Cũng như tuổi Tỵ, bản mệnh tuổi Ngọ trong tháng Giáp Tý này cũng không có tinh thần làm việc. Liệu điều này kéo theo những hậu quả gì. Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Ngọ tháng 11/2023 thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi Ngọ trong Tháng 11 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Ngọ để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 11 Âm Lịch

 • Lịch âm: bắt đầu ngày 01/11/2023 – kết thúc ngày 29/11/2023
 • Lịch Dương: bắt đầu ngày 13/12/2023 – kết thúc ngày 10/1/2024
 • Lịch Tiết Khí: ngày 07/12 – 16:33 – Tiết Khí Đại tuyết
 • Thiên Can: Giáp
 • Địa Chi: Tý
 • Nạp âm: Hải Trung Kim
 • Tương sinh: Thủy, Thổ
 • Tương Trợ: Kim
 • Hao: Cho Thủy
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Hỏa
 • Tháng khắc mệnh: Người mệnh Mộc
 • Tam hợp: Thân, Tí, Thìn
 • Tam hội: Hợi, Tí, Sửu
 • Tứ hành xung: Tí, Ngọ, Mão, Dậu
 • Tí Hình với tuổi Mão
 • Tí Phá với tuổi Dậu
 • Tí Hại với tuổi Mùi
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Tí, Ngọ, Mão, Dậu, Mùi
 • Đặc trưng: Thiên sinh – Địa sinh – Tài khí tụ.

2. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ trong Tháng 11 Âm Lịch

Do ảnh hưởng từ Nguyệt lệnh Tử nên bản mệnh làm gì cũng đều cảm thấy không tự tin, không chắc chắn về quyết định của mình. Chưa bao giờ bạn cảm thấy mình thiếu tự tin như hiện tại. Nếu không nhanh chóng vượt qua được giai đoạn này, cố gắng giữ vững lập trường thì công việc của bạn sẽ nhanh chóng đi vào bế tắc.

Đừng vì chuyện này mà cảm thấy nản lòng. Hãy tập chấp nhận nó bởi cuộc sống này còn rất nhiều khó khăn, thử thách mà bạn phải đối mặt. Chỉ đến khi bạn chấp nhận chuyện này thì bạn mới nhận được những bài học quý giá và đạt được những kế hoạch mà các bạn đã đề ra, những ước mơ mà bạn đã khao khát bấy lâu nay.

 • Điều tốt: Điều may mắn cho người tuổi Ngọ chính là những lúc bản mệnh cảm thấy chán nản sẽ có Giải Thần xuất hiện giúp tâm trạng bạn được cải thiện cũng như những khó khăn khúc mắc đều sẽ được giải quyết một cách êm đẹp và không để lại hậu quả nặng nề.
 • Điều xấu: Do ảnh hưởng từ Đại Hao nên vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ không mấy khấm khá. Các bạn sẽ phải chi rất nhiều vào các khoản như: hiếu hỉ, sinh nhật, thăm người ốm,… Điều này làm ví tiền của bạn hao hụt rất nhiều. Cùng với sự ảnh hưởng từ ngũ hành xung khắc khiến vận trình tình cảm tuổi Ngọ cũng đi vào bế tắc. Chưa bao giờ bạn cảm thấy mối quan hệ của mình lại đi vào bế tắc như vậy. Những bạn độc thân cũng khó tìm kiếm được nửa kia phù hợp với mình.

TLĐQ gợi ý: Tam hợp tuổi Ngọ là gì

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ tháng 11/2023 âm lịch

Vận trình sự nghiệp tuổi Ngọ trong tháng Giáp Tý được dự đáon sẽ gặp rất nhiều áp lực. Do tác động từ Thương Quan nên bạn luôn có cảm giác mệt mỏi chán nản và bị dồn nén từ nhiều phía. Chưa bao giờ bạn cảm thấy đi làm như một cực hình như bây giờ.

Áp lực từ nhiều phía khiến bạn chán nản với công việc mà bạn từng rất thích. Chưa kể sự xuất hiện của nhiều đối thủ và cạnh tranh ngầm từ đồng nghiệp khiến bạn càng thêm mệt mỏi và mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành được kế hoạch mà bản mệnh đã đặt ra từ đầu.

Lời khuyên cho bản mệnh trong thời gian này chính là hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Hãy tự thưởng cho bản thân một chuyến đi xa để cân bằng lại bản thân, để giải tỏa những áp bức bóc lộc mà bạn đang phải chịu đựng cũng như để ổn định lại tâm trạng.

Nếu bạn vẫn cố gắng làm cùng với tâm trạng ức chế, sức sáng tạo sẽ bị ảnh hưởng và kéo theo đó là kết quả công việc ngày càng giảm sút. Trong lúc mệt mỏi bạn cũng dễ tạo ra nhiều sai lầm, có những sai lầm các bạn sẽ khôgn thể cứu vãn được. Điều này ảnh hưởng nhiều đến việc phát triển công danh sự nghiệp của bạn sau này.

Trong tháng này các bạn sẽ không thể tránh khỏi những cuộc xung đột nhưng hãy hạn chế hết mức có thể bởi nó sẽ khiến bạn không thể tập trung vào phát triển dự án của mình.

Việc vướng vào các cuộc tranh cãi cũng khiến tính tình bạn thêm phần nóng nảy, bực bội và vội vàng đưa ra các quyết định mà không suy nghĩ. Hãy suy nghĩ một cách thấu đáo các vấn đề để tránh hối hận về sau nhé!

Bản mệnh được cảnh báo có thể sẽ vướng vào vòng lao lý. Nếu được hãy trì hoãn các cuộc xung đột vào khoảng thời gian cuối tháng hoặc sang đầu tháng 12 âm lịch nhé!

4. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ tháng 11/2023 âm lịch

Trái ngược với tình hình vận trình sự nghiệp, vận trình tài lộc bù lại khá khả quan. Bản mệnh tập trung hết sức mình vào việc gia tăng nguồn tài chính cho bản thân vào các tháng cuối năm. Dù các nguồn thu vẫn chưa thực sự ổn định, vẫn còn khá bấp bênh nhưng các bạn vẫn luôn cố gắng tìm mọi cách gia tăng thu nhập bằng những cơ hội nhỏ nhất.

Bên cạnh việc cố gắng gia tăng nguồn thu, cũng đừng quên lập kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc một cách phù hợp nhé! Dù là tháng cuối năm với các đợt sale khủng nhưng tuyệt đối không được mua sắm một cách quá đà.

Do ảnh hưởng cực lớn từ Đại Hao nên bản mệnh dễ lâm vào tình trạng cháy túi khi sa đà mua các sản phẩm không cần thiết.

Cùng với sự tác động từ Tam Bích ở cung chính Tây khiến bạn cũng vướng chút rắc rối chuyện tiền bạc. Cần bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo và tìm cách giải quyết nếu không muốn vướng vào hệ lụy sau này.

Với những người tuổi Ngọ làm ăn kinh doanh cần tuyệt đối cẩn trọng, đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, sửa bỏ các điều kiện bất lợi cho mình, tránh các sai lầm không đáng có.
Nếu vẫn mông lung, các bạn có thể tìm đến lời khuyên của các chuyên gia hoặc chính người thân trong gia đình mình.

5. Tử vi sức khoẻ tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch

Sức khỏe của người tuổi Ngọ vốn chẳng tốt và đây là lúc mà bản mệnh càng phải chú ý đến sức khỏe của mình hơn bao giờ hết. Hãy thay đổi thành một chế độ ăn uốngg lành mạnh hơn, ngủ nghỉ nhiều hơn để bản thân trở nên khỏe mạnh hơn.

Cơ thể bạn đang rất yếu, tuyệt đối không nên nhịn ăn. Cơ thể bạn không thể chịu được cảnh thiếu dinh dưỡng đâu. Cơ thể càng mệt mỏi sẽ càng ảnh hưởng đến tâm trạng và bạn càng không đủ thể chất để làm việc.

Những người đang có bệnh nền càng phải đặc biệt chú ý hơn đến sức khỏe. Thời tiết đang dần chuyển lạnh, các bệnh về phổi, đường hô hấp có thể khiến bạn thêm phần mệt mỏi.

Hãy chú ý thăm khám định kỳ để phát hiện các vấ đề sức khỏe kịp thời, tránh để đến khi quá muộn mới tìm cách chạy chữa.

Bản mệnh nên ưu tiên các đồ ăn giàu canxi và sắt để thể chất thêm phần khỏe mạnh nhé!

6. Tử vi tình duyên tuổi Ngọ tháng 11/2023 âm

Trong tháng Giáp Tý này, do có Tương Xung ảnh hưởng nên người tuổi Ngọ cảm thấy bế tắc từ chuyện công việc cho đến vận trình tình duyên tuổi Ngọ. Cùng với công việc không được như ý, hay xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp khiến bản mệnh trở nên nóng tính, dễ bực bội. Điều này khiến nửa kia của các bạn cảm thấy khó chịu và không được tôn trọng. Nếu không kiểm soát lại cảm xúc thì khi mất bình tĩnh, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên rất tồi tệ.

Với các bạn tuổi Ngọ đã có đôi có cặp, các bạn phải kìm hãm sự nóng giận của mình. Đừng để những điều này làm phai nhạt đi những gì các bạn đã trải qua, đã phấn đấu cùng nhau. Dù biết những lời nói xuất phát lúc nóng giận nhưng sức chịu đựng của con người đều có giới hạn, không ai có thể chấp nhận điều này được mãi. Nếu không muốn mối quan hệ của mình đi đến hồi kết, hãy tự vấn và thay đổi bản thân nhé!

Với bản mệnh vẫn còn độc thân, đây không phải là lúc thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới. Các bạn chớ nên vội vàng cho đi tình cảm của mình nếu chưa tìm hiểu thật kỹ nửa kia như thế nào. Sự khác biệt về lối sống, cách suy nghĩ sẽ làm mối quan hệ của các bạn chẳng đi đâu về đâu. Cũng đừng quá vồ vập sẽ khiến đối phương cảm thấy ngộp thở.

7. Tử vi gia đạo tuổi Ngọ tháng 11/2023 âm

Tương Xung cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình gia đạo tuổi Ngọ. Các bạn vừa dễ nóng giận, vừa hay quan trọng hóa vấn đề khiến mối quan hệ vợ chồng ngày càng trở nên căng thẳng. 

Lời khuyên cho bản mệnh ở đây chính là hãy bao dung hơn, chịu khó lắng nghe, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Ngoài ra các bạn cần chú ý đến sự xuất hiện của người thứ ba trong tình cảm vợ chồng nhé! Nếu bạn là người có bản lĩnh thì không ai có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn được.

8. Cố vấn tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch

 • Hướng may mắn: Hướng Chính Đông, Chính Bắc
 • Hướng xấu: Hướng Chính Nam, Tây Nam
 • Ngày cát: Ngày 17/12, 21/12, 29/12, 04/01/2024
 • Ngày hung: Ngày 22/12, 25/12, 30/12, 03/01/2024
 • Nên làm gì: Bản mệnh cần nhận ra đâu là ưu điểm, đâu là khuyết điểm của bản thân và từ đó tìm cách sửa đổi. Từ đó, bạn cũng cần xem xét ai là người nên hợp tác cùng, ai là người phù hợp với tính cách của bạn để cùng nhau phát triển sự việc. Bạn không thể thành công nếu chỉ làm việc một mình. Sự thành công sẽ càng lớn hơn nếu bạn biết cách làm việc nhóm, kết hợp với những người trong team. Sự thành công cùng người khác sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chưa kể, việc kết hợp cùng nhau sẽ khiến kế hoạch bạn đã đề ra thành công với tốc độ nhanh chóng mặt.
 • Không nên làm gì: Do ảnh hưởng từ Thương Quan nên bản mệnh tuổi Ngọ cần tuyệt đối tránh các cuộc xung đột, tranh cãi. Khi làm ăn với đối tác, các bạn cũng không nên tìm hiểu qua loa. Việc nắm chắc đối tác sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường kinh doanh của bạn. Cũng cần tuyệt đối cẩn trọng trong ngôn từ và nên tỏ ra “hài hước” đúng mức vì không phải ai cũng thích đùa đặc biệt là trong những trường hợp cần sự nghiêm túc.

9. Xét qua về các tử vi tuổi Ngọ trong tháng 11/2023 âm

9.1. Tử vi tuổi Giáp Ngọ Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1954, 2014…
 • Mệnh: Mệnh Kim, nam sao Kế Đô – nữ sao Thái Dương
 • Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tuất
 • Tiểu nhân: Tuổi Mùi, tuổi Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng, màu trắng
 • Lưu ý: Hãy luôn giữ cho mình trạng thái tích cực, hãy luôn suy nghĩ lạc quan và loại bỏ những suy nghĩ độc hại ra khỏi đầu óc của bạn nhé!

9.2. Tử vi tuổi Bính Ngọ Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1906, 1966, 2026,…
 • Mệnh: Mệnh Thuỷ, nam sao Thái Bạch – nữ sao Thái Âm
 • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tỵ
 • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Hợi
 • Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu xanh lá
 • Lưu ý: Không nên suy nghĩ quá nhiều, phức tạp hoá vấn đề chỉ khiến mọi thứ thêm phần rắc rối. Việc càng suy nghĩ nhiều càng khiến cho cuộc sống của bạn bế tắc.

9.3. Tử vi tuổi Mậu Ngọ Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1918, 1978,…
 • Mệnh: Mệnh Hoả, nam sao La Hầu – nữ sao Kế Đô
 • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân
 • Tiểu nhân: Tuổi Mùi, tuổi Mão
 • Màu sắc may mắn: Màu xanh lá, màu trắng
 • Lưu ý: Hãy luôn duy trì trạng thái lạc quan, luôn mỉm cười và suy nghĩ tích cực trong mọi trường hợp. Sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện và giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn.

9.4. Tử vi tuổi Canh Ngọ Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1930, 1990,…
 • Mệnh: Mệnh Thổ, nam sao Kế Đô – nữ sao Thái Dương
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Dần. Xem thêm: các tuổi hợp Canh Ngọ để có thể kết hợp làm ăn hợp tác
 • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Thìn
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng, màu đỏ
 • Lưu ý: Sống nên khiêm nhường, càng tham lam chỉ càng khiến bạn thua thiệt và mất đi những cơ hội đáng giá mà thôi.

9.5. Tử vi tuổi Nhâm Ngọ Tháng 11/2023

 • Năm sinh: 1942, 2002,…
 • Mệnh: Mệnh Mộc, nam sao Thái Bạch – nữ sao Thái Âm
 • Quý nhân: Tuổi Mùi, tuổi Hợi
 • Tiểu nhân: Tuổi Tỵ, tuổi Dậu
 • Màu sắc may mắn: Màu tím, màu trắng
 • Lưu ý: Sẽ có những tin tốt đến với bạn. Đây chính là nguồn động lực để bạn tiếp tục phấn đấu và giữ vững tinh thần lạc quan.

LƯU Ý: Đây chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác chỉ được 70%. Để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy Phong Thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý. Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó, người nào lộc đó, đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.