Nếu bạn đang muốn biết tử vi trọn đời năm 2022 tuổi Nhâm Dần ra sao để có kế hoạch sinh con. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thăng Long đạo quán. Bài viết sẽ giúp bạn biết được vận mệnh, cuộc sống, sự nghiệp, gia đạo tương lai của con của mình.

1. Sinh năm 2022 tướng tinh con gì

Bé trai và bé gái sinh năm 2022 là tuổi con Nhâm Dần tức tuổi con hổ (Quá Lâm Chi Hổ – Hổ qua rừng). Thông thường các bé tuổi hổ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin vào bản thân mình.

Các bé có đời sống nội tâm cao, tài trí hơn người và luôn ấp ủ những ý tưởng lớn lao. Những bé sinh năm này thường có tính tự quyết, độc lập cao, ưa mạo hiểm và ít bị khuất phục bởi những khó khăn, thử thách.

Các bé tuổi cọp vì luôn đề cao bản thân và khát khao vươn lên như ý chí của loài chúa sơn lâm nên rất khó lòng thỏa mãn với bản thân. Lúc nào cũng cảm thấy không vừa ý với cuộc sống và những thành quả của mình. Chính vì vậy nên thường tự tạo cho mình những khó khăn. Cuộc sống do vậy mà cũng sẽ gặp một số thăng trầm.

Ngoài ra với tính cách quá mạnh mẽ sẽ thường làm cho người đối diện nghĩ rằng họ có thể giải quyết tốt mọi vấn đề. Vậy nên sẽ khó nhận được sự trợ giúp và nhận được những lời góp ý của mọi người trong công việc, cuộc sống. Vì tính cách này mà những bé nữ mạng tuổi Nhâm Dần cũng sẽ khó tìm được người bạn đời ưng ý.

Trước tiên tìm hiểu về tử vi trọn đời sinh năm 2022 thì hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tuổi Nhâm Dần qua các thông tin sau:

Nam mạngNữ mạng
MệnhKim Bạch Kim (vàng pha bạc)
CungKhôn ThổKhảm Thủy
Khắc mệnhMộc
Xương –  Tướng tinhXương con cọp – Tướng tinh con ngựa
Độ mạngBà Cửu Thiên Huyền NữÔng Quan chủ
Màu hợp mệnhMàu vàng, nâu, trắng, xám và ghi.Màu vàng sậm, nâu đất, trắng, xám, bạc, ghi
Màu khắc mệnhMàu xanh lục, đỏ, hồng, tímMàu xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, tím

tử vi trọn đời 2022

Tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022

2. Tử vi trọn đời 2022 Nhâm Dần

Tử vi trọn đời năm 2022 của các bé trai, bé gái đều sẽ có những vấn đề khác nhau. Để biết được chính xác vận mệnh cuộc đời con của bạn sẽ gặp những chuyện gì. Hãy xem chi tiết các nội dung dưới đây:

2.1. Tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 2022

Những bé sinh năm 2022 Nhâm Dần thường có khoảng thời gian đầu đời gặp khá nhiều khó khăn. Phải đến khi trung vận thì mọi thứ mới có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Cuộc sống gia đình, sự nghiệp sẽ càng về già càng gặp được nhiều thuận lợi, hạnh phúc.

 • Cuộc sống

Tư vi trọn đời nữ mạng sinh năm 2022 sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện học hành, thi cử và những năm mới ra đời lập nghiệp. Vì tính cách khắt khe mọi việc trong cuộc sống nên chuyện tình cảm, gia đình lúc nào cũng đòi hỏi phải hoàn mĩ và vẹn toàn. Gia đạo có phần xung khắc, không mấy hòa thuận với nhau. Nếu không hiểu và thông cảm với nhau thì sẽ dễ làm mất hòa khí, không khí gia đình ngột ngạt.

Phải đến trung vận thì cuộc sống gia đình và tiền tài mới dần ổn định. Sự nghiệp cũng gặp được nhiều thuận lợi và thăng tiến tốt hơn vào sau khoảng thời gian này. Hậu vận cuộc sống sẽ an nhàn, sung sướng, mọi việc đều sẽ tiến triển theo những gì mà bản thân mong muốn.

 • Tình duyên

Mỗi một tháng sinh sẽ gặp những vấn đề trong chuyện tình cảm khác nhau. người ta thường chia các tháng sinh theo 3 nhóm với các ý nghĩa như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì chuyện tình cảm, gia đạo sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Gia đình hạnh phúc, hòa thuận và cũng dễ dàng tìm được cho mình một người bạn đời như mong muốn.

Nếu con bạn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì sẽ không gặp được nhiều thuận lợi bằng các tháng sinh trên. Có thể sẽ gặp nhiều sóng gió hơn trong chuyện tình cảm. Thường sẽ dễ phải trải qua hai mối tình hoặc hai cuộc hôn nhân thì mới có được cuộc sống, tình cảm yên ấm, hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng 1 và 4 âm lịch thì thường là các tháng không gặp nhiều thuận lợi nhất trong chuyện tình cảm trong năm. Có thể sẽ phải trải qua nhiều mối tình hoặc ít nhất là 3 lần thay đổi tình cảm mới có hạnh phúc.

Thăng Long Đạo Quán gợi ý:Phần mềm xem tử vi trọn đời chính xác

tử vi trọn đời 2022

Tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 2022

 • Công danh

Con đường phát triển công danh sự nghiệp thì gặp nhiều thuận lợi hơn. Thường sẽ gặp được nhiều cơ hội thăng tiến, được mọi người giúp đỡ, chỉ bảo rất nhiều. Đến năm 30 tuổi trở đi sẽ có được danh tiếng, tài chính ổn định. Mọi việc làm ăn đều thuận lợi, không gặp phải nhiều khó khăn. Hoặc có khó khăn thì cũng sẽ mau chóng vượt qua.

 • Tuổi hợp để làm ăn, kết hôn

Để gia đình hạnh phúc, tiền vào như nước, công việc ổn định phất lên như diều gặp gió thì bạn nên kết hợp làm ăn và kết hôn với các tuổi sau:

Tuổi hợp làm ănTuổi hợp kết hôn
Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất là những tuổi hợp nhất với con bạn trong chuyện làm ăn. Khi kết hợp với những tuổi này sẽ giúp bạn nhận được nhiều thành tựu, tiền tài vào cửa như nước.Ba tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất nếu kết hôn cùng với nữ mạng Nhâm Dần thì sẽ mang lại nhiều may mắn cả về chuyện tình cảm lẫn tiền tài. Nên chọn những tuổi này để kết hôn thì có thể sẽ được sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc.

Còn với các tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

 • Tuổi kỵ nên tránh làm ăn, kết hôn

Mặc dù trong chuyện tình cảm thì mọi người thường không quá chú trọng vào việc tuổi hợp và kỵ. Vì tình cảm là thứ không thể điều khiển được. Tuy nhiên tránh được những việc không tốt sẽ giúp cho cuộc sống, công việc của bạn sẽ tốt đẹp hơn:

Tuổi kỵ làm ănTuổi kỵ kết hôn
Không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Vì nó sẽ không mang lại nhiều điều may mắn trong việc. Tình trạng gặp nhiều khó khăn, trắc trở sẽ ngày càng nhiều khiến cho tiền tài bỏ ra lắm mà thu lại không được bao nhiêu.Nếu con bạn kết duyên với những tuổi Quý Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn, nghèo nàn, thường sẽ phải sống chật vật vì tiền tài không có. Ngoài ra cuộc sống hôn nhân cũng không được hạnh phúc, vợ chồng hay cãi vã, khắc khẩu, con cái không yêu thương, đùm bọc nhau.
 • Những năm khó khăn nhất cuộc đời

Vào những năm xấu 23, 25, 29 và 34 tuổi con bạn không nên tiến hành đầu tư kinh doanh, quyết định những dự định lớn lao trong cuộc đời. Vì nó có thể mang đến kết quả không như mong muốn. Đồng thời vào những năm này cũng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân.

 • Diễn biến từng năm

Tử vi mỗi một năm sẽ có những thay đổi nhất định, vậy nên để biết chính xác trong năm nay hay trong những năm tiếp theo sẽ gặp phải những vận hạn, biến cố gì. Thì bạn có thể xem chi tiết tại công cụ Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán.

Công cụ dựa trên giờ ngày tháng năm sinh sẽ cho bạn lời bình giải chi tiết chính xác nhất. Bạn có thể điền thông tin tại đây:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

2.2 Tử vi trọn đời nam mạng sinh 2022

Cuộc sống của những bé trai sinh năm 2022 Nhâm Dần cũng có nhiều nét tương đồng với những bé gái sinh năm này. Để biết chính xác vận mệnh tương lai của con ra sao hãy tham khảo các nội dung chi tiết dưới đây:

 • Cuộc sống

Cuộc sống khi còn nhỏ của những bé trai sinh năm này thường phải chịu nhiều sầu muộn, tủi nhục. Do tính cách mạnh mẽ, ít chia sẻ với mọi người xung quanh nên không nhận được sự thông cảm, thấu hiểu của mọi người. Lúc này bạn nên chia sẻ, lắng nghe những tâm tư tình cảm của con nhiều hơn.

Đến khoảng thời gian bước vào trung vận thì cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi. Mọi việc đều thuận lợi hơn so với trước đó. Gia đình hạnh phúc, yên ấm và có được thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống sung túc, giàu sang và an nhiên đến cuối cuộc đời.

 • Tình duyên

Mỗi tháng sinh sẽ có chuyện tình duyên khác nhau, Thăng Long đạo quán chia các tháng theo 3 nhóm sau đây:

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 4 và 8 âm lịch thì sẽ có cuộc sống vợ chồng ấm êm, hạnh phúc. Hai vợ chồng có thể sẽ trợ giúp nhau rất nhiều giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời còn luôn thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau, con cái ngoan ngoãn, đỗ đạt.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì con bạn sẽ không gặp được nhiều may mắn như các tháng trên. Có thể sẽ phải trải qua hai lần thay đổi về chuyện tình cảm hoặc hôn nhân gia đình.

Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ gặp nhiều trắc trở nhất trong tuổi Nhâm Dần. Có thể sẽ phải trải qua ít nhất là 3 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm mới có được hạnh phúc.

tử vi trọn đời 2022

Tử vi trọn đời nam mạng sinh năm Nhâm Dần 2022

 • Công danh

Công danh sự nghiệp không gặp được nhiều may mắn lắm. Bởi tính cách ưa khám phá cái mới, khó bằng lòng với những điều dễ đạt được và luôn muốn là người tiên phong, tìm kiếm cái mới. Vậy nên các bé thường tự làm cho con đường sự nghiệp của mình thêm khó khăn, thử thách.

Sự nghiệp lên bổng xuống trầm, bấp bênh nhưng chính những điều này làm cho tuổi Nhâm Dần khi đã đạt được thành tựu thì thường vững chắc và khó ai có thể sánh bằng. Tiền bạc, sự nghiệp phải sau 34 tuổi trở đi mới gọi là có thành tựu, dư thừa của cải.

 • Tuổi hợp để làm ăn, kết hôn

Muốn công việc mang về hiệu quả như mong muốn, chuyện tình cảm, gia đình yên ấm hạnh phúc thì bạn nên kết hợp với các tuổi sau đây:

Tuổi hợp làm ănTuổi hợp kết hôn
Các tuổi nên hợp tác làm ăn là Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân. Chỉ cần kết hợp với ba tuổi này thì việc làm ăn hay mọi công việc khác trong cuộc đời liên quan tới tiền bạc đều sẽ gặp may mắn. Những khó khăn gặp phải khi tiến hành đều sẽ được giải quyết ổn thỏa mà không gây hao hụt tài chính. Xem chi tiết tại công cụ xem tuổi đối tác làm ănNhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất là những tuổi sẽ phù trợ rất nhiều cho bạn trong chuyện tình cảm hay cả về tài lộc. Vậy nên nếu muốn gia đình hạnh phúc, giàu sang phú quý thì nên lấy các tuổi này.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng hạnh phúc. Nhưng lại không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, tài lộc. Bạn có thể sử dụng công cụ xem tuổi vợ chồng để biết tuổi 2 bạn có hợp hay không.

Tuổi kỵ nên tránh làm ăn, kết hôn

Tuổi kỵ làm ănTuổi kỵ kết hôn
Nếu kết hợp với những tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ thì tiền bạc sẽ khó đạt được như mong muốn. Dễ gặp nhiều rủi ro, bất lợi trong công việc.Nếu không muốn trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc, khắc khẩu với người bạn đời thì không nên kết hôn với hai tuổi Quý Mão, Kỷ Dậu. Đây là hai tuổi không hợp với Nhâm Dần 2022. Họ có thể trở thành gánh nặng tâm lý hoặc sự nghiệp của con bạn. Nếu khắc nhiều có thể dẫn tới cảnh gia đình ly biệt hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của chính bé.
 • Những năm khó khăn nhất cuộc đời

Những năm 24, 28, 32 và 40 tuổi bé sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng trong gia đạo hay công việc. Hoặc có thể gặp nhiều vấn đề trong việc đi lại, di chuyển và sức khỏe. Ai cũng sẽ gặp những khó khăn trong cuộc sống nhưng nếu biết nắm bắt và phòng tránh thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua.

 • Diễn biến từng năm

Mỗi năm trong cuộc đời của bạn sẽ gặp những khó khăn, bất lợi khác nhau. Để biết chính xác trong năm nay bạn sẽ gặp phải những chông gai, thuận lợi gì. Từ đó sẽ có phương pháp đề phòng, hóa giải và nắm bắt các cơ hội tốt hơn.

Bạn có thể xem tại công cụ Lập lá số tử vi dựa trên giờ ngày tháng năm sinh của Thăng Long đạo quán. Công cụ không chỉ giúp bạn có được lá số miễn phí mà còn có thể xem lời giải bình giải từ các chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm tổng hợp. Điền ngay thông tin  vào bên dưới để có được đáp án cho riêng mình:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3. Cách hóa giải các sao xấu cho người Nhâm Dần 2022

Mỗi một lá số tử vi đều sẽ xuất hiện những diệu tinh tốt, xấu và vị trí các cung khác nhau. Nếu không may trên lá số tử vi trọn đời năm 2022 Nhâm Dần gặp những cung, sao xấu thì bạn có thể hóa giải chúng. Việc này có thể giúp cho cuộc sống của con bạn có cuộc sống tốt hơn, gặp được nhiều điều thuận lợi.

Dưới đây là 1 vài gợi ý để bạn có thể áp dụng hóa giả các cung, sao xấu trong lá số tử vi trọn đời của bé sinh năm 2022:

 • Hóa giải các sao xấu bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy như đá, cây, trang sức phong thủy… để giảm thiểu các hung hại mà các tinh tú tác động đến bạn.
 • Nếu cung Mệnh xấu thì có thể hóa giải bằng cách chọn hướng hợp mệnh để cư trú, thay tên đổi họ, chọn nghề phù hợp với mệnh.
 • Nếu cung Quan Lộc xấu thì không nên theo đuổi chức vị, danh vọng mà nên theo đuổi con đường kinh doanh, buôn bán. Hoặc chỉ nên làm phụ tá, trợ lý cho người khác hoặc theo đuổi 1 ngành nghề nhất định.
 • Nếu cung Tài Bạch xấu thì hóa giải bằng cách không nên đầu tư kinh doanh lớn. Vì nếu thực hiện có thể trắng tay, chi tiêu nên tiết kiệm, có mục đích rõ ràng. Đồng thời nên làm nhiều việc thiện để tích đức.
 • Cung Phúc Đức xấu thì nên chăm lo hương hỏa của tổ tiên, sống lạc quan, thực hiện nhiều việc tốt. Cuộc đời như vậy sẽ có những tiến triển tốt đẹp hơn.
 • Nếu cung Phu Thê xấu thì có rất nhiều cách hóa giải, nó phục thuộc vào mức độ hung hại mà có các cách hóa giải khác nhau. Ví dụ như có thể không tổ chức cưới xin linh đình, không chung vốn làm ăn, không ở với nhau vào các năm hung hại để giảm thiểu ảnh hưởng.
 • Cung Thiên Di xấu thì có thể hóa giải bằng cách làm những công việc cần ít ngoại giao, di chuyển. Nên ngồi 1 chỗ nghiên cứu, phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Nếu cung Phụ Mẫu xấu thì không nên ở gần nhau. Sống càng xa nhau quan hệ của cả 2 đều tốt, nếu thương yêu cha mẹ thì có thể thỉnh thoảng vè chơi, gửi tiền phụng dưỡng.
 • Cung Tử Tức xấu thì người phụ nữ nên chăm lo đến sức khỏe nhiều hơn trong khoảng thời gian thai kỳ. Nếu hiếm muộn thì có thể suy nghĩ đến việc xin con nuôi.
 • Cung Nô bộc, huynh đệ không được tốt thì tốt nhất anh chị em ruột thịt không nên sống chung nhà hoặc sống gần nhau. Càng xa nhau sẽ càng yên ấm, hạnh phúc.
 • Hóa giải cung Điền Trạch xấu bằng cách không nên đầu tư kinh doanh vào bất động sản. Đặc biệt không nên đứng tên hộ đất đai của người khác.
 • Cung Tật Ách mà xấu thì bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Không chỉ chú ý đến chế độ dinh dưỡng mà còn cả khi đi lại, xe cộ. Nên đi khám định kỳ để đảm bảo cơ thể phát triển một cách tốt nhất và để điều trị bệnh kịp thời.
 • Bố trí lại phong thủy nhà ở, mộ phần của tổ tiên cũng khiến cho các cung, sao xấu được giảm đi đáng kể.

Một số cách hóa giải trong dân gian như cúng sao giải hạn đầu năm, việc làm này không thể giúp bạn hóa giải được các sao xấu. Tuy nhiên nó sẽ làm cho tâm bạn vững vàng, an ổn, từ đó sẽ đưa ra được các cách giải quyết công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về tử vi trọn đời năm sinh 2022 tuổi Nhâm Dần. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định có nên sinh con năm này hay không. Đồng thời tìm được cho mình công cụ Lập lá số tử vi chính xác để nắm bắt được vận mệnh, tương lai.

Nếu muốn sử dụng công cụ mọi lúc mọi nơi cho mình và người thân thì bạn có thể truy cập vào website hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động. Ứng dụng không chỉ giúp lập và xem luận giải chi tiết mà còn giúp bạn có thể nhận được các thông tin phong thủy hàng ngày. Tải để trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay tại đây:

Xem thêm: