Mọi người vẫn thường cho rằng khi lập lá số tử vi trọn đời ta chỉ cần các yếu tố ngày tháng năm sinh thôi là đủ. Tuy nhiên như vậy là không đúng, muốn xem tử vi trọn đời chính xác nhất thì bạn cần có thêm giờ sinh. Vậy xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh liệu có chính xác? Vì sao nên coi tử vi trọn đời theo giờ ngày tháng năm sinh? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được Thăng Long Đạo Quán giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Xem tử vi trọn đời ngày tháng năm sinh liệu đã đủ?

Hiện nay nhiều trang web tiến hành xem tử vi cho người sử dụng chỉ dựa vào ngày tháng năm sinh hoặc chỉ theo năm. Điều này làm cho mọi người lầm tưởng rằng chỉ cần các yếu tố trên là đã có thể xem được chính xác vận mệnh của đời mình.

Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm, việc xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thôi là chưa đủ. Mặc dù 3 yếu tố ngày – tháng – năm sinh là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi lập lá số. Nhưng kết quả mà nó mang đến cho bạn không hoàn toàn chính xác. Vì kết quả chỉ mang tính chất chung chung chứ không phải là đặc trưng riêng cho bản mệnh của bạn.

Để xem lá số tử vi trọn đời được chính xác nhất bạn cần có 4 yếu tố cơ bản là giờ – ngày – tháng – năm sinh. Giờ sinh sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn có lá số của riêng mình. Bởi mỗi giờ sinh khác nhau sẽ có lá số khác nhau, từ đó sẽ cho bạn lá số tử vi trọn đời chính xác nhất.

tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Xem thêm: Xem lá số tử vi không nhớ giờ sinh có được không

2. Vì sao nên coi tử vi trọn đời theo giờ ngày tháng năm sinh?

Vào thời khắc bạn sinh ra chính là lúc bắt đầu vận mệnh của riêng bạn. Mỗi một giờ sẽ mang đến biến cố, cuộc đời khác nhau. Người ta chia 1 ngày thành 12 canh, giờ sinh của bạn sẽ rơi vào 1 trong các canh đó. Mỗi 1 canh được chia là 2 giờ và được bắt đầu tính như sau:

 • Từ 23 giờ 01 – 1 giờ 00 phút: Giờ Tý
 • Từ 1 giờ 01 – 3 giờ 00 phút: Giờ Sửu
 • Từ 3 giờ 01 – 5 giờ 00 phút: Giờ Dần
 • Từ 5 giờ 01 – 7 giờ 00 phút: Giờ Mão
 • Từ 7 giờ 01 – 9 giờ 00 phút: Giờ Thìn
 • Từ 9 giờ 01 – 11 giờ 00 phút: Giờ Tỵ
 • Từ 11 giờ 01 – 13 giờ 00 phút: Giờ Ngọ
 • Từ 13 giờ 01 – 15 giờ 00 phút: Giờ Mùi
 • Từ 15 giờ 01 – 17 giờ 00 phút: Giờ Thân
 • Từ 17 giờ 01 – 19 giờ 00 phút: Giờ Dậu
 • Từ 19 giờ 01 – 21 giờ 00 phút: Giờ Tuất
 • Từ 21 giờ 01 – 23 giờ 00 phút: Giờ Hợi

Khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh sẽ giúp bạn nắm rõ được vận mệnh của mình. Từ đó sẽ đưa ra được các lựa chọn chính xác giúp cho cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Coi lá số tử vi dựa vào các yếu tố này sẽ mang đến cho bạn những điều sau:

 • Nắm rõ tính cách, định hướng tương lai: Bạn sẽ xác định được tính cách của mình, công việc phù hợp với tính cách đó. Nhờ vậy mà có thể chọn được ngành nghề mà mình vừa yêu thích vừa phát huy được thế mạnh của bản thân. Giúp con đường công danh sự nghiệp, tiền tài phất lên như diều gặp gió.
 • Biết được khoảng thời gian tốt xấu trong cuộc đời: Biết trước được những vấn đề mà mình có thể gặp phải trong tương lai sẽ giúp bạn giải quyết các công việc này được tốt hơn. Đồng thời tránh được những tác động xấu có thể ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống, tình duyên. Cuộc sống nhờ vậy mà sẽ êm đềm, thuận lợi hơn.
 • Xác định tuổi hợp, khắc: Sẽ giúp bạn lựa chọn được người bạn đời hợp với mình để cuộc hôn nhân hạnh phúc, gia đạo hòa thuận, con cái thành đạt và sự nghiệp thuận lợi, vẻ vang. Đồng thời lựa chọn được người có thể hợp tác ăn ý trong công việc, mang lại tiền tài, danh vọng phát triển.

Xem thêm: Xem bói tử vi trọn đời vợ chồng có hợp nhau không

tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

3. Xem tử vi trọn đời giờ ngày tháng năm sinh miễn phí tại TLĐQ

Xem tử vi trọn đời dựa theo giờ ngày tháng năm sinh sẽ mang tới rất nhiều điều bổ ích. Bạn có thể khám phá ra được các bí ẩn về cuộc đời mình. Tuy nhiên mỗi một năm cuộc đời sẽ có những thay đổi nhất định. Để biết được huyền cơ chi tiết cuộc đời mình thì vào mỗi năm bạn nên xem tử vi của mình.

Việc làm này sẽ giúp bạn biết được chính xác hơn năm nay mình sẽ gặp phải những vận hạn, may mắn gì vào từng tháng khác nhau. Như vậy sẽ giúp bạn có được phương pháp giải quyết và đề phòng mọi việc tốt hơn.

Hiện nay công cụ xem tử vi của Thăng Long đạo quán dựa trên yếu tố giờ ngày tháng năm sinh và giới tính. Lá số là kết quả của quá trình phân tích, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhờ vào các thuyết âm dương ngũ hành, can chi, kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Công cụ sẽ giúp bạn biết được chính xác vận mệnh, những hung hại có thể xảy ra với bạn trong năm. Bạn có thể thực hiện xem tử vi miễn phí tại công cụ của Thăng Long đạo quán theo các bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ ngày tháng năm sinh và giới tính vào công cụ.

Bước 2: Xem lá số tử vi và luận giải miễn phí ngay sau khi mở lá số.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Bạn cần lưu ý khi xem tử vi cần nhập đúng giờ sinh của mình. Vì chỉ cần khác giờ sinh một chút thôi sẽ làm vận mệnh của bạn thay đổi.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh. Nếu bạn vẫn không biết cách lập lá số và cần giải đáp chi tiết thì có thể để lại Comment bên dưới, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp chi tiết.

Thường xuyên theo dõi website hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán trên điện thoại di động để cập nhật kiến thức phong thủy hàng ngày. Cài đặt ứng dụng và trải nghiệm mỗi ngày tại đây:

Xem thêm: