Con số không đơn thuần chỉ là số vô tri vô giác, mà nó sẽ mang từng ý nghĩa là thông điệp khác nhau. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về  “Ý nghĩa của số 6666” . Vậy hãy để Thăng Long Đạo Quán lý giải thắc mắc này của quý độc giả. Qua bài viết, bạn sẽ biết được “Ý nghĩa của số 6666” qua từng khía cạnh. Như: theo quan niệm dân gian, quan niệm phương tây, ý nghĩa số 6666 trong biển số xe hay trong tình yêu.

1. Ý nghĩa của số 6666 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, tứ quý được xem là biểu tượng của 4 mùa Xuân, quan niệm này còn có nguồn gốc từ Trung Hoa, sau đó du nhập vào Việt Nam. Ngoài ra một ý kiến khác cho rằng, tứ quý là 4 loại cây tượng trưng cho 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông là Mai, Trúc, Cúc, Tùng.

Số 6 là Lộc, là sự hiện diện của tài lộc, sự giàu sang, phú quý. Chính vì vậy nên khi bốn con số 6 kết hợp lại với nhau thì mang nghĩa là 4 mùa hanh thông, tài lộc, may mắn ngập tràn. 

Bên cạnh đó, trong cách viết số 6 có một nét cong đi vào thân. Vậy nên nhiều người quan niệm số 6 biểu thị ý nghĩa tài lộc luôn hướng vào nhà, vào gia chủ.

Ý nghĩa của số 6666
Ý nghĩa của số 6666

2. Ý nghĩa số 6666 theo quan niệm phương Tây

Theo quan niệm phương Tây thì số 6 là đại diện của sự việc kết hợp giữa nước và lửa, mang ý nghĩa hòa hợp, gắn bó. 

Chúa sinh ra đời vào trong ngày thứ 6, theo tín ngưỡng thì số 6 là số lượng của ngày sáng tạo Trời Đất, tượng trưng cho việc sinh sôi, nảy nở của nhân loại. Vậy nên theo quan niệm phương Tây thì số 6666 vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa cả trong đời sống và tinh thần.

XEM THÊM:Ý nghĩa số 0707

3. Ý nghĩa số 6666 trong Phong thủy

3.1. Xét về Ngũ hành

Số 6 thuộc hành Kim, người mệnh Kim và Thủy sử dụng con số này sẽ rất tốt. Vậy nên khi người thuộc hai mệnh này sử dụng số 6666 thì sẽ nhận được may mắn, nhiều tiền tài và thịnh vượng, kích tài vận phong thủy. Giúp cuộc sống hài hòa, êm đẹp hơn.

3.2. Xét theo Âm Dương

Số 6666 gồm bốn số chẵn là tất cả về Âm, là cặp số vượng Âm. Điều này không thực sự tốt với những người thuần Âm, vậy để cân đối hơn, thì những người mang năng lượng Dương nên sử dụng con số này để cân bằng giữa Âm và Dương. 

4. Ý nghĩa số 6666 trong thiên thần

Số thiên thần 6666 liên quan đến các lực lượng thần thánh và các thông điệp tâm linh từ thiên đường. Dãy số này xuất hiện không phải một cách ngẫu nhiên như bạn nghĩ, mà nó xuất hiện vào một thời điểm nhất định. Số thiên thần 6666 mang những thông điệp về lòng trắc ẩn và tình yêu thương.

Thiên thần gửi số thiên thần 6666 như một lời hứa sẽ soi đường và chỉ cho bạn con đường đúng đắn. Bạn cần xác định lại mục tiêu và xác định con đường để đi tới mục tiêu đó.

Số thiên thần 6666 sẽ giúp mở rộng tâm hồn và thể hiện khía cạnh cảm xúc của mình.

5. Ý nghĩa số 6666 trong tình yêu

6666 mang thông điệp rằng: bạn cần thể hiện tình yêu nhiều hơn với người yêu và gia đình của mình. Đó là lời nhắc nhở rằng bạn được yêu thương và cần thể hiện tình yêu thương để đáp lại. 

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ hoặc hôn nhân, số thiên thần 6666 là một lời nhắc nhở rằng cần thể hiện tình yêu thương nhiều hơn với người bạn đời của mình. Đừng ngần ngại mở rộng lòng mình và bạn sẽ được đền đáp. 

Nếu vẫn chưa tìm được tình yêu của đời mình, số thiên thần 6666 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Số thiên thần 6666 là lời thông báo rằng: cuộc gặp gỡ với tình yêu hoàn hảo của bạn sắp diễn ra.

XEM THÊM: Cách tra tử vi trọn đời tình yêu 

6. Ý nghĩa số 6666 trong dãy số sim

Sim tứ quý luôn là những dãy số được nhiều người mong ước và săn đón, đặc biệt là tứ quý 6. Bởi theo quan niệm dân gian thì 6 có nghĩa là Lục, phát âm gần giống với Lộc. Người sở hữu mong muốn sim có tứ quý 6 sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, công danh sự nghiệp rộng mở khi sử dụng sim tứ quý trong tay. 

Sim số đẹp tứ quý 6 có 4 lần lặp lại số 6 tài lộc, đồng nghĩa với việc may mắn được tăng lên gấp nhiều lần.

Đồng thời, khi sử dụng dòng sim tứ quý 6 cũng nói lên đẳng cấp của người dùng. Bên cạnh đó số sim còn đánh bật thương hiệu cá nhân mỗi người dùng, xây dựng hình ảnh cho trong những mối quan hệ mới từ đó tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn tiến đến con đường thành công nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại, bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.
Ý nghĩa của sim 6666
Ý nghĩa của sim 6666

7. Ý nghĩa số 6666 trong biển số xe

Cũng như trong sim số, trong biển số xe thì tứ quý 6 cũng rất được mọi người ưa chuộng và mong muốn được sở hữu.

Nó không chỉ mang lại may mắn mà còn rất nổi bật, dễ nhớ, thể hiện đẳng cấp của người dùng. 

Theo nhiều người, việc sở hữu biển số xe có tứ quý 6666 sẽ góp phần mang đến may mắn, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra số 6 cũng có những biểu hiện rất đẹp trong tự nhiên: Lục giác được đánh giá là khối vững chãi nhất.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

8. Hướng dẫn xem lá số bát tự

Sự xuất hiện của các con số chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển của bản mệnh vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như năm sinh, ngày sinh,…của bản mệnh. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy sử dụng công cụ “Lá số bát tự” của Thăng Long Đạo Quán với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

9. Lời kết

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của Thăng Long Đạo Quán, quý độc giả sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn về ý nghĩa của số 6666.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: