Cung Mệnh rất quan trọng khi xem tử vi đẩu số, nó có quan hệ qua lại với tất cả các cung khác trong lá số. Vậy nên được coi như đầu não của con người. Mỗi sao ở cung Mệnh khác nhau sẽ có cuộc đời, vận mệnh khác nhau. Cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu các sao tử vi ở cung mệnh qua bài viết dưới đây.

1. Cung Mệnh trong lá số tử vi là gì?

Cung Mệnh là cung vô cùng quan trọng trong lá số bởi nó có thể luận đoán được vận mệnh của con người từ lúc sinh ra cho đến khi mất đi. Đây là vận mệnh mà trời đã sắp đặt, quyết định cuộc đời của chúng ta. Mệnh chi phối tất cả các cung và các cung cũng đề sẽ có ảnh hưởng nhất định đến Mệnh. 

Thông thường cung Mệnh thường được xem cùng cung Thân, cung Tài Bạch, Quan Lộc và tứ chính Thiên Di. Đây là những cung có liên hệ chặt chẽ và ảnh hưởng qua lại lẫn nhau nhiều nhất trong 12 cung.

Khi xem tử vi ở cung Mệnh sẽ giúp bạn biết được những điều sau đây:

 • Đặc điểm về tướng mạo
 • Tính cách
 • Thể trạng của cơ thể, bệnh tật
 • Khả năng của bản thân, định hướng nghề nghiệp
 • Tai họa lớn sẽ gặp phải trong đời
 • Những thăng trầm, tuổi thọ, tình cảm gia đình…
Tử vi cung mệnh
Tử vi cung mệnh

Xem thêm bài viết: 12 cung trong tử vi nói lên điều gì

2. Ý nghĩa các sao trong cung mệnhh

Tử vi ở cung mệnh bị chi phối rất nhiều bởi các sao. Mỗi sao khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau cho cuộc đời của bạn. Nếu cung Mệnh không có chính tinh thì cần lấy chính tinh ở cung đối là Thiên Di để xem. Đồng thời bạn cũng cần chú ý nhiều hơn đến cung Thân để có được đáp án chính xác.

2.1. Sao Tử Vi ở Mệnh

Sao Tử Vi ở cung Mệnh
Sao Tử Vi ở cung Mệnh

Sao Tử Vi ở cung Mệnh thì thường là người có tướng mạo đôn hậu, chính trực, mặt hình trái xoan, có chiều cao trung bình. Tính tình thay đổi thất thường, biết tiến biết lùi nhưng tâm địa hơi hẹp hòi, thích gì làm đấy. Người này thường không chú ý đến cảm nhận của người khác.

Nếu sao Tử Vi không gặp Tả Hữu ở mệnh thì thường phải sống cuộc sống cô độc, sống nhiều khổ cực, lao tâm khổ tứ. Cuộc đời lúc thành lúc bại khó mà duy trì vinh quang lâu dài. Nếu gặp thêm Tứ sát thì sẽ lại càng xấu, cơ thể gặp nhiều thương tật, có thể tàn phế hoặc nặng nhất là chết không tử tế.

Trường hợp sao Tử Vi cùng cung với nhiều hung tinh như Thiên Khốc, Thiên Hư, Lục sát, Dương Nhẫn, Hỏa Linh… ít cát tinh thì là người không tốt. Có vẻ bề ngoài đạo mạo, tử tế ăn nói dễ nghe nhưng trong lòng lại là người xảo trá, thường chỉ sống vì bản thân.

Nếu gặp các cát tinh tốt lành như Thất Cát, Không Kiếp, Thiên Phủ… thì thường có cuộc sống giàu sang, phú quý. Mọi việc đều thuận lợi, mang mạng thì thành danh, nữ mạng thì xinh đẹp, sang trọng, giúp ích được nhiều cho chồng, con.

2.2. Sao Thiên Lương tại cung Mệnh

Sao Thiên Lương trong tử vi thuộc Dương Thổ, là ngôi sao thứ 2 trong chòm sao Nam Đẩu chủ về tuổi thọ, gặp hung hóa cát. Sao này ở cung Mệnh thì là người có khuôn mặt thanh tú, thông minh, tính cách thẳng thắn. Tính tình ôn hòa, giỏi giao tiếp, tranh biện, luôn đấu tranh vì lẽ phải.

SaoThiên Lương ở cung Mệnh
SaoThiên Lương ở cung Mệnh

Sao Sao Thiên Lương khi kết hợp với các sao khác sẽ có ý nghĩa như sau:

 • Thêm Thất Cát, Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa ở Tý, Ngọ, Sửu, Mùi: Cuộc sống giàu sang, sự nghiệp phát triển tốt, có thể giữ những chức vụ cao trong giới chính trị, kinh tế, tài chính. Hoặc thầy thuốc giỏi, luật sư hay các chuyên gia đầu ngành.
 • Thêm Văn Xương, Lộc Tồn: Thi cử may mắn, thường đỗ thủ khoa.
 • Thêm Lục Sát: ở Sửu Mùi thì có phú quý, có danh tiếng. Nhưng ở Tỵ Hợi thì cuộc sống cô độc, vất vả, khắc với chồng, vợ của con cái.
 • Thêm Thiên Mã ở Tỵ, Hợi cuộc sống phải bôn ba, trôi nổi khắp nơi.

2.3. Sao tử vi Thiên Đồng ở cung Mệnh

Sao Thiên Đồng là sao thứ 4 trong Nam Đẩu thuộc Dương Thủy, là Phúc tinh chủ về tuổi thọ, bảo vệ sinh mệnh của con người. Người có số mệnh Thiên Đồng thì tính tình ôn hòa, thông minh, sống hòa đồng với mọi người. Sống có chừng mực, tinh thông văn chương.

Sao Thiên Đồng ở cung Mệnh
Sao Thiên Đồng ở cung Mệnh

Sao Thiên Đồng ở các cung vị và kết hợp với các sao khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau như sau:

Thêm Thái Âm, Thất Cát, Lộc Tồn: Thích hợp với y học, pháp luật, triết học, văn chương, giám sát, diễn giả có thể trở thành chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực mà mình đang làm. Mọi danh lợi đều đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thêm Lục Sát: Thích hợp làm nghề dạy học, có thể đào tạo ra nhiều nhân tài, tuy nhiên nữ mạng thì lại gặp tình duyên trắc trở.

Thêm Dương Nhẫn: Thân thể không được tốt, có thể dễ bị thương, ảnh hưởng đến sức khỏe. 

 • Ngọ

Thêm Thái Âm: Cuộc sống vất vả, trôi nổi, vì ham nữ sắc mà thất bại. Nữ mệnh thì có nhan sắc nhưng kết hôn muộn, có thể làm vợ lẽ.

Thêm Dương Nhẫn, Thất Cát: Tên tuổi làm vẻ vang dòng tộc, cuộc sống phú quý.

Thêm Tứ Sát: Sức khỏe không tốt do phải lao động vất vả, bôn ba khắp nơi.

 • Sửu, Mùi

Thêm Cự Môn: Gặp nhiều vất vả, thất bại trên con đường sự nghiệp do tranh chấp, dính nhiều thị phi. Nữ mạng thì có thể bị kẻ xấu mê hoặc dẫn lấy bỏ chồng, con, cuộc sống bất hạnh.

Thêm Lục Sát, Hỏa Linh: Cuộc sống khi còn trẻ có nhiều bất hạnh, khổ cực, để lại nhiều vết thương và dị tật ở mắt.

Thêm Thất Cát: một đời bình an, không có nhiều biến cố xảy ra.

 • Dần, Thân

Thêm Thiên Lương: cuộc sống vinh hoa phú quý, mọi việc đều thuận lợi gặp hung đều hóa cát lành.

Thêm Lục Sát, Thiên Mã, Đà La: Cuộc sống nhiều khó khăn, lo nghĩ, sự nghiệp không được tốt. Dễ bị người khác phải quyến rũ, mê hoặc.

Thêm Thất Cát: Thích hợp với những công việc liên quan đến văn chương, nghệ thuật công chức, hoạt động truyền thông. Những nghề này sẽ mang tới địa vị xã hội, công danh cho mệnh chủ.

 • Mão, Dậu

Thêm Thất Cát: có sở thích là văn chương nghệ thuật, được hưởng phúc từ cha mẹ, tổ tiên.

Thêm Dương Nhẫn, Lục Sát: cơ thể không tốt, dễ bị lừa. Vì vậy không nên hợp tác kinh doanh lớn.

 • Thìn, Tuất

Thêm Dương Đà: Cơ thể yếu, dễ bị thương, nhất là ở mắt.

Thêm Lục Sát: Có thể bị tổn thất lớn

Thêm Thất Cát: Cuộc sống tốt do có tài vận, địa vị và danh tiếng.

 • Tỵ, Hợi:

Thêm Lục Sát: Cuộc sống không tốt, có thể bị tổn thất tiền bạc, tàn tật

Thêm Thất Cát: Cuộc sống tốt, có cả phú quý lẫn danh tiếng.

2.4 Sao Thiên Phủ ở cung Mệnh

Sao Thiên Phủ có tên gọi khác là Lệnh tinh – ngôi sao thứ nhất trong chòm sao Nam Đẩu, thuộc ngũ hành Dương Thổ. Là sao phụ trách về tuổi thọ, quyền lực, làm giảm đi các hung hại của các hung tinh.

Sao tử vi thiên phủ ở cung Mệnh
Sao tử vi thiên phủ ở cung Mệnh

Tử vi ở cung Mệnh sao Thiên Phủ sẽ có những ý nghĩa sau:

 • Mão, Dậu, Tỵ, Hợi, Sửu. Mùi

Thêm Thất Cát, Lộc Tồn: Cuộc sống phú quý, gặp vận may trong thi cử nên thi đâu đỗ đó.

Thêm Lục Sát: Cuộc sống khi còn trẻ vận khí tốt, về già thì vận không tốt. Nam mệnh có tài năng, ăn nói tốt, có mệnh đào hoa. Có thể kiếm tiền bằng cách việc lừa đảo, gian trá.

 • Dần, Thân

Thêm Tử Vi: Cuộc sống vinh hoa phú quý, một đời sống trong quyền thế. Nữ mạng có thể lấy được chồng tốt, giúp ích được nhiều cho chồng, con.

 • Tý, Ngọ

Thêm Vũ Khúc: Thường sẽ thành đạt trong ngành chính trị, kinh tế, tài chính. Tuổi thọ có thể kéo dài.

 • Thìn, Tuất

Thêm Liêm Trinh: Có thể thành công muộn hơn so với người đồng trang lứa. Cuộc sống giàu sang, thích hợp làm trong giới chính trị, công nghiệp, nghệ thuật. Nữ mạng thường gặp khó khăn về mặt tình cảm, kết hôn muộn.

2.5. Sao tử vi Vũ Khúc ở cung Mệnh

Sao Vũ Khúc cung Mệnh
Sao Vũ Khúc cung Mệnh

Sao Vũ Khúc là ngôi sao thứ 6 trong chòm Bắc Đẩu, ngũ hành thuộc Âm Kim. Nếu sao ở cung Mệnh thì có tính tình cứng rắn, luôn rộng rãi với mọi người. Không bao giờ để bụng việc gì quá lâu mà thường chóng giận, chóng quên.

Sao Vũ Khúc gặp các cung vị, các sao chính, phụ sẽ có những ý nghĩa sau đây:

 • Tý, Ngọ

Thêm Thiên Phủ, Khôi Việt, Thất Cát: Có thể đạt được nhiều thành tựu trong ngành chính trị, kinh tế, tài chính. Sống lâu trăm tuổi với con cái, vợ chồng, gia đình hạnh phúc.

Thêm Lộc Tồn: Có quyền hành lớn trong tay, tiền tài vào như nước

Thêm Không Kiếp: Là người phá gia chi tử, tất cả sản nghiệp của cha ông để lại đều bị tiêu phá hết.

Thêm Tứ Sát: Cuộc sống có nhiều vất vả, khó khăn, không có sự nghiệp lớn, thích hợp làm công chức.

 • Sửu, Mùi

Thêm Tham lang: Cuộc sống khi còn trẻ có nhiều khó khăn, nhưng sau 30 tuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công. Là người đa tài, đa nghệ, muốn thành công thì cần tránh cờ bạc, ham mê sắc đẹp.

Thêm Khôi Việt, Dương Đà, Hóa Kỵ: Thích hợp làm ngành kinh tế, tài chính, thuế vụ, kinh doanh.

Thêm Xương Khúc, Hỏa Linh: Cuộc sống phú quý, có danh tiếng, văn võ toàn tài.

Thêm Lục Sát: Có thể gặp họa nếu xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác.

 • Dần, Thân

Thêm Thiên Tướng, Thiên Mã, Lộc Tồn, Dương Nhẫn, Xương Khúc: Là người đa tài, đa nghệ, có học vấn tay nghề khéo léo. Vậy nên giữ chức vụ quan trọng tại nơi làm việc.

Thêm Thất Cát: Cuộc sống muốn thuận lợi phải đi xa để làm ăn, sau khi thành danh thì mới nên trở về quê hương.

Thêm Lục Sát, Hỏa Linh: Có thể vì tiền mà mang họa liên quan đến pháp luật, cơ thể không tốt, có thể tàn phế.

 • Mão, Dậu

Thêm Thất Sát: Tuổi trẻ gặp nhiều bất lợi, thích hợp với việc kinh doanh. Cuộc sống sau này dư giả, tuy nhiên tiếng tăm không được tốt.

Thêm Lục Sát: Có thể bị thương do điện giật, cây đổ, sét đánh.

Thêm Hỏa Tinh: Có thể bị cướp hoặc lừa đảo hết tiền bạc

 • Thìn, Tuất

Thêm Tả Hữu, Thiên Mã, Xương Khúc, Khôi Việt: Là người văn võ song toàn, đi làm ăn xa quê hương sẽ giúp sự nghiệp tốt hơn. Thích hợp làm các ngành tài chính, kinh tế, thuế vụ.

Thêm Lục sát: Có thể bị lừa tiền, cướp hoặc vì tiền mà mất mạng.

 • Tỵ, Hợi

Thêm Phá Quân, Lục Sát: Cuộc đời gian khổ, khó nhọc ngay từ khi còn nhỏ, phá hoại sản nghiệp của gia đình. Nên đi xa làm ăn và tập chung phát triển một nghề, như vậy mới có thể thành công. Cẩn thận tiền bạc có thể bị cướp.

Thêm Thất Cát: Thích hợp làm những nghề như giáo viên, công chức nhà nước, nghiên cứu văn học.

2.6. Sao tử vi Thái Âm ở cung Mệnh

Sao Thái Âm ở trong tử vi thuộc ngũ hành Âm Thủy, là sao chủ về tiền tài trong vận mệnh của con người. Sao Thái Âm trong tử vi ở cung Mệnh khi kết hợp với các sao khác sẽ có ý nghĩa sau:

 • Thìn, Mão, Tỵ

Thêm Văn Xương, Văn Khúc, Thất Cát: Thích hợp với các nghề nghiên cứu tâm lý, tôn giáo.

Thêm: Tứ Sát: Có thể chết yểu haowcj tay chân bị thương, tàn tật. Là người ham mê tửu sắc.

 • Dậu, Tuất, Hợi

Thêm Lục Sát: Là người có tài năng về văn chương, lãng mạn, cả nam và nữ đều đào hoa, nhiều mối tình.

Thêm Thất Cát: Là người vừa có địa vị, vừa giàu có, lấy được người bạn đời tốt, nhất là với nữ mạng.

Thêm Thiên Đồng: Thích hợp với y học, pháp luật, triết học, văn chương có thể trở thành chuyên gia nổi tiếng. Cuộc sống dư dả, giàu sang.

tử vi ở cung mệnh

 • Ngọ

Thêm Thiên Đồng: Cuộc sống vất vả, phải bôn ba nay đây mai đó. Có thể vì ham mê nữ sắc mà khiến cho sự nghiệp thất bại.

 • Sửu, Mùi

Thêm Thái Dương: Mệnh vất vả nhưng sẽ được đền đáp xứng đáng. Cuộc sống sau này sẽ sống trong phú quý, không phải lo nghĩ đến cái ăn, cái mặc.

 • Dần, Thân

Thêm Thiên Cơ: Nên đi làm ăn xa quê hương mới có cuộc sống phú quý, giàu sang.

2.7. Sao tử vi Thái Dương ở cung Mệnh

Sao Thái Dương ở cung Mệnh
Sao Thái Dương ở cung Mệnh

Sao Thái Dương chủ về quan lộc, quyền quý, có ngũ hành thuộc Dương Hỏa. Nm mạng thì coi Thái Dương là sao cha, nữ thì coi là sao chồng, con trai. Khi sao Thái Dương ở cung Mệnh kết hợp với các sao khác thì sẽ có những ý nghĩa sau:

Khi sao Thái Dương kết hợp với các sao Thất Cát, Xương Khúc, Cự Môn, Thiên Lương thì người này có cuộc sống phú quý, tiền tài như nước. Công việc phất lên nhanh chóng, có tiếng nói, nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu.

Kết hợp với các sao Lục Sát, Hỏa Kỵ thì thường có cuộc sống nghèo khó, vất vả hoặc một đời sống bình an. Sức khỏe không được tốt, có thể có tật ở mắt hoặc đoản thọ.

2.8. Sao tử vi Tham Lang ở cung Mệnh

Sao Tham Lang ở cung Mệnh
Sao Tham Lang ở cung Mệnh

Sao Tham Lang có ngũ hành thuộc Dương Mộc, ngôi sao thứ nhất trong chòm bắc Đẩu. Là ngôi sao chủ về họa, phúc và giải trừ tai ách của con người. Ý nghĩa của sao Tham Lang và các sao khác ở cung Mệnh như sau:

Nếu Tham Lang kết hợp với Thất Cát, Hỏa Tinh, Vũ Khúc, Hỏa Kỵ thì là người có may mắn về chuyện tiền bạc. Tuy tuổi trẻ có nhiều vất vả, khó khăn nhưng ngoài 30 tuổi thì sẽ đạt được thành tựu do đa tài đa nghệ, am hiểu nhân tình thế sự.

Nếu kết hợp với Xương Khúc, Dương Đà, Không Kiếp, Tứ Sát, Đà La, Liêm Trinh thì có cuộc sống gian khổ, tình cảm cũng không tốt. Dễ vướng vào thị phi,bị lừa, tham nhỏ mà làm mất lớn làm hao tổn tiền bạc.

2.9. Sao tử vi Liêm Trinh ở cung Mệnh

Sao Liêm Trinh ở cung Mệnh
Sao Liêm Trinh ở cung Mệnh

Sao Liêm Trinh có ngũ hành thuộc Âm Hỏa, ngôi sao thứ 5 của chòm sao Bắc Đẩu. Ngôi sao chủ về quyền uy, phẩm chất của con người. Tử vi ở cung Mệnh của sao Liêm Trinh với Thiên Tướng, Lộc Tồn, Thất Cát, Khôi Việt, Thiên Phủ, Hóa Lộc, Tả Hữu thì là người có phú quý. Dù cuộc đời lúc trẻ không được tốt nhưng nhờ khả năng của bản thân mà con đường thăng quan tiến chức, tiền tài rộng mở. Nếu tiếp tục trau dồi kiến thức thì sẽ vươn tới chức vụ cao, “đầu não” trong nghề.

Nếu cùng cung Mệnh với Dương Nhẫn, Hỏa Tinh, Lục Sát, Văn Xương, Thất Sát, Xương Khúc, Tả Hữu, Không Kiếp, Tứ Sát, Phá Quân Đà La, Tham Lang. Thì cuộc sống một đời gian khổ, ham mê tửu sắc và dục vọng mà đánh đổi cuộc đời. Có thể để lại tàn tật, sẹo trên cơ thể. Hoặc nặng hơn có thể liên quan đến pháp luật, lao lý.

2.10. Sao tử vi Cự Môn ở cung Mệnh

Sao Cự Môn chủ về thị phi, ám muội, có ngũ hành thuộc Âm Thủy, ngôi sao thứ 2 trong chòm sao Bắc Đẩu. Cự Môn là sao của âm tinh, chủ về chuyện khẩu thiệt thị phi trong đời, lục thân ít hợp, tính đa nghi, dối trá. Học nhiều nhưng không giỏi, dù có trí nhớ cùng kahr anwng quan sát tốt. Nói năng tùy tiện, vô trách nhiệm, thích khoác lác nên nhiều người không thích.

Các cát tinh: Tả Hữu, Thất Cát, Thái Dương đồng cung với Cự Môn sẽ mang lại cuộc sống tốt lành. Chức cao vọng trọng, tiền tài nhiều, được nhiều người yêu quý, mến mộ. Nghề nghiệp thích hợp là diễn viên, nghệ sĩ, nghiên cứu học thuật hoặc pháp luật.

Cự Môn đồng cung Mệnh với Dương Nhẫn, Không Kiếp, Tứ Sát, Lục Sát, Dương Đà, Hỏa Linh, Thiên Đồng, Thiên Cơ thì cuộc sống không mấy tốt đẹp. Nếu giàu có thì đoản mệnh, nghèo khó thì sống lâu. Cuộc sống không toàn vẹn vì tiền tài, sức khỏe, tình duyên không được như mong muốn.

tử vi ở mệnh

2.11. Sao tử vi Thiên Cơ ở cung Mệnh

Sao Thiên Cơ thuộc ngũ hành Âm Mộc, ngôi sao thứ 3 trong chòm sao Nam Đẩu, chủ về anh em. Nếu Thiên Cơ ở mệnh sẽ thường chủ về cuộc sống có nhiều biến động, gặp nhiều rắc rối, khiến cho mọi việc không yên ổn.

Khi sao Thiên Cơ gặp các cát tinh Thất Cát, Thái Âm, Xương Khúc, Tả Hữu, Thiên Lương, thì thường có tài năng, sống thọ. Có thể trở thành luật sư, thẩm phán, thầy thuốc đông y, thầy đoán mệnh, chuyên gia nổi tiếng. Được nhà nước công nhận tài năng, nếu tham dự các kỳ thi công chức thì đều đỗ đạt. Có gia đình hạnh phúc, vợ/chồng giỏi giang biết lo toan cuộc sống, con cái cũng thành tài.

Nhưng nếu cùng cung với Lục Sát, Dương Đà, Cự Môn, Thái Âm thì cuộc sống gặp nhiều ngang trái, nghèo khổ cuộc sống không vẹn toàn. Có thể sống trong cô độc hoặc gặp chuyện tình duyên không như mong muốn.

Sao Thiên Cơ ở cung Mệnh
Sao Thiên Cơ ở cung Mệnh

2.12. Sao tử vi Thiên Tướng ở cung mệnh

Sao Thiên Tướng chuyên quyết định về chuyện quan tước, tài lộc, thiện phúc, có ngũ hành thuộc Dương Thủy, ngôi sao thứ 5 trong chòm Nam Đẩu. Sao tử vi Thiên Tướng ở cung Mệnh gặp Thất Cát, Vũ Khúc, Tử Vi, Lục Sát, Thiên Tướng thì là người tài giỏi, có học thức, đa năng. Muốn cát lợi, cuộc sống không lo nghĩ đến cơm áo gạo tiền thì nên làm những nghề khéo tay như vẽ, đan lát, thủ công, thêu… Đặc biệt nên kinh doanh nhỏ không sẽ hao tổn tiền bạc.

Nếu đồng cung Mệnh với Liêm Trinh, Hỏa Tinh thì cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, có thể dẫn tới thị phi. Sức khỏe cần chú ý, có thể tàn tật.

Sao Thiên Tướng ở cung Mệnh
Sao Thiên Tướng ở cung Mệnh

2.13. Sao tử vi Thất Sát ở cung Mệnh

Sao Thất Sát là ngôi sao thứ 6 trong chòm Nam Đẩu, ngũ hành thuộc Dương Kim. Là sao quyết định thành bại trong sự nghiệp, cuộc sống. Vậy nên tử vi ở cung Mệnh Thất Sát cùng cung với Xương Khúc, Thất Cát, Tứ Sát, Vũ Khúc, Tử Vi thì là người có khí phách, lý tưởng. Tay trắng làm nên sự nghiệp, phú quý làm vẻ vang dòng họ, đất nước. Có thể làm những việc như ngành ngoại giao, tiếp tân hoặc làm trung gian giao thiệp.

Sao Thất Sát kết hợp với các hung tinh Liêm Trinh, Lục Sát thì sẽ phải rời bỏ quê hương thì mới phát triển được sự nghiệp. Nhưng dễ bị đồng nghiệp ghen tị, hãm hại, sức khỏe không tốt, có thể chết yểu.

tử vi ở cung mệnh

2.14. Sao tử vi Phá Quân cung Mệnh

Sao Phá Quân thuộc Âm Thủy, ngôi sao thứ 7 trong chòm Bắc Đẩu. Phá Quân ở cung Mệnh thì là người có tính cách hung bạo, xảo trá, thường làm tổn thương người khác. Đối xử không tốt với lục thân, anh em họ hàng và là người đa nghi, ngạo mạn.

Phá Quân đồng cung Mệnh với Thất Cát, Tả Hữu, Lục Sát, Liêm Trinh thì có thể có một đời bình thường, bình an, không có nhiều sóng gió. Hoặc là người có chí khí, giỏi giang từ tay trắng làm lên phú quý, chức quyền. Nhưng thân thể dễ bị thương, sống không thọ.

Đồng cung với các hung tinh Vũ Khúc, Tử Vi, Dương Đà, Xương Khúc, Hỏa Linh, Tứ Sát, Thiên Mã thì cuộc sống vất vả, nghèo túng. Thích đầu cơ tích trữ nhưng lại gặp khó khăn nên thất bại. Một đời sống trong gian khổ do phá hoại hết sản nghiệp của cha ông, Có thể gặp tai họa liên quan đến sông nước hoặc kiện tụng, tàn tật.

Sao Phá Quân ở cung Mệnh
Sao Phá Quân ở cung Mệnh

3. Kết luận

Trên đây là các thông tin về tử vi ở cung Mệnh mà Thăng Long đạo quán muốn gửi đến bạn đọc. Muốn xem tử vi chính xác của bản thân thì bạn có thể điền thông tin vào công cụ Lập lá số tử vi. Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học… Chắc chắn kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Nếu sau khi xem lá số bạn vẫn còn có các câu hỏi thắc mắc thì có thể để lại Comment hoặc gọi điện đến hotline. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp miễn phí cho bạn. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động để nhận thông báo hàng ngày về phong thủy. Đồng thời sử dụng các công cụ dễ dàng, nhanh chóng. Tải ứng dụng phù hợp với điện thoại tại đây: