Số 777 có ý nghĩa gì? Số 777 là con số thường xuyên được đưa ra bàn luận và gây ra nhiều tranh cãi. Tại sao lại thế? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau luôn nhé!

1. Số 777 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian ý nghĩa của số 7 được hiểu theo hai chiều hướng trái người nhau. Nhiều người cho rằng số 7 là thất trong thất bại, mất mát là con số mang lại xui xẻo, không giúp ích cho con đường phát triển công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe, gia đình của gia chủ. Từ đó số 777 là con số cực kỳ đen đủi bị mọi người né tránh.

Số 777 có phải là một con số đẹp trong phong thủy?
Số 777 có phải là một con số đẹp trong phong thủy?

Tuy nhiên cũng có phần lớn người tin rằng số 7 chính là con số của thần linh mang ý nghĩa là phất chứ không phải thất. Từ đó số 777 là đại phất, là con số mang lại thần tài giúp gia chủ đi lên như diều gặp gió, công việc thuận lợi, khí nhà an hòa nhờ có luôn có sự phù trợ của các thần linh từ 4 phương 8 hướng.

2. Số 777 có ý nghĩa gì trong Phong Thủy

2.1. Ý nghĩa số 777 trong Ngũ Hành

Theo học thuật phương đông, số 7 nằm tại cung Đoài, phương vị Tây nên thuộc ngũ hành Kim. Từ đó số 777 cũng thuộc ngũ hành Kim.

 • Số 777 hợp mệnh nào? Dựa vào ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thủy, đây là mối quan hệ thu hút nhiều vượng khí và may mắn nhất cho mệnh Thủy nên số 777 chính là con số sinh ra để dành cho mệnh Thủy. Đồng thời số 777 cũng khá phù hợp với mệnh Thủy giúp mang lại may mắn về tiền tài đặc biệt là với những người làm công việc kinh doanh buôn bán.
 • Số 777 khắc mệnh nào? Trong ngũ hành, Kim và Mộc là 2 ngũ hành có mối quan hệ tương khắc với Kim khắc Mộc. Ở đây ngũ hành bị tác động xấu nhất chính là mệnh Mộc nên mệnh Mộc nên tránh xa số 777 nhất có thể.

XEM THÊM:Số 888 có ý nghĩa gì?

2.2. Ý nghĩa số 777 theo thuyết Âm Dương

Thuyết âm dương là một trong những học thuyết được sử dụng để giải thích về sự biến đổi, phát triển và vận động của vạn vật trong vũ trụ thông qua hai nguồn năng lượng âm dương cùng tồn tại trong một cá thể.

Trong số học, số chẵn mang năng lượng âm, số lẻ mang năng lượng dương. Vì thế số 777 là một số vượng dương nên không được đánh giá cao do chưa có sự cân bằng về âm dương không tạo ra sự hài hòa làm chủ mệnh gặp muôn vàn khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên nếu dùng đúng cách thì số 777 vẫn có khả năng thu hút vượng khí. Khi sử dụng gia chủ nên kết hợp với những số mang tính âm như 2,4,6,8,… 

3. Số 777 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Trong tình yêu, thiên thần số 777 là một tín hiệu cho thấy những gì đang xảy ra giữa bạn và người ấy. Đây là một thời điểm đặc biệt mà bạn không muốn bỏ lỡ và nó sẽ có tác động lan tỏa đến tương lai của mối quan hệ của bạn.

Điều này không có nghĩa là bạn cần cảnh giác cao độ! Nó chỉ đơn giản có nghĩa là hiện diện và chuẩn bị cho chặng tiếp theo trong hành trình của bạn, và do đó nhận thức rõ hơn về vị trí hiện tại của bạn và cảm giác của tất cả. Nếu mọi thứ cất cánh, bạn muốn đi theo hướng nào? Bạn muốn gì cho tương lai của bạn trong tình yêu? Mọi thực tại hiện đều bắt đầu với một tầm nhìn rõ ràng. Dành thời gian để mơ ước và hỏi vũ trụ chính xác những gì bạn muốn. Thiên thần số 777 có thể là một quân bài đại diện, vì vậy điều quan trọng là bạn phải ổn định bản thân và sẵn sàng cho mọi thứ khi bạn phát hiện ra nó.

XEM THÊM: Cách tra tử vi trọn đời tình yêu

4. Số 777 có ý nghĩa gì trong dãy số sim điện thoại

Sim 777 hay còn được gọi là sim tam hoa 777. Sim tam hoa 777 sở hữu bộ tam quý 777 chứa đựng sức mạnh, sự hội tụ về tinh hoa của đất trời, ẩn chứa trong nó là một sự huyền bí về khả năng phi thường vượt qua mọi cảnh giới. Những chiếc sim sẽ mang lại cho chủ nhân sức mạnh phi thường để vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Cũng bởi ý nghĩa tốt đẹp này, nhiều người đã rất tâm đắc và chọn sim tam hoa 777 với mong muốn sẽ nhận được những điều tốt lành, may mắn, hạnh phúc gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Có nên dùng bộ 777 trong sim điện thoại hay không?
Có nên dùng bộ 777 trong sim điện thoại hay không?

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại, bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Số 777 có ý nghĩa gì trong biển số xe

Những người sở hữu biển số xe 777 thường coi đây là một điều xui xẻo, họ lo lắng rằng con số này sẽ gây cản trở và không thu hút thần tài. Tuy nhiên, số 777 trong biển số xe ứng với thành tựu phạm hiển, là điềm cát lành, được trời ban cho hạnh phúc, gặp may mắn trong lúc nguy nan và cuối cùng là đạt được đại nghiệp.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Số 777 có ý nghĩa gì trong giấc mơ

Giấc mơ thấy số 777 báo hiệu rằng bạn sẽ có nguồn năng lượng mới tuôn trào trong cơ thể. Bạn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở nhưng bạn sẽ vượt qua được tất cả và những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với bạn.

Chiêm bao thấy số 777 còn báo hiệu bạn đang phân vân giữa hai sự lựa chọn, không biết đâu là hướng đi đúng. Nếu chọn đúng hướng đi thì con số này sẽ giúp bạn nhận được sự trợ giúp đắc lực từ năng lượng tích cực của vũ trụ.

7. Số 777 có ý nghĩa gì theo luật hấp dẫn

7.1. Vũ trụ đang cùng bạn theo đuổi giấc mơ

Nếu như bạn nhìn thấy con số 777 xuất hiện, rất có thể, vũ trụ đang cổ vũ và cùng bạn theo đuổi giấc mơ của bạn. 

Mỗi người đều có những khao khát riêng của mình. Vũ trụ hiểu rằng, trong lòng bạn cũng có những mong muốn và khát vọng của riêng bạn. Do đó, vũ trụ luôn hậu thuẫn, nâng đỡ và giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ của bạn.

Bây giờ, điều bạn nên làm là đừng quá lo lắng và căng thẳng nếu như bạn chưa có những gì bạn muốn trong cuộc sống. Mọi điều tốt đẹp đều cần có thời gian để đâm chồi, nảy lộc. Hãy giữ vững niềm tin vào bản thân và vũ trụ, bạn sẽ sớm nhận được thành quả từ những gì bạn đang làm.

Nếu bạn đang kinh doanh, khả năng cao là bạn sắp có một đợt bùng nổ doanh thu. Nếu bạn đang yêu đương với ai đó, khả năng cao là hai bạn sẽ trải qua những giây phút hết sức ngọt ngào. Nếu bạn đang phấn đấu vì công việc, có thể sắp tới bạn sẽ nhận được những thành tựu riêng của mình hoặc được thăng quan tiến chức.

7.2. Bạn phát triển mạnh về mảng tâm linh

Sự phát triển tâm linh ở đây không có nghĩa là bạn sắp có khả năng bói toán, vẽ bùa,… Sự phát triển tâm linh mà chúng ta nói đến khi nhắc tới ý nghĩa số 777 là khả năng nhìn thấu đáo sự vật, sự việc.

Bạn có thể cảm nhận mình có kết nối mạnh mẽ với vũ trụ hơn. Đồng thời, trực giác của bạn cũng đang phát triển rất mạnh. Nếu bạn có linh cảm về điều gì, khả năng cao là điều ấy đúng. 

Bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian phát triển tâm linh này để thực hành luật hấp dẫn. Quy luật sẽ giúp bạn thu hút nhiều điều mà bạn mong muốn đến với cuộc sống của mình.

7.3. Sự nỗ lực sắp được đền đáp

Khoảng thời gian qua bạn đã rất bận rộn và mệt mỏi đúng không. Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng và vũ trụ cũng hiểu rằng bạn đã trải qua nhiều vất vả, khó khăn. Bây giờ đã đến lúc để bạn nhìn thấy những thành quả của mình.

Trong thời gian tới đây, bạn sẽ thấy những gì bạn đã từng rất cố gắng và nỗ lực đang “trổ quả” mỗi ngày. Hãy thư giãn và tận hưởng thành quả của mình nhé.

7.4. Tài chính dồi dào

Một trong những ý nghĩa của số 777 là khả năng tài chính dồi dào.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sắp tăng số dư trong tài khoản. Hoặc, cũng có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng trong công việc. Số 777 biểu trưng cho sự thịnh vượng và dư giả. Tới đây, có thể bạn sẽ trở nên giàu có, tiền túi rủng rỉnh. Tuy nhiên, bạn đừng quên chia sẻ một chút với những người khó khăn hơn mình nhé. Sự cho đi sẽ giúp bạn nhận lại. Nếu bạn cho đi tiền bạc, chắc chắn bạn sẽ nhận lại rất nhiều tiền bạc.

8. Hướng dẫn xem lá số bát tự

Sự xuất hiện của các con số chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển của bản mệnh vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như năm sinh, ngày sinh,…của bản mệnh. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy sử dụng công cụ “Lá số bát tự” của Thăng Long Đạo Quán với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

9. Lời kết

Có thể thấy dưới mỗi một góc độ khác nhau số 777 lại sở hữu một ý nghĩa nên chúng tôi chỉ khuyến khích bạn sử dụng bài viết để tham khảo. Nếu muốn biết chính xác những ảnh hưởng của số 777 đến cuộc đời mình thì hãy sử dụng các công cụ phong thủy của Thăng Long Đạo Quán nhé!

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: