Sao Thiên Riêu được biết đến là ngôi sao của sự đa sầu, đa cảm, phong lưu, đam mê khoái lạc và chơi bời quá độ. Như vậy sao Thiên Riêu có phải là xấu không? Ý nghĩa của nó là gì, khi đóng ở 12 cung ra sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

1. Sao Thiên Riêu là gì? 

Sao Thiên Riêu là gì? 

Sao Thiên Riêu thuộc ngũ hành âm Thủy, còn có tên gọi khác là Thiên Diêu, gọi tắt là Riêu (hoặc Diêu). Thiên Riêu mang đặc tính của nước với tính chất ủy mị, ướt át, cảm xúc, dễ xúc động. 

1.1. Đặc tính của sao Thiên Riêu

Đặc tính của chòm sao này là sự mờ ám, đen tối, ham muốn tình dục cao, đa tình. Đặc biệt, Thiên Riêu hãm địa thể hiện mạnh tính chất háo sắc, hoang dâm, chơi bời, đam mê sắc tửu của mình. Nam mệnh là người phóng khoáng, quan hệ tình dục bừa bãi, có nhiều tình nhân bên ngoài, thích rượu chè, chơi bời, nghiện ngập. Nữ mệnh thì có tình dục cao, dễ bị lừa, dụ dỗ, đa tình, nếu không có sao hãm tính đào hoa thì có thể ngoại tình, cắm sừng chồng, người yêu.

Thiên Riêu được xếp vào nhóm Tam Ám gồm 3 sao Đà, RIêu, Kỵ, làm giảm sự sáng sủa của Thái Âm, Thái Dương, gây sự mập mờ, đen tối, thiếu sáng suốt. Do đó Âm Dương dù đắc địa đều rất ngại gặp Thiên Riêu, nói gì hãm địa. 

Giải mã sao Thiên Riêu
Giải mã sao Thiên Riêu

Khi Thiên Riêu cũng chủ là bệnh tật, nên luôn cần Thiên Y đi kèm, khi tọa Tật Ách hay đi cùng với các sao Bệnh, Bệnh Phù,.. thì đương số sức khỏe kém, yếu ớt, hay ốm vặt hoặc mắc bệnh mãn tính. Sao Thiên Riêu cũng là chòm sao tâm linh, mê tín, thích lễ bái, cúng kiếng, hay đi xem bói, tin tưởng vào tâm linh. Một số trường hợp như Thiên Diêu đồng độ với Tham Lang, Tả Hữu, Hỏa Linh, Khôi Việt thì có khả năng tâm linh, giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén, một số trở thành thầy tâm linh nổi tiếng. Tuy nhiên, khi Thiên Riêu hội với ám tinh, tính chất tâm linh trở nên mạnh mẽ quá không khắc chế được thì dễ bị ma ám, bị bệnh thần kinh như cách cục Riêu hội với Đà La, Cô Thần, Quả Tú. 

Khi Thiên Riêu đắc địa thì là người thông minh, sắc bén, khôn ngoan, tuy tính ham muốn nhục dục vẫn còn nhưng được giấu kín ở bên trong, ít ai biết. Bộ sao Riêu – Y – Hình đắc địa ở Mệnh Tài Quan thường là những người về rất giỏi trong lĩnh vực y học, thảo dược, châm cứu, chữa bệnh cứu người. 

Sao Thiên Riêu cũng là người cẩn thận, ưa sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, sống có kỷ luật, giỏi quan sát, để ý nhất là khi gặp các sao như Thiên Lương, Thiên Tướng, Phúc Đức, Hóa Khoa, Ân Quang, Thiên Quý… thì lại càng rõ ràng. 

1.2. Cách an sao Thiên Riêu

Sao Thiên Riêu được an sao theo tháng sinh âm lich. Riêu khởi từ cung Sửu, đếm thuận theo chiều kim đồng hồ đến tháng sinh thì an Thiên Riêu. 

 • Sinh tháng 1, Thiên Riêu an tại Sửu
 • Sinh tháng 2, Thiên Riêu an tại Dần
 • Sinh tháng 3, Thiên Riêu an tại Mão
 • Sinh tháng 4, Thiên Riêu an tại Thìn
 • Sinh tháng 5, Thiên Riêu an tại Tỵ
 • Sinh tháng 6, Thiên Riêu an tại Ngọ
 • Sinh tháng 7, Thiên Riêu an tại Mùi
 • Sinh tháng 8, Thiên Riêu an tại Thân
 • Sinh tháng 9, Thiên Riêu an tại Dậu
 • Sinh tháng 10, Thiên Riêu an tại Tuất
 • Sinh tháng 11, Thiên Riêu an tại Hợi
 • Sinh tháng 12, Thiên Riêu an tại Tý

Xét về vị trí miếu vượng thì:

 • Sao Thiên Riêu đắc địa tại cung Dần, Mão, Thân, Dậu 
 • Sao Thiên RIêu hãm địa tại cung Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi

Vì bộ ba HÌnh Diêu Y luôn tam hợp, nên nếu Thiên Riêu đắc địa thì Thiên Hình cung đắc địa. Lúc này nhập Mệnh Tài Quan thì rất tốt, hứa hẹn đây cũng là người có chuyên, kỹ thuật tay nghề cao nhất là trong lĩnh vực y dược. 

2. Sao Thiên Riêu và các sao khác

Sao Thiên Riêu tất nhiên không thoát được tính ám muội, xấu xa, nhưng Thiên Riêu cũng mang những mặt tốt

2.1. Một số bộ sao tốt của Thiên Riêu

Tuy là ám tinh, nhưng khi Thiên Riêu đi với một số bộ sao tốt đẹp, đúng thế thì Thiên Riêu cũng có những ý nghĩa tốt đẹp

✅Thiên Riêu đắc địa hội họp với Văn Khúc, Văn Xương, Hóa Khoa, Hóa Lộc, Hóa Quyền, Thiên Việt, Thiên Khôi, Phong Cáo, Thai Phụ thì chủ về đỗ đạt, là những người có công danh sự nghiệp, bằng cấp, đỗ đạt cao. 

✅Thiên Riêu đắc địa gặp Lưu Hà là người thông minh, khéo léo nên công danh thuận buồm xuôi gió. 

✅Thiên Diêu Hỏa Tinh, Linh Tinh là người có giác quan thứ 6 nhạy bén. Thiên Riêu gặp Thiên Hình, Hóa Kỵ, Tử Phù, Trực Phù, Tả Hữu thì dễ trở thành thầy phù thủy giỏi. 

✅Thiên Riêu đắc địa đi với Hồng Loan, Đào Hoa, Hỷ Thần, Thiên Hình, có thể làm trong lĩnh vực Y Dược, làm đẹp, nghệ sĩ. 

✅Sao Thiên Riêu cũng tượng trưng cho ngành y dược. 

2.2. Một số bộ sao xấu của Thiên Riêu

Với tính chất là ám tinh khi đi kèm với các sát bại tinh, Thiên Riêu có thể phát huy hết sự ám muội, xấu xa, sắc dục của nó. Một số bộ sao xấu như:

❌Thiên Riêu gặp Thiên Đồng thì tính tình hay thay đổi, đồng bóng, khó chiều, có mới nới cũ, ham của lạ, khi có gia đình vẫn ham chơi, dễ ngoại tình.

❌Thiên Riêu gặp Văn Xương, Văn Khúc, Kình Dương, Đà La, Thai, Thai Phụ, Đế Vượng,.. được đánh giá là thì rất dâm đãng, nhu cầu sinh lý rất cao, dễ ngoại tình vì hội họp rất nhiều sao sinh lý, đào hoa.

❌Thiên Riêu hội họp cùng Âm Dương, Linh Hỏa bị tật về mắt, cận, mù mắt

❌Thiên Riêu đi với Đà La, Cô Quả dễ bị ma ám, ma trêu quỷ ghẹo, tinh thần thay đổi thất thường. 

2.3. Hạn gặp sao Thiên Riêu

Hạn gặp sao Thiên Riêu, Thiên Y tùy vào sao đi cùng mà đương số có thể gặp các vấn đề như sau: 

 • Vào các hạn có sao Thiên Riêu, mà gặp thêm Long Phượng thì người già thì chủ về tổn thọ, mất vì bệnh tật. Trường hợp Thiên Riêu dễ bị ốm đau, nhưng ốm nhẹ, nhanh khỏi
 • Thiên Riêu gặp Tam Thai thì ở hạn đó dễ có con riêng, con rơi với tình nhân bên ngoài hoặc chữa hoang. 
 • Hạn Thiên Riêu đồng cung với Tham Lang, Hóa Kỵ hoặc Cự Môn Hóa Kỵ thì dễ gặp thủy tai, nạn liên quan đến sông nước như đuối nước, rơi xuống ao hồ. 
 • Hạn Thiên Riêu gặp Thai Phục Vượng Tướng, Hồng Đào,.. thường có tình nhân bên ngoài. 
 • Hạn Thiên Riêu gặp Bệnh, Bệnh Phù, Trực Phù, thường ốm đau, mệt mỏi. Thêm Không Kiếp, Kình Đà thì có thể bệnh về đường sinh dục, bệnh vùng kín. 
 • Hạn Thiên Riêu gặp Thái Dương, Thái Âm, Đà La, Hóa Kỵ thì dễ bị bệnh về mắt, bị cận thị, mù, tai nạn về mắt. 
 • Hạn gặp Thiên Riêu Hóa Khoa, Phong Cáo, Quốc Ấn,.. thi cử may mắn, công danh thuận lợi. 

Như vậy dù là một bại tinh thì hạn gặp Thiên Riêu vẫn có cả cái tốt lẫn xấu, có thể là may mắn cũng có thể là sự phản bội, tối tắm, ám toán. 

3. Sao Thiên Riêu ở 12 cung 

Khi đóng vào 12 cung trên lá số Tử Vi, Thiên Riêu cũng đem những tượng khác nhau, có cả cái tốt lẫn cái xấu. Thiên Riêu đắc địa nên đóng ở mệnh Tài QUan, kỵ đóng ở Tật Ách, 

3.1. Cung Mệnh

Thiên Riêu nhập ở mệnh cung thường là người có đôi mắt ướt, đa tình

Xét về hình tướng, Sao Thiên Riêu ở cung Mệnh thường có nhiều lông, nhiều tóc trên người. Những người có nhan sắc, vẻ ngoài đẹp đẽ, mắt ướt, nhìn qua toát lên sự đa tình, thu hút người khác giới. 

Sao Thiên Riêu hãm địa khi tọa thủ cung mệnh là người ham chơi, ham ăn lười làm, phong lưu, không quyết đoán. Đàn ông hay đàn bà cũng thường có tính lả lướt, khi hội thêm các bộ sao như Kình Đà, Thai Phục Vượng Tướng, Thai Phụ, Hồng Đào thì càng dễ ong bướm, dễ dụ tuy bản chất hay đa nghi, hiểm độc, có nhu cầu sinh lý cao nên có nhiều tình nhân, bạn tình. 

sao thiên riêu tại mệnh
Sao Thiên Riêu tại Mệnh

Thiên Riêu hãm địa chủ về sự dâm dục, chơi bời, trụy lạc, đặc biệt bất lợi hơn đối với phái nữ. Bên cạnh đó, Thiên Riêu thủ mệnh thường thường là người có tín ngưỡng, tin vào tâm linh nhưng cũng dễ vì ngu muội mà dẫn đến mê tín dị đoan, hay xem bói, lên đồng, cúng kiếng. Những người này có tam ám Riêu – Đà – Kỵ- Hỏa Linh thì thường có căn số, có duyên làm chuyện tâm linh. Bên cạnh đó, con đường công danh, sự nghiệp của những người có sao Thiên riêu ở mệnh thường không thuận lợi, trắc trở. 

Sao Thiên Riêu Thiên Y đồng cung, Khi Riêu đắc địa là người có học thức, học sâu hiểu rộng, giỏi nghiên cứ, để ý chi tiết, cẩn thận, sâu sắc, đa mưu. Thiên Riêu đắc địa tuy khôn ngoan, cẩn thận, điềm tĩnh, sạch sẽ, không phô trương nhưng cũng không có sự thanh cao, sang quý mà vẫn có sự gợi cảm, nhu cầu cao nhưng vẫn kiềm chế được. Đồng thời, sao Thiên Riêu hội với phúc thiện tinh thì thường là người thầy thuốc có tâm, có tài, phù hợp phát triển các ngành như y, dược, spa, làm đẹp, phụ khoa,..

Về sức khỏe, sao Thiên RIêu nhập mệnh thì đương số hay ốm đau, người có nhiều bệnh vặt, nhưng nhờ có Thiên Y đồng độ, nên nếu không có nhiều sát bại tinh đóng kèm thì bệnh nhẹ, bệnh vặt, ôm đau cũng gặp thầy gặp thuốc. 

3.2. Cung Phụ Mẫu

Sao Thiên Riêu ở cung Phụ Mẫu thì cha mẹ đương số là người khéo tay, có tài năng về nghệ thuật, mỹ thuật, thủ công tính tình khéo léo, âm trầm, khó đoán. Cha mẹ chúng ta thường là người tín tâm, thích cúng bái, lễ lạt, đi chùa đến, có giác quan tốt. Thiên Riêu đắc địa hội cùng Cơ Lương, Tứ Đức, Quang Quý, Quan Phúc thì cha mẹ thường làm dược sĩ, bác sĩ hoặc những ngành liên quan đến chữa bệnh cứu người, cứu sinh. 

Khi sao Thiên Riêu hãm địa, hội tụ nhiều sao đào hoa thì cha mẹ thường có tình nhân bên ngoài, không chung thủy, ham chơi, dễ đam mê tửu sắc. 

3.3. Cung Phúc Đức

Sao Thiên Riêu ở cung Phúc Đức chủ về trong dòng họ nhiều người lận đận tình duyên, dù là nam hay nữ thì chuyện vợ chồng không suôn sẻ, dễ ly dị, ly hôn, có người thứ 3 xen vào. Hội nhiều bại tinh thì họ hàng anh em và chính đương số cũng có tính phong lưu, lối sống buông thả, không có nền nếp. 

Sao Thiên Diêu thường nói về tâm linh, do đó trong dòng họ linh thiêng, nếu hội cùng Hồng Đào thì có bà cô tổ linh thiêng. Dòng họ nhiều người tín tâm, cúng đơm cẩn thận. Sao Thiên Riêu đắc địa chủ về người có phúc đức lớn, được tổ tiên phù hộ nhiều. Nếu hội với Thiên Lương, Hóa Khoa, Quan Phúc, Hóa Kỵ thì dòng họ nhiều người theo lĩnh vực y dược, truyền từ đời này sang đời khác.

Riêu nhập cung Phúc Đức thì dòng họ tín tâm, cúng đơm kỹ càng

3.4. Cung Điền Trạch

Sao Thiên Riêu ở cung Điền Trạch mà đồng cung với Linh Hỏa, Quang Quý thì nhà cửa thường ở gần đền, chùa, miếu, nơi có đất đai linh thiêng. Nếu hội thêm các sao khác cũng có tính chất tâm linh thì dễ mở phủ tại nhà. Nếu hội cùng Đà La, Cô Thần, Quả Tú thì đất nhà ở dễ có vong linh trú ngụ, bị âm quấy phá, trêu chọc. 

Nếu Thiên Riêu mà hội cùng Hồng Đào, Không Kiếp, Thai Phục Vượng Tướng thì môi trường sống thường có nhiều tụ điểm ăn chơi, dễ gần các tụ điểm tệ nạn xã hội. Sao Thiên Riêu Thiên Y đồng cung với các sao Thiên Lương, Thiên Cơ, Tướng Quân, Quốc Ấn thì nhà ở dễ gần bệnh viện, trạm xá. 

3.5. Cung Quan Lộc

Sao Thiên Riêu ở cung Quan Lộc, nếu hãm địa thì chủ về sự cản trở, gây khó khăn, bất ổn trên con đường công danh, sự nghiệp. Nếu gặp các sao như Phục Binh, Không Kiếp thì dễ bị lừa gạt, phát sinh ngoại tình, đào hoa, thị phi nơi chỗ làm, nặng nề hơn có thể làm nghề buôn da bán thịt. 

Sao Thiên Riêu đắc địa thì chỉ người có năng lực, cẩn thận, có chuyên môn về công việc. Lúc này Thiên Hình cũng đắc địa, đương số có thể cầm quyền, lãnh đạo, hoặc làm các nghề cần dao kéo như thợ cắt tóc, thiết kế. Sao Thiên Riêu đắc địa gặp phúc thiện tinh như Tứ Đức, Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Quan, Thiên Phúc, Long Phượng.. thì có thể làm về y dược,..

Bên cạnh đó, những người có Thiên Riêu đồng cung với Hỏa Linh, Xương Khúc, Tả Hữu, Tham Lang, Khôi Việt cũng có thể làm những nghề liên quan đến tâm linh, bói toán, tử vi, huyền học hoặc làm thầy pháp giỏi, có danh tiếng. 

3.6. Cung Nô Bộc

Sao Thiên Riêu đắc địa ở cung Nô Bộc thì bạn bè, người dưới quyền có tài nghệ nhưng thường ham vui, mải chơi. Chòm sau này khi ở vị trí hãm địa thì bạn bè nhiều người dính vào tệ nạn, ăn chơi mà còn dụ dỗ đương số vào con đường sa ngã. Bên cạnh đó, sao Thiên Riêu hãm địa hội cùng Hồng Đào, Thai, Phục Binh, Thai Phụ, Đế Vượng thì đương số có mối quan hệ tình cảm phức tạp, đào hoa, tay ba tay bốn. Cung Nô Bộc có chòm sao này cũng có nghĩa bạn bè nhiều người làm việc về tâm linh, bói toán, y dược. 

Thiên Diêu nhập nô bộc thêm các sao đào hoa thì đương số có nhiều người yêu. 

3.7. Cung Thiên Di

Sao Thiên Riêu ở cung Thiên Di đương số thường thích ăn chơi, ra ngoài nhiều đào hoa, có nhiều tình nhân, dễ có tình một đêm. Khi Thiên Riêu hội ngộ cùng với Đà La, Cô Thần Quả Tú, Hóa Kỵ thường đi ra ngoài bị vong ám, vong theo về, đi đêm hay gặp ma. Những người này cũng thường có đam mê đi du lịch, đi đền chùa. 

cung thiên di có thiên diêu tọa
cung Thiên Di có Thiên Diêu tọa

3.8. Cung Tật Ách

Sao Thiên Riêu ở cung Tật khi đồng cung với Hóa Kỵ, Thiên Đồng, Xương Khúc, Kình Đà thì dễ mắc các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục, bệnh vùng kín do quan hệ tình dục bừa bãi. 

Khi Thiên Riêu hội cùng Linh Hỏa, Văn Xương là người có giác quan thứ 6 rất tốt, nhưng nếu hội thêm Cô Quả, Đà La, vì vía yếu nên dễ mắc bệnh âm, bệnh tâm linh, bị ma quỷ chọc phá. Sao Thiên Riêu cũng chủ về nhu cầu sinh lý cao, đặc biệt, khi hãm địa nếu có Kình Đà, Thai, Thai Phục, Trường SInh thì những người nhiều khi quá dâm đãng, hoang dâm vô độ. 

3.9. Cung Tài Bạch

Sao Thiên Riêu hãm địa ở cung Tài Bạch thì tài lộc tụ tán bất thường, thích cờ bạc, chơi bời, thích những thứ liên quan đến giải trí, nghệ thuật, thường chi tiền ăn chơi, gái trai, chi tiền cho tình nhân. Ngoài ra, họ cũng tiêu xài tiền cho tâm linh, cúng bái, giải hạn, bói toán. Khi Thiên Riêu đắc địa là người biết tính toán, khôn ngoan có thể kiếm tiền từ làm đẹp, cắt tóc, spa, mỹ phẩm.

3.10. Cung Tử Tức

Cung Tử Tức có sao Thiên Riêu thì đương số dễ gặp khó khăn, vất vả trong việc sinh nở, bầu bí. Thiên Riêu nhập về đây thì con cái sức khỏe yếu, dễ đau ốm, nếu hãm địa thì con cái ăn chơi, phóng đãng, nếu nuôi dạy không nghiêm khắc thì lớn lên dễ dính vào tệ nạn xã hội. Một phần nào đó, sao Thiên Riêu cũng chủ về chồng hoặc vợ có con riêng, có tình nhân nhỏ tuổi bên ngoài.

sao thiên riêu tại tử tức
Sao Thiên Riêu tại Tử Tức

Nếu sao Thiên Riêu đắc địa thì con cái chững chạc, sắc sảo, có trí tuệ hơn người. Khi con lớn lên có đứa làm dược sĩ, bác sĩ, y sĩ, spa. thợ cắt tóc. Con cái sống duy tâm, hội với Linh Tinh, Hỏa Tinh, Đà La, Hóa Kỵ, Thiên Đồng thì con cái dễ có căn, có khả năng xem bói toán, Thiên Riêu dễ bị dụ dỗ, sa ngã, do đó đương số cũng cần chú ý hơn về quá trình nuôi dạy con cái

3.11. Cung Phu Thê

Sao Thiên Riêu tọa thủ ở cung Phu Thê thì người hôn phối của chúng ta có nhiều lông, nhiều tóc, có nhu cầu cao, tính tình cũng sạch sẽ, gọn gàng, chỉn chu. Nhiều khi sự cẩn thận, sạch sẽ và quá chỉn chu khiến tình cảm vợ chồng không thoải mái, khắc khẩu, cố chấp. Sao Thiên Riêu đắc địa thì người hôn phối có tính nghệ sĩ, thi sĩ thích văn nghệ, thích đi chơi, là những người phong lưu, tài tử, do đó rất thu hút người khác phái. Trường hợp hội chiếu với cát thiện tinh thì vợ hoặc chồng chúng ta có thể làm trong lĩnh vực y tế, là một người bác sĩ giỏi, dược sĩ giỏi…

Thiên Riêu hãm địa đặc biệt khi hội họp sát bại tinh, đào hoa tinh thì gia đình khó hòa thuận vợ chồng chúng ta dễ ngoại tình, bồ bịch, có người thứ ba. Thậm chí cả vợ lẫn chồng đều có nhân tình bên ngoài, ông ăn chả bà ăn nem. Đồng thời, nửa kia của bạn thường có yêu thích chuyện tâm linh, bói toán, thích đi đền chùa, có giác quan tốt. Nhưng cần lưu ý vợ chồng của đương số thường dễ ốm đau vì bệnh tật. 

Sao Thiên Riêu ở phu thê vợ chồng có năng khiếu nghệ thuật, thích ca hát. 

3.12. Cung Huynh Đệ

Cung Huynh Đệ có sao Thiên Riêu tọa thủ đồng cung với Thai Phục Vượng Tướng, Tả Hữu thì có anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha (trong tử vi gọi là anh em dị bào), hoặc có anh em nuôi, kết nghĩa. Trong nhà, anh em hay ốm đau, khổ vì bệnh tật. 

Nếu Thiên Riêu hãm địa thì anh chị em trong nhà có người có lối sống phong lưu, ăn chơi ham mê tửu sắc, bỏ nhà theo trai gái, ham chơi lười làm. Thiên Riêu đắc địa thì anh chị em thông minh, có thể làm các ngành nghề như bác sĩ, dược sĩ, y sĩ… Anh chị em sạch sẽ, kỹ tính. 

Nhìn chung, sao Thiên Riêu là thể hiện sự mờ ám, ăn chơi, nhu cầu tình dục cao và gây sự cản trở, thị phi cho đương số. Thiên Riêu là ám tinh nên hãm địa thì dù ở cung nào cũng không tốt, xấu xa. Thiên Riêu đắc địa thì giúp ẩn bớt đi tính chất xấu, phát huy được ưu điểm của sao này. 

➡️Như vậy với bản chất ám tinh, do nên Thiên Riêu phần lớn mang ý nghĩa xấu, nói về sự ham chơi, ưa thích những tật vui của đương số. Đường tài vận, công việc của nhóm người này có sao này tọa cho nên bị cản trở rất mạnh. 

4. Lời kết 

Bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết về sao Thiên Riêu để các bạn có thể hiểu hơn về ngôi sao này. Thiên Riêu tuy là ám tinh nhưng không hề quá xấu, quan trọng là cần đi đúng với bộ sao của nó và đắc địa, thì lúc này lại là sự khôn ngoan, khéo léo, có lợi cho sự nghiệp. Vì thế đừng quá lo lắng khi có ngôi sao này tọa thủ trên lá số tử vi. 

Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với Thăng Long Đạo Quán để được luân giải chi tiết.

Các bài viết khác liên quan: