Tháng 9 là thời điểm cuối của mùa Thu. Mùa thu thuộc Kim, còn tuổi Thìn thuộc Thổ vậy tháng này tài lộc, công việc, tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ hung hay cát và cụ thể sẽ như thế nào? Tử vi tuổi Thìn tháng 9/2022 sẽ ra sao? Quý anh chị tuổi Thìn cần làm những gì để hữu lộc lộc tồn, cát ở lại hung hại bay xa… Mời các bạn cùng đón đọc trong bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán nhé!

XEM THÊM: Tử vi tuổi Thìn 2022

Cát và Hung tuổi Thìn tháng 9/2022

Xét về Cát

Xét về Con Người

Bản thân luôn tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào thẳng thắn, có lòng khoan dung đại lượng nên tháng này tuy xung với tháng (Thìn Tuất tương Xung) tuy là xấu nhưng nếu bản thân nỗ lực, biết lui tiến đúng lúc thì vẫn có thể hóa hung thành cát.

Tử vi tuổi Thìn tháng 9/2022
Tử vi tuổi Thìn tháng 9/2022

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Với sự tương tác giữa Thìn Thổ và Canh Kim thuộc sinh trợ, ám chỉ có lực nâng đỡ, trợ giúp mà trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày có sự may mắn nhất định, trong hung có cát. Tuy nhiên, Canh Kim thuộc Tỷ Kiếp nếu thân vượng thì cần đề phòng dễ vì người khác mà bị liên lụy hoặc hùa theo mà cát hóa hung, nhưng thân nhược thì lại may mắn và dễ hanh thông.

Để có cuộc sống an nhiên, công việc hanh thông hơn quý anh chị nên kiểm soát bản thân, giảm, sửa khuyết điểm và mặt còn hạn chế của thân, thêm nữa quý anh chị có thể dùng ngũ hành Dụng Thần để chọn ngành nghề lĩnh vực và nơi làm việc thể thêm phần cát khí.

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Với sự tương Khắc giữa Thìn Thổ với Tuất Thổ thuộc tương trợ, nếu Mệnh cục nào Vượng thì dễ bốc giời, mạnh dạn có nhiều cơ hội nhưng cũng dễ từ đó mà cát hóa hung. Còn mệnh Nhược thì như cá gặp nước có nhiều sự may mắn hanh thông. Tuy nhiên tháng thuộc xung nên dùng mệnh nhược hay vượng cũng nên chú ý không chủ quan mà hung hại khó lường. 

Xét về Hung

Xét về Con Người

Với với sự tham vọng lớn và muốn thống trị nắm quyền cao, nóng vội làm xong mới nghĩ nên dễ nợ lần lao lý. Thêm nữa có tính kiêu ngạo, thanh cao, nên khi gặp tháng xung dễ có sự bất đồng mà va chạm, xung đột, bản thân hãy chú ý nên thủ thân, khiêm nhường, lùi là tiến, mất là được.

Xét về sự tương tác với Thiên Can Tháng

Thìn thuộc Thổ, Can tháng Canh thuộc Kim nên tương sinh ám chỉ sự nâng đỡ, hỗ trợ, tuy nhiên đây lại là sinh ngược thân sinh cho tháng nên bị hao mòn, nếu ai thân vượng Thổ thì tốt có thể sinh tài, còn ai thân nhược thì hung hại khó lường. Bản thân nên cần kiệm liêm chính, nỗ lực vươn lên, nắm bắt được mệnh vận, khi hiểu mình rõ mệnh biết thời vận và tiến lui nhịp nhàng thì ắt hanh thông dần, còn mù quáng thì có lại mất không giữ được.

Xét về sự tương tác với Địa Chi Tháng

Tuổi Thìn gặp tháng Tuất thuộc tương xung nên dễ gặp thị phi, tai ương có thể vì va chạm, xung đột, tranh chấp mà ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống, khiến hao tài tốn của, ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp. Ngoài ra còn mang lại sự khó khăn, trắc trở, xáo trộn cho các mối quan hệ xung quanh, nhất là làm ăn và gia định.

Để giảm sát, tránh hung hại quý anh chị hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tránh lời qua tiếng lại kẻo chuyện nhỏ hóa to, không nên hơn thua đúng sai, chấp niệm mà xảy ra những sự việc ngoài ý muốn. 

Về sử dụng ngũ hành để giảm sát, hóa hung thành cát quý anh chị có thể dùng Kim để thông quan giảm sát, lưu ý khi dùng ngũ hành nên tham vấn chuyên gia mệnh lý của Web để tránh hung hại khi sử dụng.

Lời khuyên

Xét về tốt

 • Tháng này thuộc trợ lực từ chi tháng và trợ sinh từ can tháng nên tốt cho mệnh có thể gặp nhiều cơ hội, thuận lợi trong các mối làm ăn.
 • Tháng này tốt về Tài vận có thể sinh tài, tuy nhiên mệnh cần vượng ngũ hành Thổ hoặc Hỏa thì mới quản hay sinh tài được.
 • Hãy đầu tư vào lĩnh vực thuộc ngũ hành của Tài Thần, ắt dễ phát nhưng nên nhờ chuyên gia tham vấn sẽ tốt hơn là tự làm.

Xét về xấu

 • Tháng này thuộc Xung nên sẽ dễ xảy ra va chạm, xung đột, bất đồng, tranh giành chính vì vậy hãy tránh nóng vội, hơn thua, chiếm đoạt, đấu đá mà dễ cuối cùng mình là người thiệt thòi.
 • Tháng này thuộc hung nên dễ mất tiền của và công sức oan, nhiều khi làm phúc phải tội hoặc nuôi ong tay áo, chính vì vậy hãy cẩn trọng trọng mọi sự.
 • Có thể dùng ngũ hành thông quan để hóa sát, về việc sử dụng ngũ hành như nào, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia để được nhận tư vấn miễn phí.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi THÌN có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

Thông tin bắt đầu và kết thúc của Tháng 9 Âm Lịch

 • Bắt đầu vào Dương lịch: 14:22 phút ngày 09/10/2022. Tiết Khí – Hàn lộ (Âm lịch: 14:22 phút ngày 14/9/2022 – Tiết khí – Bạch Lộ).
 • Kết Thúc vào Dương lịch: 17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông (Âm lịch:  17:45 phút ngày 14/10/2022. Tiết Khí – Lập đông).
 • 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”).
 • 3 ngày (18, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”).
 • 18 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”).

Tổng quan tính cách tuổi Thìn

Luận theo Âm Cách

Gia chủ có tham vọng lớn và muốn thống trị nắm quyền cao, có sức quyến rũ, khoan dung đại lượng và tỏa sáng, có tính thương người. Bản thân vận vượng luôn tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào nên khi gặp thời sẽ lên làm sếp nhưng chú ý nhược điểm, nóng vội làm xong mới nghĩ nên dễ nợ lần lao lý. Lúc vận thế suy dễ có tính kiêu ngạo, thanh cao, thẳng thắn nên đôi lúc hơi thiệt thòi, bản tính khó khăn không chịu khuất phục, công việc chưa xong khó chịu làm bằng được nên trong cuộc sống có nhiều thành quả.

 • Ưu Điểm: Có trí, có tham vọng và có tài.
 • Khuyết Điểm: Dễ kiêu ngạo hoặc kiêu căng vì thể diện, sĩ diện.

Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ. 

 • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: Dễ trì trệ, chậm tính.

Sự nghiệp, công danh

Tháng 9 (Canh Tuất) với tuổi Thìn về phương diện công việc, sự nghiệp có nhiều sự hung cát đan xen, tuy có sự tương trợ nhưng lại bị hao hụt, bị xung nên cẩn trọng. Trong làm ăn dễ sinh sự đố kỵ, va chạm mà bị xáo trộn.

Tuy nhiên Thìn Tuất cùng là Thổ nên có tốt, nhưng nếu mình hơn họ hoặc kiêu ngạo, kiêu căng, thanh cao, thể hiện thì dễ bị đố kị và họ sẽ tìm cách hãm hại, hạ bệ mình.

Tháng này nên thủ thân sẽ tốt hơn là ra mặt, tranh đấu, đấu đá vì khi gặp tháng xung dễ gặp sự trắc trở, đen đủi mà luôn bị thiệt. Hãy thủ thân chờ thời hoặc trợ mệnh, khi mệnh vượng mới lên hành sự.

Để hóa giải, Quý Anh Chị tuổi Thìn cần chú ý các phương diện sau đây:

 • Về bản thân hãy thủ thân, rèn luyện, tu dưỡng, học tập hiểu mình, hiểu mệnh, nắm được thời vận hung cát sau đó đi theo lộ trình thì mới đón lành tránh dữ, sự nghiệp hanh thông.
 • Về ngũ hành do Thìn Thổ hao cho Canh Kim nên bản thân nên bổ sung thêm ngũ hành Thổ để trợ mệnh.

XEM THÊM:Tử vi tuổi Mão tháng 9/2022

Tài lộc

Tuổi Thìn  thuộc ngũ hành Thổ, lại gặp tháng Thổ Kim nên tài lộc sẽ diễn biến tháng 3 giai đoạn trong tháng như sau:

 • Khoảng thời gian 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Nếu mệnh vượng Thổ thì có thể sinh tài phát lộc, nhưng phát về sau và làm ăn có sự may mắn. Còn mệnh nhược thì làm ăn khó khăn còn dễ ốm đau, bệnh tật hoặc gặp chuyện thị phi, khiến tiền mất tật mang.
 •  Khoảng thời gian 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”). Với mệnh vượng Thổ thì dễ mất tiền về sự quá tay, lạm phát. Còn mệnh Nhược Thổ thì có nhiều may mắn hanh thông, nhưng may mắn chỉ trong 3 ngày hãy tận dụng. 
 •  Khoảng thời gian 19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”). Có sự đồng lòng, có năng lượng trợ lực mà nên tuy nhiên tốt cho mệnh nhược hơn là vượng, tuy nhiên nếu biết kiểm soát bản thân, nắm được mệnh vận thì hung cát do bản thân quyết định 80%.

LƯU Ý: Phúc lộc tại nhân, thành bại tại chí, tâm an chí vững ắt vận thông, ta thất bại là do bản thân làm chưa đúng chưa đủ, trước khi trách số hãy trách mình đã.

Sức khỏe

Tháng này sức khỏe cần chú ý dễ gặp vấn đề, nếu mệnh nhược thì dễ mệt mỏi, ốm đau nhẹ, có thể liên quan tới Dạ Dày, Đường Ruột trong một tháng sẽ chia làm 3 giai đoạn như sau. 

 • Khoảng thời gian 9 ngày đầu của tháng Tuất (09/10 tới 17/10 dương lịch “Kim”). Dễ mệt mỏi nhẹ, có thể do hao tiền hoặc công việc xáo trộn.
 •  Khoảng thời gian 3 ngày (19, 19, 20/10 dương lịch “Hoả”). Bình ổn, có niềm vui, khởi sắc về sức khỏe. 
 •  Khoảng thời gian 19 ngày cuối tháng Tuất là từ (21/10 tới 10/11 dương lịch “Thổ”). Dễ ốm đau, sinh bệnh, khởi bệnh, chú ý về dạ dày, đường ruột.

Tình duyên

Tháng này thuộc xấu dễ có sự va chạm, xung đột, cãi cọ, hơn thua khiến tình cảm dễ rạn nứt. Hãy thêm sự thấu đáo, đặt mình vào họ, đứng ở vị trí của họ để nghĩ thì ắt mọi sự trong tầm kiểm soát. 

Nếu chúng ta chấp niệm thì khó có thể hài lòng, vui vẻ mà an nhiên được, chính vì vậy hãy biết cảm ơn và hài lòng với cả những cái tốt lẫn xấu, sau đó tốt thì phát huy, còn xấu thì cùng nhau tìm cách khắc phục, thay đổi ắt sẽ tốt dần lên. Không có gì là vẹn toàn cả vậy nên hãy biết hài lòng.

CHÚ Ý: Những ngày xấu trong tháng: Ngày có địa chi là Tỵ Dần, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

Gia đạo

Tháng này thuộc Hung, có sự bất ổn, có sự xung, khắc nên dễ bất đồng quan điểm, có thể hung hại từ người bên ngoài mang lại, không nên vị sự cố trong công việc hay người ngoài mà tranh cãi hơn thua.

Nhưng nói chung thì tuổi Thìn với tháng Canh Tuất vẫn trọng hệ sinh trợ nên cũng vẫn có thể hóa giải, hóa hung thành cát được, hãy tỉnh táo, thấu đáo mới mong cát lành.

Đừng hơn thua, đúng sai, đố kỵ, ghen tị, chấp niệm mà xảy ra mâu thuẫn dẫn tới  hiểu lầm lẫn nhau, hãy tìm tiếng nói chung, vì cái chung thì mới An Vui Cát Lành.

Cố vấn cho người tuổi Thìn trong tháng 9/2022

Người tuổi Thìn nên làm gì?

 • Kiểm soát, kỷ luật bản thân, nếu được hãy chọn ngành nghề, lĩnh vực, công việc theo ngũ hành của Dụng, Hỷ Thần để công danh sự nghiệp hanh thông hơn và trong công việc nên thể thân, tránh va chạm.
 • Hòa đồng chịu thiệt, thủ thân, cho họ về nhất, cần kiệm liêm chính, nỗ lực phấn đấu thì thời đến cản không kịp.
 • Để giảm sát có thể dùng ngũ hành thông quan hoặc trợ thân để mệnh cục ổn định, hãy xem mệnh lý mới nên dùng ngũ hành kẻo hung hại khó lường.

Người tuổi Thìn không nên làm gì?

 • Làm liều, làm theo cảm xúc, mạo hiểm, gian dối ắt hung hại khó lường có thể vì cái nhỏ mà mất cái to.
 • Về tính cách không nên kiêu ngạo, thanh cao, thẳng thắn, nóng tính sẽ thiệt thòi, thêm nữa không nên có cái tôi, tự trọng, tự ái quá cao sẽ dễ gặp họa.
 • Va chạm, tranh chấp, tranh giành mà chỉ thiệt thân, mất nhiều hơn được hoặc được tiền lại mất danh dự và dính tới pháp luật.

LƯU Ý: Đây chỉ là xét theo địa chi của năm sinh nên độ chính xác khoảng 25%. để có sự chuẩn xác hơn, quý anh chị nên xét đủ bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh, tránh tình trạng sử dụng sai ngũ hành, mà cát không thấy, trong khi hung hại nhân gấp nhiều lần.

Xét qua về các tuổi Thìn trong tháng 9 Âm Lịch

Xét về tử vi các tuổi Thìn trong tháng 9 Âm Lịch
Xét về tử vi các tuổi Thìn trong tháng 9 Âm Lịch

Tuổi Giáp Thìn

    Tiêu ĐềTuổi Giáp Thìn trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1964 Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp        Thìn Phúc Đăng Hỏa
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Khắc     Xung        Khắc
Công ViệcCông việc có đôi chút xáo trộn, hung cát đan xen, có kẻ nói xấu, đặt điều, không nên chấp niệm hơn thua và hãy gác công việc sang một bên và nghỉ ngơi.
Tài LộcHung cát đan xen dễ mất tiền oan, mất do nóng tính, mất do tin người hoặc bị hãm hại, quấy phá, bản thân nên cẩn trọng trong mọi sự.
Sức KhỏeDễ ốm đau bệnh tật, chú ý một chút về Phổi, đường hô hấp, gan, mật, thận, lùng thắt lưng có thể bị đau, và dễ mệt mỏi.
Gia ĐạoDễ hiểu lầm lẫn nhau vì câu nói, vì cái lý của mình, dẫn tới bất hòa, va chạm hãy thấu đáo, đồng lòng, không chấp niệm hơn thua mới bình an. 
Tình CảmDễ tranh cãi, bất đồng, hãy trân trọng tôn quý những gì mình đang có kẻo sau hối tiếc muộn màng.

Tuổi Bính Thìn

 Tiêu ĐềTuổi Bính Thìn trong tháng 9/2022 Âm Lịch 1976Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         Thìn Sa Trung Thổ
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Khắc      Xung, Trợ        Sinh Thân
Công ViệcCó sự bình ổn, tuy nhiên trong công việc dễ có sự đố kỵ mà ghét nhau, nếu bản thân không biết lún mình, thủ thân chịu thiệt thì dễ va chạm, xung đột dẫn tới bất ổn hung hại khó lường.
Tài LộcBình thường có sinh lại có khắc nên khó luận hung cát nhưng hung đang nhiều hơn cát nên bản thân cẩn trọng không thừa, không nên làm ăn lớn, mạo hiểm, liều lĩnh, hãy dùng ngũ hành theo Dụng Thần để trợ mệnh sinh Tài.
Sức KhỏeBất Ổn dễ mệt mỏi đau ốm, có nhiều căn bệnh có thể khởi phát, nên ăn ngủ điều độ và chú ý tới sức khỏe.
Gia ĐạoBình thường có sự xáo trộn nhỏ, hãy có sự thấu đáo, cùng hy sinh, cùng thiệt thòi, cùng tu dưỡng và vị tha, tạo phúc thì mọi sự mới hanh thông. 
Tình CảmBình thường tránh bảo thủ, nóng giận, gia trưởng ích kỷ dễ sinh ra sự rạn nứt mà khó lấy lại. 

Tuổi Mậu Thìn

Tiêu ĐềTuổi Mậu Thìn trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1988Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu        Thìn Đại Lâm Mộc
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh      Xung        Khắc
Công ViệcBất ổn, dễ có sự thay đổi, xáo trộn trong công việc dẫn tới mất sự ổn định, bản thân cũng nên thấu đáo, thay đổi để hợp thời vận, nếu cố chấp theo ý dễ thiệt thân.
Tài LộcBình thường, tuy nhiên do có sự xung khắc mà dễ tiền mất tật mang, có thể mất vào việc không đáng, đền oan, bị lừa, bị chiếm đoạt, vậy nên hãy cẩn trọng trong mọi sự. 
Sức KhỏeDễ mệt mỏi, đau đầu, ốm nhẹ, không nên coi thường xem nhẹ.
Gia ĐạoDễ nội bộ có chút hiểu lầm, đố kỵ mà bằng mắt không bằng lòng, xung đột, hãy nên vì cái chung, thấu đáo, trân quý hiện tại mới bình an. 
Tình DuyênBình thường, dễ vì cuộc sống, công việc mà có sự lạnh nhạt và hiểu lầm, hãy thêm vị tha, đồng lòng mới cát.

Tuổi Canh Thìn

  Tiêu ĐềTuổi Canh Thìn trong tháng 9/2022 Âm Lịch 2000Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh         Thìn Bạch Lạp Kim
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ     Xung        Trợ
Công ViệcBình ổn, công việc có nhiều khởi sắc và sự may mắn tuy nhiên dễ xảy ra sự va chạm, xung đột, hãy cẩn thận lời nói và cách cư xử để không gặp hung hại.
Tài LộcBình ổn, nhưng cũng không nên làm ăn lớn hay đầu tư lớn, nên khiêm khiếm trong tháng này vì dễ mất nhiều hơn được, hiện tại như nào thì cứ nên duy trì như vậy. 
Sức KhỏeBình ổn, chú ý ăn ngủ không thái quá kẻo tốt mà hóa xấu, tự mình hại mình lại thành nguy. 
Gia ĐạoBình ổn, tuy nhiên vẫn cần chú ý về lời ăn tiếng nói, cách cư xử, ứng xử để va chạm, xung đột và gây nên bất đồng..
Tình DuyênBình ổn, cần thêm sự yêu thương, thâu hiểu mới vượt qua được những khó khăn trong tháng này, chủ yếu chủ về thị phi, câu từ, thái độ.

Tuổi Nhâm Thìn

Tiêu ĐềTuổi Nhâm Thìn trong Tháng 9/2022 Âm Lịch 1952Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         Thìn Trường Lưu Thủy
Tháng xem        Canh        TuấtThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Sinh     Xung        Sinh
Cuộc sốngDễ có xung đột, va chạm mà mất lòng, hãy thấu đáo, không chấp niệm mới an vui. Hãy tập trung vào sức khỏe nhiều hơn, công việc nên gác sang một bên. 
Tài LộcDễ vì va chạm mà mất tiền oan, hãy nhường nhịn, chịu thiệt, mất ít còn hơn mất nhiều. 
Sức KhỏeDễ ốm đau, mệt mỏi, phiền tâm mà sinh bệnh, bản thân nên quan tâm tới sức khỏe, không có gì quý hơn sức khỏe.
Gia ĐạoDễ có sự xung đột nhẹ, hãy cùng nhau hi sinh vì cái chung. Bản thân hãy nghĩ thấu đáo, bao dung, đặt mình vào họ, không cố chấp vì mỗi người, mỗi thời sẽ có cái khác nhau.
Tình CảmHãy trân trọng những gì mình đang có, hãy bỏ qua tất cả những cái không hài lòng.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

Xem thêm: