Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng có những biến động gì chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều nữ mạng Sửu trong khoảng thời gian gần đây. Đừng lo lắng, hãy để Thăng Long Đạo Quángiải đáp các thắc mắc của bạn trong bài viết này. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Tổng quan về tử vi nữ mạng Ất Sửu 1985

Để biết được chính xác tuổi của một người, chúng ta cần dựa vào hai yếu tố đó là Thiên can và Địa chi.

Người sinh năm Ất Sửu có Thiên can là Ất, Địa chi Sửu, vậy nên họ được sinh vào năm 1985 (cầm tinh con Trâu). Những người sinh năm Ất Sửu được tính từ ngày 21/01/1985 đến hết ngày 08/02/1986 (theo lịch dương) và từ ngày 01/01/1985 đến ngày 30/12/1985 (lịch âm). 

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng có những biến động gì?
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng có những biến động gì?
 • Năm sinh: 1985
 • Tuổi âm lịch: 39
 • Cầm tinh: Con Trâu
 • Giới tính: Nữ mạng
 • Thiên can: Ất Mộc
 • Địa chi: Sửu Thổ
 • Mệnh ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng dưới biển)
 • Cung mệnh: Nữ cung Ly Hỏa
 • Vận niên: Trư phùng hỏa (tức Heo bị lửa)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo
 • Kim lâu: Có phạm Kim lâu
 • Tam tai: Không phạm Tam tai
 • Hoang ốc: Có phạm Hoang ốc

XEM THÊM: Tử vi người nam tuổi Sửu 2023

2. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng theo Ngũ Hành Can Chi

2.1. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Ất Sửu theo Thiên Can

Nữ mệnh Thiên can Ất (hành Mộc), năm 2023 can Quý (hành Thủy), hòa bình. Do đó trong năm mọi việc sẽ diễn ra bình thường, không quá sóng gió nhưng cũng sẽ không hưng thịnh. Công việc, làm ăn đều do bản mệnh tự thân quyết định và cố gắng. 

2.2. Tử vi nữ mệnh 1985 năm 2023 theo Địa Chi

Người sinh năm 1985 có Địa chi Sửu, năm 2023 chi Mão, bình hòa không phạm lẫn nhau. Tử vi 2023cho biết, mọi sự đều do bản thân quyết định, công việc nếu biết cố gắng thì sẽ đạt được kết quả tốt và ngược lại. Tiền bạc không phải quá lo lắng, gia đạo ấm êm hòa thuận.

2.3. Tử vi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 theo Ngũ hành

Ất Sửu ngũ hành Kim, gặp năm Quý Mão hành Kim, được lưu niên tương sinh, tài khí vượng. Cho thấy trong năm nếu có làm gì thì cũng được như ý, mọi sự hanh thông. Công việc phát triển, làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn, đón nhiều tin vui trong năm.

2.4. Tổng quan

Xét về Can chi, ngũ hành thì năm 2023 là một năm bình hòa với nữ mệnh tuổi Sửu 1685, có chút khởi sắc trong công việc, gia đạo hài hòa. Để phát triển hơn thì nữ mệnh cần phải nỗ lực rất nhiều, tài chính nhờ đó mà cũng được cải thiện tương đối.

3. Tử vi tuổi 1985 nữ mạng năm 2023 theo niên hạn

3.1. Tử vi tuổi 1985 nữ mạng năm 2023 theo sao hạn

3.1.1. Xem tử vi nữ mạng tuổi 1985 theo sao chiếu mệnh

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no.

Sao Mộc Đức được xem là một phước tinh trong năm, sao này mang đến sự yên vui, hòa hợp. Năm 2023, bản mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn, công việc được đà đi lên, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên cần lưu ý tới vấn đề sức khỏe, dễ đau ốm cảm mạo, khí huyết khó lưu thông là điều không tránh khỏi.

Cách cúng sao Mộc Đức:

 • Ngày: 25 âm lịch hàng tháng.
 • Lễ cúng: 3 cây nhang, trà nước, hoa quả, bánh kẹo, 20 cây nến (hoặc đèn).
 • Hướng: Quay mặt về hướng Đông và khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
Bài văn cúng sao Mộc Đức:

Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .

– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:…………

Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

3.1.2. Tử vi năm 2023 tuổi Ất Sửu nữ mệnh theo hạn chiếu mệnh

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Hạn Tam Kheo chủ thể về sức khỏe, đặc biệt là xương khớp, có thể là đau nhức hoặc va chạm giao thông. Tuy chỉ là hạn nhỏ nhưng nữ mệnh cũng không được chủ quan, cần lưu ý đến việc đi lại, vì dễ bị va quệt xe cộ, không lên lao động quá sức.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo: Đi lại, tham gia giao thông phải hết sức cẩn thận, tránh va chạm bất ngờ. Thường xuyên thể dục thể thao, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để luôn có thể trạng tốt và tinh thần minh mẫn. Tránh vội vàng, cần tiết chế lại bản tính nóng nảy, làm gì cũng cần cân nhắc trước sau rồi mới đưa ra quyết định. Có thể thường xuyên đi Chùa, lễ Phật, làm việc thiện, sống nhân đạo để tăng phước phần cho bản thân, đồng thời còn giúp tinh thần thêm an yên, thông suốt.

Xem thêm: Hé lộ cuộc đời người sinh năm 1985

3.2. Tuổi 1985 nữ mạng năm 2023 có phạm Tam tai không?

Năm nay nữ mệnh không phạm Tam tai, mọi việc diễn ra tốt đẹp, công việc thuận lợi, tài lộc may mắn.

3.3. Tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 có phạm Kim lâu không?

Nữ mạng phạm Kim lâu thê, tức là hại cho mình, không nên cưới hỏi trong năm nay.

3.4. Tuổi 1985 nữ mạng năm 2023 có phạm Hoang ốc không?

Nữ mạng tuổi Sửu 1985 không phạm Hoang ốc, có thể an tâm tính chuyện làm nhà, lập trạch trong năm nay.

3.5. Tổng quan

Năm nay nữ mệnh được cát tinh chiếu mệnh, dự là mang đến nhiều niềm vui, mọi sự như ý. Công việc mở ra nhiều cơ hội mới, tiền tài cũng đủng đỉnh hơn, nhận được sự tương trợ từ quý nhân. Nhưng mọi thứ vẫn xuất phát từ chính bản thân, nếu vượt khó vượt khổ, không dễ khuất phục thì sẽ đạt được ý nguyện. Tuy nhiên không nên quá cuốn theo công việc mà để sức khỏe bị hao tổn, cần chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Ngoài việc đại sự (thành hôn) của bản thân là nên tránh thì năm nay mọi điều của nữ mệnh được xem là khá hòa hợp. Công việc rộng mở hanh thông, mưu sự lớn nhỏ đều thành, chỉ cần bản thân biết cố gắng thì mọi nỗ lực sẽ được đền đáp.

4. Bình giải tử vi Quý Mão 2023 nữ Ất Sửu theo Vận niên

Năm nay bản mệnh gặp vận niên Trư phùng hỏa, tức Heo bị lửa, nghĩa là Heo làm vật hy sinh. Điều này cho thấy trong năm nay nữ mệnh tuổi Sửu 1985 sẽ gặp nhiều thiệt thòi, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Vậy nên trước khi làm gì cũng nên suy tính kỹ càng, tránh bồng bột kẻo mang hại cho mình. Đồng thời cũng nên cân nhắc khi kết giao với bạn mới, không nên dễ tin người vì dễ bị lợi dụng.

Tuy nhiên vấn đề tình cảm lại phát triển tốt, gia đạo hòa thuận, vợ chồng tìm được tiếng nói chung, bớt mâu thuẫn.

5. Hướng xuất hành nào cho nữ Ất Sửu năm 2023? 

Nữ mệnh Ất Sửu cung Ly (Đông tứ mệnh), vậy nên khi xuất hành nên chọn các hướng: Tây (sinh khí), Tây nữ (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị) để vận trình cuộc sống tiến triển tốt đẹp như ý, giúp cải thiện phong thủy, cực vượng, mọi sự hanh thông.

6. Tuổi xông nhà hợp nữ chủ nhân 1985

Chủ nhà Ất Sửu nên chọn trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ – Dậu – Sửu, mệnh Thổ hoặc Kim để xông nhà trong ngày mùng 1 Tết nguyên đán với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc trong suốt một năm.

7. Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 trong đời sống

Xét theo nhiều phương diện về Can chi, ngũ hành, theo sao hạn, vận niên và tuổi âm thì mức độ tương hợp khá cao, dự là một năm tốt lành với nữ mệnh.

Năm nay với nhiều tín hiệu khả quan, nhiều cơ hội mở ra trước mắt, đồng thời đây cũng là thử thách với nữ tuổi Sửu 1985. Bản mệnh nếu biết nắm bắt và nỗ lực thì kết quả sẽ xứng đáng với công sức bỏ ra. Tiền bạc sự nghiệp hanh thông, gia đạo hòa thuận.

7.1. Xem bói tử vi 2023 nữ Ất Sửu về công việc

Công việc phát triển nhưng không vì vậy mà đắc ý, chủ quan, vẫn nên thận trọng trong cả việc lớn nhỏ. Trước khi làm việc cũng cần vạch ra kế hoạch rõ ràng, tập trung đi đúng lộ trình.

Nữ Ất Sửu năm 2023 nên và không nên làm gì?
Nữ Ất Sửu năm 2023 nên và không nên làm gì?

Khó khăn là điều không thể tránh nhưng bản thân là người giàu nghị lực, hơn nữa trong năm có quý nhân phù trợ nên sẽ vượt qua được thử thách.

Xem thêm: Chọn sim hợp phong thủy cho người sinh năm 1985

7.2. Hé lộ chuyện tiền bạc nữ Ất Sửu năm 2023

Công việc hanh thông nên kinh tế cũng được rộng mở hơn, thu nhập đến từ nhiều nguồn. Nhưng vẫn cần cân nhắc khi tiêu xài, chỉ nên dùng vào những mục đích chính đáng, không hoang phí. 

7.3. Tình duyên năm tới của nữ mệnh 1985

Gia đình hạnh phúc, viên mãn, mâu thuẫn nội bộ được giải quyết. Đặc biệt trong năm dễ có tin vui hoặc đón thêm thành viên mới. 

7.4. Chuyện sức khỏe năm 2023 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng 

Sức khỏe không có gì quá lo ngại, nhưng trong năm vẫn nên cẩn thận khi đi lại, tránh chủ quan mà xảy ra va chạm. Nên ăn uống ngủ nghỉ khoa học hơn, không để lao tâm khổ tứ vì công việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn cho từng người thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại công cụ Lá số Tử vi và Lá số Bát Tự.

8. Lời kết

Xét theo những phương diện trên thì năm Quý Mão 2023 là năm sẽ mở ra nhiều cơ hội mới để nữ mạng khẳng định và phát triển bản thân hơn. Công việc ổn định và có chiều thăng tiến, tiền tài rộng mở, gia đạo êm ấm hạnh phúc. Cần hiểu mệnh, tu dưỡng đạo đức, phát huy điểm mạnh và khắc phục yếu điểm để cuộc sống thêm an yên, vui vẻ, lạc quan, khi đó làm mọi việc mới được thông suốt. Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng, những điều tốt và vận hạn cần tránh trong năm này. 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: