Tháng mới lại đến. Liệu trong tháng 10 âm lịch này, vận khí của người tuổi Sửu sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Sửu tháng 10/2023 âm lịch thông qua bài viết tổng hợp dưới đây của Thăng Long Đạo Quán. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 10 Âm Lịch

 • Lịch âm: bắt đầu ngày 01/10/2023 – kết thúc ngày 30/10/2023
 • Lịch Dương: bắt đầu ngày 13/11/2023 – kết thúc ngày 12/12/2023
 • Lịch Tiết Khí: 07/11 23:35 – Tiết Khí Lập đông
 • Thiên Can: Quý.
 • Địa Chi: Hợi.
 • Nạp âm: Đại Hải Thủy.
 • Tương sinh: Kim, Mộc.
 • Tương Trợ: Thủy.
 • Hao: Cho Mộc.
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Thổ
 • Tháng khắc mệnh: Người mệnh Hỏa.
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi.
 • Tam hội: Hợi, Tí, Sửu.
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tị, Hợi. Hợi
 • Hình với tuổi Hợi. Hợi
 • Phá với tuổi Dần. Hợi
 • Hại với tuổi Thân.
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Dần, Thân, Tị, Hợi.
 • Đặc trưng tháng: Thiên bình – Địa sinh, tài khí dồi dào

tử vi tháng 10 âm lịch tldq

2. Tổng quan tử vi tuổi Sửu trong Tháng 10 Âm Lịch

Vận khí của người tuổi Sửu trong tháng 10 âm lịch này khá thăng trầm. Công việc sẽ gặt hái được nhiều thành công nhưng phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách mới có thể đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Nhờ có Nguyệt lệnh Lâm Quan nên người tuổi Sửu như được tiếp thêm dũng khí, những tham vọng, những kế hoạch cùng sự quyết tâm đã đề ra đều sẽ thành hiện thực. Càng về cuối năm, người tuổi Sửu càng muốn gặt hái thêm nhiều thành công với mong muốn có một năm no ấm. 

 • Điều tốt: Vận may tài chính của bạn khá ổn định, không có quá nhiều biến động. Các bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức mà bản thân mình bỏ ra. Chỉ cần bạn kiên nhẫn thì tài lộc sẽ đến với bạn mà thôi.Cũng như tài lộc, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu cũng khá ổn định. Các bạn sẽ không phải lo lắng nhiều bởi các mối quan hệ đều rất ổn định, sẽ không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp. Người độc thân tuổi Sửu rất đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi và có cơ hội thoát “ế”. Tham khảo: Tuổi Sửu tam hợp với tuổi nào
 • Điều xấu: Tham vọng lớn dẫn tới khối lượng công việc ngày một tăng cao, áp lực cũng ngày một lớn. Tuy nhiên hãy coi đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức. Nếu bạn chủ động nắm bắt cơ hội và xây dựng kế hoạch đầy đủ thì công việc sẽ dễ dàng thành công thôi. Cần đặc biệt chú ý đến việc quản lý tài chính nếu không muốn lâm vào cảnh nợ nần. Sức khoẻ của người tuổi Sửu ở tình trạng báo động, cần chú ý nhiều hơn. Các bạn cần chú ý rèn luyện sức khoẻ và có chế độ ăn uống phù hợp để duy trì cơ thể khoẻ mạnh.

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu tháng 10/2023 âm lịch

Nhữ đã đề cập ở trên, sự nghiệp của người tuổi Sửu trong tháng 10 âm lịch sẽ khá thăng trầm. Để đạt được thành công người tuổi Sửu sẽ phải vượt qua các khó khăn, áp lực. Để có thể vượt qua được các bạn cần chuẩn bị kỹ tinh thần, lập kế hoạch đầy đủ và kiên nhẫn thực hiện kế hoạch đó.

Nhờ có Nguyệt lệnh Lâm Quan cùng với các cát tinh Tả Phù, Hữu Bật chiếu mệnh nên con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ có thiên hướng phát triển rất tốt. Người tuổi Sửu vừa tham vọng, vừa chăm chỉ cần cù, kiên nhẫn cùng với sức sáng tạo không ngừng nghỉ khiến cho công việc của bạn đạt được nhiều khởi sắc.

Tuổi Sửu luôn tạo dựng được lòng tin ở những người xung quanh, của bạn bè, đồng nghiệp. Cấp trên cũng sẽ nhận ra được những đóng góp, cống hiến của bạn trong thời gian qua, cho nên việc lên chức, thăng tiến của những chú trâu chăm chỉ chỉ là việc sớm muộn thôi.

Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để người tuổi Sửu học hỏi thêm được các kỹ năng mới. Sẽ có những khoá bồi dưỡng nghiệp vụ, những hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, công ty, các bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhé. Những hoạt động này sẽ giúp bạn tích luỹ được thêm rất nhiều kinh nghiệm trong tương lai.

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm năm 2023
Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm năm 2023

Với các bạn tuổi Sửu đang muốn khởi nghiệp hoặc đổi việc, đây cũng là giai đoạn thích hợp để chuyển mình. Tuy nhiên, trước khi thực hiện hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc, tìm hiểu kỹ lưỡng về lĩnh vực mới và đưa ra quyết định một cách cẩn trọng.

Đây là thời gian cuối năm, các bạn muốn gặt hái nhiều thành công hơn với mong ước có một cái Tết no ấm, nhưng cũng đừng quên tham vọng càng nhiều, áp lực càng lớn. Đừng quá tham công tiếc việc lại khiến bản thân lao lực, mệt mỏi. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì áp lực sẽ tạo nên kim cương. Chắc chắn từ giờ đến cuối năm các bạn sẽ tạo ra được những thành tựu “ra trò” đấy!

Một lưu ý cho người tuổi Sửu chính là do có Thiên Cẩu hung tinh chiếu mệnh nên các mối qua hệ xung quanh bạn có chiều hướng xấu đi. Các bạn tuổi Sửu sẽ dễ vướng vào những thị phi không đáng có. Nên thể hiện quan điểm của mình một cách khéo léo hơn để vừa được lòng mọi người mà vừa đạt được mục đích chung của mình.

Chìa khoá thành công của người tuổi Sửu trong tháng 10 này chính là sự giao tiếp. Không chỉ cần khéo léo cư xử với đồng nghiệp, những người xung quanh mà còn cần giao tiếp nhiều hơn với cấp trên, lãnh đạo để có thể bắt kịp xu hướng thay đổi của doanh nghiệp.

4. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 10/2023 âm lịch

Tháng Quý Hợi là một tháng mà tài lộc người tuổi Sửu khá ổn định, sẽ có thăng trầm nhưng không biến động quá nhiều. Nhờ có sự nghiệp phát triển một cách vững chắc nên vận tài khá sáng lạn. 

Tuy nhiên, do không có tài tinh chiếu mệnh nên vận tài sẽ có chút tụt dốc vào khoảng thời gian cuối tháng.

Đầu tháng là lúc mà tài chính của người tuổi Sửu mạnh nhất, việc kiếm tiền vào khoảng thời gian này khá dễ dàng. Bạn là người có đầu óc, lại cần cù chịu khó nên các khoản thu tài chính về túi khá đều. Bên cạnh khoản thu nhập chính từ công ty, các bạn còn có những khoản thu nhỏ từ bên ngoài, từ các dự án mới và từ các khoản đầu tư trước đó.

Tuy tài chính có nhưng những khoản thu này chưa thực sự xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, vạn sự khởi đầu nan, chỉ cần bạn kiên nhẫn thì sẽ gặt hái được trái ngọt thôi.

Vận trình người tuổi Sửu trong tháng 10 âm lịch ra sao
Vận trình người tuổi Sửu trong tháng 10 âm lịch ra sao

Kiếm được là một chuyện, cũng đừng quên việc quản lý tài chính, chi tiêu một cách hợp lý, đúng kế hoạch. Có như vây mới giảm được rủi ro thua lỗ, cũng như không lâm vào cảnh đường cùng, nợ nần nhé! Bạn nên tránh kết giao với những người thuộc Tứ hành xung tuổi Sửu để giảm hao hụt, mất mát về tiền bạc.

Do có hung tinh Thiên Cẩu chiếu mệnh nên sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại. Trong công việc có thể bị cạnh tranh, chơi xấu. Tự tin là tốt nhưng không nên tự tin một cách thái quá, nếu không sẽ rước hoạ vào thân, vướng vào những rắc rối không cần thiết, nặng hơn phải đền bù thiệt hại do chính mình gây ra.

5. Tử vi sức khoẻ tuổi Sửu tháng 10 âm lịch

Tháng Quý Hợi có ngũ hành xung khắc với tuổi nên sức khoẻ nhìn chung ổn định nhưng cũng phải lưu ý rất nhiều.

Bên cạnh việc ăn uống theo chế độ lành mạnh, các bạn cũng nên ngủ sớm, tập luyện các bài tập thể thao để cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Cũng lưu ý không nên làm việc quá sức và phải luôn suy nghĩ tích cực để tránh ảnh hưởng tới tâm trạng.

6. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 10/2023 âm

Đây là một tháng mà tình duyên người tuổi Sửu khá ổn định. Các mối quan hệ của bạn sẽ rất êm đềm, các bạn sẽ không phải bận tâm về nó mà có thể dành 100% tâm trí phát triển sự nghiệp của mình.

Với những người tuổi Sửu độc thân, đây là khoảng thời gian tốt để gặp gỡ những người khác giới. Sẽ có người phù hợp xuất hiện nhưng bạn cũng cần chủ động mở lòng thì mới có thể thoát khỏi tình trạng ế dài lâu.

Có những bạn tuổi Sửu đã phải chịu nhiều tổn thương từ những mối quan hệ cũ, dẫn đến việc sống khép kín hơn. Các bạn sẽ cần nhiều thời gian mới có thể vượt qua, nhưng điều quan trọng là khi tình yêu đến, các bạn không nên suy nghĩ quá tiêu cực, vì nếu làm như vậy thì duyên đến rồi sẽ lại đi thôi.

Với các cặp đôi thì đây là khoảng thời gian tuyệt vời bởi mối quan hệ của các bạn sẽ rất hoà hợp, giữ đôi bên không nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, các bạn nên dành thêm nhiều thời gian cho nửa kia thay vì quan tâm quá đến sự nghiệp. Nếu để tình trạng này kéo dài thì tình cảm đôi bên sẽ dần dần nhạt hơn. Hãy đặt mình vào vị trí của nửa kia, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau hơn.

7. Tử vi gia đạo tuổi Sửu tháng 10/2023 âm

Gia đạo người tuổi Sửu trong tháng 10 rất tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng con cái hoà thuận, êm ấm, hạnh phúc. 

Tuy nhiên, cũng tương tự như các cặp đôi, những người đã có gia đình cũng nên giành thời gian cho nửa kia, để vợ chồng, con cái thấu hiểu nhau hơn nhé!

8. Cố vấn tuổi Sửu tháng 10 âm lịch

 • Hướng may mắn: Đông Nam, Chính Bắc
 • Hướng xấu: Chính Tây, Chính Đông
 • Ngày cát: 22/11, 28/11, 2/12, 7/12 dương lịch
 • Ngày hung: 23/11, 25/11, 4/12, 5/12 dương lịch
 • Nên làm gì: Trau dồi kỹ năng giao tiếp của bản thân giúp mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên được cải thiện. Người tuổi Sửu nên tập trung vào những dự án mà mình đang làm tốt, đừng quá tham lam. Nếu quá tham lam sẽ dễ dàng gây ra sai sót không đáng có, sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần lẫn kết quả làm việc của bản thân.
 • Không nên làm gì: Không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Các bạn có thể có ý tốt nhưng với người khác thì lại không nghĩ như vậy. Nếu bạn để tình trạng này kéo dài chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lợi ích chung của toàn đội. Đây là tháng tài chính tuy ổn định nhưng càng về cuối tháng sẽ càng tụt dốc, người tuổi Sửu nên hạn chế đầu tư vào khoảng thời gian cuối tháng.
Người tuổi Sửu nên làm gì trong tháng 10 để may mắn
Người tuổi Sửu nên làm gì trong tháng 10 để may mắn

9. Xét qua về các tử vi tuổi Sửu trong tháng 10/2023 âm

9.1. Tử vi tuổi Kỷ Sửu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1949, 2009, 2069…
 • Mệnh: Mệnh Hoả, nam sao Thuỷ Diệu – nữ sao Mộc Đức
 • Quý nhân: Tuổi Tỵ, Tuổi Dậu
 • Tiểu nhân: Tuổi Mùi, Tuổi Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng, Cà phê
 • Lưu ý: Công việc có lúc lên lúc xuống, sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn mới gặt hái được thành công.

9.2. Tử vi tuổi Tân Sửu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1901, 1961, 2021, 2081…
 • Mệnh: Mệnh Thổ, nam sao Mộc Đức – nữ sao Thuỷ Diệu
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuổi Tý
 • Tiểu nhân: Tuổi Mùi, Tuổi Tuất
 • Màu sắc may mắn: Màu xám, Màu nâu
 • Lưu ý: Áp lực công việc lẫn cuộc sống ngày càng gia tăng. Cần tránh đặt áp lực lên người khác, làm ảnh hưởng đến không khí chung của cả đội.

9.3. Tử vi tuổi Quý Sửu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1913, 1973, 2033, 2093…
 • Mệnh: Mệnh Mộc, nam sao Vân Hán – nữ sao La Hầu
 • Quý nhân: Tuổi Tý, Tuổi Tỵ
 • Tiểu nhân: Tuổi Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Màu đen, Màu đỏ
 • Lưu ý: Cần tập trung hơn vào sự nghiệp của bản thân, bớt lo chuyện bao đồng. Các mối quan hệ tình cảm, đồng nghiệp sẽ khá êm đẹp.

9.4. Tử vi tuổi Ất Sửu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1925, 1985, 2045…
 • Mệnh: Mệnh Kim, nam sao Thuỷ Diệu – nữ sao Mộc Đức
 • Quý nhân: Tuổi Mão, Tuổi Hợi
 • Tiểu nhân: Tuổi Dần, Tuổi Thân
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng kim, Màu trắng
 • Lưu ý: Công sức bỏ ra chưa được đền đáp xứng đáng. Hãy cố gắng chờ thời, cơ hội toả sáng sẽ đến với bạn.

9.5. Tử vi tuổi Đinh Sửu Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1937, 1997, 2057…
 • Mệnh: Mệnh Thuỷ, nam sao Mộc Đức – nữ sao Thuỷ Diệu
 • Quý nhân: Tuổi Tý, Tuổi Sửu
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, Tuổi Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Màu tím, Màu nâu
 • Lưu ý: Cần lưu ý đến sức khoẻ nhiều hơn, nên giữ chế độ ăn uống lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục để tăng độ bền cho cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Sửu tháng 10 năm 2023 được các bậc thầy Phong Thủy của thanglongdaoquan.vn chỉ dạy và ngộ ra chân lý. Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia. Bạn có thể bình luận phía dưới chia sẻ ý kiến của mình và chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.