Xem Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 sẽ giúp bạn nắm bắt được những điều tốt, xấu sẽ xảy ra với mình trong 1 năm sắp tới. Muốn biết Tân Sửu (2021) người sinh năm 1992 sẽ đón nhận những điều gì. Hãy đọc ngay những thông tin dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021

Vào năm Tân Sửu (2021) những người sinh năm Nhâm Thân 1992 sẽ bước sang tuổi 30. Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 của bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp cho mọi việc trong cuộc sống trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. Tuy nhiên cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói có thể dẫn tới thị phi, ảnh hưởng đến công việc, gia đình và tình duyên của bạn. Cần chú ý, chăm sóc sức khỏe nhiều trong năm nay. Có thể ốm đau, bệnh tật hoặc gặp những bất trắc khi tham gia giao thông.

tử vi tuổi nhâm thân 1992 năm 2021

Tổng quan tử vi 1992 năm 2021 (tuổi con khỉ) cơ bản như sau:

 • Mạng: Kiếm Phong Kim
 • Tướng tinh: Con dê
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Không phạm 
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Tam Địa Sát
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Nam và Nam

2/ Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam – nữ mạng

2.1 Luận tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Công việc không thuận lợi nhưng nhờ có quý nhân phù trợ mà mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Có thể gặp chuyện thị phi, bị nói xấu hoặc đàm tiếu sau lưng.

Sao Thủy Tinh là một phúc tinh chủ về hỷ sự nên gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Có thể gặp quý nhân giúp đỡ, chỉ bảo và vạch ra con đường kinh doanh đúng đắn. Kết giao được những mối quan hệ làm ăn mới hoặc bạn bè mới trong năm nay.

Gia đạo có nhiều bất hòa nhưng mọi việc đều được hóa giải.

Hạn tuổiHạn: Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hạn này sẽ khiến cho bạn hao tốn tiền bạc, của cải, có thể làm ăn thua lỗ, mua bán đồ kém chất lượng hoặc bị lừa, chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tình trạng ốm đau kéo dài. Gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và tiền bạc của bạn.

Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hao tài lộc, tiền bạc là việc bạn không thể tránh khỏi khi gặp hạn Ngũ Mộ. Có thể là do làm ăn thua lỗ, hay bị người khác lừa gạt, trộm cắp.

Sức khỏe trong năm nay cũng không được ổn định, dễ mắc các bệnh lý kéo dài.

2.2 Luận tử vi tuổi Nhâm Thân về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Năm nay bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, nhất là từ phái nữ. Nhưng khó tránh khỏi nhiều sự u buồn kéo đến.Các sao cố định: Tử, Trực Phù. Tử vi Nhâm Thân 2021 nữ mạng sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, có thể bệnh tật, ốm đau kéo dài khó khỏi.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt. Năm nay bạn không nên đi xa làm ăn, buôn bán vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Có thể dễ dàng mắc các bệnh lý, lo âu ảnh hưởng đến công việc.Các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Tân Sửu 2021 bạn sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Nhận được lộc ăn uống, tuy nhiên cần chú ý các bệnh do thức ăn mang tới như tiêu hóa kém, đau dạ dày.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bạn nên hạn chế di chuyển trong năm nay. Bởi có thể gặp những vấn đề về tai nạn, liên quan đến tay chân. Vì vậy nên cần chú ý đi lại xe cộ trong.Các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ. Công việc có sự mở rộng, cần đi lại nhiều. Nhưng bạn cần chú ý xe cộ, va chạm giao thông.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Bạn sẽ nhận được lộc về ăn uống trong năm nay, nhưng cần chú ý các bệnh do ăn uống mang lại. Gia đình thường không được hòa thuận, bất mãn với nhau.Các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Công việc gặp khó khăn trở ngại. Nhưng sẽ nhận được tin vui trong gia đình.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpCông việc ngoại giao, mở rộng quan hệ bạn bè của bạn năm nay vô cùng thuận lợi. Chính vì vậy nên công việc làm ăn, buôn bán cũng thu về thuận lợi, tốt đẹp. Nhiều mối kết giao sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều sau này cả trong công việc lẫn cuộc sốngTử vi 1992 năm 2021 mở rộng được nhiều mối làm ăn mới. Họ sẽ hỗ trợ nhiều cho công việc làm ăn của bạn. Nhờ những mối quan hệ này công việc của bạn trở nên thuận lợi, thu được nhiều thành quả hơn mong đợi.
Tài lộc, tiền bạcNăm nay tiền bạc của bạn sẽ tiêu nhiều vào công việc, cuộc sống gia đình, sức khỏe. Do chi tiêu nhiều mà không cân đối được nguồn thu và chi nên năm nay bạn nguồn tài chính của bạn sẽ không dư giả.Tài lộc thu được từ kinh doanh nhiều nhưng việc chi tiêu cho công việc và gia đình của bạn cũng lắm. Năm nay bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc tu sửa, mua sắm đồ đạc, vật dụng trong nhà.
Tình yêu, gia đạoHòa khí gia đình kém vì bạn thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với các thành viên trong gia đình. Tình cảm của bạn với vợ hoặc người yêu của mình cũng không được tốt, thường xuyên khắc khẩu, cãi vã với nhau. Chỉ cần chú ý lời nói thì mọi việc dần yên ổn, hạnh phúc.Năm nay bạn có thể nhận được tin vui từ đường con cái. Hoặc có thể nhận được tin vui về hỷ sự, con cái từ các thành viên trong gia đình, bạn bè.

Với những bạn chưa lập gia đình thì thường bất hòa với nửa kia. Nhưng cuối cùng mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa.

Sức khỏeTử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nam mạng sức khỏe không được tốt. Cần chú ý có thể dễ mắc bệnh, ốm đau kéo dài lâu ngày khó khỏi. Khi gặp những vấn đề về sức khỏe nên có hướng điều trị sớm để ổn định sức khỏe tốt nhất.Sức khỏe của bạn không tốt, có thể mắc các bệnh về máu huyết như lưu thông máu kém, thiếu máu. Hoặc những vấn đề về xe cộ đi lại. vì vậy nên bạn cần cẩn thận trong việc di chuyển.
Màu sắc phù hợpMuốn tăng tài lộc, mức độ may mắn thì bạn nên sử dụng màu trắng. Và nên hạn chế sử dụng màu vàng, nâu, đen nó có thể khiến bạn bất an, lo lắng về mọi việc xung quanh.Màu đen có thể sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn. Vì vậy hãy thường xuyên dùng các vật dụng màu này. Nên hạn chế dùng màu đỏ vì đây là màu đại kỵ của bạn trong năm nay.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 cả mệnh nam và nữ đều có những bất ổn về sức khỏe. Lưu ý chế độ ăn uống hàng ngày, đi lại xe cộ để có được sức khỏe tốt nhất. Chú ý lời nói, tránh thị phi, đàm tiếu sau lưng ảnh hưởng đến công việc, tình yêu và gia đình. Nhường nhịn, suy nghĩ thấu đáo trước khi phát ngôn sẽ giúp tình duyên và gia đạo thêm hạnh phúc, nhiều hòa khí.

Xem hung cát, tử vi trọn đời về tình duyên, công việc, sức khỏe… cho người thân và bạn bè:

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Nhâm Thân

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Nhâm Thân năm 2021 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, bạn có thể cầu bình an, tài lộc vào ngày 21 âm lịch các tháng trong năm. Đặc biệt nên cúng vào 2 tháng đại kỵ 4, 8 âm lịch. Khi cúng nên thắp 7 ngọn đèn, hướng về phía Bắc để lễ trong khoảng thời gian từ 21 – 23 giờ.

Sao Thủy Diệu chiếu thì bạn thường hay gặp những vấn đề về lời nói, thị phi. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến những lời nói của bản thân, cử chỉ không tốt của bạn có thể làm cho người khác hiểu lầm, khó chịu. Để tình yêu thăng hoa, hòa thuận với các thành viên trong gia đình bạn cũng cần chú ý đến lời nói. Lên suy nghĩ thật kỹ tránh làm tổn thương người khác bằng những lời nói khi nóng giận,

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2021 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 20 ngọn đèn, cúng vào lúc 19 – 21 giờ, hướng về phía Đông lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Xem thêm cách hóa giải sao Thủy Diệu và Mộc Đức tại:

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để năm Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Nhâm Thân 1992 nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Bạn sẽ tránh được những thị phi, lời đàm tiếu không đáng có ảnh hưởng đến công việc, tình duyên của bạn. Mọi mối quan hệ trong cuộc sống của bạn cũng vì thế mà thuận lợi hơn.

Sức khỏe năm nay không tốt, dễ mắc các các bệnh lý và có thể ốm đau kéo dài. Cần chú ý bảo vệ sức khỏe, chế độ ăn uống hàng ngày. Nhất là khi di chuyển, tham gia giao thông cần cẩn trọng.

Mạng nam Nhâm Thân muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1970, 1984 nhất là vào tháng 8, 12 âm lịch để đạt được kết quả tốt nhất. Và không nên hợp tác làm ăn với người 1977, 1990 họ sẽ làm cho công việc thêm khó khăn, bất ổn.

Nữ mạng Nhâm Thân muốn có được 1 năm tốt hơn thì nên kết hợp với những tuổi 1996 vào tháng 10, 12 âm lịch. Và nên hạn chế mở rộng kinh doanh, đầu tư với những người sinh năm 1984, 1986. Họ có thể làm cho bạn không đạt được nhiều thành tựu như mong muốn.

Một số vật phẩm phong thủy để gia tăng thêm may mắn cho bạn đó chính là tượng chuột, khỉ, rồng, phật di lặc, hồ ly, vòng thạch anh... Hoặc bạn có thể trồng một số cây phong thủy như cây lan địa chi, lưỡi hổ, ngọc ngân…. Những vật phẩm này sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và áp chế những tiêu cực cho mệnh chủ.

Ngoài ra sử dụng sim phong thủy cũng giúp bạn kích may mắn, tài lộc trên con đường sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe. Muốn biết bản thân phù hợp với dãy số nào. Hãy điền đầy đủ thông tin tại 

[form_tra_cuu type=”tim_sim”]

4/ Luận tử vi Nhâm Thân 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Công việc, cuộc sống gia đình sẽ cần chi tiêu rất nhiều tiền bạc của bạn. Công việc thuận lợi, may mắn, cần cẩn trọng trong việc đi lại, xe cộ.
 • Tháng 2: Công việc làm bạn lo lắng, suy nghĩ nhiều dẫn đến sức khỏe không được tốt. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, mọi việc sẽ được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 3: Công việc được quý nhân giúp đỡ nhưng không nên thay đổi, mở mang trong năm nay. Gia đạo đón nhiều niềm vui, có thể có người thân đi xa về.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Công việc hanh thông may mắn, nhiều thuận lợi do có quý nhân phù trợ, cần đi lại di chuyển nhiều. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của người lớn trong nhà.
 • Tháng 5: Tháng này bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc, gia đình. Gia đình hòa thuận, đón tin vui hỷ sự, thêm thành viên.
 • Tháng 6: Công việc không thuận lợi, gia đình cũng thiếu hào khí. Cần cẩn trọng lời nói hàng ngày, tránh điều tiếng, mâu thuẫn không đáng có.

tử vi tuổi nhâm thân năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Công việc có người giúp đỡ nên diễn ra thuận lợi. Cần chú ý sức khỏe, ăn uống trong tháng này.
 • Tháng 8: Tháng này nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà mọi chuyện trở nên thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý lời nói tránh gây hiểu lầm, xích mích.
 • Tháng 9: Công việc diễn ra bình thường, không có nhiều sự thay đổi. Tình cảm gia đình, với người thương yêu không được tốt.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Có người giỏi giúp đỡ nên mọi việc diễn ra thuận lợi, mọi khó khăn đều được giải quyết. Tuy nhiên trong gia đạo cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 11: Công việc gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ âm phúc của tổ tiên mà mọi việc đều được giải quyết. Cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, vật sắc nhọn làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tháng 12: Nhận được tin vui từ các thành viên trong gia đình, có thể là công việc thuận lợi hoặc chào đón thành viên mới. Tuy nhiên cần chú ý công việc có thể liên quan tới cửa quan.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Nhâm Thân (1992) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Để giúp cho bạn đọc không mất nhiều thời gian tìm kiếm, Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dựng trên điện thoại di động. Apps sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin lá số tử vi, bát tự, ngày giờ tốt xấu, phong thủy bát trạch, thuật cải vận bổ khuyết bằng số tài khoản, số điện thoại… Bạn có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây: