Người tuổi Thìn có những đặc điểm nổi bật như có tham vọng lớn và mong muốn thống trị, mong muốn nắm giữ quyền lực cao. Họ có sức quyến rũ và thu hút, tỏa sáng trong mắt người khác. Cùng tìm hiểu tử vi tuổi Thìn tháng 6/2023 có những biến động gì? Cần làm gì để gia tăng may mắn, tài lộc, tránh Hung đón Cát cho người tuổi Thìn trong Tháng 6 Âm Lịch? Mời các bạn đón đọc bài viết luận giải chi tiết của Thăng Long Đạo Quán dưới đây!

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi Thìn trong Tháng 6 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Thìn để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 6 Âm Lịch

Tử vi tuổi Thìn tháng 6/2023 sẽ có những biến động gì?
Tử vi tuổi Thìn tháng 6/2023 sẽ có những biến động gì?
 • Ngày bắt đầu: Thứ ba, Ngày 18/7/2023 (Dương Lịch)
 • Âm lịch: Ngày 01/06/2023 (Nhuận)
 • Bát tự: Ngày Đinh Sửu, tháng Kỷ Mùi, năm Quý Mão (Nhuận)
 • Ngày: Hắc đạo – Tiết khí Tiểu thử, KDMT 115.83
 • Giờ tốt cho mọi việc: Tuất (19-21), Hợi (21-23), Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17).
 • Thiên Can: Kỷ
 • Địa Chi: Mùi
 • Nạp Âm: Thiên Thượng Hoả
 • Tương sinh: Mộc sinh Hoả
 • Hao: cho Mệnh Thổ
 • Mệnh khắc tháng: Người Mệnh Thuỷ khắc tháng Hoả
 • Tháng khắc mệnh: Tháng Hoả khắc Mệnh Kim
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tam hội: Tị, Ngọ, Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
 • Mùi Hình với tuổi Sửu
 • Mùi Phá với tuổi Tuất
 • Mùi Hại với tuổi Tý
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Tý.

XEM THÊMTử vi 12 con giáp năm 2023

2. Tổng quan tử vi tuổi Thìn trong Tháng 6 Âm Lịch

Người tuổi Thìn có những đặc điểm nổi bật như có tham vọng lớn và mong muốn thống trị, mong muốn nắm giữ quyền lực cao. Họ có sức quyến rũ và thu hút, tỏa sáng trong mắt người khác. Tính cách thường rộng lượng, khoan dung và có lòng thương người. Tuy nhiên, người tuổi Thìn cần chú ý đến một số điểm yếu. Họ có xu hướng nóng vội trong công việc, thường làm việc trước khi suy nghĩ, dẫn đến việc tính toán chưa cẩn thận và có thể rơi vào tình trạng nợ nần. Khi gặp khó khăn, họ có thể tỏ ra kiêu ngạo, thanh cao và không chịu khuất phục, điều này có thể gây rối loạn trong mối quan hệ. Với tính cách kiên định và sự khó khăn không chịu khuất phục, người tuổi Thìn thường đạt được nhiều thành quả trong cuộc sống. Họ có khả năng vượt qua khó khăn và đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Để thành công, người tuổi Thìn nên học cách kiểm soát tính nóng vội, suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động, tìm cách giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan và tỉ mỉ. Họ cũng nên học cách làm việc và hợp tác với người khác một cách linh hoạt hơn.

Trong tháng 6/2023 Âm Lịch, người tuổi Thìn có thể trải qua nhiều thăng trầm và bất ổn. Vận trình công danh sự nghiệp chưa tìm được hướng đột phá, vẫn chỉ làm những công việc hàng ngày mà thiếu động lực sáng tạo. Tài vận của người tuổi Thìn không có sự khởi sắc đáng kể, thiếu nỗ lực và quá an toàn trong giới hạn mà bản thân tự đặt ra là nguyên nhân khiến bản mệnh bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền. Sức khỏe trong tháng này cũng không được tốt. Bản mệnh có thể trải qua mệt mỏi, căng thẳng tinh thần và bị ảnh hưởng bởi thời tiết không thuận lợi. Tuy nhiên, điểm sáng lớn nhất trong tháng này là phương diện tình duyên. Người tuổi Thìn có thể trải qua những trải nghiệm tình cảm tốt trong tháng này, mối quan hệ tình cảm sẽ có những bước phát triển và thăng tiến. Điều này có thể mang lại niềm vui và sự hài lòng trong cuộc sống cá nhân.

 • Điều tốt:  Tuổi Thìn Thổ gặp tháng Mùi Thổ, thuộc tương trợ nên có lực trợ mà mọi sự dễ thành và gặp may, tuy nhiên bị xung gián tiếp nên cũng có sự bất trắc nhỏ. Tài thần ở Phương vị Tây.
 • Điều xấu: Dễ bị tự phá, hoặc đố kỵ, ghen tị, đấu đá mà sinh hung, vậy nên bản thân hãy cẩn trọng, tránh xung đột và chạm mới giảm được hung tinh hại mệnh.

3. Tử vi sự nghiệp, công danh tuổi Thìn Tháng 6/2023

Trong tháng 6 Âm Lịch, phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn không được khả quan do tác động từ Nguyệt Lệnh lâm Suy. Công việc vẫn chưa tìm được hướng đột phá và trải qua nhiều thăng trầm khó đoán. Trạng thái tinh thần bất ổn cũng ảnh hưởng đáng kể đến công việc của bản mệnh trong tháng này.

Tháng 6 cũng có sự xuất hiện của hung tinh Âm Sát, tăng thêm nguy cơ đụng độ với tiểu nhân và rơi vào các tình huống thị phi. Điềm báo đấu đá và cạnh tranh cũng tăng cao trong thời gian này. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều sự cố không mong muốn trong thời gian này, điều này đòi hỏi sự linh hoạt và bình tĩnh để xử lý tình huống. Hãy chuẩn bị tinh thần và trang bị các kỹ năng giải quyết xung đột để đối mặt với những tình huống khó khăn, tránh gặp những rắc rối không cần thiết.

Những người đang giữ chức vụ quản lý, lãnh đạo hoặc điều hành cần đặc biệt thận trọng trong tháng này. Vị trí cao càng mang đến cơ hội thì cũng càng đối mặt với những rủi ro và thử thách. Có câu “càng trên cao gió càng lớn” thực sự đúng trong trường hợp này, bởi người tuổi Thìn có thể dễ dàng trở thành mục tiêu của những chiêu trò hãm hại, gièm pha và bôi xấu từ phía sau lưng. Bản mệnh cần tỉnh táo và cẩn trọng khi sử dụng những người thân tín xung quanh. Hãy đảm bảo rằng bản thân có được đội ngũ đáng tin cậy và biết cách chia sẻ thông tin một cách khôn ngoan, tránh bị phản bội hoặc lọt vào các tình huống mất lòng tin, mất uy tín. Hãy luôn đặt sự tỉnh táo và cảnh giác lên hàng đầu và kiểm soát chặt chẽ các thông tin quan trọng và bí mật.

Dù có những thách thức và rủi ro trong công việc, nhưng phương diện nhân duyên của người tuổi Thìn lại có dấu hiệu khởi vượng trong tháng này nhờ sự hiện diện của Thái Âm. Điều này mang lại cơ hội để bản mệnh xây dựng và phát triển các mối quan hệ quan trọng. Sự hỗ trợ và hậu thuẫn từ những người xung quanh sẽ giúp bản mệnh vượt qua khó khăn và đạt được những mục tiêu trong công việc.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Thìn năm 2023

4. Tử vi tài lộc tuổi Thìn Tháng 6/2023

Trong tháng 6/2023 Âm Lịch này, tình hình tài vận của người tuổi Thìn không có nhiều khởi sắc. Bản mệnh có thể gặp phải sự suy thoái và hao hụt tài chính do sự nghiệp đang gặp khó khăn. Bạn cần chú trọng và cẩn thận hơn trong việc quản lý tài chính và đầu tư để tránh thiệt hại.

Nguồn thu nhập chính, có nguy cơ bị giảm sút, bản mệnh cần tỉ mỉ, cẩn thận hơn khi làm việc để đảm bảo thu nhập ổn định, tránh sai lầm và lơ đễnh gây nên những thiệt hại tài chính không đáng có. Các nguồn thu nhập khác cũng không có khả năng phát triển. Việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn và đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn so với trước đây. Bản mệnh cần thận trọng và cân nhắc kỹ trước khi đầu tư và tiêu xài, đảm bảo sự cân đối tài chính và tránh các rủi ro không mong muốn. Đặc biệt, sự xuất hiện của hung tinh Kiếp Tài và Âm Sát có thể tạo ra nguy cơ cao về việc mất tiền do bị kẻ xấu lừa gạt. Do đó, người tuổi Thìn cần duy trì một trạng thái tỉnh táo và cảnh giác để tránh rơi vào bẫy của những kẻ tiểu nhân.

Tài lộc người tuổi Thìn trong tháng 6/2023 không có nhiều khởi sắc
Tài lộc người tuổi Thìn trong tháng 6/2023 không có nhiều khởi sắc

Việc chi tiêu ngày càng tốn kém do sự hiện diện của Nguyệt Lệnh lâm Suy trong tháng này đang đe dọa túi tiền của người tuổi Thìn. Bản mệnh có thể phải sử dụng các khoản dự phòng để đối phó với việc chi tiêu liên tục mà không kiểm soát được. Dù bản mệnh đã có nỗ lực kiếm tiền, nhưng việc chi tiêu quá đà khiến tích lũy trở nên khó khăn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người tuổi Thìn không thể xây dựng một quỹ tiết kiệm ổn định hoặc đầu tư cho tương lai. Để giải quyết vấn đề này, hãy cân nhắc và đánh giá lại các khoản chi tiêu của bản thân, tìm cách hạn chế và điều chỉnh những khoản chi không cần thiết. Đồng thời, hãy tìm hiểu và áp dụng các phương pháp tiết kiệm, quản lý tài chính để tạo ra một mô hình chi tiêu bền vững và tiết kiệm.

5. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn Tháng 6/2023

tháng 6/2023 Âm Lịch với Nguyệt Lệnh lâm Suy đang gợi nhắc tuổi Thìn cần quan tâm đến sức khỏe của mình. Bản mệnh có thể trải qua cảm giác mệt mỏi, thiếu hứng thú với ăn uống, khó ngủ do áp lực cuộc sống và công việc. Thời tiết nắng nóng cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tình trạng cơ thể và làm suy giảm sức đề kháng.

Để duy trì sức khỏe tốt, hãy chú trọng vào việc nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống lành mạnh và tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng. Đồng thời, hạn chế tiếp xúc với tác nhân gây căng thẳng và đảm bảo môi trường sống thoáng đãng và tươi mát. Dành thời gian cho bản thân và chăm sóc sức khỏe là điều quan trọng trong tháng này, giúp bản mệnh vượt qua mệt mỏi và duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Với sự xuất hiện của Âm Sát, người tuổi Thìn cần đề phòng nguy cơ gặp phải tai nạn hoặc sự cố bất ngờ. Để tránh những rủi ro không mong muốn, hãy đảm bảo an toàn khi đi lại bằng cách tuân thủ các quy tắc giao thông và lái xe cẩn thận. Ngoài ra, hãy đề phòng những tình huống nguy hiểm trong môi trường làm việc hoặc trong các hoạt động thường ngày.

6. Tử vi tình duyên tuổi Thìn Tháng 6/2023

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn được dự báo gặp khá nhiều may mắn trong tháng 6 Âm Lịch này. Sự xuất hiện của Thái Âm giúp tăng cường và nâng đỡ các mối quan hệ tình cảm, góp phần củng cố và làm cho chúng trở nên bền vững hơn. Đồng thời, cũng có khả năng hình thành những kết nối mới và đầy triển vọng trong thời gian tới.

Người độc thân có thể sớm thoát khỏi tình trạng cô đơn và tìm được một người đặc biệt trong thời gian tới. Có khả năng đây là người đã quen biết từ lâu, và giữ sự tin tưởng đặc biệt đối với bản mệnh, điều này khiến mối quan hệ tiến triển một cách tự nhiên và thoải mái.

Đối với các cặp đôi, mối quan hệ ngày càng trở nên quấn quýt và mặn nồng hơn. Sự gắn kết này có thể khiến mỗi bên muốn can thiệp quá nhiều vào không gian riêng tư của đối phương. Để tránh sự mệt mỏi và xung đột trong tình cảm, quan trọng nhất là cung cấp cho nhau không gian riêng để thể hiện sự tôn trọng và tránh tình cảm bị đổ vỡ. Việc tạo ra sự cân bằng giữa sự gắn kết và không gian cá nhân sẽ giúp mối quan hệ phát triển một cách ổn định và mạnh mẽ hơn.

Việc có đào hoa vượng có thể đem lại nhiều cám dỗ tình cảm ngoài luồng, đe dọa đến hạnh phúc hiện tại của người tuổi Thìn. Để đảm bảo sự ổn định và tránh những hệ quả tiêu cực, bản mệnh cần kiểm soát bản thân và biết đâu là điểm dừng thích hợp.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2023

7. Tử vi gia đạo tuổi Thìn Tháng 6/2023

Gia đạo trong tháng 6/2023 Âm Lịch có thể gặp phải một số xáo trộn và thị phi nhỏ. Tuy nhiên, để giảm bớt sự hung hại và duy trì hòa thuận trong gia đình, bản thân và mỗi thành viên nên có những thái độ và hành động phù hợp. Quan trọng nhất là biết kiểm soát cảm xúc và không để lời qua tiếng lại tác động mạnh tới tình hình gia đình. Hãy thấu hiểu và đạt lý trong việc giải quyết các mâu thuẫn và xung đột. Bằng việc tôn trọng, nhường nhịn và đồng lòng với nhau, gia đình sẽ luôn duy trì sự hòa thuận.

Gia đạo người tuổi Thìn sẽ có chút thị phi, xáo trộn
Gia đạo người tuổi Thìn sẽ có chút thị phi, xáo trộn

8. Cố vấn tử vi tuổi Thìn Tháng 6/2023

8.1. Người tuổi Thìn nên làm gì?

Người tuổi Thìn trong tháng 6 Âm Lịch này nên chú ý xem mệnh, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận, thân vượng suy. Sau đó cải vận trợ mệnh thì cuộc sống mới hanh thông. Bên cạnh đó nên học lối sống khiêm nhường, kiềm chế cảm xúc để giữ gìn các mối quan hệ được bền chặt..

8.2. Người tuổi Thìn không nên làm gì?

Trong tháng này người tuổi Thìn chớ nên làm ăn bất chính, va chạm, xung đột, hơn thua đúng sai, thủ đoạn, đứng núi nọ trông núi kia mà mất đi cơ hội. Về khía cạnh cuộc sống gia chủ không nên hơn thua, ganh nhau mà dễ mất đi những mối quan hệ tốt.

9. Xét qua về các tử vi tuổi Thìn Tháng 6/2023

Xét qua về các tử vi tuổi Thìn trong tháng 6/2023 Âm lịch
Xét qua về các tử vi tuổi Thìn trong tháng 6/2023 Âm lịch

9.1 Tử vi tuổi Nhâm Thìn tháng 6/2023

Trong tháng 6/2023 công việc của  người tuổi Nhâm Thìn chưa thể tìm được hướng đột phá, tinh thần làm việc uể oải.

 • Mệnh Thuỷ
 • Nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu
 • Quý nhân: Tý, Dần
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Cam, trắng

9.2 Tử vi tuổi Giáp Thìn tháng 6/2023

Trong tháng 6/2023 người tuổi Giáp Thìn thiếu sự sáng tạo nên khó đảm bảo chất lượng công việc.

 • Mệnh Hoả
 • Nam Vân Hán, nữ La Hầu
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Hợi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Tím, đen

9.3 Tử vi tuổi Bính Thìn tháng 6/2023

Tháng 6 Âm Lịch 2023 người tuổi Bính Thìn thiếu nỗ lực, quá an toàn trong giới hạn bản thân tự đặt ra.

 • Mệnh Thổ
 • Nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức
 • Quý nhân: Dậu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tý, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

9.4 Tử vi tuổi Mậu Thìn tháng 6/2023

Trong tháng 6 Âm Lịch 2023, các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mậu Thìn được củng cố ngày càng bền chặt.

 • Mệnh Mộc
 • Nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Mùi, Thân
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng  

XEM THÊMTử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng

9.5 Tử vi tuổi Canh Thìn tháng 6/2023

Trong tháng 6 thể trạng người tuổi Canh Thìn suy giảm, cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe cho thật tốt.

 • Mệnh Kim
 • Nam Vân Hán, nữ La Hầu
 • Quý nhân: Hợi, Mão
 • Tiểu nhân: Mùi, Tý
 • Màu sắc may mắn: Hồng, đen

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: