Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng. Những vận hạn trong năm và cách giải hạn. Đây có lẽ là vấn đề được quan tâm nhất ở những nữ mạng sinh năm Bính Thìn. Vậy mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán để có câu trả lời hoàn chỉnh và đầy đủ nhất, những câu trả lời xoay quanh chủ đề nữ mệnh tuổi Thìn 1976.

1. Tổng quan về tử vi nữ mạng Bính Thìn 1976

Để biết được chính xác tuổi của một người, chúng ta cần dựa vào hai yếu tố đó là Thiên can và Địa chi.

Người sinh năm Bính Thìn có Thiên can là Bính, Địa chi Thìn, vậy nên họ thuộc tuổi Bính Thìn (tức cầm tinh con Rồng). Năm Bính Thìn tức năm 1976. Những người sinh năm Bính Thìn được tính từ ngày 31/01/1976 đến hết ngày 17/02/1977 (theo lịch dương) và từ ngày 01/01/1976 đến ngày 30/12/1976 (lịch âm).

Tử vi nữ Bính Thìn năm 2023 này có những biến động gì?
Tử vi nữ Bính Thìn năm 2023 này có những biến động gì?

XEM THÊM: Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2023

 • Năm sinh: 1976
 • Tuổi âm lịch: 48
 • Cầm tinh: Con Rồng
 • Giới tính: Nữ mạng
 • Thiên can: Bính Hỏa
 • Địa chi: Thìn Thổ
 • Mệnh ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Cung mệnh: Nữ cung Ly Hỏa
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Hổ về rừng)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo
 • Kim lâu: Có phạm Kim lâu
 • Tam tai: Có phạm Tam tai
 • Hoang ốc: Có phạm Hoang ốc

2. Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng theo Ngũ Hành Can Chi

2.1. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Bính Thìn theo Can Chi

Theo như tử vi năm 2023 là năm Quý Mão, Bính gặp Quý, năm nay thì đa số mọi việc chủ mệnh sẽ phải tự lo, không ai giúp đỡ. Trong chuyện làm ăn hay công việc thì nữ mạng phải là người tự loa toan, không nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân hay người ngoài. Cần học cách giữ tiền để lo cho tương lai sau này, tránh tiêu xài hoang phí.

2.2. Tử vi nữ mệnh 1976 năm 2023 theo Địa Chi

Tuổi Thìn gặp năm Mão, phạm Thái Tuế. Trong năm này nữ mệnh dễ gặp sai sót trong công việc, vậy nên làm gì cũng cần cẩn thận, kỹ lưỡng.

2.3. Tử vi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 theo Ngũ hành

Cần chú trọng hơn trong vấn đề sức khỏe, thấy có gì khác thường trong người thì đi kiểm tra, thăm khám chứ không được chủ quan. Mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa cha mẹ và con cái cũng có dấu hiệu rạn nứt, dễ xung đột, cãi vã, vậy nên cần lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn.

2.4. Tổng quan

Xét về Can chi, ngũ hành thì trong tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2023 gặp nhiều khó khăn trong cả đường công danh sự nghiệp hay gia đạo, sức khỏe giảm sút. Vậy nên chủ mệnh cần hết sức cẩn thận, làm gì cũng cần đặt nhiều tâm huyết, cố gắng bền bỉ mới cho ra được kết quả tốt. Không nên nóng vội kẻo mọi việc khó thành.

3. Tử vi tuổi 1976 nữ mạng năm 2023 theo niên hạn

3.1 Tử vi tuổi 1976 nữ mạng năm 2023 theo sao hạn

3.1.1. Xem tử vi nữ mạng tuổi Bính Thìn theo sao chiếu mệnh

Năm Quý Mão 2023, nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 có sao chiếu mạng là Mộc Đức.

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Mộc Đức là một phước tinh trong ngũ hành Mộc, sao mang đến sự may mắn, an vui, hòa hợp đặc biệt là trong gia đạo. 

Thời gian: Nên cúng vào ngày 25 (âm lịch) hàng tháng.

Cần chuẩn bị lễ: 3 cây nhang, 20 cây nến, trà nước, hoa quả.

Hướng: Cần quay mặt về hướng Đông để khấn vái.

Bài văn tế cúng sao Mộc Đức:

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .

– Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:…………

Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần).

3.1.2. Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Bính Thìn theo hạn chiếu mệnh

Nữ mạng Bính Thìn 1976 trong năm 2023 có hạn Tam Kheo cần chú ý về tai nạn, sức khỏe.

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Xem tử vi tuổi 1976 nữ mạng năm 2023 thì quý bạn có hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo sẽ liên quan đến sức khỏe của chủ mệnh, chủ yếu là vấn đề xương khớp, tay chân. Vì vậy trong năm mà phạm hạn này thì cần tránh chỗ đông người, tránh ẩu đả vì dễ xô xát gây chấn thương.

Đặc biệt nên hạn chế lao động mạnh, nếu có đau nhức xương khớp thì nên đi thăm khám, tránh để lâu ngày.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo

 • Về sức khỏe: Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 cho biết, bạn cần ăn uống đầy đủ, khoa học, chế độ dinh dưỡng phải phù hợp với thể trạng của chủ mệnh. Kết hợp với luyện tập thể dục thể thao, điều hòa nhịp thở, nhưng cần tránh các bài tập nặng. Đặc biệt không nên lao động chân tay quá sức, hạn chế tối đa các chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá, cà phê.
 • Về tinh thần: Cho dù năm nay chủ mệnh phải lo nghĩ nhiều nhưng vẫn luôn phải giữ tinh thần tỉnh táo. Tránh để ý chí giảm sút, tránh căng thẳng, luôn minh mẫn để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
 • Về tâm linh: Có thể thường xuyên đi chùa, thắp hương để tâm được tịnh, thanh thản trong tâm hồn.

3.1. Tuổi 1976 nữ mạng năm 2023 có phạm Tam tai không?

Năm nay nữ Bính Thìn vẫn hạn Tam Tai năm thứ hai, một mình quán xuyến mọi việc, không nhận được sự giúp đỡ từ mọi người, hoặc có thì cũng không đáng kể. 

Nên cố gắng hoàn thiện thật tốt những công việc còn đang dang dở, không nên dừng lại, vì như vậy sẽ khiến bản thân nhụt chí, khi bắt đầu lại sẽ gặp không ít trắc trở.

3.2. Tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 có phạm Kim Lâu không?

Năm nay nữ Bính Thìn phạm Kim Lâu Súc, tuy không ảnh hưởng đến chủ mệnh nhưng không nên nuôi gia súc, dễ ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Hơn nữa phạm Kim Lâu nên nữ mệnh không nên dùng tuổi của mình để đứng ra làm những việc đại sự như mua bán hay sửa sang nhà cửa.

3.3. Tử vi nữ mạng Bính Thìn năm 2023 có phạm Hoang Ốc không?

Việc phạm Hoang ốc khiến gia chủ là những việc liên quan đến xây dựng nhà cửa sẽ ảnh hưởng không ít tới công danh sự nghiệp. Nhưng nếu đã có dự định thì nên mượn tuổi (tức nhờ người khác hợp tuổi hơn) để đứng lên làm. 

3.4. Tổng quan

Năm nay chủ mệnh được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên hóa giải được nhiều xui xẻo gặp phải, tuy nhiên cũng không được chủ quan, xem thường. Vì bản thân cần phải nỗ lực rất nhiều trong mọi việc để có được kết quả tốt nhất. Vấn đề sức khỏe quý gia chủ cũng cần được quan tâm nhiều hơn.

Theo tuổi âm thì nữ mệnh Bính Thìn phạm cả Tam tai, Kim lâu và Hoang ốc, điều này không tốt vì ảnh hưởng rất nhiều tới những dự định trước đó. Vậy nên trước khi quyết định làm việc gì thì chủ mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng, lắng nghe ý kiến của mọi người, đặc biệt là người thân trong gia đình. Ngoài ra cần xem xét những ngày tốt, tránh ngày xấu, chọn hướng phù hợp với mệnh để giảm xui xẻo.

4. Bình giải tử vi Quý Mão 2023 nữ Bính Thìn theo Vận niên

Năm 2023, nữ mệnh Bính Thìn gặp vận niên Hổ nhập nội (tức Hổ trở về rừng), khó khăn trong việc tìm kiếm thức ăn. 

Điều này khiến nữ mệnh tuổi Bính Thìn 1976 gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán trắc trở, không được theo ý mình. Vì vậy, làm gì cũng nên thận trọng, suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định.

5. Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 trong đời sống

Xét theo nhiều khía canh (Can chi, ngũ hành, theo sao hạn, vận niên và tuổi âm) thì trong năm Quý Mão 2023, nữ mệnh Bính Thìn sẽ đương đầu với nhiều khó khăn thử thách trong cuộc sống cũng như công việc.

Vì vậy bản thân nữ mệnh cần phải cố gắng, nỗ lực hơn rất nhiều để vượt qua những sóng gió ấy

Nữ Bính Thìn trong năm 2023 cần làm gì?
Nữ Bính Thìn trong năm 2023 cần làm gì?

5.1. Xem bói tử vi 2023 nữ Bính Thìn về công việc

Công việc có nhiều biến động, thăng trầm, điều này đòi hỏi bản thân nữ mệnh luôn phải vững tâm, dám đương đầu với những thử thách ấy. Nếu dễ dàng bỏ cuộc hay nản chí thì rất khó để lấy lại phong độ và cân bằng mọi thứ.

Nên dung hòa, hòa nhã với các mối quan hệ xung quanh, tránh gây mất hòa khí, điều đó ảnh hưởng đến công việc và tâm lý cũng bị tác động. Bạn cũng nên chú ý tới phong thủy bàn làm việc hợp tuổi Bính Thìn đã sắp xếp đúng chưa để có thêm vận khí.

Nếu đang làm gì thì nên làm tốt công việc hiện tại, dự định ấp ủ thì có thể nuôi dưỡng thêm, không cần quá nóng vội hay nản trí kẻo mọi việc dễ đổ bể.

5.2. Tử vi Bính Thìn nữ 2023 về tiền bạc

Vấn đề tiền bạc, tài chính cũng không được như những năm trước, do làm ăn khó thành nên có phần hao hụt. Vậy nên cần biết chi tiêu hợp lý, có tích lũy cho những dự định trong tương lai. Bạn có thể lựa chọn một chiếc sim hợp tuổi 1976 để giúp phần nào cải vận thu hút thêm nhiều may mắn.

Tránh kết giao với tiểu nhân để không bị lợi dụng, hao mòn tiền tài, không vì những lời dụ dỗ ngon ngọt trước mắt mà mất đi sự tỉnh táo.

5.3. Vận hạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng về tình duyên

Gia đạo về cơ bản vẫn êm ấm, hạnh phúc, không có gì đáng lo ngại. Nhưng trong gia đình, mỗi người một tính cách, vậy nên cần sự chia sẻ, lắng nghe giữa các thành viên. Điều này giúp hạn chế những mâu thuẫn không đáng có, đồng thời giúp khăng khít giữa mọi người với nhau. 

5.4. Xem tử vi năm 2023 tuổi Bính Thìn 1976 nữ mệnh về sức khỏe

Trong năm nay sức khỏe của nữ mệnh Bính Thìn cũng có phần giảm sút hơn so với những năm trước. Đừng nên tham công tiếc việc hay chỉ lo toan cho gia đình mà quên rằng sức khỏe bản thân đang lên tiếng.

Nên thăm khám định kỳ thường xuyên, đặc biệt vấn đề xương khớp, tránh vận động mạnh.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn cho từng người thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại công cụ Lá số Tử vi và Lá số Bát Tự.

Trong năm 2023, tuy không không phải là một năm may mắn của nữ mệnh Bính Thìn nhưng chỉ cần bản thân có niềm tin, biết người biết ta thì không khó để vượt qua những thử thách trước mắt. Không nên chủ quan, để bản thân rơi vào thế bị động. Hy vọng bài bình giải tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2023 đã giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về cuộc đời của nữ Bính Thìn trong năm Quý Mão 2023, những điều tốt và vận hạn cần tránh trong năm này. 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Xem thêm: