Người tuổi Dần thường được biết đến với sự thông minh và duyên dáng. Họ có khả năng lãnh đạo và thường là người tiên phong trong nhiều hoạt động. Tử vi tuổi Dần tháng 7/2023 có những biến động gì? Cần làm gì để gia tăng may mắn, tài lộc, tránh Hung đón Cát cho người tuổi Dần trong tháng 7 Âm Lịch? Mời các bạn đón đọc bài viết luận giải chi tiết của Thăng Long Đạo Quán dưới đây!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi Dần trong tháng 7 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Dần để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 7 Âm Lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 7/2023 có những biến động gì?
Tử vi tuổi Dần tháng 7/2023 có những biến động gì?
 • Ngày bắt đầu: Thứ tư, Ngày 16/8/2023 (Dương Lịch)
 • Âm lịch: Ngày 01/07/2023 (Nhuận)
 • Bát tự: ngày Bính Ngọ, tháng Canh Thân, năm Quý Mão (Nhuận)
 • Ngày: Đường Phong – Tiết khí Tiểu thử, KDMT 107.24
 • Giờ tốt cho mọi việc: Thìn (7-9), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Dậu (17-19), Hợi (21-23), Dần (3-5).
 • Thiên Can: Canh
 • Địa Chi: Thân
 • Nạp Âm: Thạch Lựu Mộc
 • Tương sinh: Thuỷ sinh Mộc
 • Hao: cho mệnh Hoả
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Mộc khắc tháng Thổ
 • Tháng khắc mệnh: Tháng Thuỷ khắc mệnh Mộc
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tam hội: Thân – Dậu – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tị – Hợi
 • Thân Hình với tuổi Dần
 • Thân Phá với tuổi Tị
 • Thân Hại với tuổi Hợi
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Dần, Tị, Hợi.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Dần năm 2023

2. Tổng quan tử vi tuổi Dần trong tháng 7 Âm Lịch

Người tuổi Dần thường được biết đến với sự thông minh và duyên dáng. Họ có khả năng lãnh đạo và thường là người tiên phong trong nhiều hoạt động. Tính cách phiêu lưu, đam mê quyền lực và tiền bạc thể hiện sự đổi mới và khát vọng thành công của họ. Đồng thời, sự năng động, vui vẻ, lạc quan của người tuổi Dần tạo nên sức hấp dẫn và dễ làm cho người khác cảm thấy thoải mái và thân thiện khi ở cạnh. Họ cũng thích kết bạn và tham gia vào các hoạt động xã hội sôi động, tạo nên những kỷ niệm và trải nghiệm tuyệt vời.

Tháng 7 Âm Lịch mang đến cho người tuổi Dần khó khăn và đầy thách thức. Bản mệnh sẽ gặp phải nhiều yêu cầu và áp lực từ công việc, đòi hỏi sự kiên nhẫn và sự tỉnh táo để đáp ứng và hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Ảnh hưởng của Tương xung có thể tạo ra bất đồng và thậm chí gây ra sự chống đối với cấp trên, đồng thời tự loại bỏ cơ hội tốt của bản thân. Trong thời gian này, quan trọng nhất là tránh hiểu lầm và làm sai, đặc biệt là trong công việc. Hãy cẩn thận, tỉnh táo, chỉn chu để không phải mất thời gian và công sức trong việc sửa chữa lỗi. Cảm giác mệt mỏi và chán nản cũng có thể xuất hiện do ảnh hưởng của Tuyệt, nhưng hãy cố gắng không buông xuôi và tìm cách vượt qua khó khăn. Về mặt tài chính, sự xuất hiện của Đại hao đòi hỏi bản mệnh phải chi tiêu một khoản tiền lớn, có thể liên quan đến học phí của con cái hoặc việc kinh doanh không mang lại lợi nhuận như mong đợi. Dù tình hình tài chính có dư dả hay không, hãy cân nhắc và điều chỉnh chi tiêu một cách hợp lý.

 • Điều tốt: Bản thân có địa phù, trợ lực mà gặp hạn dễ qua, tuy nhiên phải cần kiệm liêm chính, thiện lương mới được phù. Tài thần ở Phương vị Bắc. 
 • Điều xấu: Dễ bị hao tốn tiền của, công sức, va chạm, xung đột do Dần Thân thuộc tương xung, nếu thân nhược dễ bị thôi việc, mất việc, còn thân vượng cộng phúc đức dày thì hung hóa cát.

3. Tử vi sự nghiệp, công danh tuổi Dần tháng 7/2023

Trong tháng 7 Âm Lịch, người tuổi Dần sẽ gặp phải nhiều trở ngại và đòi hỏi sự tập trung cao độ để xử lý các vấn đề còn tồn đọng từ tháng trước. Có thể có những khó khăn và thách thức phải đối mặt, đòi hỏi bản mệnh cần đặt sự tập trung và nỗ lực cao nhất để vượt qua chúng.

Trong tháng này, người tuổi Dần có thể gặp khó khăn trong việc truyền đạt ý kiến và thể hiện quan điểm của mình cho người khác. Có thể xảy ra những hiểu lầm, khó khăn trong việc thuyết phục những người xung quanh. Để vượt qua tình huống này, bản mệnh cần có đủ kiên nhẫn và thông cảm. Hãy lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp một cách chân thành và cố gắng hiểu quan điểm của họ, thể hiện sự tôn trọng và sẵn sàng thảo luận một xây dựng. Nếu người tuổi Dần giữ được sự điềm tĩnh và kiên nhẫn trong giao tiếp, khả năng được người khác công nhận sẽ tăng cao. Bằng cách thể hiện sự hiểu biết và tôn trọng, bản mệnh có thể xây dựng một môi trường hòa hợp và đạt được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên.

Khối lượng công việc tăng cao tạo ra áp lực đáng kể cho người tuổi Dần. Thể chất mệt mỏi và công việc chồng chất có thể dẫn đến những sai lầm và khó khăn trong việc duy trì hiệu suất làm việc. Để tránh mất thêm công sức và thời gian để sửa lỗi, bản mệnh cần thận trọng và cân nhắc mỗi bước tiến trong công việc. Đảm bảo rằng bản mệnh sử dụng thời gian và năng lượng của mình một cách hiệu quả, sắp xếp công việc một cách cẩn thận, khoa học.

Sự tác động của Nguyệt Mã có thể tạo ra một số bất ổn trong công việc của người tuổi Dần. Môi trường làm việc trở nên căng thẳng hơn với sự hiện diện của ganh ghét và ghen tị từ đồng nghiệp. Để đối phó với tình huống này, hãy thể hiện rõ ràng quan điểm và hành động của mình trong mọi tình huống. Ngoài ra, hãy tìm cách thể hiện khả năng và nỗ lực của mình trong công việc. Điều này sẽ giúp bản mệnh xây dựng địa vị và sự tôn trọng từ những người xung quanh, cũng như tạo ra một môi trường làm việc tích cực và đáng tin cậy.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng

4. Tử vi tài lộc tuổi Dần tháng 7/2023

Trong tháng 7 Âm Lịch, với sự xuất hiện của Thiên Tài cho thấy người tuổi Dần có khả năng xuất sắc trong việc thể hiện bản lĩnh và tài năng kiếm tiền. Ngay cả khi đối mặt với tình hình khó khăn, bản mệnh vẫn biết cách tận dụng các cơ hội và mở ra những lối đi để tăng thu nhập. Bản mệnh có thể tỏa sáng và nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, công việc hay các hoạt động tài chính khác. Thiên Tài mang đến cho người tuổi Sửu sự thông minh, sáng tạo và khả năng đánh giá thông thái về cơ hội kinh doanh và đầu tư. Bản mệnh có thể tận dụng được những tri thức và kỹ năng của mình để tạo ra lợi nhuận và thành công trong việc kiếm tiền. Đồng thời, sự xuất sắc của người tuổi Dần cũng thu hút ngưỡng mộ và tin tưởng từ người khác. Bản mệnh có thể nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ những người xung quanh trong việc phát triển và mở rộng kinh doanh hoặc các dự án kiếm tiền khác.

Tài lộc người tuổi Dần tháng 7/2023 sẽ khá khởi sắc
Tài lộc người tuổi Dần tháng 7/2023 sẽ khá khởi sắc

Trong thời gian này, nếu người tuổi Dần cảm thấy cần thêm nguồn thu nhập để giải quyết chuyện tiền nong, việc đi làm thêm có thể là một lựa chọn tốt. Dù việc này sẽ khiến bản mệnh vất vả hơn và tốn nhiều thời gian, nhưng nó có thể giúp trang trải cuộc sống và giải quyết những khó khăn tài chính một cách linh hoạt.

Mặc dù việc kiếm tiền là quan trọng để đáp ứng nhu cầu và mong muốn trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng tìm thấy niềm vui thực sự trong quá trình này. Sự vất vả, căng thẳng, áp lực có thể làm giảm hứng thú và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

5. Tử vi sức khỏe tuổi Dần tháng 7/2023

Việc đảm bảo sức khỏe của bản thân là rất quan trọng trong thời gian này. Nguyệt lệnh lâm Tuyệt có thể tạo ra sự mệt mỏi từ trong cơ thể cho đến tâm lý của người tuổi Dần. Vì vậy, hãy tập trung vào sức khỏe của mình, không bỏ qua bất kỳ triệu chứng hay vấn đề sức khỏe nào.

Căng thẳng và áp lực có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và tâm trạng của người tuổi Dần. Hãy tìm các phương pháp giảm căng thẳng như chia sẻ cảm xúc với người thân và bạn bè, hoặc thậm chí viết nhật ký để giải tỏa tâm trạng. Nếu bản mệnh cảm thấy không thể chia sẻ trực tiếp, việc tham gia một hội nhóm ẩn danh có thể giúp người tuổi Dần tìm được sự thông cảm và hỗ trợ từ những người khác.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng

6. Tử vi tình duyên tuổi Dần tháng 7/2023

Trong tháng 7 Âm Lịch, phương diện tình duyên của người tuổi Dần có thể gặp một số khó khăn và rắc rối. Mặc dù bản mệnh đã cân nhắc và cẩn thận trước mọi chuyện, việc duy trì một mối quan hệ êm ấm và hài hòa vẫn không dễ dàng.

Đối với những người độc thân, người tuổi Dần có thể cảm thấy khá cởi mở và dễ có cảm tình với người khác giới xung quanh. Tuy nhiên, bản mệnh cần tiếp cận và tìm hiểu về tâm tư của đối phương một cách từ từ và thận trọng, tránh những tình huống mạo hiểm có thể dẫn đến việc bị lừa gạt.

Ngũ hành xung khắc có thể tạo ra những rắc rối và xích mích trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Bản mệnh nên cẩn thận và không được coi thường những tác động này. Xích mích và xung đột có thể leo thang đến mức cao trào trong tháng, và đỉnh điểm có thể là những lời nói buông xuôi như chia tay hoặc tạm biệt.

Điều quan trọng là trước khi phát ngôn, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc. Lời nói một khi đã được bày tỏ thì không thể rút lại, và nó có thể gây tổn thương cho người khác và mối quan hệ của hai bạn. Hãy lựa chọn cách thể hiện và giao tiếp một cách tỉnh táo và đồng thời tôn trọng và chăm sóc tình cảm của mọi người.

Lời nói có thể có tác động mạnh mẽ và lâu dài đến mối quan hệ của hai người. Trước khi phát ngôn, bản mệnh hãy suy nghĩ kỹ về những gì muốn diễn đạt và tác động của lời nói đó lên những người xung quanh.

7. Tử vi gia đạo tuổi Dần tháng 7/2023

Gia đạo êm ấm, gia đình hạnh phúc là hậu phương vững chắc cho bản mệnh trong mọi hành trình. Đôi khi giữa các thành viên còn một vài khúc mắc do cái tôi mỗi người hoặc khoảng cách thế hệ gây ra. Những lúc như vậy cần nhường nhịn, hãy ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ. Bản thân và mọi người trong gia đình không hơn thua đúng sai, hạ chút “cái tôi” thì mọi sự mới như mong. Biết kính trên, nhường dưới gia đình sẽ luôn hòa thuận.

Các bạn tuổi Dần không nên hơn thua đúng sai với các mối quan hệ trong gia đình
Các bạn tuổi Dần không nên hơn thua đúng sai với các mối quan hệ trong gia đình

8. Cố vấn tử vi tuổi Dần tháng 7/2023

8.1. Người tuổi Dần nên làm gì?

Người tuổi Dần nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định. Đồng thời bản mệnh cũng nên chú ý đến lối sống khoa học, thường xuyên tập luyện thể lực thể thao để duy trì sức khỏe.

8.2. Người tuổi Dần không nên làm gì?

Gia chủ không nên quá liều lĩnh, tin người trong khi làm việc lớn, tránh thêm việc thao túng, quá đà mà dễ gặp họa.

9. Xét qua về các tử vi tuổi Dần tháng 7/2023

Xét qua về các tử vi tuổi Dần trong tháng 7/2023 âm lịch
Xét qua về các tử vi tuổi Dần trong tháng 7/2023 âm lịch

9.1. Tử vi tuổi Canh Dần tháng 7/2023

Trong tháng 7 Âm Lịch 2023, người tuổi Canh Dần nên tránh xa những trò may rủi trong thời gian này vì bản mệnh thiếu may mắn.

 • Mệnh Mộc
 • Nam Thổ Tú, nữ Vân Hán
 • Quý nhân: Thìn, Tý
 • Tiểu nhân: Thân, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Xám, trắng

9.2. Tử vi tuổi Nhâm Dần tháng 7/2023

Trong tháng 7 Âm Lịch 2023, tuổi Nhâm Dần sẽ được nghe những lời chỉ dẫn cực kỳ đáng quý từ người khác.

 • Mệnh Kim
 • Nam Thái Âm, nữ Thái Bạch
 • Quý nhân: Tuất, Mùi
 • Tiểu nhân: Tị, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Trắng, hồng

9.3. Tử vi tuổi Giáp Dần tháng 7/2023

Trong tháng 7/2023, gia chủ đừng quá quan trọng hóa vấn đề và khiến mọi việc căng thẳng hơn.

 • Mệnh Thuỷ
 • Nam Thái Dương, nữ Thổ Tú
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Thìn, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Tím, đen

9.4. Tử vi tuổi Bính Dần tháng 7/2023

Trong tháng 7/2023, người tuổi Bính Dần làm gì cũng nên theo đuổi đến cùng, chớ bỏ cuộc.

 • Mệnh Hoả
 • Nam Thổ Tú, nữ Vân Hán
 • Quý nhân: Thân, Tuất
 • Tiểu nhân: Tị, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

9.5. Tử vi tuổi Mậu Dần tháng 7/2023

Trong tháng 7 Âm Lịch, nhờ tầm nhìn xa trông rộng mà người tuổi Mậu Dần có lợi thế về mình rất nhiều.

 • Mệnh Thổ
 • Nam Thái Âm, nữ Thái Bạch
 • Quý nhân: Mùi, Tý
 • Tiểu nhân: Mão, Tị
 • Màu sắc may mắn: Trắng, tím

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình để tra cứu tử vi bản thân hàng theo link sau đây: