Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận xem có những biến động gì và cần làm gì để gặp nhiều may mắn thông qua bài viết luận giải chi tiết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé! Mời các bạn cùng đón đọc!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi SỬU trong tháng 2 nhuận Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi SỬU để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Thông tin tổng quan của tháng 2 nhuận âm lịch

Tháng 2 nhuận Âm Lịch thuộc Can Chi:

 • Thiên Can: Ất
 • Địa Chi: Mão. Một tháng án chỉ Vạn vật vươn ra khỏi mặt đất để sinh trưởng, hãy nỗ lực cố gắng vươn lên ắt sẽ gặt hái thành công về sau.
 • Nạp Âm – Đại Khe Thuỷ  (Nước khe lớn)
 • Tương sinh: Mệnh Mộc.
 • Hao: cho Mệnh Kim.
 • Mệnh khắc tháng: Mệnh Thổ.
 • Tháng khắc mệnh: Mệnh Hỏa.
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi.
 • Tam hội: Dần, Mão, Thìn.
 • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu.
 • Mão Hình với tuổi Tý.
 • Mão Phá với tuổi Ngọ.
 • Mão Hại với tuổi Thìn.
 • Tháng này các tuổi cần Chú ý: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn, Tuất.

XEM THÊMTử vi 12 con giáp năm 2023

2. Tổng quan tháng 2 nhuận của tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận có những biến động gì?
Tử vi tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận có những biến động gì?

2.1. Về công việc, tài lộc

Tháng này người tuổi Sửu Thổ gặp tháng Mão Mộc nên thuộc khắc, tuy nhiên trong Mộc có Thổ nên mọi sự gặp hung hóa cát, tuy nhiên nên cần kiệm liêm chính mới có thể hoá cát, hãy làm phúc để nhận phúc.

Quý anh chị tuổi Sửu nên chọn đối tác theo cột Tuổi Tốt để công việc hanh thông hơn, khi kết hợp bên cột Tuổi xấu thì nên để phòng, cẩn trọng.
TUỔI XẤUTUỔI TỐT
XungMùiNhị hợpTý.
KhắcTý, HợiTam hợpTỵ, Dậu
HìnhTuấtTam hộiHợi, Tý
PháThìnBán hợp sinh
HạiNgọBán hợp mộDậu
Thiên Can xấu.TânThiên Can xấu.Canh
Nên tránh hành sự vào ngày: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tỵ.

2.2. Về phương vị quý nhân

 • Phương vị quý nhân của người tuổi Sửu là Hướng Nam.
 • Hỷ thần hướng Tây Bắc
 • Quý thần hướng Tây Nam
 • Ngũ quỷ hướng chính Nam
 • Tử môn hướng chính Đông

XEM THÊM:Tử vi tuổi Sửu năm 2023

3. Tổng quan tính cách tuổi Sửu

3.1. Luận theo Âm Cách

Người tuổi Sửu có ý chí  kiên cường, bền bỉ, có sự kiên nhẫn, trung thực, sức chịu đựng cao, ý chí vững vàng nói là làm, có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng sống thực tế, không viển vông vì vậy có thể tránh được một số hung hại.

Nên trong tháng 2 nhuận này có chính thần là Thổ nên tương trợ mọi sự dễ thành, bản thân nên cởi mở hơn để gặt hái thành công.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Người tuổi Sửu sống khá hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm mà công việc giảm khó chịu, xáo trộn.

Nhưng cũng vì cái tôi, tự trọng, tự ái cao mà dễ va chạm, lời qua tiếng lại, tháng này thuộc quan tinh vậy nên thủ thân, chắc chắn mới làm để giảm hung hại.

Tuy nhiên tính cách đó đối lập với địa chi tháng Mão nên có gặp đôi chút khó khăn nhỏ, nhưng cũng không đáng ngại lắm vì trong Mộc có Thổ, trong hung có cát, vậy nên người tuổi Sửu tháng này dễ gặp may mắn, bản thân bồi ưu sửa khuyết để gặt hái thành công nha.

4. Tử vi sự nghiệp, công danh tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận

Tháng 02 nhuận (Ất Mão) với tuổi Sửu thuộc Khắc ngũ hành, nên dễ có bị va chạm nhỏ, tuy nhiên có Thổ thần tiềm ẩn nên vè cuối tháng công việc hanh thông hơn, nhưng lưu ý dễ sinh đố kỵ mà cát hóa hung.

5. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận

Người tuổi Sửu Thổ trong tháng Ất Mão có thể tốt cho quan vận nếu bản thân cần kiệm liêm chính thì tầm sau rằm tháng 2 nhuận sẽ có cơ hội thăng tiến về quan lộc. Bản thân nên tích đức, học hỏi, kỷ luật bản thân và mở mối quan hệ để tài lộc tăng tiến.

6. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận

Về phương diện sức khoẻ thì vẫn dễ đau ốm, mệt mỏi nhẹ, do giao mùa, giao tháng nên dễ gặp hung hại vậy nên bản thân cần chú ý, để tốt hơn hãy thăm khám ý khoa, sinh hoạt lành mạnh và tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt.

7. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận

Về tình cảm tháng 2 nhuận tuy có chút khó chịu nhưng thuộc thuận, xa thành gần, giận thành yêu, tuy nhiên không phải tự nhiên mà được vậy, ban thân cần biết sai, nhận sai và sửa sai thêm nữa nên thấu tình đạt lý mới mọi sự như mong.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023

8. Tử vi gia đạo tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận

Gia đạo trong tháng này dễ có sự xáo trộn nhẹ nhưng sau lại là cát lợi, nếu bị tác động từ bên ngoài thì bản thân hãy sống chậm lại, suy xét kỹ lưỡng hãy đưa ra quyết định, cần nghe bằng hai tai, sau đó lấy tình cảm ra xử lý thì hung hóa cát, việc to thành nhỏ.

9. Cố vấn tử vi tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận

Người tuổi Sửu nên và không nên làm gì?
Người tuổi Sửu nên và không nên làm gì?

9.1. Người tuổi Sửu nên làm gì?

Tháng này nên thấu tình đạt lý trước mọi chuyện, bình tĩnh, tự tin, thấu đáo thì sẽ được bình an, công việc thuận buồm.

9.2. Người tuổi Sửu không nên làm gì?

Không nên tranh giành, va chạm, xô xát, xung đột nhất là cảm xúc mà tự tay vứt đi những cái mình đang có, thêm nữa hãy bồi ưu sửa khuyết, hoàn thiện bản thân, tu nghiệp để dần dần tốt lên.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023

10. Xét qua về các tử vi tuổi Sửu tháng 2/2023 nhuận

10.1. Tử vi tuổi Ất Sửu tháng 2/2023 nhuận

    Tiêu ĐềTuổi Ất Sửu với tháng 02/2023 Âm Lịch 1985 (Tháng nhuận)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Ất         SửuHải Trung Kim
Tháng xem        Quý        MãoĐại Khe Thủy 
Xét tốt xấu        Sinh       Khắc        Sinh
Công ViệcBình thường, nhưng bản thân, tránh va chạm vì tháng này tuy giảm khắc nhưng lại tăng đố kỵ vì vậy cứ thủ thân, tu dưỡng chờ thời mới cát.
Tài LộcBình thường, tháng này nhiều cát lợi hơn, nhiều cơ hội hơn nên dễ có tài lộc, tuy nhiên cần thận trọng khi hành sự.
Sức KhỏeTháng này sức khỏe bình thường, có chút khắc nhẹ nhưng có giải nên không đáng ngại tuy nhiên mệnh ai gặp Suy bại thì khó nói..
Gia ĐạoBình thường, đầu tháng thì vẫn chưa ổn, nhưng sau ổn dần, để tốt hơn bản thân nên nói ít làm nhiều. 
Tình DuyênBình thường, bản thân hãy trân trọng những gì hiện tại, những cái mình đang có, biết điểm dừng để không đi quá xa, ắt cát lợi như mong.

10.2. Tử vi tuổi Đinh Sửu tháng 2/2023 nhuận

Tiêu ĐềTuổi Đinh Sửu với tháng 02/2023 Âm Lịch 1997. (Tháng nhuận)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Đinh         SửuGiảm hạ Thủy
Tháng xem        Quý        MãoĐại Khe Thủy 
Xét tốt xấu         Khắc       Khắc        Trợ
Công ViệcTháng này thuộc xấu nhưng chỉ mất 10 ngày đầu tháng xong thì tốt lên, tuy nhiên nên cần kiệm liêm chính để tránh hung hại.
Tài LộcCó thể kiếm ra tiền, có tài lộc trời phú tuy nhiên bản thân cần biết nắm bắt cơ hội và vươn lên.
Sức KhỏeTháng này xấu nên vẫn sinh mệt mỏi, đau ốm vậy nên bản thân hãy ăn ngủ đúng giờ, sinh hoạt khoa học để giảm tai ương. 
Gia ĐạoTháng này thuộc bình thường, nhưng vẫn cần có sự thấu đáo, bao dung, độ lượng không nóng giận, vội vàng và tránh dùng cảm xúc ứng xử thì mọi sự sẽ bình an.
Tình DuyênCó thể tín hiệu tốt sẽ đến tuy nhiên bản thân cần thay đổi, biết nhận sai, ứng xử khôn khéo để hung hóa cát, tránh nghĩ nhiều mà sinh luẩn quẩn.

10.3. Tử vi tuổi Kỷ Sửu tháng 2/2023 nhuận

Tiêu ĐềTuổi Kỷ Sửu với tháng 02/2023 Âm Lịch 2009. (Tháng nhuận)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Kỷ         SửuThích Lịch Hỏa
Tháng xem        Quý        MãoĐại Khe Thủy 
Xét tốt xấu        Khắc       Khắc        Khắc
Học HànhDễ gặp thị phi mà ảnh hưởng tới chất lượng học, vậy nên bản thân hãy tránh va chạm, hơn thua, đấu tranh để tránh hung hại.
Vận HạnTháng này dễ gặp chuyện vạ lây, bị oan hay bị chơi xấu, vậy nên bản thân phải thận trọng trong mọi sự, nên tu dưỡng thiện lương để tránh hạn.
Sức KhỏeDễ ốm đau hoặc gặp sự cố vậy nên hãy ăn uống, ngủ nghỉ theo khoa học và sống lành mạnh. Tuổi gặp tam khắc chính vì vậy khi đi lại hãy thận trọng vì dễ ngã xe, tại nạn.
Gia ĐạoDễ có chuyện thị phi, nội bộ lục đục mà sinh bất mán, để hóa sát bản thân nên kiểm soát cảm xúc, đỡ đần cha mẹ, không thức khuya ham chơi mà hung thêm hung.
Mục TiêuNên học tập tu dưỡng thiện lương, tập trung học hành mới tốt về sau.

10.4. Tử vi tuổi Tân Sửu tháng 2/2023 nhuận

Tiêu ĐềTuổi Tân Sửu với tháng 02/2023 Âm Lịch 1961. (Tháng nhuận)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Tân        SửuBích Thượng Thổ
Tháng xem        Quý        MãoĐại Khe Thủy 
Xét tốt xấu        Sinh       Khắc        Khắc
Cuộc sốngTháng này bình thường, tuy nhiên nếu vẫn cứ bất mãn, chấp niệm, hơn thua thì dễ sinh nghiệp xấu vận vào người, sau bị cô độc, để tốt hơn bản thân cần học chữ buông bỏ và biết đủ.
Tài LộcDễ hao tiền tốn của vào sức khỏe hoặc thị phi, nên thủ thân, tu dưỡng, không hơn thua đúng sai mới không mất tiền.
Sức KhỏeChú ý những bệnh liên quan tới Gan, mật, mắt và gân cốt dễ sinh bệnh, bệnh nặng lên, vì vậy hãy chăm chút sức khỏe nhiều hơn, quan trọng làm tâm cần thông tuệ.
Gia ĐạoBình thường, nhưng cần biết đủ, biết dừng đúng lúc, đừng vì cái tôi, cái lý của mình mà được lý mất tình, sau lại cô độc.
Tình CảmDễ không hài lòng, bất mãn mà sinh u sầu, bản thân nên giảm bớt mong cầu, mong muốn mới dễ an vui tuổi già, nếu không cả đời uất ức, bất mãn.

10.5. Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 2/2023 nhuận

Tiêu ĐềTuổi Quý Sửu với tháng 02/2023 Âm Lịch 1973. (Tháng nhuận)Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Quý         SửuTang Đố Mộc
Tháng xem        Quý        MãoĐại Khe Thủy 
Xét tốt xấu        Trợ       Khắc        Sinh
Công ViệcBình thường nhưng vẫn có sự trắc trở chưa thuận trừ khi mệnh vượng, Chức vụ, quyền hạn dễ bị lay động hoặc gặp khó khăn, vậy nên bản thân hãy chú ý.
Tài LộcBình thường, có quý nhân trợ giúp, bản thân nên làm ăn đúng ngành nghề theo Dụng, Hỷ Tài Thân của mệnh để gặt hái nhiều thành công.
Sức KhỏeBình thường, nhưng nên chú ý về sức khỏe nhiều hơn, Chú ý về đường ruột, dạ dày, bằng quang và thân dễ sinh bệnh hoặc phát bệnh.
Gia ĐạoBình thường, chú ý người phụ nữ trong gia đình dễ gặp hạn, bản thân nên tu dưỡng thiện lượng tránh làm ác, tăng làm lành và vì cái chung, thấu tình đạt lý mới hóa hung thành cát, gia đình an vui.
Tình DuyênBình thường, tuy nhiên Mộc Thổ gia tranh nên dễ sinh hiểu lầm nhỏ mà xé to khiến mất vui, sinh va chạm.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: