Nốt ruồi ở bụng được coi là một trong những vị trí nốt ruồi tốt lành, mang lại phúc khí cho người sử dụng nó. Quan niệm dân gian chỉ ra rằng người có nốt ruồi ở bụng thường gặp nhiều may mắn. Vậy quan niệm này có đúng không? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở bụng chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng

1.1. Nốt ruồi thường ở bụng

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở bụng là loại nốt ruồi vượng khí và người sử dụng nó có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ nên cuộc sống thuận lợi, nhiều khởi sắc.

"<yoastmark

Nam giới sở hữu nốt ruồi này gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Hôn nhân thì viên mãn, vợ biết quán xuyến việc nhà.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở bụng thì phúc khí nhiều, mang lại nhiều may mắn cho chồng. Cuộc sống hôn nhân cũng êm đềm, hạnh phúc.

XEM THÊM: 20 nốt ruồi phú quý ở vị trí nào?

1.2. Nốt ruồi son ở bụng 

Nốt ruồi son là nốt ruồi luôn mang theo nhiều ý nghĩa may mắn dù ở bất kỳ vị trí nào và ở bụng cũng không phải là ngoại lệ, với cả nam và nữ.

1.2.1. Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở bụng sẽ gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ là người giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tuy là nữ nhân nhưng tính cách rất độc lập, kiên trì, giỏi kiếm tiền và quản lý tài chính. Họ rất giỏi trong công việc làm ăn, kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Người có nốt ruồi son có số vượng tử, con cái đuề huề, đủ cả nếp cả tẻ. Cuộc sống vợ chồng, hôn nhân êm đẹp, hạnh phúc. Do biết cách đối nhân xử thế nên được lòng đôi bên, con cháu hiếu thảo.

1.2.2. Nốt ruồi son ở bụng nam giới

Rất hiếm khi xuất hiện nốt ruồi son ở bụng nam giới nhưng nếu có thì đây chính là một điềm lành cho người sở hữu. Nam giới sở hữu nốt ruồi son ở bụng là người có phúc khí lớn và có đường tình duyên vô cùng thuận lợi.

Họ là người sống tình cảm, biết chăm lo đến những người xung quanh. Nhưng đôi khi hay nóng tính, bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Họ là người biết cách gây dựng các mối quan hệ xã hội nên con đường sự nghiệp khá phát triển, đặc biệt là trung và tiền vận. Công việc tuy nhiều áp lực nhưng họ biết cách vượt qua nghịch cảnh và đạt được thành tựu đáng kinh ngạc.

XEM THÊM: Xem tử vi nốt ruồi có đúng không?

2. Ý nghĩa các nốt ruồi khác ở bụng hoặc gần bụng

2.1. Nốt ruồi ở bụng phải

Nốt ruồi ở phía bên phải bụng hé lộ nhiều phần tính cách người sở hữu nó. Người có nốt ruồi ở bụng phải là người có tính cách dịu dàng, thoải mái và khá phóng thoáng. Nhưng đôi khi họ lại sống khá cảm tính và hành động hơi bốc đồng.

Nếu nốt ruồi có màu đậm và nhiều thì là dấu hiệu cảnh báo sức khoẻ không ổn định và cuộc sống không có nhiều niềm vui. Các bạn cần chú ý các dấu hiệu này và đi khám để tránh trường hợp xấu xảy ra nhé!

2.2. Nốt ruồi ở bụng trái

Người có nốt ruồi ở phía bên trái bụng là người sống khá tính toán. Tuy được sống trong cảnh sung sướng từ nhỏ nhưng không chịu yên bề, mà muốn phá bỏ vùng an toàn để thoả mãn cái tôi, thoả mãn cá tính của mình.

Hôn nhân của người có nốt ruồi ở vị trí này khá trắc trở, không gặp nhiều may mắn. Cũng một phần do tính cách nên họ thường khó đi đến được cái kết với nửa kia của mình, dễ bị gia đình phản đối.

XEM THÊM:Nốt ruồi dưới mắt nam, nữ có tốt không?

2.3. Nốt ruồi ở gần rốn

Nốt ruồi ở gần rốn là dấu hiệu của tài lộc. Nữ giới hay nam giới sở hữu nốt ruồi ở gần rốn có số đào hoa và rất hướng ngoại, rất thu hút người khác giới.

Các bạn sống rất phóng khoáng, năng động, sôi nổi, dám theo đuổi đam mê của mình. Bởi những tính cách này mà bạn được rất nhiều người yêu mến, giúp đỡ và bạn có thể đạt được nhiều thành tựu ở trước năm 30 tuổi.

Tuy nhiên trong hôn nhân các bạn cần trưởng thành hơn để có một cuộc hôn nhân viên mãn. Các bạn cũng cần biết tiết chế lại cảm xúc của mình, biết đặt mình vào vị trí của đối phương hơn nhé để giữ gia đình yên ấm.

XEM THÊM: Nốt ruồi ở cổ tay

2.4. Nốt ruồi ở trên rốn

Người có nốt ruồi ở trên rốn là người có số đào hoa và có ham muốn mạnh mẽ.

Đây là người sống rất hướng ngoại, thu hút người khác giới. Các bạn cũng rất khéo léo trong giao tiếp và biết cách sống, hiểu chuyện nên được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, về công danh sự nghiệp lại không mấy thuận lợi, không có địa vị xã hội cao.

2.5. Nốt ruồi ở quanh eo

Nốt ruồi quanh eo hé lộ nhiều về tính cách cũng như đường tình duyên của người sở hữu nó. Người sở hữu nốt ruồi ở quanh eo là người không may mắn trên con đường tình duyên, dễ bị tổn thương do suy nghĩ quá nhiều. Tuy tính cách thường ngày khá kiên định, nhạy bén nên con đường công danh thuận lợi, nhiều thành tựu nhưng trong tình cảm họ lại hoàn toàn ngược lại. 

2.6. Nốt ruồi nằm ở bụng dưới

Người có nốt ruồi nằm ở vị trí bụng dưới là người có sức khoẻ khá tốt, ít khi bị bệnh. Những người này có tính cách thoải mái, hiền lành và thích giúp đỡ người khác. Họ được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên lại dễ bị lừa bởi những người thích lợi dụng. Các bạn nhận được sự tín nhiêm của cấp trên và sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên công danh sự nghiệp xán lạn.

2.7. Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Người có nốt ruồi trũng giữa bụng và ngực là người ham vinh hoa phú quý, thích những thứ hào nhoáng. Họ không làm được việc gì một cách kiên trì, dễ chán nản, là nửa chừng rồi bỏ.

Người có nốt ruồi nổi giữa bụng và ngực là người có con đường sự nghiệp phát triển, nguồn tài chính cực vững vàng. Họ có thể sống một cuộc đời không phải suy nghĩ nhiều. Hôn nhân của họ cũng êm đềm, hạnh phúc do họ là người sống tình cảm, luôn yêu thương nửa còn lại của cuộc đời mình.

2.8. Nốt ruồi ở eo 2 bên bụng

Nốt ruồi ở eo 2 bên bụng thường liên quan đến vấn đề sinh sản. Người có nốt ruồi ở eo trái thường sinh con gái và ngược lại, ở eo bên phải thì sẽ sinh nhiều con trai.

2.9. Nốt ruồi ở dưới rốn

Nốt ruồi ở vị trí dưới rốn là nốt ruồi của sự sung túc, hạnh phúc
Nốt ruồi ở vị trí dưới rốn là nốt ruồi của sự sung túc, hạnh phúc

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi mọc dưới rốn, cách rốn khoảng 2 đốt ngón tay được xem là nốt ruồi cát tường. Cả đời người sở hữu nốt ruồi này sẽ sống trong sự sung túc, hạnh phúc.

Họ là người rất dịu dàng, tốt bụng, là mẫu người lý tưởng mà phái còn lại theo đuổi.

2.10. Nốt ruồi ở vị trí thành bụng

Người có nốt ruồi nằm ở vị trí thành bụng là người rất có tài ăn nói, cư xử khéo léo, biết lấy lòng người khác. Họ là người có máu cạnh tranh cao và sẽ tranh đấu đến cùng cho điều mà họ coi là lẽ phải.

Người có nốt ruồi nằm ở thành bụng là người tốt bụng, sống rất tình cảm. Người bạn đời của họ sẽ luôn cảm thấy được sống trong tình yêu thương. Tuy nhiên, nốt ruồi ở thành bụng là điềm báo về sức khoẻ đường tiêu hoá của bạn không tốt, rất dễ bị viêm loét dạ dày, đau ruột thừa.

3. Có nên xoá nốt ruồi ở bụng không?

Việc có xoá nốt ruồi hay không phụ thuộc vào mỗi người. Nếu nốt ruồi mang lại những điềm xấu, điều không tốt lành hoặc gây mất thẩm mỹ các bạn có thể cân nhắc việc xoá bỏ chúng.

Nốt ruồi ở vị trí dưới rốn là nốt ruồi của sự sung túc, hạnh phúc
Nốt ruồi ở vị trí dưới rốn là nốt ruồi của sự sung túc, hạnh phúc

Tuy nhiên trước khi tẩy xoá nốt ruồi ở vị trí này, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và đến các trung tâm uy tín để làm và tuân thủ nghiêm ngặt những điều kiêng kỵ để tránh để lại sẹo nhé!

XEM THÊM:Có nên xoá nốt ruồi lệ không?

4. Xem tướng mặt – bói tướng số khuôn mặt

Nhân tướng học là một trong những hình thức xem bói cơ bản được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Xem tướng mặt không phải là một hình thức bói toán thiếu cơ sở mà nó đã được hình thành và phát triển trải qua hàng ngàn năm trước đây.

Nhân tướng mặt là xem các đường nét có trên khuôn mặt: Hình dáng khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng với mục đích:

  • Tiên đoán vận cục.
  • Tiên đoán về tính cách.
  • Xem các đường nét trên khuôn mặt để biết được hung hay cát.

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia của Thăng Long Đạo Quán đã xây dựng và phát triển công cụ xem tướng mặt, giúp bạn hiểu hơn về cơ thể, bản mệnh của mình:

  • Bước 1: Trong phần XEM NHÂN TƯỚNG sẽ có các mục: Khuôn mặt, Trán, Lông mày, Mắt, Tai, Miệng. Quý đọc giả quan sát rồi chọn vào các phần tương ứng.
  • Bước 2: Sau đó bấm vào “XEM” và vui lòng chờ 30 giây để lĩnh thông tin.

5. Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bụng chi tiết nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được giải đáp! Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình theo link dưới đây nhé!