Chúng ta vẫn thường được nghe về “con số tài lộc” được xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn đã biết tới các con số này và ý nghĩa các con số tài lộc. Bài viết dưới đây, Thăng Long Đạo Quán sẽ giúp quý độc giả đi tìm lời giải về ý nghĩa của các con số tài lộc. Mời quý độc giả cùng đón đọc. 

1. Thế nào là con số tài lộc?

Trong đời sống hay công việc, ai cũng muốn sở hữu cho mình những con số tài lộc. Bởi nhiều người tin rằng việc sở hữu những số tài lộc sẽ mang đến cho mình nhiều may mắn, thịnh vượng, ngày càng phát tài phát lộc.

2. Ý nghĩa các con số theo phong thủy

 • Số 0 – Bất: Có ý nghĩa là bình thường, không có gì nổi bật, ấn tượng.
 • Số 1 – Nhất: Có nghĩa là độc, riêng biệt.
 • Số 2 – Nhị: Có nghĩa là hài hòa, mãi mãi, cân bằng.
 • Số 3 – Tam: Có nghĩa là đường tài vững chắc.
 • Số 4 – Tứ: Tượng trưng cho cái chết (tử).
 • Số 5 – Ngũ: Tượng trưng cho điều tốt đẹp, phúc đức.
 • Số 6 – Lục: Tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc.
 • Số 7 – Thất: Ám chỉ sự thất bát, mất mát.
 • Số 8 – Bát: Tượng trưng cho phát đạt, may mắn, thuận lợi.
 • Số 9 – Cửu: Có ý nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn.

Xem thêm:Giải mã #6 ý nghĩa số 112 cực độc đáo

3. Ý nghĩa các con số tài lộc

3.1. Ý nghĩa số 666

Theo Hán Việt, số 6 đọc là “Lục”, phát âm gần giống với “Lộc”. Cho nên đây là con số rất được ưa chuộng trong văn hóa nước ta. Sự kết hợp của ba số 6 tương ứng với vận may và tài lộc sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Đồng thời số 666 có đặc điểm nét vẽ cong mang ngụ ý như phước đức sẽ luôn đi vào nhà.

Ý nghĩa các con số tài lộc
Ý nghĩa các con số tài lộc

Xem thêm:Ý nghĩa số 6666? 

3.2. Ý nghĩa số 888

Số 8 được đọc là “Bát” trong Hán Việt, và đọc gần giống với từ “Phát”. Phát nghĩa là phát triển, sự đi lên không ngừng. 

Khi 3 số 8 được xếp liền nhau tạo thành số 888 thì đây là con số rất may mắn, tượng trưng cho sự toàn phát, đạt cát đại lợi trong mọi mặt của cuộc sống. Vậy nên đây là con số đại diện cho sự thịnh vượng, phát đạt, giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. 

3.3. Ý nghĩa số 6868/ 8686

Số 6 là Lộc, số 8 là Phát. Vậy nên con số 6868 và 8686 mang ý nghĩa về sự lộc phát, phát tài phát lộc. Vậy nên những người làm ăn kinh doanh rất muốn được sở hữu số 68 86. Với mong muốn công việc được hanh thông rộng mở, ngày một phát đạt và nhiều tài lộc đến với mình.

3.4. Ý nghĩa số 3636

Số 3 biểu tượng cho sự vững chắc, bền vững, chắc chắn khi kết hợp với số 6 tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn, tiền bạc.

Ý nghĩa số 36 đọc là “tài lộc, chiêu hút tài lộc”. Số 36, con số vượng tài, vượng lộc, mang nguồn năng lượng tốt giúp kích tài vận cho người sở hữu.

3.5. Ý nghĩa số 7879

Số 78 nghĩa Ông Địa lớn, nó đại diện cho Thần Thổ Địa, một vị thần cai giữ đất đai giúp đời sống con người ấm no, đủ đầy. Số 79 là Thần Tài lớn. Ghép lại thành dãy số 7879, mang ý nghĩa tốt lành về vạn sự như ý, tiền bạc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo bình an.

Xem thêm:#5 ý nghĩa số 113 cực chuẩn xác

3.6. Ý nghĩa số 999

Từ xưa đến nay con số 9 luôn được nhiều người yêu thích và muốn sở hữu. Bởi đây con số gắn liền với các bậc vua chúa thời xưa, là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên. 

Khi 3 số 9 đứng cạnh nhau sẽ mang ý nghĩa là “cửu cửu cửu”. Lúc này ý nghĩa của số 9 đã được tăng lên gấp bội lần. Biểu tượng có quyền uy lớn, sức mạnh lớn, thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp của người tài giỏi. Con số này  tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh viễn, may mắn, phúc lộc. Số 9 mang vóc dáng của đấng nam nhi anh tài, kiên cường, đầu đội trời chân đạp đất, có tầm ảnh hưởng trong thiên hạ.

3.7. Ý nghĩa số 2628

Có thể hiểu số 2628 là ‘’mãi lộc mãi phát’’. Nhiều người quan niệm rằng đây là con số giúp chủ nhân thu hút tiền tài, sự nghiệp của bạn luôn bay cao, bay xa. Giúp cho chủ nhân luôn nhiều điều tốt lành, thành công trong sự nghiệp cũng như thăng tiến không ngừng. 

3.8. Ý nghĩa số 8386

Số 8 là Phát, 3 là Tài, 6 là Lộc và 8386 ghép lại chính là “Phát Tài Phát Lộc“. Con số này có ý nghĩa may mắn, đem đến tài lộc cho người sở hữu. Do đó, những người kinh doanh, buôn bán thường rất thích số 8386. Họ quan niệm đây là con số “tài lộc song hành, thần tài dẫn lối” và khi sở hữu được con số này thì công việc kinh doanh sẽ lên như diều gặp gió.

Xem thêm bài viết: Cách chọn những con số phát tài phát lộc cho gia chủ

Ý nghĩa số tài lộc 8386
Ý nghĩa số tài lộc 8386

3.9. Ý nghĩa số 8882

Số 8882 nghĩa là “Phát Phát Phát Mãi”. Số 8 mang ý nghĩa phát triển, trù phú, mênh mông vô cùng vì số 8 nằm ngang giống với ký hiệu của số vô cực. Số 2 là biểu tượng cho sự cân bằng, có âm có dương, có trái có phải, có trên có dưới. Vô cực đi kèm với cân bằng mang tới sự phát triển trường thịnh mãi mãi.

4. Hướng dẫn tìm sim và luận giải sim đang dùng

4.1. Hướng dẫn tìm sim phong thủy

 • Bước 1:Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn TÌM SIM PHONG THỦY.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về: Họ và tên, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
 • Bước 4: Sau đó bấm “TÌM SIM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ tìm ra những số sim hợp với mệnh cục của bạn nhất và bình giải.

4.2. Luận giải hung cát sim đang dùng

Nếu bạn đã có sim và muốn kiểm tra mức độ hung cát của sim với bản mệnh thì có thể làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn BÓI SIM PHONG THỦY.
 • Bước 3:  Điền đầy đủ thông tin về: Số điện thoại, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
 • Bước 4: Sau đó bấm “XEM ĐIỂM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ luận giải sim bạn đang sử dụng có hợp với bản mệnh được bao nhiêu điểm (trên thang điểm 10). Đồng thời đưa ra những sim số hợp với bạn để bạn tham khảo.

5. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có câu trả lời về ý nghĩa các con số tài lộc.

Để biết thêm nhiều nội dung khác về mệnh số hay tử vi hay các thông tin liên quan đến tuổi của quý độc giả một cách dễ dàng nhất, vui lòng tải app Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều thông tin. 

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: