Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người tuổi Dậu có thể nắm bắt những cơ hội này? Hãy cùng theo dõi trong bài viết tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch của Thăng Long Đạo Quán nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 10 Âm Lịch

 • Lịch âm: bắt đầu ngày 01/10/2023 – kết thúc ngày 30/10/2023
 • Lịch Dương: bắt đầu ngày 13/11/2023 – kết thúc ngày 12/12/2023
 • Lịch Tiết Khí: 07/11 23:35 – Tiết Khí Lập đông
 • Thiên Can: Quý.
 • Địa Chi: Hợi.
 • Nạp âm: Đại Hải Thủy.
 • Tương sinh: Kim, Mộc.
 • Tương Trợ: Thủy.
 • Hao: Cho Mộc.
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Thổ
 • Tháng khắc mệnh: Người mệnh Hỏa.
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi.
 • Tam hội: Hợi, Tị, Sửu.
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tị, Hợi. Hợi
 • Hình với tuổi Hợi. Hợi
 • Phá với tuổi Dần. Hợi
 • Hại với tuổi Thân.
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Dần, Thân, Tị, Hợi.
 • Đặc trưng tháng: Thiên bình – Địa sinh, tài khí dồi dào
tử vi tháng 10 âm lịch tldq
Tử vi tháng 10 âm lịch biến động gì?

2. Tổng quan tử vi tuổi Dậu trong Tháng 10 Âm Lịch

Tử vi tuổi Dậu trong tháng 10/2023 âm lịch được dự đoán là một tháng khá bình ổn và không có quá nhiều biến đông. Đây là khoảng thời gian để người tuổi Dậu đón nhận thử thách cũng như cơ hội mới đến với mình. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra cho bạn ở đây chính là hãy chọn cho mình phương án an toàn, không nên lựa chọn những cơ hội quá mạo hiểm hay phải tranh đua với người khác quá nhiều. Nếu bạn muốn thử thách thì cũng có thể mạo hiểm, nhưng hãy chuẩn bị một tâm thế thật kỹ trước khi lao vào cuộc đua nhé!

Nhìn chung, vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu trong tháng Quý Hợi sẽ không gặp quá nhiều gian truân, thử thách. Nhờ có Thiên Ấn che chở nên dù gặp vấn đề gì bạn cũng sẽ dễ dàng mà vượt qua thôi. Hãy nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện bản thân mình hơn. May mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Vận trình tài lộc được dự đoán khá suôn sẻ. Tiền ra tiền vào khá đều đặn, chỉ cần bạn biết cách chi tiêu, quản lý tốt quỹ tài chính của mình là được.

Vận trình tình duyên thì không mấy thuận lợi, sẽ có lúc thăng trầm, lúc lên lúc xuống. Các cặp đôi có những rạn nứt trong mối quan hệ. Lời khuyên đưa ra ở đây chính là hãy cố gắng thấu hiểu, đặt mình vào vị trí của nhau để mối quan hệ thêm phần bền chặt, khăng khít hơn nhé!

Vận trình sức khoẻ nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các bạn có thể chủ quan. Tuyệt đối thận trọng duy trì chế độ ăn uống khoẻ mạnh, tích cực tập luyện nâng cao thể chất để có thể vượt qua các thử thách sắp tới nhé!

 • Điều tốt: Sự nghiệp sẽ có những bước tiến dài. Các bạn có cơ hội gặp gỡ những “ông lớn”, những “đàn anh” trong lĩnh vực của mình và được họ chỉ dạy rất nhiều để phát triển.
 • Điều xấu: Các bạn không nên sống quá tham vọng nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến tiền tài. Cũng không nên nóng vội mà đưa ra các quyết định vội vã. Điều này tác động rất lớn đến các cơ hội kiếm tiền của tuổi Dậu.

XEM THÊM: Tứ hành xung tuổi Dậu là gì?

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch

Tử vi sự nghiệp người tuổi Dậu trong khoảng thời gian khá bình lặng và thuận lợi. Người tuổi Dậu sẽ có những cơ hội nhất định để phát triển sự nghiệp của bản thân mình. Nhờ có Thiên Ấn cát tinh che chở nên dù có gặp bất kỳ khó khăn, thử thách nào thì những chú gà cũng sẽ vượt qua được mà bứt phát lên thôi.

Đây cũng là giai đoạn người tuổi Dậu cần sáng suốt và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình. Các bạn có thể lựa chọn phương án phát triển sự nghiệp an toàn, chậm mà chắc hoặc đầu tư mạo hiểm, bứt phá bản thân và hoàn thành các mục tiêu nhanh hơn dự kiến. Tin chắc rằng, cuối năm nay sẽ là khoảng thời gian đại cát của người tuổi Dậu, tạo tiền đề cho năm mới đang cận kề.

Nhưng, cho dù tuổi Dậu có chọn bất kỳ phương án nào thì cũng nên chuẩn bị cho mình một phương án dự phòng. 

Tháng này, do có quý nhân, cát tinh trợ mệnh nên mệnh rất vượng. Nếu gặp khó khăn, thử thách mệt mỏi thì hãy mở lời với người thân nhé, sẽ có người đứng ra hỗ trợ bạn.

Bạn cũng có cơ hội gặp những người có kinh nghiệm, là đàn anh trong lĩnh vực mà bạn đang học tập, kinh doanh nên bạn cũng học hỏi được phần nào, xây dựng được thêm các mối quan hệ mà sau này giúp ích được rất nhiều cho việc phát triển của tuổi Dậu. Tuy nhiên, các bạn cũng cần nỗ lực không ngừng hoàn thiện bản thân thì mới có thể đáp ứng được cơ hội này.

Đặc biệt, tháng 10 chính là khoảng thời gian phát triển tuyệt vời cho những người tuổi Dậu làm việc trong lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật,… Với các bạn tuổi Dậu còn đang ngồi trên ghế nhà trường, tình hình học tập của các bạn cũng ngày càng khả quan hơn. Các bạn có đủ sự minh mẫn, nhiệt huyết để tiếp thu thêm các kiến thức mới. Việc siêng năng, kiên trì cũng giúp các bạn thu được kết quả tốt nhất.

Đây không phải là lúc để các bạn chán nản, hời hợt và lười biếng đâu. Dù là tháng thuận lợi nhưng nếu bạn chỉ biết nằm ì và không chịu làm gì thì cơ hội có đến tay bạn cũng sẽ không thể phát triển được. Chưa kể nếu không chịu khó rèn luyện, xây dựng năng lực bản thân thì kế hoạch có đề ra cũng không đạt được mục tiêu đâu.

4. Tử vi tài lộc tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu được dự đoán sẽ khá ổn định và không có nhiều thăng trầm, biến cố.

Do sự nghiệp ổn định kéo theo tài vận cũng sẽ tốt đẹp. Tháng này, tuổi Dậu có nguồn tiền ra vào rất đều đặn. Tuy nhiên, cũng đừng vì tài chính ổn định mà ngó lơ đi việc quản lý tài chính hoặc chi tiêu vung vãi nhé!

Tuy có cát tinh Thiên Ấn che chở giúp tài vận tốt nhưng cát tinh này không quá phù hợp với việc đầu tư nên trước khi bỏ một khoản tiền lớn vào một dự án nào đó, các bạn cần cân nhắc một cách cẩn thận. Không nhên vội vàng, trước khi tư vấn hãy suy nghĩ kỹ thì hơn.

Với những người làm ăn phòng, tài vận sẽ có dấu hiệu khả quan hơn người làm kinh doanh. Còn với những người làm ăn kinh doanh, các bạn cần thận trọng, giữ mình và lường trước các rủi ro, biến cố có thể xảy ra thì thu nhập của bạn vẫn sẽ được bảo toàn. Với người làm ăn kinh doanh, việc lập các kế hoạch chi tiêu, các bảng quả lý tài chính càng cần thiết hơn. Nên nhớ rằng, việc chi tiêu quá tay sẽ không giúp vận may tài chính tháng này của bạn kéo dài mãi.

Các bạn cũng đừng nên quá tham vọng, bởi điều này không tốt cho vận trình tài lộc của mình. Các bạn nên tìm các dự án đầu tư vừa sức với mình hơn để vận trình tài lộc các tháng cuối năm 2023, đầu năm 2024 được duy trì sự thuận lợi nhé! Nếu nguồn tài lộc có được không được như bạn mong muốn thì cũng đừng quá sốt ruột mà đưa ra các quyết định nóng vội nhé!

5. Tử vi sức khoẻ tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch

Vận trình sức khoẻ tuổi Dậu tháng này khá tốt. Tuy nhiên, do bị Nguyệt Lệnh Lâm Đất Bệnh nên những chú gà cần chăm chỉ rèn luyện sức khoẻ để đề phòng các mầm bệnh có thể đến với bạn bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể mắc phải các bệnh vặt như cảm cúm, ho,… Cùng với thời tiết giao mùa, dần dần chuyển lạnh sẽ càng khiến bạn phải chú ý giữ ấm cơ thể hơn bao giờ hết.

Bên cạnh việc chú ý các hiểm hoạ bệnh nhỏ, các bạn cũng cần đặc biệt ăn uống theo chế độ lành mạnh, ăn nhiều rau, hạn chế đồ dầu mỡ cùng với các bài tập luyện thể chất để tăng cường độ dẻo dai cho cơ thể nhé!

6. Tử vi tình duyên tuổi Dậu tháng 10/2023 âm

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch dự đoán rằng vận trình tình duyên của họ khá nhiều biến động. Sẽ có những điều may mắn nhưng cũng có những rạn nứt mà các bạn cần hết sức lưu ý. 

Mối quan hệ của các cặp đôi trong khoảng thời gian này xảy ra rất nhiều thăng trầm. Các bạn phải hết sức chú ý và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra. Giữ hai bạn sẽ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Nếu các bạn không đặt mình vào vị trí của nhau, cố gắng giao tiếp và thấu hiểu lẫn nhau thì mối quan hệ có thể đi đến một hồi kết không ai mong muốn. Nhưng nếu cố gắng vượt qua được thì chuyện tình cảm của bạn sẽ bền chặt hơn bao giờ hết.

Các bạn cũng không nên dựa dẫm vào người khác, hãy sống độc lập hơn và tin rằng bạn có thể mang lại hạnh phúc cho chính mình.

Với những người tuổi Dậu độc thân, vận đào hoa đang đến với bạn đó. Những hành động nhỏ của bạn nhưng lại rất thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng không nhỏ với những người khác giới. Các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được nửa kia phù hợp với mình và mối quan hệ của bạn sẽ trải qua những hạnh phúc bất ngờ. Tuy nhiên, mối quan hệ này chỉ mới bắt đầu, các bạn vẫn phải giữ lý trí, đừng để yêu đương là mờ mắt nhé!

7. Tử vi gia đạo tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch

Gia đạo tuổi Dậu cũng tương tự như các mối quan hệ yêu đương. Giữa vợ chồng xảy ra các mâu thuẫn. Điều này khiến mối quan hệ gia đình đang ngày càng căng thẳng.

Vợ chồng nên bình tĩnh hơn và ngồi nói chuyện với nhau để có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề, tránh để ảnh hưởng đến không khí và sinh hoạt hàng ngày.

8. Cố vấn tuổi Dậu tháng 10 âm lịch

 • Hướng may mắn: Hướng Đông Nam, Chính Bắc
 • Hướng xấu: Hướng Chính Tây, Chính Đông
 • Ngày cát: Ngày 22/11, 28/11, 2/12, 7/12 dương lịch
 • Ngày hung: Ngày 23/11, 25/11, 4/12, 5/12 dương lịch
 • Nên làm gì: Người tuổi Dậu nên giữ cho mình thái độ lạc quan, tích cực, vui vẻ hết mình trong khoảng thời gian này. Có như vậy bạn mới có đủ tinh thần vượt qua được các thử thách và nhanh chóng đạt được các mục tiêu mà bản thân mình đã đề ra trong suốt một năm vừa qua. Và đừng quên chăm chỉ học tập, nâng cao năng lực bản thân hơn để vươn tới các cơ hội mà cát tinh đã đem lại cho bạn nhé!
 • Không nên làm gì: Các bạn tuổi Dậu không nên tham gia vào các cuộc xung đột, đấu đá nhưng cũng đừng quá an phận thủ thường, không nên phán xét vào sự lựa chọn của người khác. Cũng cần chủ động hơn trong công việc, giành lấy cơ hội thì tỷ lệ thành công sẽ ngày càng cao hơn.

9. Xét qua về các tử vi tuổi Dậu trong tháng 10/2023 âm

9.1. Tử vi tuổi Đinh Dậu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1957, 2017,…
 • Mệnh: Mệnh Hoả, nam sao Thái Bạch – nữ sao Thái Âm
 • Quý nhân: Tuổi Mão, Tuổi Tuất
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, Tuổi Thìn
 • Màu sắc may mắn: Màu hồng, Màu đỏ
 • Lưu ý: Cứ đã, đang và tiếp tục những gì đang làm, vạn sự đều thuận buòm xuôi gió.

9.2. Tử vi tuổi Kỷ Dậu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1969, 2029,…
 • Mệnh: Mệnh Thổ, nam sao La Hầu – nữ sao Kế Đô
 • Quý nhân: Tuổi Mão, Tuổi Tuất 
 • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, Tuổi Thìn
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng, Màu hồng
 • Lưu ý: Có quý nhân phù trợ trong mọi việc, có khó khăn chỉ cần mở lòng sẽ có người hỗ trợ giải quyết.

9.3. Tử vi tuổi Tân Dậu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1981, 2041,…
 • Mệnh: Mệnh Mộc, nam sao Kế Đô – nữ sao Thái Dương
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuổi Tỵ
 • Tiểu nhân: Tuổi Mão, Tuổi Tý
 • Màu sắc may mắn: Màu tím, Màu trắng
 • Lưu ý: Công việc thuận lợi, vận trình tài lộc khởi sắc, đều đặn.

9.4. Tử vi tuổi Quý Dậu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1993, 2053,…
 • Mệnh: Mệnh Kim, nam sao Thái Bạch – nữ sao Thái Âm
 • Quý nhân: Tuổi Thân, Tuổi Tuất
 • Tiểu nhân: Tuổi Mùi, Tuổi Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Màu tím, Màu hồng
 • Lưu ý: Vận trình tình duyên khá thăng trầm, có nhiều biến động theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực, tìm tuổi hợp tuổi Quý Dậu để kết duyên, làm đối tác.

9.5. Tử vi tuổi Ất Dậu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1995, 2055,…
 • Mệnh: Mệnh Thuỷ, nam sao La Hầu – nữ sao Kế Đô
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ, Tuổi Tý
 • Tiểu nhân: Tuổi Sửu, Tuổi Thìn
 • Màu sắc may mắn: Màu đen, Màu vàng
 • Lưu ý: Cần chú ý đến chế độ ăn uống cũng như tích cực tập luyện thể dục thể thao.

LƯU Ý: Đây chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác chỉ được 70%. Để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy Phong Thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý. Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó, người nào lộc đó, đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.