Thu qua Đông tới mong lộc về, khó khăn mong hết, may mắn thì về bên ta, quanh năm vất vả, gian nan, vẫn luôn cố gắng vươn lên từng ngày, Tuất Thổ Tháng chín đã qua, chào đón Hợi Thuỷ mong là hanh thông, (08-15/11 dl) bảy ngày Mậu Thổ đầu tháng thuộc tài thần của ta, (15- 20/11 dl) năm ngày giáp Mộc đồng lòng với Mão Mộc của ta, sau cùng mười tám ngày Nhâm Thủy Ấn tinh hộ trì, tháng này Cát nhiều hơn Hung, Tam Hợp trợ lực lo gì không lên, biết thì nhe nhang như tên, mong rằng tài lộc tiến tăng, đề đa phúc lộc, gia đình an vui. Cùng tìm hiểu Tử vi tuổi Mão tháng 10/2022 trong bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi Mão trong tháng 10 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Mão để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tháng 10/2022
Tử vi tuổi Mão tháng 10/2022

1.1. Xét về tương tác Mão với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Mão: Mão Mộc gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ tương khắc, nếu mệnh vượng thì giúp mệnh về kiểm soát, kỷ luật bản thân, tốt về quan vận, chức vụ, cấp bậc, còn mệnh nhược thì hung hại khó lường. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác).

1.2. Xét về tương tác Mão với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Mão: Mão Mộc gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ tương sinh, trong khi Hợi Mão thuộc Tam Hợp Mộc cục nên lực trợ khá mạnh, nên nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp thì có sự tăng tiến nhất định,  lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu vậy nên nếu bất chính, bất lương thì dễ gặp hoạ. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc Biệt lưu ý: Tháng này thuộc Tam Hợp nên xấu vào những ngày thuộc Tam Tai là ngày Mùi, Ngọ, Tỵ và ngày Thân Dậu nên những ngày này cần thận trọng, thủ thân, tránh va chạm, xung đột kẻo mang họa sát thân.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Mão năm 2022

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi. “Thoa Xuyến Kim”

 • Mão thuộc Dương Mộc: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi là Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương Khắc, báo hiệu có nhiều sự khắc chế, bất đồng, mà dễ xô xát, va chạm hay lời qua tiếng lại, nói xấu sau lưng, nhưng lại tốt cho ai có thân vượng Mộc. Còn các mệnh cục khác thì cần trợ mệnh mới cát.
 • Xét về tốt: Có thể giúp kỷ luật, kiểm soát bản thân, khắc chế tật xấu, thói hư, nhưng với mệnh nhược Mộc thì hung lại thêm hại.
 • Xét về Xấu: Dễ làm bản thân gặp va chạm, xô xát, tranh chấp và bất đồng với mọi người hay mọi sự.

1.4. Lời Khuyên

 • Tháng này dễ vì tốt quá hoá xấu, nên biết kiểm soát, kỷ luật, cần kiệm liêm chính mới cát, nếu Mệnh vượng thì dễ vì kiêu ngạo, hiếu thắng mà nhận quả đắng.
 • Còn Mệnh suy, nhược Mộc thì lại bình ổn, tuy nhiên khi mệnh suy mà không biết trợ bù vào thì làm được cũng không giữ lại được, để tốt thì bản thân cần hiểu mệnh, sau đó trợ mệnh thì mới hoá sát sinh tài được, thêm nữa hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết, sau đó trợ mệnh để mệnh vượng mới có thể cát lành, sinh tài có thể đổi mệnh.
 • Trên đây chỉ dựa theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác đạt 35%. vì mỗi chúng ta còn Thiên Can của năm sinh, (Ất Mão, Đinh Mão…) và còn Can Chỉ của Tháng, Ngày, Giờ sinh nữa.

Để đón cát giảm hung trong tháng “Tân Hợi” nay, quý anh chị cần phải xét mệnh cục xem mệnh vượng suy cường nhược như nào mới có phương án, định hướng và lời khuyên cụ thể được.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi MÃO có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Mão

3.1. Luận theo Âm Cách

Với tâm tính chân thành, tốt bụng, dịu dàng, ghét bạo lực, tinh tế, có con mắt thẩm mỹ, có sự nhân ái thích giúp người mà khi gặp hung hại có thể quý nhân sẽ xuất hiện trợ giúp mà qua hạn, hãy nhờ Tứ Quý Nhân giúp sức mới có thể chuyển nguy thành an.

Bản thân đôi khi dễ bị lợi dụng mà thua thiệt, cũng do bản thân thích an phận hơn là bon chen mà sự tranh đấu thị phi cũng giảm hẳn, thêm nữa do ăn nói lưu loát, có tài, có lòng tự trọng biết khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, khi gặp sự cố giữ được bình tĩnh, mát tính mà gặp hung có thể hoá cát.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Gia chủ tính cách khá hài hòa, linh hoạt, phóng khoáng, điềm đạm, giàu tình cảm và có trái tim nhân hậu, biết trước biết sau, luôn lạc quan yêu đời, thích kết bạn với mọi người mà trong tháng 9 này khi gặp hung hại lại được mọi người giúp đỡ.

Bản thân có sự tự tin vào chính mình, có thể sẵn sàng thể hiện bản thân, tác phong nhanh nhẹn, xong cũng dễ thay đổi, đôi khi khá cố chấp, bảo thủ, cứng rắn, nóng giận vội vàng, không dễ dàng giao động, đã quyết việc gì là không từ bỏ, chăm chỉ, gan dạ sống có tham vọng.

4. Sự nghiệp, công danh

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Mão thuộc cát, do vừa là tương sinh lại trong tam hợp nên công việc, sự nghiệp có nhiều sự may mắn, hanh thông, tuy nhiên còn do cấu trúc của Bát Tự và thời vận hiện tại thuộc Thập Thần nào quản mới có thể xem, luận chính xác được.

Nếu bản thân có mệnh cục cân bằng thì tốt, còn mệnh cục vượng hay nhược quá thì lại gặp nhiều bất lợi và sóng gió. Trên đây chúng tôi chỉ xét theo địa chi năm sinh nên độ chính xác 50/50 mà thôi để chính xác hơn quý anh chị nên xem mệnh để có kết quả cụ thể.

4.1. Lưu ý

Khi đầu tư làm ăn hay quyết định việc lớn hãy cân nhắc kỹ lưỡng và có phương án 2 và để lại đường lui cho mình, không nên tất tay hay quá liều lĩnh, mạo hiểm bất chấp mà hối không kịp.

Trong tháng 10 này bản thân có nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc vậy nên bản thân hãy biết tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp.

4.2. Góp ý

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”): Tuy thuộc tài thần tốt cho tiền bạc nhưng do khắc nên cũng sẽ có đôi chút khó khăn, trắc trở nhất định vì vậy hãy tránh xung đột, va chạm kẻo cát hóa hung.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”): Có sự đồng lòng, trợ lực, hãy tận dụng cơ hội để phát triển, nhưng cũng phải kỷ luật bản thân để tránh mắc sai lầm không đáng có.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”): Thuộc Ấn hệ sinh trợ vậy nên thuộc tốt, có thể mạnh dạn đầu tư làm ăn, tuy nhiên không hiếu thắng, nóng vội mà vì được trước mất sau.

5. Tài lộc

Tuổi Mão thuộc ngũ hành Mộc gặp tháng Hợi Thủy nên thuộc tốt, ngoài thuộc tương sinh lại là Tam hợp Mộc cục, nên mạnh càng mạnh báo hiệu một tháng nhiều may mắn, hanh thông vậy nên hãy tận dụng cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp.

Tuy nhiên cũng còn tùy không phải ai tuổi Mão đều như vậy, có những quý anh chị tuổi Mão làm ăn thuận, lại có một số người nghịch. 

Lý do: Có thể do mệnh cục của họ hợp với ngũ hành tháng hoặc ngũ hành tháng thuộc Tài Thần, Dụng, Hỷ Thần của họ, nên hung cát không thể chỉ dựa vào địa chi của năm sinh để phán xét được.

CHÚ Ý: Tháng này xấu vào ngày Mùi, Ngọ, Tỵ và ngày Thân Dậu dễ hao tốn tiền của vậy nên bản thân cần đặc biệt chú ý. Không nên va chạm, xung đột, làm ăn lớn trong mấy ngày này, nếu bắt buộc phải làm thì phải để đường lui cho mình. Chú ý thêm 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). Dễ bị va chạm, bất đồng hoặc trái ý nhau mà dẫn tới va chạm, bản thân hãy bình tâm cư xử cho thấu đáo.

6. Sức khỏe

Tháng thuộc tốt, nên sức khỏe bình ổn, có tin vui với những cá nhân đang điều trị hay mắc bệnh, tuy nhiên nếu không có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt thì hung hại khó lường. 

Bản thân nên lưu ý tới bệnh run tay chân, teo cơ, cứng khớp, vận động đi lại khó khăn. ngoài ra dễ mắt mờ, quáng gà, mắt sưng, nóng đỏ, da khô, mắt mờ.

7. Tình duyên

Chuyện tình cảm tháng này khá ổn, tuy nhiên có nhất hắc tọa chiếu nên dễ sinh bất đồng, va chạm, lời qua tiếng lại nhỏ, vậy nên bản thân không tránh lời qua tiếng lại, tranh cãi, hơn thua thì dễ sinh ra bất hòa, ảnh hưởng xấu tới tình cảm, dễ bị rạn nứt. 

CHÚ Ý: Thêm về những ngày xấu trong tháng: Ngày có địa chi là Tỵ Hợi, Mùi, Ngọ,Thân, Dậu và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần,  vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

8. Gia đạo

Tháng này trong gia đạo bình ổn không có gì đáng ngại, dễ có tin vui từ phương xa, tuy nhiên có xuất hiện hãm địa lên có chút xô xát nhỏ, mỗi thành viên hãy vì cái chung mà xây đắp vun trồng mới hạnh phúc viên mãn.

Tháng này tuy có hãm địa nhưng cũng có thông qua nên nếu chúng ta tu dưỡng tốt không hơn thua đúng sai, chấp niệm thì mọi sự sẽ bình an, chuyện to hóa nhỏ.

LƯU Ý: 70% là do bản thân mình, còn phong thủy chỉ là hỗ trợ, trợ lực được 30% mà thôi, nếu tâm, nhân, đức bất thiện thì phong thủy vô ích. Để gia đình cát lành hơn thì bản thân phải hiểu mình, nắm bắt được tài vận, thời vận thịnh suy và có công việc ổn định, bản thân cần kiệm liêm chính, tạo phúc thì khi đó gặp hung ắt hóa cát, còn ngược lại thì hung hại khó lường.

9. Cố vấn cho tử vi tuổi Mão tháng 10/2022

Cố vấn tử vi tuổi Mão tháng 10/2022
Cố vấn tử vi tuổi Mão tháng 10/2022

9.1. Người tuổi Mão nên làm gì?

Tháng này Canh Kim khắc Mão Mộc nên sinh khúc mắc, trắc trở mà  hung hại, tuy nhiên trong khắc có sinh và có thông quan nên cần kiệm liêm chính ắt sẽ thông. Còn bắt buộc thì nên trao đổi với chuyên gia để có phương án tối ưu nhất. Để tốt hơn quý anh chị chú ý tới những điều sau.

 • Nên tránh va chạm, tranh đấu, liều và mạo hiểm, sai trái, phạm pháp.
 • Nên Cần kiệm liêm chính và không quyết định vội vàng nhất là nóng vội.
 • Nên khiêm nhường, không hiếu thắng và chủ quan.
 • Nên mạnh dạn đầu tư làm ăn, nhưng làm cẩn để lại đường lui cho mình.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 45%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

9.2. Người tuổi Mão không nên làm gì?

Không nên giữ lại thôi xấu của bản thân, nhất là những khuyết điểm đang có để tốt hơn hãy hiểu mệnh, hiểu mình sau đó bồi ưu, sửa khuyết hoàn thiện bản thân, tu dưỡng thiện lương mới mong tốt dần lên theo từng ngày. Bản thân nên lưu ý những điều sau đây:

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”). Do Thổ Mộc tương khắc chúng ta không nên lời qua tiếng lại, xung đột, xô xát mà dễ bị thiệt thòi, hung hại.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”). Không nên kết giao, giao du với những thành phần xấu dễ mang rắn về cắn gà nhà.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”). Không nên hiếu thắng, kiêu căng, chủ quan làm theo cảm xúc hay chộp thời cơ mà dễ bị hớ, tiền mất tật mang.

Trên đây là dự đoán chỉ theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác được 55%, để chuẩn hơn quý anh chị vui lòng cung cấp Giờ ngày tháng năm sinh cho chuyên gia hỗ trợ (miễn phí trả lời một câu hỏi).

10. Xét qua về các tuổi Mão trong tháng 10 Âm Lịch

10.1. Tuổi Ất Mão

    Tiêu ĐềTuổi Ất Mão với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1975Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất        MãoĐại Khe Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Khắc         Sinh        Sinh
Công ViệcBình ổn tháng này có sự may mắn, tuy nhiên có thiên khắc nên tránh va chạm, xung đột, mới bình yên.

Bản thân có thể dùng thủy để hóa sát.

Tài LộcBình thường, có cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp, có thể đầu tư làm ăn, tuy nhiên có chút khắc nhỏ nên cú cẩn trọng không thừa.
Sức KhỏeBình thường tháng này tốt hơn tháng trước, hãy cân nhắc việc đầu tư cho sức khỏe, chú ý dễ nhức đầu, hoa mắt, ù tai, mặt đỏ, mắt đỏ, hay cáu gắt.
Gia ĐạoBình thường, nhưng vẫn còn đôi chút lời qua tiếng lại, hơn thua chấp niệm mà có sự xa cách, mỗi cá nhân hãy vì cái chung mới có thể yên ổn được.

Hãy biết trân trọng những cái hiện tại thì sau này mới không phải hối hận. 

Tình DuyênBình thường, tháng này sẽ thuận hơn tháng trước, nhưng vẫn có nhất hắc chiếu mệnh, nên hai bên hãy thấu đáo đồng lòng, bỏ qua cái tôi, cái lý của mình mới cát.

TLĐQ gợi ý:

10.2. Tuổi Đinh Mão

Tiêu ĐềTuổi Đinh Mão với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1987Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh        MãoLư Trung Hỏa
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Khắc         Sinh        Khắc
Công ViệcVẫn dễ có sự trắc trở, xáo trộn mà hung cát đan xen, tuy nhiên tháng này tốt hơn tháng trước do lệnh tháng sinh và có Tam Hợp Mộc cục trợ thân.
Tài LộcBình thường nhưng vẫn thuộc xấu, vậy nên hãy đầu tư có lựa chọn và có đường lui mới tránh được hung hại, không nên quá mạo hiểm, liều lĩnh mà khó thu hồi vốn khiến tài lộc hao hụt.
Sức KhỏeDễ mệt mỏi, ốm đau, nên cẩn trọng về sức khỏe, chú ý thêm về dễ bị ho sốt, mạch đập nhanh, lưỡi đỏ.

Còn có thể bị ho khan, họng khô, khản tiếng, sốt âm triều nhiệt, khát nước.

Gia ĐạoBình thường nhưng vẫn dễ tranh cãi dẫn tới bất đồng, hãy thấu đáo, không hơn thua đúng sai, vì cái tôi cái lý của mình mà tự xa cách nhau, gia đình nên cư xử khác người dưng, xã hội.  
Tình DuyênBình thường nhưng chưa ổn do nhị hắc phá, vậy nên  bản thân hãy thấu đáo, bao dung, thấu hiểu, đặt mình vào họ ắt sẽ thấy đường đi sao cho trong ấm, ngoài êm.

10.3. Tuổi Kỷ Mão

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Mão với Tháng 9/2022 Âm Lịch 1999Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ        MãoThành Đầu Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Sinh        Sinh        Sinh
Công ViệcBình ổn, có sự may mắn, nâng đỡ, do tháng này thuộc Tam sinh hội tọa với Tam cục, bản thân có nhiều cơ hội, may mắn hanh thông hãy tận dụng cơ hội này để phát triển.
Tài LộcNếu bản thân tháng này biết cố gắng, nỗ lực, cần kiệm liêm chính, làm đúng lĩnh vực thuộc ngũ hành của tài thần thì có thể phát tài.
Sức KhỏeBình ổn, có thêm niềm vui và hạnh phúc, tuy nhiên vẫn nên sinh hoạt theo khoa học để sức khỏe tốt hơn.
Gia ĐạoBình ổn, có tin vui từ phương xa, tháng này gia đình có nhiều chuyện vui và may mắn hanh thông, tuy có chút hại nhưng không đáng ngại. 
Tình DuyênBình ổn, vui vẻ, hạnh phúc, nhưng cá nhân cầu duyên dễ được như mong. Hãy tu dưỡng thiện lương để gặp được người tốt.

10.4. Tuổi Tân Mão

Tiêu ĐềTuổi Tân Mão với Tháng 9/2022 Âm Lịch 2011- 1951Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        MãoTùng Bách Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ        Sinh        Khắc
Cuộc SốngSinh 1951: Tháng bình ổn nên có cuộc sống bình an, nhưng nên thấu đáo, vị tha, không chấp niệm mới mong an vui tuổi già.

Sinh 2011: Bình ổn, hãy tập trung học tập, chú ý khi đi lại

Tài LộcSinh 1951: Bình ổn không có gì đáng ngại, chỉ có chút hao tốn nhỏ không đáng kể, hãy tránh bon chen để an vui tuổi già.

Sinh 2011: Bình thường nên vui chơi lành mạnh, chú ý không tới những nơi của người lớn dễ gặp nguy hiểm.

Sức KhỏeBình ổn, có tin vui cho sức khỏe sau những nỗ lực ngày qua, hãy chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, đề có sức khỏe như mong. Chú ý dễ mắt mờ, quáng gà, mắt sưng, nóng đỏ và đau mắt.
Gia ĐạoBình thường, hãy cùng nhau đồng lòng vượt qua khó khăn, vứt bỏ cái tôi, cái lý và cái sĩ diện mới mong bình an, yên vui. Không nên nghe người ngoài mà dễ xung đột.
Tình DuyênBình thường, tuy nhiên hãy tránh tranh cãi, suy nghĩ linh tinh, tiêu cực mà sinh chuyện.

10.5. Tuổi Quý Mão

Tiêu ĐềTuổi Quý Mão Tháng 9/2022 Âm Lịch 1963Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý        MãoKim Bạch Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Sinh        Sinh        Trợ
Cuộc SốngBình thường, có nhiều sự may mắn sẽ tới, hãy gác bon chen sang một bên, tập chung vào sức khỏe, gia đình và nghỉ dưỡng.
Tài LộcBình thường, có may mắn trong tiền bạc, tuy nhiên bản thân cũng nên nghỉ dưỡng và tập chung vào chất lượng sống thì về sau mới an nhiên tuổi già.
Sức KhỏeBình ổn, nếu có ốm đau, mệt mỏi thì sẽ tốt dần lên. Nhưng vẫn phải chú ý bệnh nền, không được chủ quan mà cát lại thành hung.
Gia ĐạoBình ổn an vui, gia đình có tin vui từ phương xa, để hạnh phúc bền lâu thì mỗi thành viên trong gia đình  không nên chấp niệm, cố chấp, hơn thua đúng sai, vì cái tôi, cái lý của mình mà hung hại khó lường. 
Tình DuyênBình thường, hãy trân trong, tôn quý những gì mình đang có.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: