Con cái là món quà tuyệt vời của cha mẹ. Thông qua đường chỉ tay con cái sẽ phần nào giúp bạn biết được khả năng có con cái của bạn trong tương lai cũng như quá trình nuôi dạy chúng như thế nào. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu cách xem chỉ tay đường con cái và giải mã bí ẩn về đường con cái của bạn thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Xác định vị trí đường chỉ tay con cái

Đường con cái là một trong những đường chỉ tay quan trọng trong số các đường chỉ tay trong lòng bàn tay của một con người, đặc biệt là với phái nữ.

Các chuyên gia nhân tướng học xác định rằng đường chỉ tay con cái là đường nhỏ nằm ngay dưới ngón út và nằm trên đường hôn nhân

Để xác định đường chỉ tay con cái các bạn có thể nắm nhẹ lòng bàn tay lại sẽ thấy được đặc điểm của đường chỉ tay con cái trong lòng bàn tay mình: nó có thể dài, ngắn, nông, sâu khác nhau,… không ai giống ai. Thông qua đặc điểm này mà người ta có thể xác định được bạn sinh được con trai hay gái, sinh được bao nhiêu con và quá trình nuôi dưỡng những đứa con của bạn sẽ thuận lợi hay khó khăn.

Đường con cái
Đường con cái

Tuy nhiên, hiện nay chưa có nghiên cứu khoa học nào chỉ ra tính chính xác của việc xem bói đường con cái thông qua chỉ tay, tất cả những điều này dựa trên đúc kết của cha ông ta ngàn đời nay, các bạn có thể theo dõi bài viết để tham khảo.

2. Hướng dẫn xem chỉ tay đường con cái

Hiện nay có một số dạng đường chỉ tay con cái thường gặp và ý nghĩa của chúng như sau:

2.1. Xem chỉ tay đường con cái chia đôi

Đây là đường chỉ tay báo hiệu bạn có thể có nhiều khả năng sẽ sinh đôi. Đây là đường chỉ tay khá hiếm gặp bởi thông thường một lần sinh sẽ chỉ có một em bé. Nếu sinh đôi được thì chắc chắn niềm vui, hạnh phúc của gia đình sẽ được nhân đôi, hai em bé sẽ được chào đón hân hoan đến với thế giới này.

Việc mang thai thông thường đã gặp rất nhiều vất vả nên chắc chắn việc mang thai đôi sẽ càng khiến người mẹ thêm phần mệt mỏi, cuộc sống cũng sẽ khó khăn hơn. Kéo theo đó sẽ là sự khó khăn trong kinh tế bởi việc nuôi dưỡng hai đứa trẻ cùng lúc sẽ khiến chi phí tăng lên gấp đôi. Chưa kể việc sinh đôi có thể khiến các em bé thiếu dưỡng chất, sức khoẻ sẽ không tốt, dễ ốm vặt.

Đây là đường chỉ tay vừa hạnh phúc nhân đôi vừa khó khăn gấp bội nên ba mẹ hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi quyết định bước sang một giai đoạn mới nhé!

Để biết được mình có nằm trong danh sách những đường chỉ tay ít người có hay không thì không thể bỏ qua bài viết: 6 đường chỉ tay đặc biệt

2.2. Xem chỉ tay đường con cái sâu và đậm nét

Đường con cái sâu và đậm nét
Đường con cái sâu và đậm nét

Nữ giới có đường chỉ tay con cái sâu, đậm nét là dấu hiệu của việc sẽ sinh được nhiều con trai. Cũng sẽ có những trường hợp mẹ sẽ sinh được con gái nhưng số lượng sẽ ít hơn là con trai. Đây là đường chỉ tay mà nhiều người mẹ mong muốn. Tuy nhiên, con cái nào cũng là lộc trời ban, các bạn không nên quá trọng nam khinh nữ, muốn có con trai mà lại không để ý chăm sóc đến bé gái của mình.

Đường chỉ tay này cũng cho biết con cái của người mẹ này khá dễ nuôi, cha mẹ vì thế cũng không gặp nhiều vất vả, khó khăn trong quá trình nuôi dưỡng em bé. 

2.3. Đường chỉ tay con cái mờ nhạt

Đường chỉ tay con cái mờ nhạt
Đường chỉ tay con cái mờ nhạt

Xem chỉ tay đường con cái mờ nhạt cho biết rằng người phụ nữ này dễ sinh nhiều con gái. Tuy nhiên đây chỉ là giả thuyết ông cha ta đúc kết lại mà thôi, bởi khoa học đã chứng minh việc sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào người cha. 

Tuy nhiên, việc đường con cái mờ nhạt cho biết em bé sinh ra sẽ khá nhạy cảm và cần chăm sóc kỹ, đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe. Cha mẹ khi mang bầu cần chú ý bổ sung nhiều dưỡng chất từ trước và trong thai kỳ.

2.4. Đường chỉ tay con cái nối liền với đường hôn nhân

Nếu bạn sở hữu đặc điểm này thì đường hôn nhân lẫn đường con cái sẽ khá vất vả, lận đận. Để có được hạnh phúc trong hôn nhân đã khó, để có được đứa con yêu lẫn việc chăm sóc em bé sẽ càng khó khăn hơn. Sức khoẻ của em bé cũng không tốt, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống gia đình hàng ngày.

Cha mẹ cần đặc biệt lưu ý chăm sóc em bé từ khi còn trong bụng mẹ để sức khỏe của cả mẹ và bé đều tốt nhé!

Mọi người rất sợ mình có những đường chỉ tay xấu, vậy dấu hiệu nhận biết là gì? Cùng đọc bài viết Những đường chỉ tay xấu để biết thêm nhé!

2.5. Xem chỉ tay đường con cái có vòng tròn ở cuối

Nếu đường chỉ tay con cái có vòng tròn ở cuối thì cha mẹ thường sẽ vất vả khi nuôi con. Đứa bé cũng thường xuyên mắc phải bệnh tật khiến em bé mệt mỏi và cuộc sống của cha mẹ cũng thêm phần khó khăn, bế tắc và tốn kém tiền của.

2.6. Dấu hiệu của việc không có con cái

  • Nếu đường con cái có hình ngôi sao thì tỷ lệ sinh con cực thấp, gần như không thể có con.
  • Nếu gò Mộc Tinh lan sang gò Thổ Tinh thì vấn đề con cái không như mong muốn, khó có thể giữ thai dù cơ thể khỏe mạnh,
  • Nếu nhiều đường xoắn ốc ở ngón út thì gần như không thể có con.
  • Nếu gò Kim Tinh bằng phẳng và gò ngấn tay nhô cao thì khả năng có được con cũng thấp.

2.7. Một số đường chỉ tay con cái khác

Bên cạnh các đường chỉ tay chính trên, sẽ có một số dạng chỉ tay con cái khác các bạn có thể tham khảo như sau:

  • Nếu đường chỉ tay con cái ở hai bàn tay chụm vào nhau tạo thành một đường vân ngang thì bạn sẽ có khả năng sinh được hai đứa con, tạo thành ba đường vân ngang thì bạn sẽ sinh được ba đứa con.
  • Nếu tay trái có đường vân ngang và tay phải có 1 đường vân ngang thì khả năng sẽ sinh được một con.
  • Nếu đường vân trên tay quá ngắn thì khả năng sinh con thấp, nếu có thì cũng dễ bị sảy thai.

Xem thêm bài viết Đường chỉ tay chết sớm và Cách hoá giải để biết được cách hoá giải nếu không may bạn đang mang phải đường chỉ tay này nhé!

3. Hướng dẫn xem bói chỉ tay

Đường chỉ tay cũng như các đặc điểm trên cơ thể con người phàn nào giúp hé lộ về vận mệnh, sức khoẻ cũng như tính cách của một con người. Tuy nhiên, làm sao để xác định đúng được mình mang đường chỉ tay nào cũng như ý nghĩa của đường chỉ tay của mình ra sao thì không phải ai cũng đủ kinh nghiệm và kiến thức để xác định. Nắm bắt được điều đó, Thăng Long Đạo Quán đã cho ra đời công cụ XEM BÓI CHỈ TAY. Chỉ với 2 bước đơn giản, các bạn đã có thể xấc định được hình dáng và ý nghĩa đường chỉ tay trong lòng bàn tay mình. Cụ thể như sau:

  • BƯỚC 1: Truy cập website: thanglongdaoquan.vn, chọn XEM BÓI trên thanh công cụ rồi chọn XEM BÓI TAY.
  • BƯỚC 2: Tại đây, hãy chọn đặc điểm đường chỉ tay của mình tại các đường tâm đạo, sinh đạo, chí đạo và sinh mệnh mà TLĐQ đã liệt kê sẵn rồi nhấn XEM. Kết quả sẽ hiện ra không khoảng 30 giây.

4. Lời kết

Nếu bạn có đường chỉ tay con cái sâu, đậm nét thì đường con cái sẽ thuận lợi, còn nếu đường chỉ tay mờ nhạt hay nối liền với đường hôn nhân thì đường con cái sẽ gặp nhiều khó khăn. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ biết được cách xem chỉ tay đường con cái chuẩn xác nhất và có sự chuẩn bị cho bản thân mình. 

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại bình luận dưới mỗi bài viết hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 để được đội ngũ chuyên gia phong thuỷ của TLĐQ giải đáp nhé! Ngoài ra, bạn đừng quên tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về máy để cập nhật tin tức về Xem bói, Xem nhân tướng, Phong thuỷ, Tử vi…

Xem bài viết liên quan: