Trong mỗi một lá số của các cô gái đều có hình ảnh của người chồng tương lai. Nhưng một số bạn thì trên lá số lại không xuất hiện người bạn đời. Vậy tại sao lại có lá số này? Lá số tử vi không lấy chồng có những dấu hiệu nhận biết nào? Cùng tham khảo thông tin qua nội dung được tổng hợp dưới đây.

1. Không lấy chồng do các nguyên nhân nào?

Người có lá số tử vi không lấy chồng thường do những nguyên nhân sau gây ra:

 • Bệnh tật: Một số bạn vì tình trạng sức khỏe không được tốt như mắc bệnh về thần kinh, bại liệt, AIDS… hay những bệnh có thể di truyền. Vậy nên để không ảnh hưởng tới người khác và thế hệ con cái sau này các bạn ấy chọn lựa không lập gia đình.
 • Gia đình: Người xưa vẫn nói gia đình là nền tảng tương lai của con. Nó không chỉ trong việc giáo dục mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý lập gia đình của các con. Gia đình không hạnh phúc, xảy ra nhiều bất hòa, bố mẹ bạo hành nhau sẽ khiến cho con cái xuất hiện cái bóng tâm lý sợ hãi. Hoặc cảm giác nguội lạnh tâm lý trong chuyện kết hôn.
 • Tu hành: Có nhiều bạn nữ giác ngộ đạo lý, có căn tu nên họ say mê và rũ bỏ mọi tham – sân – si, thất tình lục dục của cuộc đời. Nên họ dành cả cuộc đời vào việc tu hành, thờ phụng Phật, thần linh, thánh và quyết định không lập gia đình.

lá số tử vi không lấy chồng

2. Lá số tử vi không lấy chồng có đặc điểm gì?

Khi luận giải lá số tử vi không lấy chồng thì bạn cần chú ý đến các cung mệnh sau. Mỗi một nguyên nhân không lấy chồng sẽ cần xét đến các cung khác nhau:

 • Người phụ nữ có bệnh tật không lấy chồng thì cần xem các cung Mệnh, Thân, Tật Ách.
 • Người phụ nữ không lấy chồng do hoàn cảnh gia đình thì cần xét các cung Mệnh, Thân, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Phu Thê, Tử Tức và các vận.
 • Người không lấy chồng do tu hành, đắc đạo thì cần xét các cung Mệnh, Thân và cung vận. Bởi vì ở đây sẽ thường hội chiếu các sao tâm linh

Xem thêm bài viết: Đặc điểm lá số tử vi 2 đời chồng và 2 đời vợ

lá số tử vi không lấy chồng

Lá số tử vi không kết hôn sẽ có các sao chính và phụ tinh sau đây xuất hiện trên lá số:

 • Sao Thiên Cơ ở vị trí hãm địa gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp. Thì bạn có thể gặp những vấn đề về quản lý thần kinh, hành động của mình.
 • Sao Thái Dương, Thái Âm hãm địa lại gặp các sát tinh Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Diêu, Kình Dương. Nhất là sao Thái Dương ở cung Tật Ách mà gặp các ám tinh trên thì sẽ thường báo hiệu tình trạng sức khỏe không tốt. Dễ gặp tình trạng rối loạn nội tiết tố, có bệnh về cơ quan sinh sản dẫn tới việc không muốn kết hôn.
 • Sao Phá Quân hãm địa gặp các sao Hỏa Tinh, Linh Tinh thì là người dễ mắc các bệnh về thần kinh
 • Sao Thiên Đồng, Cự Môn đóng tại cung Tử Tức ở vị trí xấu lại gặp nhiều sát tinh thì dễ mắc bệnh vô sinh, khó khăn trong việc sinh con.
 • Cung Mệnh, Thân gặp các sao Liêm Trinh, Vũ Khúc, Thất Sát, Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân, Thiên Hình, Bạch Hổ, Tang Môn, Đào Hoa, Hồng Loan, Hóa Kỵ và sát tinh… thì thường không hòa hợp với người thân, sống nội tâm nên sợ kết hôn. Hoặc có thể gặp những đối tượng không tốt, bị tổn thương nhiều trong chuyện tình cảm nên không muốn lặp lại những sai lầm dẫn đến không lấy chồng.
 • Cung Mệnh, cung Thân gặp sao Tham Lang, Phá Quân, Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Trù… thì dễ sống vì bản thân mình nhiều hơn nên không muốn lấy chồng vì sợ gò bó.
 • Cung Mệnh, cung Thân, cung vận gặp sao Thiên Cơ thì khả năng tâm linh, ngộ đạo, tu hành rất cao. Nếu gặp sao Thiên Đồng thì nặng tâm tín ngưỡng, dành cuộc đời vào việc tu hành, phụng thờ thần thánh. Gặp bộ sao Tứ Linh (Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ), Thiên Không, Hồng Loan, Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Quan, Thiên Phúc, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Hồng Loan, Thái Dương, Thái Âm hãm địa thì dễ đi vào con đường tu hành, thờ cúng các bậc tối cao linh thiêng.
 • Nếu gặp bộ sao tình duyên lỡ dở Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ gặp Địa Không, Địa Kiếp, Hóa Kỵ… chỉ sự vô duyên, trắc trở, hỷ sự không thành.
 • Nếu đại vận gặp nhiều sao bất lợi hoặc Địa Không, Địa Kiếp thì khó tìm được ý trung nhân, cuộc sống gia đình không được hạnh phúc.

Xem thêm: Lá số tử vi của người có căn đồng, tứ phủ

3. Lá số tử vi không lấy chồng điển hình

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về lá số tử vi không lấy chồng. Dưới đây là lá số cụ thể mà Thăng Long đạo quán sưu tầm được mời bạn tham khảo:

lá số tử vi không lấy chồng

Trên lá số này ta thấy có nhiều sao chính và phụ tinh không tốt cho việc lấy chồng, sinh con như sau:

 • Cung Mệnh đóng tại Ngọ có sao Tử Vi lại gặp Trực Phù, Linh tinh, Hóa Kỵ thì dù cuộc sống có nhiều no đủ nhưng khó đạt được chí nguyện bản thân, bản có tính tình thất thường hay cô độc, tư tưởng hướng đạo, có duyên với Phật Thánh, theo đường tu đạo.
 • Cung Thân đồng cung với cung Tài Bạch có sao Vũ Khúc lại gặp Long Đức thì dễ đi theo con đường tu đạo, thờ cúng các vị thần linh.
 • Cung Phu Thê có sao Thất Sát hãm địa lại gặp Quả Tú, Thiên La chuyện tình yêu gặp trắc trở khó khăn nên không muốn lấy chồng.
 • Cung Tử Tức có sao Thái Dương, Thiên Lương vượng miếu nhưng lại gặp các sát tinh Phượng Các, Bạch Hổ, Địa Kiếp, Tang Môn thì dễ gặp nhiều khó khăn trong việc sinh con, mắc bệnh về sinh sản.
 • Cung Phúc Đức có Phá Quân hãm địa lại gặp Hồng Loan, Đà La, Cô Thần, Kiếp Sát thì gia đình không hạnh phúc, có thể làm ảnh hưởng tới suy nghĩ của đương số. Việc này dẫn tới khiến cho đương số không muốn kết hôn, lập gia đình.

Xem thêm bài viết: Người sở hữu lá số tử vi đẹp thường có các đặc điểm gì?

Với những thông tin được tổng hợp bên trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về lá số tử vi không lấy chồng. Nếu muốn biết bản thân có lá số tử vi thế nào thì bạn có thể sử dụng công cụ Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Công cụ sẽ không chỉ giúp bạn có lá số cho riêng mình mà còn kèm theo đó là lời giải chi tiết.

Lời giải là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học… Bạn có thể lập lá số cho riêng mình bằng cách thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Xem thêm: Hướng dẫn lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Hy vọng với những thông tin Thăng Long đạo quán tổng hợp được từ các chiêm nghiệm của các chuyên gia tử vi đẩu số đã giúp bạn hiểu hơn về lá số này. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp về lá số tử vi  hoặc góp ý cho bài viết thêm đúng và chính xác thì bạn có thể để lại Comment hoặc gọi đến số Hotline. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp chi tiết cho bạn miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Việc này không chỉ giúp sử dụng các công cụ dễ dàng hơn mà còn có thể cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại cả mình tại đây: