Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có đường tình duyên, hôn nhân không được hạnh phúc vững bền. Vậy những nốt ruồi đó nằm ở vị trí nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được bạn có đang gặp phải nốt ruồi lận đận tình duyên ở nữ nhé!

Nốt ruồi ở đường chỉ tay tình duyên

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đường chỉ tay tình duyên thường hay mơ mộng không thực tế, hay mơ hồ giữa hiện thực và mơ ước trong tương lai. Họ luôn coi trọng cuộc sống vật chất theo kiểu “có thực mới vực được đạo” vì cho rằng đó là điều kiện tiên quyết cho mọi việc, kể cả chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại không mấy thuận lợi. Do quá bận rộn với công việc mà những người này quên đi những khoảng thời gian riêng tư để vun vén đời sống tình cảm cá nhân.

Có từng trải qua một vài mối tình nhưng cuối cùng cả hai vẫn rời xa nhau vì không ai đủ yêu thương, kiên nhẫn để chờ đợi. Chính bởi vậy họ khó tìm được tình yêu chân chính trong cuộc đời.

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải khiến tình duyên lận đận
Nốt ruồi ở đuôi mắt phải khiến tình duyên lận đận

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt phải thường là những người có số đào hoa, đa tình. Họ luôn có tham vọng có được cuộc sống xa hoa. Mặc dù sở hữu về ngoài hấp dẫn, xinh đẹp, thế nhưng vì quá đa tình và đào hoa khiến bản thân gặp phải vận không mấy tốt đẹp.

Tuy cũng có sức hấp dẫn với người khác giới, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng không phải là sự chân thành mà chỉ mang tính chất lợi dụng làm ảnh hưởng đến chuyện tình duyên. Nếu trường hợp nốt ruồi ở đuôi mắt có màu đen và nổi rõ thì đây là người sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, tự mang về cho mình những thành công vượt trội trong sự nghiệp.

Làm mãi mà vẫn không thấy tiền, nguyên nhân là do 6 vị nốt ruồi khiến thất thoát tiền của.

Nốt ruồi dưới cằm

Phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm là người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, có duyên ngầm, họ có sức hút mạnh mẽ từ người khác giới. Mặt khác, họ cũng là người có tài ăn nói nên hấp dẫn mọi người xung quanh. Khi lập gia đình, họ trở thành người phụ nữ của gia đình, toàn tâm toàn ý lo cho con cái.

Nhưng cũng chính vì điểm này khiến họ khá phân vân trong chuyện tình duyên , luôn vấn vương, lận đận, duyên đến rồi đi. Nhưng hậu vận sẽ có bước tiến lớn trong tình duyên cuối tuổi xuân thì.

Người có nốt ruồi nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở gò má cũng là một trong những nốt ruồi không tốt cho tình duyên
Nốt ruồi ở gò má cũng là một trong những nốt ruồi không tốt cho tình duyên

Gò má là một phần trên khuôn mặt biểu thị vận thế tình cảm của nữ giới. Sách cổ có câu “nữ nhân tai bộ phàm hồng, tất định đào hoa”. Nếu như má có nốt ruồi biểu thị tình duyên hay hôn nhân không được bền vững dễ đứt gánh đổ vỡ giữa đường.

Cùng xem thêm bài Những nốt ruồi may mắn mang về tài vận 

Nốt ruồi giữa mắt và lông mày

Người phụ nữ có nốt ruồi giữa mắt và lông mày thường có đời sống tình cảm phức tạp, phong phú, được nhiều người yêu thích, đặc biệt là khác giới. Họ nay thích người này, mai thích người khác, thay đổi liên tục. Họ tự cho mình là tâm điểm của tất cả đàn ông, cao ngạo và khó chiều.

Khi lấy chồng họ vẫn không thay đổi được tính cách, dễ để ý người khác sau lưng chồng, ham vật chất. Chuyện qua 2,3 lần đò là rất dễ xảy ra.

Xem thêm bài viết Nốt ruồi trên lông mày để biết được mức độ tốt xấu của vị trí nốt ruồi ở đây.

Nốt ruồi ở nhân trung

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân chung thường lăng nhăng, không bao giờ chịu chung thủy với một người. Phụ nữ hay bị hớp hồn bởi các anh chàng đẹp trai, cơ bắp cuồn cuộn nên rất dễ ăn vụng sau lưng chồng, hôn nhân không thể êm ấm được. 

Vì không được thỏa mãn hay đơn giản hơn là bị quyến rũ bởi người khác, họ có thể từ bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi của dục tình, trải qua hai lần đò là điều khó tránh.

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Nốt ruồi ở vị trí này khiến tình duyên của chị em bị cản trở khá nhiều
Nốt ruồi ở vị trí này khiến tình duyên của chị em bị cản trở khá nhiều

Người có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thường vất vả, lận đận chuyện tình duyên, hôn nhân dễ tan vỡ. Vợ chồng không có chung suy nghĩ, bất đồng quan điểm thường xảy ra cãi vã, to tiếng thậm chí là đánh nhau sứt đầu mẻ chán.

Những người phụ nữ có nốt ruồi này dễ thay lòng đổi dạ, dễ yêu nhầm người, quyết định vội vàng để rồi khi ân hận lại ly hôn.

Nốt ruồi ở ngoài vành môi

Kiểu phụ nữ này thường nói nhiều, quá chủ động bắt chuyện với người khác giới nên dễ nổi lên thị phi, bị nhiều người ghét. Một khi đã xao động, bất chấp chuyện có chồng con họ vẫn sẵn sàng làm chuyện có lỗi.

Trên đây là 8 vị trí được các nhà Nhân tướng học đánh giá là cản trở đường tình duyên của nữ giới. Những thông tin này dựa trên kinh nghiệm và đúc kết mà ra, vậy nên bạn đọc không nên quá áp đặt mình vào.