Bản mệnh tuổi Hợi thích sự đơn độc, không muốn giao tiếp với những người khác đồng thời tinh thần cũng không tốt trong khoảng thời gian này. Những điều này có ảnh hưởng gì đến tử vi của người tuổi Hợi. Hãy cùng tìm hiểu tử vi tuổi Hợi tháng 10/2023 âm lịch xem có những biến động gì thông qua bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 10 Âm Lịch

 • Lịch âm: bắt đầu ngày 01/10/2023 – kết thúc ngày 30/10/2023
 • Lịch dương: bắt đầu ngày 13/11/2023 – kết thúc ngày 12/12/2023
 • Lịch Tiết Khí: 07/11 23:35 – Tiết Khí Lập đông
 • Thiên Can: Quý.
 • Địa Chi: Hợi.
 • Nạp âm: Đại Hải Thủy.
 • Tương sinh: Kim, Mộc.
 • Tương Trợ: Thủy.
 • Hao: Cho Mộc.
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Thổ
 • Tháng khắc mệnh: Người mệnh Hỏa.
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi.
 • Tam hội: Hợi, Tị, Sửu.
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tị, Hợi. Hợi
 • Hình với tuổi Hợi. Hợi
 • Phá với tuổi Dần. Hợi
 • Hại với tuổi Thân.
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Dần, Thân, Tị, Hợi.
 • Đặc trưng tháng: Thiên bình – Địa sinh, tài khí dồi dào
tử vi tháng 10 âm lịch tldq
Tử vi tháng 10/2023 âm lịch

2. Tổng quan tử vi tuổi Hợi trong Tháng 10 Âm Lịch

Tử vi 12 con giáp tháng 10/2023 âm lịch dự đoán rằng người tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong khoảng thời gian này. Đây là lúc mà trạng thái tinh thần của người tuổi Hợi sẽ phải thay đổi rất nhiều. Và chính trạng thái tinh thần của các bạn ảnh hưởng rất nhiều đến các vận trình khác. Nếu muốn vận trình thay đổi thì các bạn cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình càng sớm càng tốt.

Người tuổi Hợi có thiên hướng sống cô độc, họ luôn tách mình ra khỏi đám đông và hạn chế giao tiếp với những người xung quanh. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình sự nghiệp của họ. Với bản tính này, người tuổi Hợi chỉ muốn hoàn thành công việc một mình thay vì cùng cả team hoàn thành nhiệm vụ. Chưa kể, tinh thần uể oải, mệt mỏi trong khoảng thời gian gần đây cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất công việc. Điều này khiến sự nghiệp của bạn không có bước tiến đáng kể, bạn cũng không nhận được sự công nhận của cấp trên. 

Do ảnh hưởng từ vận trình sự nghiệp nên tử vi tài lộc của người tuổi Hợi cũng không mấy khả quan. Do công việc dần thụt lùi nên bạn không còn nhiều tâm trí để nghĩ thêm cách phát triển các nguồn thu nhập mới. Toàn bộ thời gian của bạn chỉ dành để giải quyết rắc rối tài chính ở hiện tại. Những người làm ăn kinh doanh cũng không thu được nhiều lợi nhuận, có doanh nghiệp còn lâm vào cảnh thua lỗ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong tháng Quý Hợi không mấy khả quan. Do dành quá nhiều thời gian vào sự nghiệp nên chuyện tình cảm không phải là mối bận tâm của họ nhưng nhìn chung những người độc thân sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

 • Điều tốt: Điểm sáng duy nhất của người tuổi Hợi trong khoảng thời gian này chính là vận trình sức khoẻ khá ổn định. Tuy chịu nhiều áp lực công việc, đối mặt với nhiều vấn đề tài chính nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến thể chất của bạn. Các bạn dần biết cách điều chỉnh tâm trạng của mình, suy nghĩ lạc quan, tích cực nên lúc nào các bạn cũng cảm thấy phấn chấn, vui vẻ.
 • Điều xấu: Vận trình sự nghiệp không mấy khả quan do người tuổi Hợi không muốn làm việc nhóm. Sự nghiệp không tốt ảnh hưởng nhiều đến tài lộc cũng như tình duyên. Với người tuổi Hợi đã có đôi có cặp hoặc đã có gia đình, việc tập trung quá nhiều vào sự nghiệp, không để ý đến đối phương khiến tình cảm đôi bên sẽ đi đến bờ vực bị rạn nứt.

XEM THÊM: Tam hợp tuổi Hợi là gì?

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tháng 10/2023 âm lịch

Tháng Quý Hợi là tháng bản mệnh của tuổi Hợi, cùng với sự tác động của Thái Tuế nên đây sẽ là một tháng khá vất vả. Bản mệnh được dự đoán nặng thì gặp hung hoạ, nhẹ thì bỏ công bỏ sức ra nhiều mà chẳng thu lại được kết quả gì.

Vận trình sự nghiệp tuổi Hợi bị Tự Hình án ngữ nên các công việc đã lên kế hoạch sẽ bị đình trệ, không được thực hiện theo đúng tiến độ. Cùng với tinh thần uể oải, mệt mỏi khiến chất lượng công việc vốn đã không tốt nay càng kém hơn. Kết quả công việc không tốt cùng với tình trạng tinh thần không ổn định khiến bạn càng ngày càng tụt lùi so với các đồng nghiệp.

Áp lực công việc vì vậy mà gia tăng, khối lượng công việc bị tồn đọng, bản mệnh cũng mệt mỏi không muốn tìm cách vực dậy nó mà chỉ tìm cách trốn tránh khiến cuộc sống ngày vàng đi vào bế tắc. Việc này khiến sự nghiệp của tuổi Hợi khó lòng mà phát triển được.

Bản mệnh tuổi Hợi khá thông minh như do ảnh hưởng nhiều từ tinh thần nên chỉ muốn ở một mình, không muốn tiếp xúc với những người xung quanh. Nhưng các bạn nên nhớ rằng, công việc tồn đọng sẽ không thể nào hoàn thành được nếu như bạn không chịu hợp tác với đồng nghiệp. Việc tách biệt bạn với đám đông chỉ khiến tình hình thêm tệ đi mà thôi. Nếu vẫn muốn giữ các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và hơn hết là công việc hiện tại thì bạn cần mở lòng mình hơn.

Sự nghiệp tuổi Hợi cần lưu ý gì?
Sự nghiệp tuổi Hợi cần lưu ý gì?

Sự chán nản khiến bạn từng có suy nghĩ nhảy việc. Nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp, đồng thời bạn cũng nên nhận thức vấn đề thực sự là ở bản thân mình chứ không phải ở công việc. Dù bạn thay đổi công việc nhưng tính tình, cách làm việc không thay đổi thì tình trạng này vẫn sẽ tiếp diễn mà thôi. 

Nguyệt Lệnh Lâm Đế Vượng dự đoán rằng vượng khí có thể quay lại vào khoảng thời gian cuối tháng. Nếu các bạn chịu thay đổi bản thân và sống có trách nhiệm hơn, suy nghĩ tích cực hơn thì thành công sẽ đến với bạn thôi. Nhưng hãy nhớ rằng vận may này không tự đến với bạn mà nó có là do chính bạn tạo ra.

Cũng đừng quên tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Đây là những người ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của bạn. Nhìn chung, hãy chuẩn bị tinh thần và tâm thế thật tốt cho bất kỳ điều gì có thể xảy ra với bạn nhé! Việc đổ lỗi cho bản thân, tự trách mình không phải là điều mà bạn nên làm trong khoảng thời gian này đâu.

4. Tử vi tài lộc tuổi Hợi tháng 10/2023 âm lịch

Như đã dự đoán, vận trình sự nghiệp không ổn định có tác động rất lớn đến vận trình tài lộc của người tuổi Hợi. Các bạn sẽ không có được dấu hiệu khởi sắc nào trong tháng Quý Hợi này.

Do tác động của Thái Tuế nên tài lộc tuổi Hợi khá xui xẻo, dù cố gắng nhiều nhưng nguồn lợi thu về lại chẳng đáng bao nhiêu.

Với những người tuổi Hợi đi làm công ăn lương, các bạn sẽ chỉ có một nguồn thu nhập chính đến từ công việc hiện tại. Nhưng do tinh thần không ổn định nên nguồn thu này cũng bị ảnh hưởng. Chưa kể các bạn sẽ phải chi ra những khoản không hề nhỏ để giải quyết các vấn đề ngoài lề của bản thân.

Bản mệnh muốn tự mình làm việc, tách biệt với xã hội nên kết quả công việc không cao, dẫn đến những khoảng thưởng cũng không cánh mà bay.

Với người tuổi Hợi làm công việc kinh doanh có vẻ khá khẩm hơn. Bạn vẫn sẽ thu được một vài khoản lợi nhuận bất ngờ nhưng tất cả cũng không đi đúng theo kế hoạch mà bạn muốn. Đầu tháng là khoảng thời gian mà bản mệnh cần đặc biệt chú ý. Nếu cố gắng được đến giữa tháng thì vận cát lành do Nguyệt Lệnh Đế Vương mang lại sẽ giúp bạn có thêm cơ may gia tăng nguồn lợi nhuận.

Tháng này sẽ là tháng người tuổi Hợi phải chi tiêu khá nhiều. Đây cũng là lúc bạn nên cân nhắc về việc cân đối lại vấn đề thu chi cũng như lên kế hoạch tiết kiệm, đề phòng những biến cố bất ngờ có thể xảy ra.

5. Tử vi sức khoẻ tuổi Hợi tháng 10/2023 âm lịch

Sức khoẻ là điều may mắn duy nhất của người tuổi Hợi trong tháng này. Nhìn chung, sức khoẻ của bản mệnh khá ổn định.

Càng về giữa và cuối tháng sức khoẻ của bạn ngày càng tốt hơn. 

Dù công việc gặp khó khăn nhưng nhờ bản mệnh đã thông suốt hơn, suy nghĩ tích cực hơn nên sức khoẻ cũng được cải thiện ít nhiều.

Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý đến việc an toàn. Các bạn nên học cách chăm sóc bản thân tốt hơn, ăn uống đầy đủ hơn cũng như có chế độ tập luyện thể dục thường xuyên, tránh làm việc quá sức nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng nên đi kiểm tra sức khoẻ thường xuyên để tránh các hiểm hoạ bệnh nhé!

6. Tử vi tình duyên tuổi Hợi tháng 10/2023 âm

Chuyện tình duyên của tuổi Hợi có chút xáo trộn. Bản mệnh dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên dễ ảnh hưởng đến tình cảm. Cùng với việc sự nghiệp công danh không như ý muốn, tinh thần mệt mỏi, uể oải nên ngày càng không có thời gian dành cho tình yêu.

Với người độc thân nhìn chung sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng cũng đừng mong bản mệnh sẽ tìm được nửa kia trong khoảng thời gian này nhé! Bản thân bạn cũng không sẵn lòng để đón nhận bất kỳ ai bước vào cuộc đời mình.

Nhưng đây lại là vấn đề rất lớn với những người đã có đôi có cặp. Việc không giành thời gian xây dựng mối quan hệ sẽ khiến các bạn phát sinh mâu thuận, tình cảm sẽ dễ bị rạn nứt.

7. Tử vi gia đạo tuổi Hợi tháng 10/2023 âm lịch

Gia đạo tuổi Hợi bị ảnh hưởng rất nhiều trong tháng Quý Hợi. Do bản mệnh giành nhiều thời gian cho sự nghiệp, tài lộc nên không có thời gian cho gia đình.

Sẽ phát sinh mâu thuẫn giữa hai vợ chồng khiến cơm không lành, canh không ngọt. Gia đạo sẽ phải đối mặt với một số thử thách mà cả hai vợ chồng cần đồng lòng vượt qua. Có như vậy hạnh phúc mới bền vững.

8. Cố vấn tuổi Hợi tháng 10 âm lịch

 • Hướng may mắn: Hướng Đông Nam, Chính Bắc
 • Hướng xấu: Hướng Chính Tây, Chính Đông
 • Ngày cát: Ngày 22/11, 28/11, 2/12, 7/12 dương lịch
 • Ngày hung: Ngày 23/11, 25/11, 4/12, 5/12 dương lịch
 • Nên làm gì: Vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi dẫn đến áp lực vô hình cho người tuổi Hợi. Bản mệnh cần nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng, suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn thì vận thế mới có thể thay đổi. Đồng thời, trước những quyết định quan trọng, các bạn nên tham khảo thêm ý kiến của người thân cũng như suy nghĩ chín chắn, kỹ lưỡng, tránh bồng bột quyết định mà sau này hối hận.
 • Không nên làm gì: Các bạn không nên chi tiêu quá trớn, ôm đồm những công việc không phải của mình. Các bạn chỉ nên làm những công việc vừa sức, đủ tiềm lực để thay đổi, nếu quá tham lam sẽ dẫn đến việc tiền mất tật mang. Cũng không nên trông chờ vào các trò may rủi vì dễ vướng vào vòng lao lý, tù tội.

9. Xét qua về các tử vi tuổi Hợi trong tháng 10/2023 âm

9.1. Tử vi tuổi Đinh Hợi Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 2007, 2067,…
 • Mệnh: Mệnh Thổ, nam sao Thái Âm – nữ sao Thái Bạch
 • Quý nhân: Tuổi Thìn, Tuổi Mão
 • Tiểu nhân: Tuổi Tỵ. Tuổi Tuất
 • Màu sắc may mắn: Màu hồng, Màu vàng
 • Lưu ý: Kết quả công việc không được như ý muốn dù bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức, đã phải cố gắng rất nhiều.

9.2. Tử vi tuổi Kỷ Hợi Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1959, 2019,…
 • Mệnh: Mệnh Mộc, nam sao Thổ Tú – nữ sao Vân Hán
 • Quý nhân: Tuổi Dần, Tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, Tuổi Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng, Màu đỏ
 • Lưu ý: Cơ thể mệt mỏi, lười biếng làm việc dẫn đến kết quả không được như kỳ vọng. Cần thay đổi bản thân nhiều hơn.

9.3. Tử vi tuổi Tân Hợi Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1971, 2031,…
 • Mệnh: Mệnh Kim, nam sao Thái Âm – nữ sao Thái Bạch
 • Quý nhân: Tuổi Tuất, Tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Sửu, Tuổi Mão
 • Màu sắc may mắn: Màu nâu, Màu trắng
 • Lưu ý: Các nguồn thu ngày càng hạn hẹp, cần tiết kiệm, thắt chặt chi tiêu hơn để cuộc sống luôn ở trạng thái cân bằng.

9.4. Tử vi tuổi Quý Hợi Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1983, 2043,…
 • Mệnh: Mệnh Thuỷ, nam sao Thái Dương – nữ sao Thổ Tú
 • Quý nhân: Tuổi Thân, Tuổi Dần
 • Tiểu nhân: Tuổi Sửu, Tuổi Tỵ
 • Màu sắc may mắn: Màu cam, Màu tím
 • Lưu ý: Đời sống tình cảm tụt dốc, các bạn có xu hướng bỏ mặc nửa kia của mình. Nếu muốn kết thúc hãy thẳng thắn nói chuyện đừng kéo dài làm mệt mỏi đôi bên nhé! Xem thêm các tuổi hợp tuổi Quý Hợinhé!

9.5. Tử vi tuổi Ất Hợi Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1995, 2055,…
 • Mệnh: Mệnh Hoả, nam sao Thổ Tú – nữ sao Vân Hán
 • Quý nhân: Tuổi Tuất, Tuổi Dậu
 • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, Tuổi Thìn
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng, Màu đỏ
 • Lưu ý: Cần điều chỉnh lại công việc, cân bằng với cuộc sống hàng ngày hơn, đừng để công việc chiếm quá nhiều thời gian nghỉ ngơi của bản thân!

LƯU Ý: Đây chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác chỉ được 70%. Để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ BÁT TỰ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy Phong Thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý. Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó, người nào lộc đó, đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.