Việc luận đoán 12 cung trong tử vi sẽ giúp bạn biết được 12 vấn đề sẽ xảy ra trong cuộc sống của mình. Vậy các cung trong tử vi nói về những vấn đề gì? Nếu cung xấu thì cách giải quyết như thế nào? Hãy cùng Thăng Long đạo quán tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Các cung trong tử vi gồm những gì?

Tử vi là bộ môn khoa học có nguồn gốc rất lâu trước đây từ Trung Quốc và người tổng hợp bộ môn này đầu tiên là Trần Đoàn, hiệu là Hi Di. Sau này được du nhập vào Việt Nam và được sửa cho phù hợp với người Việt. Vậy nên tử vi của Việt Nam có nhiều dị biệt so với của người Trung Quốc.

Lá số tử vi bao gồm 12 cung bao gồm:

 • Cung Mệnh
 • Cung Huynh Đệ
 • Cung Phu Thê
 • Cung Tử Tức
 • Cung Tài Bạch
 • Cung Tật Ách
 • Cung Thiên Di
 • Cung Nô Bộc
 • Cung Quan Lộc
 • Cung Điền Trạch
 • Cung Phúc Đức
 • Cung Phụ Mẫu

12 cung trong tử vi là dựa trên khái niệm của thiên văn học. Cung được tính theo số lần gặp nhau theo quỹ đạo của mặt trăng và mặt trời trong 1 năm. Đây là quỹ đạo vận động và có những thay đổi trong cuộc đời của mỗi con người. 

Trên lá số tử vi được chia làm 12 ô tương ứng với 12 cung tử vi sắp xếp theo trình tự cố định theo quy luật đã có từ trước. Các cung trong tử vi được chia làm 2 loại là cung vị và cung chức.

 • Cung vị: là cung chỉ vị trí không gian và thời gian. Các cung trong lá số tử vi tương ứng như sau: Cung Tý, cung Sửu, cung Dần, cung Mão, cung Thìn, cung Tỵ, cung Ngọ, cung Mùi, cung Thân, cung Dậu, cung Tuất, cung Hợi.
 • Cung chức: là cung có các sao sẽ giúp bạn biết được những điều mà mình có thể gặp phải trong cuộc đời. 12 cung chức sẽ lần lượt như sau: cung Mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê và Huynh Đệ.
Tổng hợp các cung trong lá số tử vi
Tổng hợp các cung trong lá số tử vi

12 cung chức trong tử vi sẽ cho bạn biết những ý nghĩa sau:

 • Luận đoán những vấn đề liên quan đến cuộc sống gia đình (dựa vào các cung Phụ Mẫu, Phúc Đức, Huynh Đệ, Tử Tức, Phu Thê, Nô Bộc).
 • Con đường công danh sự nghiệp, các mối quan hệ ngoài xã hội (cung Mệnh, Thân, Quan Lộc, Tài Bạch, Điền Trạch, Nô Bộc).
 • Những biến cố mà bạn sẽ gặp phải trong cuộc sống mỗi năm.

Khi luận đoán vận mệnh của mình thì bạn không chỉ xem ý nghĩa của các sao đóng tại cung đó. Mà còn phải xét đến các cung Nhị hợp, Lục Hội, Tam Hợp và Tam phương tứ chính. Xét hết toàn bộ các tổ hợp này mới cho bạn biết được chính xác những gì mà mình có thể gặp phải.

2. Ý nghĩa 12 cung trong tử vi

Dưới đây là tổng hợp ý nghĩa các cung trong tử vi cùng bình giải của Thăng Long Đạo Quán. Khi tìm hiểu về các cung này bạn sẽ hiểu được cung nào quan trọng nhất trong tử vi cũng như cách luận của từng cung khi có các sao khác nhau nằm tại cung đó. Để biết thêm chi tiết hơn về cách xem các cung trong tử vi bạn có thể vào từng bài viết cụ thể của từng cung.

2.1. Cung Mệnh – Thân

12 cung trong tử vi thì cung đầu tiên đó chính là cung Mệnh. Cung Mệnh là cung quan trọng nhất trong lá số tử vi vì đây là trung tâm của mệnh Bàn, là cơ sở giải thích toàn bộ vận mệnh của con người. Cung này có mối quan hệ mật thiết với các cung còn lại và nó sẽ có ảnh hưởng nhiều nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Đây được coi là linh hồn, não bộ của lá số tử vi.

Dựa vào cung Mệnh và các sao đóng tại đó bạn có thể biết được hình dáng, tính cách, tình duyên, tài năng. Đồng thời biết được những thành tựu mà bản thân sẽ đạt được trong cuộc đời.

Cung Thân thì không có được vị trí cố định trong 12 cung mà sẽ thường nằm cùng 1 trong 6 cung sau: Mệnh, Phu Thê, Tài Bạch, Quan Lộc, Thiên Di, Phúc Đức. Tuy nằm cùng cung với cung khác nhưng nó cũng thể hiện được môi trường sống, khả năng mà bạn thực hiện được những gì cung Mệnh mang lại.

Nhiều người cho rằng trước tuổi 30 thì xem cung Mệnh, sau tuổi 30 thì xem cung Thân. Điều này hoàn toàn không chính xác mà cần phải tiến hành xem tất cả. Bởi không cung nào có thể thay thế được cung Mệnh, tất cả các cung đều có tác động qua lại với cung Mệnh.

Ngoài ra khi xem cung Mệnh thì cần phải phải xem thêm cung cung Tài Bạch, cung Quan Lộc vì đây là cung tam hợp với Mệnh. Ngoài ra phải xem cả cung Thiên Di – cung đối xứng, sẽ giúp bạn xem được mọi vấn đề được chính xác hơn.

Cung Thân và cung Mệnh trong lá số tử vi
Cung Thân và cung Mệnh trong lá số tử vi

2.2. Cung Phụ Mẫu

Luận đoán cung Phụ Mẫu sẽ giúp bạn biết được mối quan hệ của mình với cha mẹ, bối cảnh, sự nghiệp của cha mẹ. Từ đó giúp bạn biết được bố mẹ và bạn có khắc nhau hay không, có nhận được sự trợ giúp của cha mẹ trong sự nghiệp, cuộc sống hay không.

Qua cung này còn giúp bạn biết được ngoại hình, tính cách của mình giống với ai. Sức khỏe của bố mẹ có tốt không, cuộc sống hôn nhân của hai người như thế nào. Nếu không tốt dẫn tới ly hôn hoặc có người mất sớm bạn cũng biết được mình có mẹ kế/bố dượng hay không.

Để luận đoán được cung Phụ Mẫu chính xác nhất thì nên kết hợp xem với các cung Nô Bộc, Tử Tức và Tật Ách.

Cung Phụ Mẫu trong lá số Tử vi
Cung Phụ Mẫu trong lá số Tử vi

2.3. Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức là có ảnh hưởng rất nhiều tới các cung khác trên lá số. Khi xem cung này bạn có thể biết được những vấn đề sau đây:

 • Luận đoán được sở thích, mức độ hưởng thụ của bạn trong cuộc sống. Biết được xuất thân của bạn, có được hưởng những tài sản, tiền tài, địa vị mà ông cha để lại.
 • Biết được bản thân có nhận được những phúc khí tốt mà tổ tiên để lại hay không. Hay phải gánh những nghiệp chướng mà tổ tiên để lại. Từ đó tâm hướng thiện, thường xuyên làm việc thiện giúp trả nghiệp, tạo phúc mới.

Khi xem cung này cần kết hợp xem các cung Phu Thê, Thiên Di. Đặc biệt là đối cung Tài Bạch, vì hai cung này sẽ có những tương tác qua lại với nhau.

Cung Phúc Đức
Cung Phúc Đức

2.4. Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch là gì Về cơ bản ta có thể hiểu đơn giản “Điền” là ruộng, vườn, “Trạch” là nơi ở, nhà cửa. Cung này sẽ cho bạn biết trong cuộc đời của mình có nhà cửa, đất đai hay không. Nhà cửa đó là do bản thân tự mua hay được thừa hưởng từ ông bà, cha mẹ để lại.

Ngoài ra cung này cũng cho bạn biết được mình có nhiều hay ít đất đai, nhà cửa. Chúng có nhiều biến động hay không, ở nhà trọ hay nhà thuê. Đồng thời biết mảnh đất đó có hợp phong thủy, hàng xóm có tốt hay không…

Để biết mức độ biến động của nhà cửa, đất đai thì cần phải xem thêm cung Huynh Đệ, Tật Ách và Tử Tức. Muốn biết mình có nhiều bất động sản không thù phải xem cùng cung Mệnh, Thân, Tài Bạch. Còn muốn biết bản thân có được hưởng đất của bố mẹ hay không thì cần xem thêm cung Phúc Đức, Mệnh, Thân.

Cung Điền Trạch
Cung Điền Trạch

2.5. Cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc sẽ giúp bạn biết được về sự nghiệp, công việc, học vấn và bổng lộc mà bản thân đạt được nhờ công việc đó. Như học hành có tốt không, nghề nghiệp nào phù hợp, sự nghiệp ra sao. Có thể thăng chức nhận được nhiều tài lộc lẫn danh tiếng hay không.

Khi xem thì cần kết hợp với các cung Tài Bạch,  Mệnh và đặc biệt cung Phu Thê. Sự thành công hay thất bại trong sự nghiệp của bạn sẽ bị các sao ở 3 cung này ảnh hưởng rất nhiều. Ngoài ra để xem được mình phù hợp với nghề gì thì không chỉ xem các sao hung cát mà cần kết hợp với cung Mệnh, Thân và Nô Bộc. Như vậy mới đưa ra được nghề phù hợp với bạn nhất.

Cung Quan Lộc
Cung Quan Lộc

2.6. Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc ngày xưa thường dùng để chỉ đến những tôi tớ người ở trong nhà. Nhưng với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì cung này sẽ cho bạn biết những môi quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, những người dưới quyền. Đôi khi nó cũng phản ánh mối quan hệ với cấp trên trong công việc.

Luận đoán cung Nô Bộc sẽ giúp bạn biết được việc quan hệ ngoại giao của mình có tốt không. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, cấp dưới có trợ giúp nhiều cho mình không. Nếu không tốt hay oán trách, hãm hại thì nên có hướng xử lý các mối quan hệ này được tốt hơn. Việc này sẽ giúp bạn giảm đi các rắc rối, nắm bắt các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp được tốt hơn.

Ngoài ra xem cung này cũng giúp bạn biết được khái quát nghề nghiệp phù hợp với mình. Khả năng lãnh đạo và sự trợ giúp của đồng nghiệp trong công việc.

Để biết xem chi tiết hơn thì bạn nên kết hợp với các cung Tử Tức, Phụ Mẫu, Huynh Đệ.

Cung Nô Bộc
Cung Nô Bộc

2.7. Cung Thiên Di

Cung Thiên Di sẽ giúp bạn biết được khả năng phát triển bản thân ở xa hay gần gia đình sẽ tốt. Việc đi lại, xuất ngoại, khả năng giao tiếp của bản thân là tốt hay không. Nhờ đó mà tìm cách khắc phục, trau dồi kỹ năng nhiều hơn.

Các sao trong cung Thiên Di càng tĩnh lặng thì bạn sẽ có cuộc đời yên ổn, ít sóng gió, không cần sống xa gia đình. Nhưng nếu có các sao ngược lại thì có cuộc sống bôn ba, vất vả và phải sống xa gia đình nơi đất khách quê người.

Khi xem thì cần xem với hai cung trong tam hợp là Phu Thê, Phúc Đức. Đặc biệt là cung Mệnh vì người có cuộc sống bôn ba, vất vả hay xuất ngoại thì cung Mệnh sẽ chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

Cung Thiên Di
Cung Thiên Di

2.8. Cung Tật Ách

Muốn biết được tình trạng bệnh tật mà bản thân bạn có thể gặp phải trong cuộc đời thì phải tiến hành xem cung Tật Ách. Nó sẽ cho bạn biết những bộ phận nào trên cơ thể có thể dễ mắc bệnh, tai nạn bất ngờ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Khả năng bệnh tiến triển, điều trị bệnh có khỏi hay không.

Nhờ đó những suy đoán đó mà bạn sẽ có chế độ ăn uống, rèn luyện thể thao được tốt hơn. Và có hướng điều trị tốt hơn khi mắc bệnh hoặc có tâm lý vững vàng hơn khi gặp những tai nạn bất ngờ.

Khi xem thì bạn cần kết hợp xem thêm cung Huynh Đệ, Điền Trạch. Vì đây có thể là lý do khiến bạn gặp những rắc rối về sức khỏe. Ngoài ra cần phải xem cung Phụ Mẫu, bởi vì những bệnh tật bạn gặp phải có thể là do di truyền và chế độ chăm sóc của cha mẹ lúc nhỏ.

Cung Tật Ách
Cung Tật Ách

2.9. Cung Tài Bạch

“Tài” được hiểu là tiền bạc, của cải và “Bạch” là trị trí, giá trị của bạn của bạn trong các tầng lớp xã hội. Cung Tài Bạch được hiểu như sau:

 • Luận đoán được tình trạng của cải, vật chất mà bạn sẽ có được trong cuộc đời.
 • Khả năng quản lý tài chính của bạn.
 • Hình thức của cải mà bạn có là do đi làm công ăn lương, qua kinh doanh buôn bán hay do được thừa hưởng từ ông bà cha mẹ.

Việc bạn giàu hay nghèo, số lượng tài sản nhiều hay ít thì phải kết hợp xem với cung Quan Lộc, Mệnh, Điền Trạch và Phúc Đức.

Tài Bạch trong Tử vi là gì
Tài Bạch trong Tử vi là gì

2.10. Cung Tử Tức

Cung Tử Tức là cung thứ 10 trong 12 cung trong tử vi sẽ cho bạn biết được số lượng con cái của mình, con trai hay con gái nhiều hơn, có con dị bào (con cùng cha khác mẹ hoặc ngược lại). Tình trạng của con cái trong tương lai như học vấn, thành tựu, tình trạng sức khỏe có tốt không.

Ngoài ra còn biết được bản thân và con cái tình cảm có tốt, con có hiếu thuận và nương nhờ được khi về già. Nhờ những vấn đề trên mà bạn cũng có thể biết được đời sống “chăn gối” của mình và bạn đời.

Để biết được những điều trên thì bạn cần xem cả cung Thân, Mệnh, Phúc Đức. Vì các cung này đều nói về con cái. Đồng thời cần xem thêm cung Phu Thê để biết đực chính xác số lượng con, có con dị bào hay không.

Cung Tử Tức trong lá số Tử vi
Cung Tử Tức trong lá số Tử vi

2.11. Cung Phu Thê

Khi xem cung Phu Thê sẽ cho bạn biết mối quan hệ của bản thân với nửa còn lại là tiến triển thuận lợi, hai vợ chồng có yêu thương nhau không. Ngoài ra nó còn cho biết những vấn đề như sau:

 • Cho biết tính cách, dung mạo, tài năng, sự nghiệp của người ban đời.
 • Mối quan hệ hôn nhân của hai người có kéo dài không, phải tiến hành mấy lần đò.
 • Bạn và người đó có trợ giúp nhau nhiều trong công việc, cuộc sống hay không.

Muốn biết cuộc hôn nhân có tốt đẹp hay không thì cần phải xét thêm cung Phúc Đức, Mệnh, Thân, Thiên Di. Muốn biết hai người có phù trợ nhau trên con đường sự nghiệp hay không phải xét cùng với cung Quan Lộc.

Cung Phu Thê
Cung Phu Thê

2.12. Cung Huynh Đệ

Khi xem cung Huynh Đệ sẽ giúp bạn biết được anh chị em trong gia đình nhiều hay ít, sự nghiệp của họ có tốt không. Sức khỏe của anh em có tốt không, có anh em dị bào hay không.

Ngoài ra còn biết được tình cảm anh em trong nhà có tốt không, giúp đỡ, hòa thuận với nhau không. Sống gần gũi với nhau hay phải chia lìa, phân tá mỗi người một nơi. Hay thường xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn tranh giành lợi ích cho riêng mình.

Muốn có cái nhìn tổng quát nhất thì phải xem thêm các cung Tật Ách, Điền Trạch, Nô Bộc. Đặc biệt cung Huynh Đệ có tốt hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cung Phúc Đức. Vậy nên cần phải xét kỹ những cung này chứ không chỉ nên xem độc lập cung Huynh Đệ.

Cung Huynh Đệ
Cung Huynh Đệ

3. Cách hóa giải các cung xấu trong tử vi

12 cung trong lá số tử vi chắc chắn bạn sẽ gặp những cung tốt và cung xấu. Để hóa giải được cung xấu trong tử vi vô cùng đơn giản. Bạn có thể tham khảo các cách hóa giải dưới đây:

3.1. Cung Mệnh xấu

Cung Mệnh xấu thì thường gặp các sát tinh, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn hoặc do bệnh tật mà sức khỏe không được ổn định. Trong khi đó không được nhờ sự trợ giúp của ông bà, bố mẹ (xét cung Phúc Đức, Phụ Mẫu). Lúc này bạn nên rời xa quê hương để lập nghiệp.

Hoặc bạn cũng có thể chọn những nghề liên quan tới vật sắc nhọn, dao kéo như quân đội, công an, bác sĩ, những nghề liên quan tới kim khí… Việc này cũng sẽ giúp làm giảm đi các sát khi mà các sao xấu đem tới. Đừng nản chí, hãy cố gắng mọi chuyện rồi sẽ ổn định.

3.2. Cung Phụ Mẫu xấu

Cung Phụ Mẫu không tốt thì gia đình thường xuyên cãi vã, thiếu hòa khí do các thành viên trong gia đình hay khắc khẩu. Công việc, sự nghiệp không tiến triển tốt có thể không nhận được sự trợ giúp từ người lớn trong gia đình.

Nên đi làm ăn xa hoặc ở riêng để giảm thiểu sự tiếp xúc, va chạm với bố mẹ. Để việc ở riêng không ảnh hưởng tới việc phụng dưỡng cha mẹ thì nên đưa tiền hoặc mua các vật phẩm cần thiết. Đồng thời sự khác biệt giữa 2 thế hệ sẽ khó có tiếng nói chung nên nhẹ nhàng, nhẫn nhịn hơn mỗi khi nói chuyện với bố mẹ.

3.3. Hóa giải cung Phúc Đức xấu

Cung Phúc Đức xấu là do không nhận được sự trợ giúp, hưởng lộc từ ông bà tổ tiên. Cách hóa giải tốt nhất là nên đi làm ăn xa nhà. Sống lương thiện, lấy việc giúp ích cho người là thú vui mỗi ngày. Tâm hướng thiện sẽ giúp bạn gạt bỏ được đi những phiền não trong cuộc sống. Ngoài ra có thể còn có thể tích đức lại cho con cái sau này.

3.4. Cung Điền Trạch xấu

Cung Điền Trạch xấu thì tâm thường không yên về chuyện nhà cửa, đất đai. Hoặc có thể do làm ăn không tốt mà phải bán nhà cửa đi để trả nợ. Để tránh những việc này làm ảnh hưởng đến nhà đất thì không nên đầu tư kinh doanh địa ốc, nhà cửa. Khi đầu tư kinh doanh cũng cần cẩn trọng nhiều hơn nếu cung Điền Trạch xấu.

3.5. Cung Quan Lộc xấu

Cung Quan Lộc xấu là khi có Tuần Triệt hoặc có các bại tinh đóng. Hay cũng có thể bị ảnh hưởng bởi cung Phu Thê xấu. Có những yếu tố này sẽ khiến bạn không có công việc ổn định, hay “nhảy” việc hoặc công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Việc này sẽ khiến cho sự nghiệp của bạn không thể thăng tiến, tài lộc không thông.

Để hóa giải thì bạn nên tránh những việc cần đòi hỏi chuyên môn sâu như làm nhà nghiên cứu, không nên theo đuổi danh vọng, làm việc trong giới chính trị. Nên buôn bán kinh doanh sẽ thuận lợi hơn mà không ảnh hưởng đến tài vận.

3.6. Cung Nô Bộc xấu

Cung Nô Bộc xấu thì nên chú ý đến những mối quan hệ ngoại giao, bạn bè, cấp dưới. Nên thận trọng trong việc kết bạn, hãy mở lòng và dìu dắt cấp dưới bằng cái tâm. Làm việc gì cũng nên công bố với mọi người, như vậy sẽ nhận được sự nể trọng của mọi người.

Đặc biệt khi gặp các Sát tinh thì không nên đứng ra nhận lỗi cho cấp dưới. Cư xử với mọi người nên công bằng, tránh bên trọng bên khinh để khiến mọi người không oán trách, lấy oán báo ân.

Ý nghĩa các cung trong lá số tử vi
Ý nghĩa các cung trong lá số tử vi

3.7. Cách hóa giải cung Thiên Di xấu

Thiên Di không tốt thì bạn không nên đi làm ăn xa hoặc xuất ngoài. Những việc này có thể làm cho bạn dễ mắc phải những sai lầm, bị người khác lợi dụng, hãm hại. Hoặc do xã giao không tốt mà dẫn tới làm người khác hiểu lầm, gây ra những thị phi không đáng có.

3.8. Cung Tật Ách xấu

Mỗi một ngôi sao đóng tại cung Tật Ách đều đại diện cho một bệnh trên cơ thể. Để hóa giải được các sao này thì cần thay đổi mệnh cách. Hoặc cần chú ý đến chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày.

Ngoài ra nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp việc lên phác đồ điều trị được tốt hơn, bệnh không thể tiến triển nặng.

3.9. Cung Tài Bạch xấu

Cung Tài Bạch xấu là do gặp phải sao Sát và bại tinh nên làm việc kiếm tiền trở lên vất vả hoặc dẫn tới hao hụt tài chính. Để hoá giải bạn không nên đầu tư lớn, mở rộng mặt hàng kinh doanh hoặc cho vay mượn tiền.

Ngoài ra nên hạn chế tích cóp, đầu cơ tích trữ, tránh hao hụt tiền bạc. Nếu dự định mua gì thì hãy cứ mua, việc chủ động tiêu tiền sẽ giảm đi các hung hại. Vì không mua tiền mất mà đồ ưng ý cũng không thể mua được.

3.10. Hóa giải cung Tử Tức xấu

Nếu cung Tử Tức xấu thì về vấn đề con cái có thể chậm, khó có con, có con cái ngoài giá thú hay con cái ít. Để hóa giải thì nên chú ý đến những mối quan hệ khác phái, sức khỏe khi trong thời kỳ mang thang. Hoặc có thể nhận thêm con nuôi để việc có con và sinh thêm con được dễ dàng hơn.

3.11. Cung Phu Thê xấu

Cung Phu Thê xấu do có nhiều sát tinh, để hóa giải thì nên việc của ai người ấy làm, không nên can dự vào để tránh cãi vã, mâu thuẫn. Hoặc có thể tạm thời tách ra ở riêng để giảm những cự cãi trong năm, tháng xung nhau.

Bạn cũng có thể hóa giải bằng cách khi cưới hỏi không nên tổ chức linh đình, nên làm lễ cưới nhỏ sau đó về ở với nhau. Một thời gian sau mới tiến hành đi đăng ký kết hôn. Như vậy cũng sẽ hóa giải đi phần nào những xung khắc trong cuộc sống vợ chồng.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý trong cuộc sống vợ chồng nên nhường nhịn, lắng nghe nhau. Đặc biệt nên đặt mình vào suy nghĩ của người bạn đời để hiểu nhau hơn. 

3.12. Cung Huynh Đệ xấu

Muốn hóa giải cung Huynh Đệ xấu thì anh em trong nhà nên ở riêng hoặc ở xa nhau. Như vậy sẽ giảm thiểu được các sát tinh ảnh hưởng tới tình cảm, tài chính của mỗi người. Nên yêu thương, trợ giúp nhau những lúc khó khăn nhưng không nên hợp tác làm ăn. Nó sẽ làm ảnh hưởng tới tài chính của cả 2 nếu anh em trong nhà khắc nhau. 

4. Hướng dẫn luận giải lá số tử vi MIỄN PHÍ trên TLĐQ

Để biết chính xác các cung trong lá số của mình có những sao gì. Luận đoán những điều mà mình có thể gặp phải trong cuộc sống thì hãy Lập lá số tử vi tại công cụ của Thăng Long đạo quán. Chỉ mất vài giây bạn đã có lá số của riêng mình cùng với lời giải chi tiết bên dưới. Lập lá số theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính và họ tên vào form mẫu bên dưới

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học… Chắc chắn kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

5. Lời kết

Trên đây là những ý nghĩa về các cung trong lá số Tử vi, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về các cung này. Nếu cần được tư vấn trực tiếp với các chuyên gia về 12 cung trong tử vi bạn có thể để lại Comment hoặc gọi tới số hotline. Ngoài ra bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động để cập nhật các kiến thức phong thủy mỗi ngày. Đồng thời có thể sử dụng các công cụ lập lá số miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng tại đây: