Phần mềm lấy lá số luận giải tử vi trọn đời CHÍNH XÁC kèm bình giải

Xem tử vi trọn đời sẽ giúp bạn biết được công danh sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, vận hạn mà mình có thể gặp phải trong suốt cuộc đời. Nhờ đó mà đưa ra được các phương pháp phát triển bản thân, tránh và đề phòng các hung hại có thể gặp. Và để thuận lợi cho việc lập lá số, Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt phần mềm luận giải tử vi. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm mà phần mềm lập lá số tử vi này có thể mang đến cho bạn qua bài viết dưới đây.

1. Phần mềm xem tử vi trọn đời cho bạn biết điều gì?

Từ rất lâu trước đây ông cha ta đã biết xem tử vi để dự đoán được vận mệnh tương lai của mình. Theo thời gian con người tiếp tục phát triển và dần hoàn thiện hơn cho lá số tử vi. Các công cụ, phần mềm xẹm tử vi được ra đời giúp rút ngắn thời gian an sao, tăng độ chính xác của lá số giúp luận đoán đúng và chính xác hơn trước.

Dưới đây là những điều bạn có thể biết được khi sử dụng phần mềm luận giải tử vi trọn đời:

  • Biết được các vận hạn sẽ gặp phải trong cuộc đời

Khi xem lá số tử vi sẽ giúp bạn biết được mình sẽ gặp phải những khó khăn, trở ngại nào trong công việc, tình duyên, gia đạo. Chính vì những lý do này mà xem tử vi trọn đời miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng và tiến hành xem mỗi năm.

Việc biết trước được những khó khăn này sẽ giúp bạn tìm ra được phương pháp khắc phục, hóa giải và đề phòng. Nhờ vậy mà cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc, hài hòa. Công việc phát triển, tránh hao hụt tiền bạc.

  • Nắm bắt được các cơ hội để phát triển sự nghiệp

Trong cuộc sống chúng ta thường hay bỏ qua các cơ hội để phát triển bản thân cũng như công việc. Vì vậy nên làm cho cuộc sống khó khăn, sự nghiệp phát triển chậm chạp.

Việc luận giải tử vi trọn đời sẽ giúp bạn biết được những năm nào vận khí của mình tốt, có người xung quanh trợ giúp. Từ đó sẽ đưa ra được cho mình chiến lược kinh doanh, nắm bắt được các mối quan hệ tốt. Công việc, tiền tài như vậy cũng sẽ ào ào kéo tới cửa.

Phần mềm xem tử vi chính xác nhất tại TLĐQ
Phần mềm xem tử vi chính xác nhất tại TLĐQ
  • Lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với bản thân

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ có cảm giác mông lung, mất phương hướng vì không biết công việc nào mới phù hợp với khả năng, tính cách của mình. Vì vậy nên thường bỏ lỡ rất nhiều thời gian vào những công việc “vô bổ”.

Các cung trên lá số tử vi sẽ giúp bạn tìm ra được công việc phù hợp với tính cách, khả năng của mình. Lựa chọn đúng ngành nghề sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời, có động lực hơn để thăng tiến, thành công hơn trên con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn.

  • Đề phòng và có hướng phát triển sức khỏe tốt hơn

Trên lá số tử vi có thể hiện tình trạng sức khỏe, bệnh tật mà mình có thể gặp phải. Nên xem tử vi sẽ giúp bạn biết được bệnh mà mình có thể gặp phải, mức độ bệnh nặng hay nhẹ và khoảng thời gian có thể phát bệnh.

Nhờ việc biết trước được bệnh như vậy sẽ giúp bạn có được phương pháp ăn uống, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời kiểm tra sức khỏe thường xuyên để khi phát hiện bệnh sẽ có phương án điều trị phù hợp.

2. Phần mềm luận giải tử vi trọn đời nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm lấy lá số tử vi trọn đời của các trang web khác nhau và mỗi phần mềm sẽ cho ra những lời luận giải lá số khác nhau. Vì mỗi phần mềm sẽ được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu, tổng hợp và sử dụng các biện pháp luận giải khác nhau.

Những điều này làm cho người đọc rất khó khăn để tìm ra được cho mình một lá số kèm lời bình giải chi tiết, chính xác. Ngoài ra mỗi năm các lá số sẽ có sự thay đổi khác nhau do sự di chuyển của các tinh tú. Vậy nên để nắm bắt được vận mệnh của mình bạn nên xem lá số tử vi hàng năm. Việc này sẽ tốt hơn xem lá số tử vi trọn đời.

Một trong các phần mềm lập lá số tử vi tốt nhất hiện nay, được đánh giá cao đó chính là của Thăng Long đạo quán. Công cụ có những ưu điểm siêu việt như sau:

  • Thời gian lập lá số nhanh chóng: chỉ mất khoảng 3 giây sai khi điền đầy đủ thông tin cơ bản. Công cụ sẽ trả cho bạn lá số tử vi có thể tải về, lời bình giải chi tiết từ A – Z được các chuyên gia giàu kinh nghiệm phân tích, tổng hợp.
  • Sử dụng công cụ hoàn toàn miễn phí: Thông thường các trang web khác chỉ cho bạn lá số, không kèm lời bình giải. Và bạn muốn biết được vận mệnh cuộc đời mình phải mất chi phí, thời gian tìm đến các thầy để có lời bình giải. Nhưng tại Thăng Long đạo quán, mọi bước thực hiện đều được miễn phí và nhanh chóng.
  • Áp dụng giờ ngày tháng năm sinh vào để lập lá số: Đây là những yếu tố quan trọng không thể thiếu nếu bạn muốn có được lá số chính xác. Vì nếu chỉ áp dụng ngày tháng năm sinh hoặc năm thôi sẽ không đúng và bị trùng rất nhiều người với nhau. Mỗi người có một số phận riêng biệt và nó được thể hiện qua giờ sinh. Thăng Long Đạo Quán: Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh
  • Có thể xem mọi lúc mọi nơi: Hiện nay Thăng Long đạo quán đã có ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể xem lá số của mình và người thân dễ dàng hơn. Chỉ cần tải ứng dụng về máy là bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Ngoài các ưu điểm trên thì khi sử dụng công cụ của Thăng Long đạo quán cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin

Bạn cần điền đầy đủ tên, ngày – tháng – năm sinh, giờ – phút sinh và giới tính.

Nếu bạn không nhớ chính xác phút sinh thì từ 1 – 30 phút bạn lấy 30 phút, từ 30 – 59 phút thì lấy 50 phút.

Bước 2: Xem lá số và đọc lời bình giải miễn phí

Sau khi điền đầy đủ thông tin công cụ sẽ trả cho bạn lá số cùng với lời giải chi tiết. Lời bình giải mà bạn xem là kết quả nghiên cứu, phân tích tổng hợp của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Đó là kết quả được lập ra trên cơ sở thuyết âm dương ngũ hành, can chi, kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

3. Kết luận

Phần mềm luận giải tử vi trọn đời sẽ giúp bạn biết trước được vận mệnh của mình, từ đó sẽ đưa ra được phương án phát triển bản thân tốt nhất. Cuộc sống, công việc, tình duyên, sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo và tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động được rất nhiều người ưa chuộng. Vì các công cụ bao gồm cả phần mềm xem tử vi sẽ cho lời giải gần như chính xác nhất hiện nay. ngoài ra bạn còn có thể cập nhật các thông tin về phong thủy hàng ngày. Tải và cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây:

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0878.52.66.88

E-MAIL: Info@thanglongdaoquan.vn

Theo dõi chúng tôi qua

social thăng long đạo quán social thăng long đạo quán social thăng long đạo quán social thăng long đạo quán social thăng long đạo quán

Đăng Ký Bộ Công Thương

Thăng long đạo quán bct

Tải ứng dụng