Đã bao giờ bạn băn khoăn tự hỏi đường chỉ tay của mình có ý nghĩa gì hay chưa? Liệu nó có hé lộ điều gì về vận mệnh, cuộc sống của bạn hay không? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về cách xem đường chỉ tay hôn nhân thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Vị trí đường chỉ tay hôn nhân

xem đường chỉ tay hôn nhân
xem đường chỉ tay hôn nhân

Đường hôn nhân là đường nằm ngay sát mép bàn tay và dưới ngón tay út. Các chuyên gia nhân tướng học chỉ ra rằng thông qua đường chỉ tay này sẽ phần nào giúp bạn dự đoán được về đường tình duyên, hạnh phúc hôn nhân trong tương lai.

2. Hướng dẫn xem đường chỉ tay hôn nhân

2.1. Không có đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là một trong những đường quan trọng trong lòng bàn tay của một người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường chỉ tay hôn nhân hoặc nếu có thì nó cũng rất mờ nhạt và khó xác định một cách rõ ràng.

Người không có đường chỉ tay hôn nhân
Người không có đường chỉ tay hôn nhân

Người không có đường chỉ tay hôn nhân là người khó khăn trong việc tìm kiếm đối tượng để kết hôn. Nếu có tìm được thì đời sống hôn nhân vợ chồng cũng không mấy suôn sẻ, đời sống có nhiều bất hoà, cãi cọ, sóng gió, có thể dẫn đến cảnh chia ly. Người không có đường chỉ tay hôn nhân thường không mấy quan tâm đến chuyện kết hôn, với họ công việc, cuộc sống của bản thân là trên hết. Họ chỉ kết hôn khi đã “chơi đủ” và bị sức ép từ phía gia đình. Người không có đường chỉ tay hôn nhân cũng đừng quá lo lắng bởi đây là đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian, đến một lúc nào đó, các bạn có thể xuất hiện đường chỉ tay hôn nhân trong lòng bàn tay của mình thôi.

2.2. Có một đường chỉ tay hôn nhân

Người có một đường chỉ tay hôn nhân và đường đó rất thẳng, rất dài là người hết mực chung thuỷ trong tình cảm và hôn nhân của họ cũng gặp nhiều viên mãn, hạnh phúc. Đây là mẫu người sống hết mình trong mọi việc, kể cả chuyện tình cảm, với họ chỉ cần có được hạnh phúc là họ sẽ hy sinh bằng mọi giá.

Đây cũng là mẫu người dễ gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn nhưng rồi sẽ có quý nhân phù trợ vượt qua những thử thách, sóng gió đó.

Ngược lại, nếu bạn chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân và đường đó rất ngắn thì chứng tỏ bạn không quá quan tâm đến chuyện tình cảm, với bạn sự nghiệp là thứ quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn sở hữu đặc điểm này thì cũng sẽ có xu hướng kế hôn muộn.

2.3. Có nhiều hơn hai đường chỉ tay hôn nhân

Có trên 2 đường chỉ tay hôn nhân
Có trên 2 đường chỉ tay hôn nhân

Nếu bạn sở hữu hai hoặc nhiều hơn 2 đường chỉ tay hôn nhân thì bạn là người có tính cách dễ gần, hoà đồng và rất thu hút những người bạn khác giới. Tuy nhiên, điểm yếu của việc này là bạn sẽ bị rối trí, không biết đâu mới là người bạn đời phù hợp với mình. Các bạn thường có xu hướng kết hôn muộn thì mới có thể được hạnh phúc.

Nam, nữ giới có nhiều hơn hai đường chỉ tay hôn nhân thì đời sống vợ chồng cũng khá hạnh phúc, vợ chồng thấu hiểu, luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc nhau.

Tuy nhiên, nếu các đường chỉ tay hôn nhân cắt chéo nhau thì là điềm báo có người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của bạn, bạn dễ bị phản bội.

2.4. Đường chỉ tay hôn nhân bị đứt, gãy

Có nhiều bạn có đường chỉ tay hôn nhân đứt, gãy là người có tính cách nóng vội, thiếu kiên nhẫn trong cuộc sống và đặc biệt trong chuyện tình cảm. Các bạn phải trả qua nhiều mối tình mới có thể đạt được hạnh phúc, mới có thể tìm người tâm đầu ý hợp trong hôn nhân. Trong đời sống vợ chồng cũng không mấy suôn sẻ, các bạn dễ gặp bất hoà, xung đột, cãi cọ từ những sự việc rất nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết Những đường chỉ tay xấu để biết được đường chỉ tay của mình có nằm trong danh sách này hay không và tìm cách hoá giải sớm.

2.5. Đường chỉ tay hôn nhân bị uốn cong 

Người có đường chỉ tay hôn nhân theo hướng cong lên là một dạng đường chỉ tay tốt. Người sở hữu nó sẽ có tương lai hạnh phúc, chuyện tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân viên mãn. Đây là mẫu người sống và tin tưởng vào tình yêu, vào đối phương mà mình đã chọn nhưng cũng rất lý trí khi cần thiết.

Với người có đường chỉ tay hướng cong xuống là người tin tưởng mù quáng vào tình yêu nên dễ bị lừa gạt. Cần tuyệt đối cẩn trọng trước khi bước vào một mối quan hệ nào đó nhé!

Để biết thêm về đường chỉ tay con cái, bạn có thể xem thêm bài viết Luận giải đường chỉ tay con cái

3. Hướng dẫn xem bói chỉ tay

Con người có bốn đường chỉ tay chính: đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và đường định mệnh. Thông qua các đường này, các chuyên gia về nhân tương học có thể phần nào dự đoán được vận mệnh, tính cách, cuộc sống, tình duyên,… của một con người. Thấu hiểu được điều này, các chuyên gia phong thuỷ của TLĐQ đã nghiên cứu và cho ra đời công cụ XEM BÓI CHỈ TAY. Chỉ với 2 bước đơn giả, các bạn đã có thể dễ dàng tra cứu ý nghĩa và đặc điểm các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của mình. Cụ thể như sau:

  • BƯỚC 1: Truy cập website: thanglongdaoquan.vn, chọn XEM BÓI trên thanh công cụ rồi chọn XEM BÓI TAY.
  • BƯỚC 2: Tại đây, hãy chọn đặc điểm đường chỉ tay của mình tại các đường tâm đạo, sinh đạo, chí đạo và sinh mệnh mà TLĐQ đã liệt kê sẵn rồi nhấn XEM. Kết quả sẽ hiện ra không khoảng 30 giây.

4. Lời kết

Đường chỉ tay hôn nhân giúp bạn biết được tình duyên, hôn nhân của mình ra sao. Người có đường hôn nhân dài, thẳng sẽ đạt được hạnh phúc trong hôn nhân và ngược lại đường tình duyên đứt, gãy cho biết bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở trong chuyện tình cảm. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã nắm được cách xem đường chỉ tay hôn nhân và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới mỗi bài viết hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được đội ngũ chuyên gia phong thuỷ của Thăng Long Đạo Quán giải đáp! Đồng thời đừng quên tải APP Thăng Long Đạo Quán về điện thoại để cập nhật tin tức về Tử vi, Phong thuỷ, Xem bói…