Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 có tốt không? Có gặp nhiều may mắn? Công việc có thuận lợi không?… Là vấn đề được rất nhiều người sinh năm 1993 (Quý Dậu) quan tâm. Tất cả mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021

Vào năm Tân Sửu những người sinh năm Quý Dậu 1993 sẽ bước sang tuổi 29. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 tổng quan bạn sẽ gặp những khó khăn trong công việc. Có thể có kẻ tiểu nhân hãm hại, lợi dụng làm hao tổn tiền bạc, làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Tình cảm của bạn năm nay cũng không có nhiều thuận lợi, thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã với nửa còn lại. Sức khỏe và lời nói là 2 điều bạn cần chú ý cẩn trọng trong năm 2021 này.

tử vi tuổi quý dậu 1993 năm 2021

Tổng quan tử vi Quý Dậu 2021 (tuổi con gà) cơ bản như sau:

 • Mạng: Kiếm Phong Kim
 • Tướng tinh: Con đười ươi
 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam tai: Phạm – Tam tai năm thứ 3
 • Kim lâu: Không phạm
 • Hạn hoang ốc: Phạm – Ngũ Thọ Tử
 • Hướng tốt nhất xuất hành: Đông Bắc và Tây Nam

Xem ngày giờ tốt xấu hợp với tuổi Quý Dậu 1993: Xem ngày tốt – xấu miễn phí

2/ Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021

2.1 Luận tử vi tuổi Quý Dậu 1993 về sao hạn

Nam mạngNữ mạng
Sao chiếu mạngSao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn cho chủ mệnh như gặp tiểu nhân hãm hại, xuất hành đi xa không thuận lợi dẫn đến công việc khó khăn, việc kinh doanh buôn bán không thuận lợi.

Năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Gia đình, vợ chồng có nhiều bất hòa, xảy ra nhiều tranh cãi, xích mích trong cuộc sống. Để tránh những điều này thì bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Là một sao xấu, có thể gây cho chủ mệnh nhiều bất lợi về làm ăn, cuộc sống khó khăn. Bạn sẽ rất dễ gây tranh cãi,xung đột với những người xung quanh. Gia đạo không yên, khó khăn trong việc chăn nuôi.

Tuy nhiên về cơ bản sao Văn Hớn là một sao tương đối lành nên không ảnh hưởng nhiều đến công việc, sức khỏe. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói hàng ngày tránh thị phi và chú ý chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Hạn tuổiHạn: Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hạn này sẽ khiến cho bạn hao tốn tiền bạc, của cải, có thể làm ăn thua lỗ, mua bán đồ kém chất lượng hoặc bị lừa, chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra bạn còn có thể gặp tình trạng ốm đau kéo dài. Gây ảnh hưởng nhiều đến tình thần và tiền bạc của bạn. 

Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu Hạn)

Hao tài lộc, tiền bạc là việc bạn không thể tránh khỏi khi gặp hạn Ngũ Mộ. Có thể là do làm ăn thua lỗ, hay bị người khác lừa gạt, trộm cắp.

Sức khỏe trong năm nay cũng không được ổn định, dễ mắc các bệnh lý kéo dài.

2.2 Luận tử vi tuổi Quý Dậu về sao chiếu theo năm

Nam mạngNữ mạng
Cung tiểu vậnCác sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới. Năm nay trong gia đình của bạn sẽ có chuyện buồn xảy ra, hoặc chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi.Các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng năm nay cần chú ý đến sức khỏe, khi ra ngoài cần chú ý va chạm, ảnh hưởng tay chân.
Cung xung chiếuCác sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ. Khi ra ngoài làm việc trong năm nay bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe, có thể ốm đau kéo dài khó khỏi.Các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Nhờ phúc của tổ tiên mà mọi chuyện trong năm nay của bạn đều hóa cát lành, bình an.
Cung nhị hợpCác sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử. Các thành viên trong gia đình thường xuyên bất đồng quan điểm, xung khắc với nhau. Vì vậy nên hòa khí trong gia đình không được tốt.Các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát. Tình cảm của các thành viên trong gia đình không được tốt. Cần chú ý lời nói, năm nay bạn có thể động dao kéo, mổ xẻ.
Cung tam hợpCác sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai. Năm nay nhiều việc sẽ khiến bạn nặng lòng, suy nghĩ nhiều. Cần chuyên tâm khi đi lại, xe cộ tránh va chạm giao thông.Các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Sức khỏe năm nay không tốt, có thể suy nghĩ nhiều sinh ra bệnh tật, chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết. Nhưng gia đạo có chuyện vui đưa tới.

2.3 Tổng kết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021

Nam mạngNữ mạng
Công danh, sự nghiệpMột vài mối quan hệ làm ăn trong năm nay của bạn có thể bị mất, do bị người khác hãm hại, nói xấu sau lưng. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiền tài, công việc mở rộng kinh doanh của bạn. Chú ý năm nay cần cẩn trọng khi đầu tư kinh doanh.Năm nay việc mở rộng ngoại giao, mở rộng quan hệ của bạn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy nên nó khiến cho công việc cũng không được thuận lợi. Chú ý lời nói khi giao tiếp, nó có thể khiến cho công việc của bạn thêm khó khăn, vất vả.
Tài lộc, tiền bạcTử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng tài lộc không được hanh thông, thuận lợi nên bạn sẽ không có nhiều dư giả. Công việc làm ăn và cuộc sống gia đình sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc của bạn trong năm nay. Vì vậy cần chú ý để cân bằng chi tiêu, tiền bạc.Tiền bạc của bạn năm nay kiếm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu cũng nhiều. Năm nay bạn sẽ chi tiêu nhiều vào việc sắm sửa nhà cửa, các vật dụng cho gia đình. Vì vậy nên kinh tế của bạn không dư giả.
Tình yêu, gia đạoTình cảm gia đình không được tốt, thường xuyên mâu thuẫn, khắc khẩu với các thành viên trong gia đình. Với những bạn chưa lập gia đình thì có thể cãi vã, giận hờn với nửa còn lại.Năm nay gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới, cần chú ý sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, có thể có tang sự. Tình cảm của bạn với nửa kia cũng không được thuận lợi, hay cãi vã, mâu thuẫn.
Sức khỏeSức khỏe năm nay không tốt, cần chú ý đến việc đi lại, di chuyển để tránh việc tiền mất tật mang. Đặc biệt nên hạn chế di chuyển bằng đường thủy. Nó có thể khiến bạn gặp nhiều bất trắc.Bạn sẽ gặp những vấn đề về máu trong năm nay như lưu thông máu khó dẫn đến hay đau đầu, chóng mặt, huyết áp… Hoặc bệnh thiếu máu. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, cuộc sống.
Màu sắc phù hợpĐể công việc đạt được kết quả như mong muốn, sức khỏe được ổn định thì bạn nên dùng các vật phẩm màu đen. Nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn về bản thân, tinh thần ổn định.Màu sắc hợp với bạn trong năm nay là màu vàng. Khi kết hợp các màu này có thể giúp bạn may mắn, tinh thần thoải mái. Không nên sử dụng màu đỏ, hồng.

Kết luận: Năm nay sức khỏe của bạn kém, có thể gặp các bệnh về máu, tiêu hóa, chân tay. Vì vậy cần chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đặc biệt là xe cộ khi di chuyển. Công việc có thể có tiểu nhân hãm hại nên cần đề phòng, chú ý, tránh làm ảnh hưởng đến công việc, tình yêu. Cần lưu ý lời nói, nó có thể khiến bạn gặp thị phi, hiểu lầm.

3/ Phương pháp hóa giải vận hạn trong năm 2021 của Quý Dậu

3.1 Hóa giải sao chiếu hạn xấu

Mạng nam Quý Dậu năm 2021 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, bạn có thể giải hạn vào ngày 19 âm lịch các tháng, đặc biệt là đầu năm để cầu bình an, hóa giải điều xấu. Khi cúng nên thắp 5 ngọn đèn, hướng về phía Tây để lễ trong khoảng thời gian 21 giờ.

Vào tháng 4, 8 âm lịch sao Thổ Tú sẽ ảnh hưởng đến bạn nhiều nhất. Nó sẽ làm hao tổn tiền bạc, công việc khó khăn, vướng vòng lao lý. Vì vậy không nên làm những việc lớn trong tháng này như đầu tư kinh doanh, xây nhà, thay đổi mặt hàng kinh doanh….

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng gặp sao Văn Hớn chiếu thì đầu năm bạn nên cầu bình an, tài lộc để mang lại may mắn cho cả năm. Hoặc đặc biệt vào các tháng đại kỵ 4, 5 âm lịch. Ngoài ra vào ngày 29 âm lịch hàng tháng bạn nên thắp 15 ngọn đèn, cúng vào lúc 21 – 23 giờ, hướng về phía Tây lễ. Việc này sẽ giúp gia đạo thêm hòa thuận, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

Để hiểu rõ hơn về sao Thổ Tú và Văn Hớn bạn có thể đọc tham khảo thêm bài viết:

3.2 Hóa giải sao xấu theo lá số tử vi

Để tuổi Quý Mão năm 2021 diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm 1993 nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư, kinh doanh. Cần cẩn trọng khi quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh vì năm nay tài vận của bạn không được tốt. Chú ý những kẻ tiểu nhân bên cạnh, có thể họ sẽ nói xấu, hãm hại làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Sức khỏe không được tốt trong năm nay. Vì vậy hàng ngày, có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học. Khi ra ngoài thì cần chú ý xe cộ, phương tiện đi lại và những vật sắc nhọn. Nó có thể gây thương tổn đến sức khỏe của bạn.

Năm Tân Sửu 2021 bạn phạm phải Hoang ốc Ngũ thọ tử vì vậy không nên thực hiện xây nhà. Bởi nếu quyết định xây nhà sẽ khiến cho gia đình bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, gia đình không hòa thuận. Nếu bắt buộc phải xây nhà trong năm nay thì bạn có thể hóa giải những điều xấu này bằng cách mượn tuổi để thực hiện. Mượn tuổi người thân, bạn bè đẹp để đứng tên cúng lễ động thổ, đổ trần, làm mái, nhập trạch. Như vậy vẫn có thể thực hiện xây nhà mà không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tài vận, sức khỏe.

Mạng nam Quý Mão muốn công việc tốt hơn thì nên kết hợp với người tuổi 1985, 1992 vào tháng 4, 7 để đạt được kết quả tốt nhất. Không nên hợp tác làm ăn với người 1978, 1986 họ sẽ làm cho việc làm của bạn thêm khó khăn, bất ổn.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng về tổng quan công việc, cuộc sống không được thuận lợi. Để gia đạo hòa hợp, công việc thăng hoa thì bạn nên kết hợp làm ăn với người sinh năm 1977, 1990. Không nên kết hợp với những người sinh năm 1987, 1994, nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch.

Màu sắc mang lại may mắn trong năm nay của bạn đó chính là những vật dụng màu đen, vàng. Một số gợi ý vật phẩm phong thủy phù hợp dành cho bạn: tượng gà, cá, trâu, vòng thạch anh tóc nâu, hoa mẫu đơn…

Ngoài ra để may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc thì bạn có thể sử dụng sim phong thủy. Sim phong thủy hợp mệnh sẽ giúp tài vận, gia đạo, sức khỏe của bạn như mong muốn. Để tìm được sim hợp mệnh bạn hãy điền đầy đủ thông tin tại:

[form_tra_cuu type=”tim_sim”]

4/ Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 theo tháng

4.1 Tử vi các tháng trong mùa xuân

 • Tháng 1: Tháng này tình cảm không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung khắc. Gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 2: Công việc có nhiều khó khăn, bất lợi nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc thuận lợi hơn. Nhưng tháng này không nên mở rộng kinh doanh, cần trọng thất thoát tiền bạc..
 • Tháng 3: Sức khỏe của bản thân và người trong gia đình không được tốt. Cần cẩn trọng khi đi xa, va chạm xe cộ.

4.2 Tử vi các tháng trong mùa hè

 • Tháng 4: Tháng này bạn sẽ tiêu hao nhiều tiền bạc, nhận được tin vui trong gia đạo hoặc bạn bè về cưới xin, thêm thành viên mới.
 • Tháng 5: Trong tháng này bạn có thể hao tổn tiền bạc, mất cắp, trộm cướp. Tình cảm với nửa còn lại không được tốt, thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi.
 • Tháng 6: Tài chính thu về ổn định nhưng có nhiều chuyện phát sinh khiến bạn cần tiêu hao nhiều. Cần chú ý ăn uống, sức khỏe nếu bạn đang mang thai.

tử vi tuổi quý dậu năm 2021

4.3 Tử vi các tháng theo mùa thu

 • Tháng 7: Sức khỏe trong tháng này không được tốt, bệnh tật lâu ngày khó khỏi. Chú ý lời ăn tiếng nói tránh thị phi không đáng có.
 • Tháng 8: Công việc cần chú ý giấy tờ, pháp lý. Sức khỏe kém, có thể gặp những vấn đề về giao thông, va chạm xe cộ.
 • Tháng 9: Công việc có người phá hoại, tiểu nhân hãm hại nhưng nhờ quý nhân giúp đỡ nên mọi việc dần ổn định. Cần chú ý sức khỏe, không nên suy nghĩ, lo lắng nhiều.

4.4 Tử vi các tháng theo mùa đông

 • Tháng 10: Tình cảm gia đình không tốt, thiếu hòa khí và đoàn kết. Cần chú ý các bệnh về đầu óc và khi di chuyển xe cộ.
 • Tháng 11: Đón nhiều tin tốt từ gia đình, tình cảm đến công việc. Nhờ mọi người giúp đỡ nên mọi việc đều hóa cát lành.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm này có thể gặp kẻ xấu hãm hại, vật nhọn làm tổn thương. Nhưng nhờ âm phúc tổ tiên mà mọi việc đều yên ổn, bình an.

Hy vọng với những thông tin tham khảo trên đây về tử vi tuổi Quý Dậu (1993) năm 2021 sẽ giúp bạn biết được những điều mà bản thân có thể gặp phải. Hãy tận dụng những điều này để giúp bản thân thành công hơn trong năm mới. Nếu thấy bài viết bổ ích hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi và chia sẻ bài viết này đến những người bạn của mình nhé.

Mong muốn mang đến cho bạn đọc có thể tìm hiểu về phong thủy một cách dễ dàng, thuận lợi thì Thăng Long đạo quán đã cho ra mắt ứng dụng trên điện thoại di động. Đồng thời mong muốn mang đến cho bạn đọc các thông tin lá số tử vi, bát tự, ngày giờ tốt xấu, phong thủy bát trạch, thuật cải vận bổ khuyết bằng số điện thoại, số tài khoản… giúp cho cuộc sống, công việc thuận lợi hơn. Bạn có thể cài đặt ứng dụng Thăng Long đạo quán cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây: