Con cái là món quà vô giá đối với cha mẹ vậy nên ai cũng muốn con có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. Đồng thời mong con có thể hợp và phù trợ cho sự nghiệp của cha mẹ. Vậy nên mọi người thường lập lá số tử vi để xem đường con cái. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán để hiểu rõ hơn về vấn đề lá số tử vi đường con cái qua giờ ngày tháng năm sinh trong tương lai.

1. Xem đường con cái qua la số tử vi

Xem tử vi con cái thường được thể hiện tại cung Tử Tức – cung chỉ tình trạng con cái của bạn sau này. Cung Tử Tức là cung thứ 10 trong lá số tử vi nó nằm trước cung Tài Bạch và sau cung Phu Thê theo chiều thuận kim đồng hồ.

Luận giải cung Tử Tức sẽ giúp bạn biết được mối quan hệ của mình với con cái. Cung có thể giúp bạn biết được mình được sống gần hay xa con, tình cảm có gắn bó hay mờ nhạt. Bạn có hòa hợp với con hay không, có thường xảy ra mâu thuẫn, bất hòa do bất đồng quan điểm. Con cái và cha mẹ có hình khắc ảnh hưởng đến tính mạng, sự nghiệp hay không.

Nếu cung Tử Tức ở vị trí đẹp, có sao chính tinh tốt chiếu thì con cái bạn sẽ giỏi giang, hiếu thảo. Ngược lại nếu gặp sao xấu lại ở thế cục hãm địa thì con cái sẽ không có sức khỏe tốt, có thể ngỗ ngược, ăn chơi. Hoặc có thể làm ảnh hưởng tới cha mẹ hay có thể là không có con nối dõi, cuộc sống về già của bạn không ai chăm sóc.

Khi xem cung Tử Tức thì người ta thường xét đến cung tam chiếu Nô Bộc, Phụ Mẫu và cung Phúc Đức. Bởi các cung này có quan hệ mật thiết với nhau nó thể hiện được số lượng con cái, quan hệ huyết thống. Và các ảnh hưởng bên ngoài tác động đến cuộc sống, con cái của bạn.

Ngoài ra xem tử vi đường con cái phải xem kỹ cung Mệnh, Thân để biết rõ những sao nào lợi ích cho sự nuôi nấng con cái, sao nào làm ảnh hưởng tới số lượng con, hình khắc con cái. Nó có thể cho bạn biết mình có hiến muộn hay không có con.

Lá số tử vi đường con cái
Lá số tử vi đường con cái

2. Một số lá số tử vi đường con cái phổ biến

2.1 Lá số tử vi sinh con trai, con gái

Muốn luận giải đường con cái, xem mình sinh con trai hay gái thì ngoài cần xét đến các cung như trên. Bạn cần phải xem đến các sao chính tinh chiếu mệnh. Mỗi một ngôi sao sẽ mang ý nghĩa, số lượng con trai, gái khác nhau.

Các sao chính tinh được chia làm Bắc Đẩu tinh và Nam đẩu tinh. Trong đó:

 • Bắc Đẩu tinh – dễ có con gái nhiều hơn trai: Liêm Trinh, Vũ Khúc, Tham Lang, Cự Môn, Phá Quân, sao Thái Âm chiếu mệnh.
 • Nam Đẩu tinh – dễ có con trai nhiều hơn gái: Thiên Đồng, Thái Dương, Thiên Cơ, Thiên Phủ, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát.

Nếu có 2 chính tinh đồng cung 1 là Nam đẩu tinh, 1 là Bắc đẩu tinh thì bạn cần phải xét đến Âm Dương của cung Tử Tức. Cung Tử Tức là cung Dương thì con trai nhiều hơn, nếu là cung Âm thì con gái nhiều hơn. Nếu sao Tử Vi đồng cung với một chính tinh khác thì sao Tử Vi lại là cả Nam và Bắc đẩu tinh. Lúc này việc phân định trai gái sẽ rất khó. Bạn cần phải xét tính chất của chính tinh đồng cung với sao Tử Vi kia xem là Nam hay Bắc Đẩu tinh. Từ đó sẽ biết được số lượng con trai hay gái nhiều hơn.

Ngoài chính tinh đóng tại cung Tử Tức thì vòng Tràng sinh tại cung này cũng quyết định rất lớn về số lượng con cái của bạn. Số lượng con có thể như sau:

 • Tràng Sinh là có 8 người con, nếu có Tuần án ngữ thì bị giảm đi một nửa.
 • Mộc Dục là 5 – 7 người con.
 • Quan Đới, Lâm Quan thì 3 người.
 • Đế Vượng là có 5 người.
 • Suy là 3 người con.
 • Bệnh là 1 người.
 • Tử là bị hình khắc. Dễ không có con hoặc sinh con ra dễ chết yểu, không nương nhờ được con khi về già.
 • Tuyệt có 1 người con nhưng dễ mắc các bệnh về mắt.
 • Mộ, Thai, Dưỡng thì thường nói về việc có con muộn hoặc con bị chết. Tuy nhiên sau này chắc chắn có. Nếu gặp Thai thì có 2 con gái còn 1 người. Còn gặp Dưỡng thì có 3 con còn lại 2 người.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn thì hãy cùng Thăng Long đạo quán phân tích lá số dưới đây của nữ mạng sinh vào 7 giờ 40 phút ngày 27/5/1994 (Dương lịch).

Lá số tử vi đường con cái phổ biến
Lá số tử vi đường con cái phổ biến

Lá số này có sao Cự Môn đóng tại cung Tử Tức thuộc Bắc Đẩu tinh nên dễ có con gái nhiều hơn con trai. Tại vòng Tràng sinh lại có sao Dưỡng thì dễ hao hụt và con cái khó nuôi dễ có 3 người con nhưng lại chỉ có 2 người sống lâu được cùng với cha mẹ.

2.2 Lá số tử vi sinh đôi

Nhiều người cho rằng người sinh đôi thì lá số tử vi giống nhau bởi muốn an sao trên lá số phải dựa vào giờ ngày tháng năm sinh. Vậy nên họ cho rằng lá số của 2 đứa trẻ sẽ giống nhau. Mức độ chuẩn xác khi xem vận mệnh sẽ không đúng nên nhiều người sinh đôi hay sinh 3 không tin vào tử vi.

Vậy phải làm thế nào để luận đoán lá số tử vi sinh đôi? Nếu hai đứa trẻ sinh đôi sinh ra khác giờ nhau thì ta sẽ có 2 lá số riêng biệt như 1 bé sinh giờ Tý 23h55 phút và bé thứ 2 sinh sau 10 phút là giờ Sửu 1h05 phút. Ngoài ra nếu sinh khác trứng, khác nhau về giới tính thì lá số sẽ có những điểm khác biệt. Trường hợp này ta sẽ không bàn đến bởi hai giờ sinh, giới tính khác nhau sẽ có lá số khác nhau.

Nếu 2 người sinh cùng một khung giờ, giới tính với nhau phải làm sao để xem lá số tử vi của họ? Theo Tử vi đẩu số thì dù bạn có sinh đôi cùng giờ, cùng giới tính thì vẫn sẽ có cách giải đoán vận mệnh của mình và có cuộc đời khác nhau.

Việc này được giải đoán qua cung Phúc Đức, cung này sẽ có ảnh hưởng đến 11 cung còn lại trên lá số. Phúc Đức ở đây sẽ là phúc đức do bạn nhận được từ tổ tiên, cha mẹ và do bản thân mình tạo ra. Vậy nên mỗi người sẽ tạo phúc theo 1 cách khác nhau chứ không thể nào giống nhau hoàn toàn. Việc này sẽ tạo nên sự khác biệt giữa 2 cuộc đời.

Ngoài ra khi xem lá số cho anh/chị phải xem sao tử vi cung Nô Bộc để luận đoán sự đoàn kết, yêu thương và trợ giúp nhau của anh em trong nhà. Còn nếu luận đoán lá số của người em thì phải xem cung Huynh Đệ để biết được tình cảm, trợ giúp nhau của 2 anh em. Từ đó ta sẽ thấy được rằng vận mệnh của 2 người sinh đôi sẽ có những điểm khác nhau về vận mệnh.

Nếu với những người có lá số tử vi sinh đôi đã lập gia đình thì người bạn đời và con cái cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến lá số, vận mệnh của bạn. Người chồng/vợ và con của bạn có lá số tốt thì vận mệnh của bạn cũng sẽ tốt hơn. Còn nếu xấu thì sẽ có cuộc sống ngược lại.

Vậy nên chỉ với những khác biệt nhỏ trên lá số của mỗi người thì đã có vận mệnh khác nhau. Lúc này chưa kể đến môi trường sống, học tập và làm việc khác nhau cũng khiến cho số phận của bạn khác với người sinh đôi cùng mình.

lá số tử vi đường con cái

2.3 Lá số tử vi hiếm muộn

Luận giải đường con cái, người có lá số tử vi đường con cái hiếm muộn thì có thể do tình trạng sức khỏe không tốt, kết hôn muộn. Vậy nên khi xem lá số tử vi thì ngoài cung Tử Tức cần xem đến các cung Mệnh, Thân, Tật Ách. Và trên các cung này thường xuất hiện những chính và phụ tinh sau đây:

 • Cung Tử Tức góp phần quan trọng vào việc luận đoán tình trạng hiếm muộn con. Nếu như Tử Tức có chính diệu hãm địa, gặp nhiều sát tinh thì tình hình hiếm muộn chiếm nguy cơ rất lớn. Các sát tinh đó là Tiểu Hao, Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Hỏa Tinh, Bạch Hổ, Đà La…
 • Các sao chủ về con cái bao gồm có hai sao cơ bản sau đây. Dù đóng bất cứ cung nào cũng cần chú ý đến chúng:

Sao Thiên Đồng: Thường nói về hệ tiêu hóa của con người. Nhưng nó cũng nói về trẻ nhỏ và báo hiệu sức khỏe sinh sản của chủ mệnh. Đặc biệt là nữ mạng khi gặp sao này tại Mệnh, Thân, Tật Ách, Hạn dễ gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Sao Thai: Theo cuốn Tử Vi Đẩu Số Tân Biên của Vân Đằng – Thái Thứ Lang thì dù ở cung nào thì sao này cũng chỉ khả năng sinh sản, bào thai. Nếu nó xuất hiện trên lá số của bạn thì thường nói về sức khỏe của bạn ngay từ khi chưa sinh ra đã không được tốt. Sau này khi lớn lên lại càng bị ảnh hưởng nhiều, nhất là về khả năng sinh sản.

 • Cung Mệnh, Thân của bạn có nhiều sao hình khắc gây bất lợi với người thân xung quanh. Điều này sẽ khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề về đường con cái như sau:

Sao Vũ Khúc: Sao này chủ về tài sản, công danh nhưng cũng chủ về hình khắc, cô độc. Đặc biệt khi ở vị trí xấu, hãm địa và hội tụ nhiều sát tinh thì điều này càng nặng nề.

Sao Thất Sát: Thuộc hành Kim có khí sát phạt, cuộc sống cô quạnh, đơn côi, hình khắc. Ảnh hưởng của nó nhẹ nhất là ít hợp người thân, thường xuyên cãi vã, bất đồng quan điểm. Đặc biệt khi hãm địa thì dễ gây nên tình trạng hiếm muộn con cái.

Sao Thiên Hình: Sao mang nặng ý nghĩa hình khắc, nếu ở cung Mệnh thì dễ bị ốm đau để lại thương tích, dị tật và gây bất lợi đối với con cái.

Sao Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân: Bộ sao này nói về sự cô độc, sống nội tâm, ít giao tiếp hoặc giao tiếp không giỏi. Còn về với chuyện gia đình thì hiếm muộn con hoặc con cái đi làm xa, gia đạo chia ly, tình cảm cha mẹ và con cái không được tốt.

Sao Hóa Kỵ: Hóa Kỵ chủ về số ít, hình khắc, bất lợi. Mặt khác nó cũng báo hiệu tình trạng sức khỏe không được tốt. Có thể là do sử dụng hóa chất để điều trị bệnh hoặc sử dụng thuốc trong thời gian dài để điều trị bệnh. Các yếu tố này có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Sao Thai: Sao này chủ về vấn đề sinh sản, ở bất cứ cung nào mà gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đà La, Kình Dương thì bạn dễ mắc nhiều bệnh ngay từ nhỏ và nó ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

Sao Bạch Hổ: Hình khắc, thường phải có cuộc sống cô độc một mình.

Nếu vợ chồng bạn có ý định sinh con vào năm 2024 và muốn biết thêm về Tử vi trọn đời của bé. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Luận đoán tử vi trọn đời của các bé tuổi Giáp Thìn 2024. Qua bài viết, các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán đã nghiên cứu và tổng hợp tử vi trọn đời của nam và nữ mạng Giáp Thìn.

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về lá số tử vi hiếm muộn thì mới bạn tham khảo lá số mà Thăng long đạo quán sưu tầm được dưới đây:

Lá số tử vi hiếm muộn
Lá số tử vi hiếm muộn

Dựa vào lá số bên trên ta thấy được nữ mệnh này có nhiều bệnh tật không tốt, sẽ rất khó có con. Cụ thể như sau:

 • Cung Mệnh có Thiên Phủ đóng tại Sửu lại có thêm Bạch Hổ, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên Hình, Suy nên thường hình khắc lục thân. Đây là nguyên nhân dẫn tới việc khó có con cái.
 • Cung Tật Ách có Cô Thần, Đà La, Thanh Long, Thiếu Âm nên dễ mắc các bệnh về sinh sản, máu huyết như rong kinh, kinh nguyệt không đều. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.
 • Cung Tử Tức có Thiên Đồng hãm địa, Địa Võng, Kình Dương đóng cùng cung nhưng nhờ có Tuần án ngữ nên về lâu về dài, tính chất Phúc tinh của sao Thiên Đồng sẽ dần dần biến hóa, tăng cường. Vậy nên bạn sẽ có cơ hội sinh con cao hơn và có thể phải nhờ đến sự can thiệp của khoa học, y tế.

2.4. Lá số tử vi không có con

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho một người có lá số tử vi đường con cái không được tốt như sau:

 • Sức khỏe: Những người không có khả năng hoặc bị hạn chế về khả năng sinh sản. Như mắc các bệnh liên quan tới khả năng sinh sản, đồng tính, không kết hôn dẫn tới không có con.
 • Vấn đề xã hội: Nhiều người tu hành từ sớm, không kết hôn, lập gia đình thì sẽ khó có con. Người phạm tội từ nhỏ, bị bắt giam lâu năm trong tù cũng sẽ không thể có con.

Vậy nên để biết được người này có con hay không do bệnh tật thì cần xem các cung Mệnh, Thân, Tật Ách. Nếu do tu hành, đắc đạo và phạm tội thì cần phải xem các cung Mệnh, Thân và cung vận. Ngoài ra bạn cũng cần xét đến các chính và phụ tinh sau đây:

 • Sao Thiên Cơ ở vị trí hãm địa gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp. Dễ người này vì tôn sùng đạo giáo mà không lập gia đình. Họ có thể vì những niềm tin ấy mà thoát tục để cống hiến, nghiên cứu tí ngưỡng.
 • Sao Thái Dương, Thái Âm hãm địa lại gặp các sát tinh Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Diêu, Kình Dương. Nhất là cung Tử Tức gặp sao Thái Dương chiếu mệnh và các sát tinh thì dễ mắc các bệnh về cơ quan sinh sản khiến cho việc có con khó khăn.
 • Sao Thiên Đồng, Cự Môn đóng tại cung Tử Tức ở vị trí hãm địa lại gặp nhiều sát tinh thì dễ mắc bệnh vô sinh.
 • Cung Mệnh, cung Thân, cung vận gặp sao Thiên Cơ thì khả năng tâm linh, ngộ đạo, tu hành rất cao. Nếu gặp sao Thiên Đồng thì nặng tâm tín ngưỡng, dành cuộc đời vào việc tu hành, phụng thờ thần thánh. Gặp Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Không, Hồng Loan, Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Quan, Thiên Phúc, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Long Đức, Hồng Loan, Thái Dương, Thái Âm hãm địa thì dễ đi vào con đường tu hành, thờ cúng các bậc tối cao linh thiêng.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lá số tử vi không có con thì mời bạn tham khảo lá số dưới đây:

Lá số tử vi không có con
Lá số tử vi không có con

Lá số trên có những đặc điểm không có con như sau:

 • Cung Mệnh có sao Tử Vi lại gặp Trực Phù, Linh tinh, Hóa Kỵ thì dễ có tư tưởng hướng đạo, có duyên với Phật Thánh, theo đường tu đạo.
 • Cung Thân đồng cung với cung Tài Bạch có sao Vũ Khúc lại gặp Long Đức thì dễ đi theo con đường tu đạo, thờ cúng các vị thần linh.
 • Cung Tử Tức có sao Thái Dương, Thiên Lương vượng miếu nhưng lại gặp các sát tinh Phượng Các, Bạch Hổ, Địa Kiếp, Tang Môn thì dễ mắc các bệnh về sinh sản. Vậy nên sẽ rất khó để có con hoặc có con thì cũng bệnh tật, ốm đau thường xuyên và khó nuôi.

3. Một số câu hỏi phổ biến về lá số tử vi đường con cái

3.1 Sinh mổ có lá số tử vi không?

Hiện nay có rất nhiều cha mẹ đi xem lá số tử vi về đường con cái trước khi sinh. Và lựa chọn giờ sinh để con cái khi sinh ra có được lá số tốt. Họ tin rằng nếu sinh mổ vào giờ tốt con cái sẽ có lá số, vận mệnh phát đạt, ít gặp tai họa. Vạy nên sinh mổ sẽ có lá số tử vi bởi để an được 1 lá số ta sẽ phải dựa vào giờ ngày tháng năm sinh. Chỉ cần có được 4 trụ này thì con bạn sẽ có lá số tử vi.

Lá số tử vi sinh mổ có thể hoàn toàn tìm ra một lá số tốt đẹp về bố cục, cũng có thể tìm ra một lá số tốt đẹp nhất, thành công lớn để mong con cái được thành đạt sau này. Tuy nhiên theo nhiều nhà nghiên cứu tử vi thì các lá số sinh mổ thường có sự sai biệt khá lớn khi xem các cung hạn và thông tin trên lá số tử vi.

Trên thực tế lá số tử vi cũng phải tuân theo quy luật của khí hình, mà người ta hay hình dung dưới dạng phúc khí của dòng họ. Cách hấp thụ khí hóa ngũ hành sẽ được định lá số của con cái có liên quan tới tất cả người thân và tác động tới xã hội xung quanh trong suốt cuộc đời.

Ngoài ra tính cách thực tế của con cái cũng không được luận đoán đúng với lá số. Bởi người ta cho rằng âm dương, ngũ hành sẽ có ảnh hưởng rất nhiều tới giới tính, tính cách của con người. Khi đứa trẻ bắt buộc phải chào đời sớm hơn dự định sẽ khiến cho chúng chưa hấp thụ được hết linh khí của đất trời.

Vậy nên sinh mổ để có giờ đẹp thì sẽ giống như việc bắt quả chín ép sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Cha mẹ nên nhớ rằng vận mệnh của mỗi người tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân chứ không dựa vào lá số.

Không ít cha mẹ muốn xem đường con cái qua tuổi của mình, vì họ mong muốn đứa con sẽ hợp mệnh với mình và ngược lại. Nhiều người tin rằng, khi bố mẹ và con hợp cung mệnh, cuộc sống sẽ hoà thuận vui vẻ, công việc thuận lợi và thịnh vượng. Hiểu được những băn khoăn đó, thanglongdaoquan.vn đã tổng hợp nội dung trong bài viết: Cách xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng

Sinh mổ có lá số tử vi không
Sinh mổ có lá số tử vi không

3.2 Lá số tử vi đường con cái xấu thì phải làm sao?

Nhiều người sau khi xem lá số tử vi về đường con cái thấy nó xấu thì thường lo lắng, không biết phải làm sao để hóa giải. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn an tâm hơn:

 • Nếu lá số con cái xấu, có thể là hiếm muộn hoặc không có con thì bạn có thể nhận con nuôi. Từ đó sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, vận khí của người con nuôi có thể giúp cho gia đình yên ấm, hạnh phúc và sinh con dễ dàng hơn. Bởi vận khí của gia đình đã có sự khác biệt so với trước kia.
 • Đường con cái xấu thì bạn nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân, người bạn đời. Nên thường xuyên đi khám sức khỏe nhất là với cơ quan sinh sản để điều trị các bệnh tật làm cho khó hoặc không có con. Còn nếu bạn đã có con nhưng con hay ốm đau bệnh tật thì nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Như vậy sẽ giúp con bạn khỏe mạnh và có vận mệnh tốt hơn.
 • Xem lá số tử vi về con cái sẽ giúp bạn biết trước tương lai số lượng con, xem số có con hay không, con có khỏe mạnh hay không… Nhờ đó mà biết tránh được các xui xẻo xảy ra, xử lý và chăm sóc con cái một cách dễ dàng hơn. Vậy nên khi thấy đường con cái không thuận lợi thì đường nản lòng, bởi “đức năng thắng số”. Mọi vấn đề đều được giải quyết nếu bạn cố gắng và có hướng giải quyết tốt.
Phương pháp thường được biết đến là sử dụng các vật phẩm phong thủy như vòng tay, trang sức. Hoặc bố trí lại phong thủy phòng ngủ như hướng giường, các vật phẩm trong phòng như cây xanh, tượng, quả cầu phong thủy… sẽ giúp bạn có được các trường khí tốt hơn. Nhận được những năng lượng tốt sẽ giúp bạn thoải mái về tinh thần, gặp thuận lợi hơn trong việc thụ thai, sinh nở.

Bản chất của tử vi dựa vào luận đoán cuộc đời giúp gia chủ chuẩn bị tinh thần trước cho những việc có thể xảy ra. Do đó, tự bản thân ta hoàn toàn có thể cải tạo vận mệnh của mình. Tham khảo và đặt mua ngay các sản phẩm dưới đây! 

[bi_ux_products cat=”631″ orderby=”rand”]

Để biết chính xác lá số của mình có gặp thuận lợi về đường con cái hoặc lá số của con mình tốt hay xấu thì bạn có thể sử dụng công cụ Lập lá số tử vi miễn phí dưới đây của Thăng Long đạo quán. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều con bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp về Cách xem lá số, vậy hãy xem ngày bài viết: Hướng dẫn cách xem lá số tử vi trọn đời. Khi đọc xong bài viết, bạn có thể hiểu hơn về lá số của mình, biết hung cát ở đâu, ý nghĩa của các chi tiết có trong lá số…

4. Lời kết

Trên đây là các thông tin về lá số tử vi đường con cái, xem số có con hay không… hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về chuyện con cái. Từ đó bạn đọc có thể xem đường con cái qua ngày tháng năm sinh. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng con cái là của trời cho, vì vậy không nên đặt nặng quá nhiều về việc sinh đẻ, vận mệnh của con.

Đồng thời bạn nên biết rằng lá số tử vi của mỗi người cũng giống như bản kê khai những gì họ có thể gặp được trong tương lai. Tất cả chỉ mang tính chất dự đoán và nó có thực sự xảy ra hay không phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn.Nếu vẫn còn câu hỏi nào cần giải đáp thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số Hotline để được tư vấn miễn phí.

Hãy thường xuyên theo dõi website để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác về. Hoặc có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày và sử dụng các công cụ miễn phí dễ dàng hơn. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây:

Xem thêm: