Người tuổi Sửu được biết đến với trí tuệ sắc bén, vẻ ngoài quyến rũ và sức thu hút đặc biệt. Họ thường dẫn đầu và tiên phong trong mọi hoạt động, cảm thấy thú vị với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, quyền lực và tiền bạc.Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2023 có những xáo trộn gì? Cần phải làm gì để gia tăng may mắn, tài lộc, tránh Hung đón Cát cho người tuổi Sửu trong tháng 6 Âm Lịch? Mời bạn đón đọc bài viết luận giải chi tiết của Thăng Long Đạo Quán dưới đây!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi Sửu trong tháng 6 Âm Lịch 2023, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Sửu để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Thông tin tổng quan của tháng 6 Âm Lịch

Tử vi người tuổi Sửu trong tháng 6/2023 có những biến động gì?
Tử vi người tuổi Sửu trong tháng 6/2023 có những biến động gì?
 • Ngày bắt đầu: Thứ ba, Ngày 18/7/2023 (Dương Lịch)
 • Âm lịch: Ngày 01/06 /2023 (Nhuận)
 • Bát tự: Ngày Đinh Sửu, tháng Kỷ Mùi, năm Quý Mão (Nhuận)
 • Ngày: Hắc đạo – Tiết khí Tiểu thử, KDMT 115.83
 • Giờ tốt cho mọi việc: Tuất (19-21), Hợi (21-23), Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17).
 • Thiên Can: Kỷ
 • Địa Chi: Mùi
 • Nạp Âm: Thiên Thượng Hoả
 • Tương sinh: Mộc sinh Hoả
 • Hao: cho Mệnh Thổ
 • Mệnh khắc tháng: Người Mệnh Thuỷ khắc tháng Hoả
 • Tháng 4 khắc mệnh: Tháng Hoả khắc Mệnh Kim
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tam hội: Tị, Ngọ, Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Mùi Hình với tuổi Sửu
 • Mùi Phá với tuổi Tuất
 • Mùi Hại với tuổi Tý
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tý.

XEM THÊMTử vi 12 con giáp năm 2023

2. Tổng quan tử vi tuổi Sửu trong tháng 6 Âm Lịch

Người tuổi Sửu được biết đến với trí tuệ sắc bén, vẻ ngoài quyến rũ và sức thu hút đặc biệt. Họ thường dẫn đầu và tiên phong trong mọi hoạt động, cảm thấy thú vị với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm, quyền lực và tiền bạc. Cuộc sống của họ luôn tràn đầy sự sôi nổi, niềm vui và lạc quan. Người tuổi Sửu dễ tiếp cận, dễ gần, và luôn thu hút sự yêu mến từ mọi người. Họ giỏi giao tiếp, thích kết bạn và tận hưởng những buổi họp mặt náo nhiệt, sôi động.

Tháng 6/2023 Âm Lịch, người tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều thách thức và khó khăn. Bản mệnh sẽ phải đối mặt với một loạt rắc rối và tình huống căng thẳng, đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng giải quyết vấn đề thật tinh tế và cẩn thận. Hung vận lớn có thể tạo ra áp lực đáng kể và khiến người tuổi Sửu phải đau đầu để tìm giải pháp. Các khía cạnh cuộc sống như sự nghiệp, gia đình, tài chính hay các mối quan hệ có thể xuất hiện những bất ổn và thử thách. Trong thời gian này, bản mệnh cần giữ bình tĩnh, tập trung vào giải quyết vấn đề một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Hãy nhớ rằng mỗi thử thách cũng đồng thời là một cơ hội để bản thân phát triển và học hỏi, sự kiên nhẫn và quyết tâm sẽ mang lại những kết quả tích cực.

 • Điều tốt: Tuổi Sửu gặp tháng Mùi thuộc tương trợ, nên có sự giúp đỡ trợ lực mà mọi việc dễ thành, tuy nhiên cần thận trọng trong mọi sự. Tài thần ở Phương vị Bắc.
 • Điều xấu: Dễ có kẻ đố kỵ, nói xấu, tìm cách hạ mình, vậy nên bản thân hãy cẩn trọng, không nên tà niệm, mà gậy ông lại đập lưng ông.

3. Tử vi sự nghiệp, công danh tuổi Sửu tháng 6/2023

Trong tháng 6 Âm Lịch, do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, người tuổi Sửu có thể gặp phải nhiều khó khăn và thách thức trên con đường sự nghiệp. Các mục tiêu và kế hoạch của bản mệnh gặp phải nhiều trở ngại và tiến triển chậm chạp. Điều này đòi hỏi người tuổi Sửu phải có sự kiên trì và nỗ lực để vượt qua những thử thách chông gai này.

Có thể xuất hiện các rào cản, thử thách và sự chậm trễ trong quá trình làm việc. Đôi khi, bản mệnh có thể cảm thấy mất động lực và không chắc chắn về định hướng của bản thân. Tuy nhiên, để vượt qua được những trở ngại này, người tuổi Sửu cần giữ vững lòng tin vào khả năng của mình và không bỏ cuộc. Hãy học cách kiên nhẫn và kiên trì trong công việc, sử dụng những kỹ năng quản lý thời gian và tập trung để tăng hiệu suất làm việc. Nếu gặp khó khăn, hãy tìm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, người thân hoặc những người đi trước giàu kinh nghiệm để có thêm góp ý và hỗ trợ.

Trong quá trình làm việc, người tuổi Sửu có thể gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên liên quan đến các vấn đề chuyên môn. Trước tiên, hãy giữ bình tĩnh và xem xét vấn đề một cách khách quan trước khi đưa ra quan điểm, tránh vội vàng khẳng định gây xúc phạm hoặc xung đột với người khác. Ngoài ra, những chiêu trò chơi xấu, cạnh tranh chức vụ hay áp lực từ môi trường công việc. cũng có thể xuất hiện bất ngờ và không thể lường trước, dẫn đến việc bản mệnh mất bình tĩnh và khó đưa ra những quyết định đúng đắn. Để tránh xung đột và mâu thuẫn, hãy thể hiện sự tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác, tìm cách thương lượng và đưa ra giải pháp hợp tác để giải quyết vấn đề. Hãy tránh xa thị phi và những trò tiểu nhân, tập trung vào công việc của mình, chú trọng đến sự phát triển cá nhân và chuyên môn.

Hãy nhớ rằng mỗi thử thách cũng chính là một cơ hội. Đối mặt với khó khăn, bản mệnh có thể học hỏi và phát triển kỹ năng mới để trưởng thành và phát triển trong sự nghiệp của mình. Quan trọng nhất, người tuổi Sửu cần giữ tinh thần lạc quan và đừng bỏ cuộc, với sự kiên nhẫn và cố gắng, bản mệnh sẽ có cơ hội vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công trên con đường sự nghiệp.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Sửu năm 2023

4. Tử vi tài lộc tuổi Sửu tháng 6/2023

Trong tháng mới, tình hình tài chính của người tuổi Sửu không mấy thuận lợi. Đại Hao án ngữ khiến việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn và luôn tiềm ẩn nguy cơ mất tiền mất của. Bản mệnh có thể phải cắt giảm một số chi tiêu và hạn chế tiêu xài không cần thiết để đảm bảo sự ổn định tài chính.

Công việc không thuận lợi, và do đó, tình hình tài chính cũng bị hạn chế. Người tuổi Sửu vẫn chưa thể đạt được mục tiêu dự kiến, dẫn đến giảm sút lương thưởng và chỉ đủ để đáp ứng những chi phí sinh hoạt cơ bản. Cuộc sống dễ rơi vào tình trạng bế tắc nếu bản mệnh không thực hiện việc tiết kiệm hơn.

Tài lộc người tuổi Sửu không mấy thuận lợi
Tài lộc người tuổi Sửu không mấy thuận lợi

Hơn nữa, cục diện Tương Xung cảnh báo về nguy cơ gặp phải chiêu trò chơi xấu từ đối thủ hoặc những kẻ tiểu nhân., điều này có thể gây nhiều khó khăn cho kế hoạch đầu tư kinh doanh và mong muốn tăng thu nhập của bản mệnh. Người tuổi Sửu cần cẩn thận, cảnh giác trong quá trình đàm phán và giao dịch để tránh rơi vào cạm bẫy của đối thủ.

Trong thời điểm hiện tại, không chỉ cần tỉnh táo để bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro tiềm ẩn, người tuổi Sửu cũng cần đề cao việc thực hiện kế hoạch tiết kiệm một cách nghiêm túc. Tiền tiết kiệm không chỉ đóng vai trò trong việc đối phó với khó khăn hiện tại, mà còn đảm bảo tương lai của bản mệnh. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện việc tiết kiệm một cách nghiêm ngặt hơn.

5. Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 6/2023

Tháng 6/2023 Âm Lịch, do ảnh hưởng của cục diện Tương Xung Thái Tuế, người tuổi Sửu không thể chủ quan về vấn đề sức khỏe của mình như trước. Thể lực có dấu hiệu suy giảm mạnh, suy nghĩ lo lắng nhiều gây căng thẳng, mệt mỏi, thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc và ăn uống không ngon miệng. Nếu chủ quan và để tình trạng này kéo dài sẽ rất có hại đến sức khỏe. Chính vì vậy người tuổi Sửu nên chú trọng rèn luyện thể dục, thể thao trong tháng này. Chỉ cần tập luyện đều đặn, ăn uống và nghỉ ngơi đúng giờ giấc thì tự khắc tinh thần thoải mái, sức khoẻ dẻo dai. Bên cạnh đó bản mệnh cũng cần thay đổi cách suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề của mình một cách tích cực hơn. Chỉ cần người tuổi Sửu giữ tinh thần lạc quan với tình hình hiện tại, thì tất cả các khía cạnh của cuộc sống sẽ dần có dấu hiệu tích cực hơn.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023

6. Tử vi tình duyên tuổi Sửu tháng 6/2023

Trong tháng 6 Âm Lịch, vận trình tình duyên của người tuổi Sửu không được thuận lợi. Những vấn đề này nếu không được xử lý kịp thời có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Vì quá mải mê với công việc, người độc thân có thể quên mất việc tìm kiếm một nửa cho mình. Các cặp đôi xuất hiện nghi ngờ trong mối quan hệ của họ. Nếu cả hai bên đều cố chấp và không sẵn lòng nhượng bộ, dẫn đến xung đột nghiêm trọng và rất khó khăn trong việc hàn gắn tình cảm.

Việc tâm sự và chia sẻ những khó khăn, nỗi khổ tâm của mình với đối phương là một cách quan trọng để xây dựng sự hiểu biết và sự gắn kết trong mối quan hệ. Bằng cách lắng nghe và chia sẻ, cả hai có thể tìm ra giải pháp và tạo ra sự hòa hợp, cân bằng trong mối quan hệ. Quan trọng nhất là thể hiện sự chân thành và sẵn lòng lắng nghe đối phương. Bằng cách này, người tuổi Sửu có thể xây dựng được một cầu nối tình cảm mạnh mẽ và đồng thời giải quyết được những khó khăn, thách thức trong quá trình hàn gắn và củng cố mối quan hệ.

7. Tử vi gia đạo tuổi Sửu tháng 6/2023

Gia đạo tháng 6/2023 nhìn chung bình ổn. Tuy nhiên người tuổi Sửu cần đề phòng những lời gièm pha, thêm ra bớt vào của kẻ xấu, chỉ cần các thành viên trong gia đình đồng lòng thì mới tránh được họa hại, tránh hung đón cát. Gia đạo êm ấm, gia đình hạnh phúc là hậu phương vững chắc cho bản mệnh trong mọi hành trình. Biết kính trên, nhường dưới gia đình sẽ luôn hòa thuận.

Người tuổi Sửu cần tránh những lời dị nghị ảnh hưởng đến tình cảm gia đình
Người tuổi Sửu cần tránh những lời dị nghị ảnh hưởng đến tình cảm gia đình

8. Cố vấn tử vi tuổi Sửu tháng 6/2023

8.1. Người tuổi Sửu nên làm gì?

Người tuổi Sửu nên tu dưỡng thiện lương, thấu tình đạt lý. Bên cạnh đó vì tháng 36 Âm Lịch này dễ gặp nhiều sóng gió, thị phi vì vậy nên thủ mình khiêm tốn, cẩn trọng và cảnh giác. Ngoài ra nên học cách kiểm soát cảm xúc và tự yêu thương bản thân mình hơn.

8.2. Người tuổi Sửu không nên làm gì?

Tháng 6/2023 người tuổi Sửu không nên nóng nảy, va chạm với đồng nghiệp, người xung quanh mà dễ gặp sự cố không đáng có. Đặc biệt khi có xảy ra va chạm thì không nên dùng ngôn từ miệt thị, xúc phạm hoặc những hành động bạo lực.

9. Xét qua về các tử vi tuổi Sửu tháng 6/2023

Tử vi các tuổi Sửu trong tháng 6/2023 Âm lịch này ra sao?
Tử vi các tuổi Sửu trong tháng 6/2023 Âm lịch này ra sao?

9.1. Tử vi tuổi Kỷ Sửu tháng 6/2023

Trong tháng 6 Âm Lịch 2023, người tuổi Kỷ Sửu phải thật kiên trì, bền bỉ thì mới vượt qua được khó khăn, thử thách.

 • Mệnh Hoả
 • Nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức
 • Quý nhân: Tị, Dậu
 • Tiểu nhân: Mùi, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, cà phê

9.2. Tử vi tuổi Tân Sửu tháng 6/2023

Trong tháng 6 Âm Lịch 2023, gia chủ cần chú ý cách xử sự và nói năng của mình kẻo vướng vào điều tiếng thị phi.

 • Mệnh Thổ
 • Nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu
 • Quý nhân: Hợi, Tý
 • Tiểu nhân: Mùi, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Xám, nâu

9.3. Tử vi tuổi Quý Sửu tháng 6/2023

Trong tháng 6 Âm Lịch 2023, khía cạnh tài lộc của người tuổi Sửu trở nên khó khăn, lại có nguy cơ mất tiền mất của.

 • Mệnh Mộc
 • Nam Vân Hán, nữ La Hầu
 • Quý nhân: Tý, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

9.4. Tử vi tuổi Ất Sửu tháng 6/2023

Trong tháng 6 Âm Lịch 2023, người tuổi Ất Sửu nên tâm sự, chia sẻ, nói rõ nỗi khổ tâm, khó khăn của mình với nửa kia.

 • Mệnh Kim
 • Nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức
 • Quý nhân: Mão, Hợi
 • Tiểu nhân: Dần, Thân
 • Màu sắc may mắn: Vàng kim, trắng

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023

9.5. Tử vi tuổi Đinh Sửu tháng 6/2023

Trong tháng 6/2023 (Âm lịch), gia chủ cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe, có dấu hiệu thể lực giảm sút mạnh, dễ bị căng thẳng, mệt mỏi.

 • Mệnh Thuỷ
 • Nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu
 • Quý nhân: Tý, Sửu
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Tím, nâu

LƯU Ý: Đây chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác chỉ được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình để dễ dàng tra cứu lá số tử vi của mình hàng ngày: