Số 0707 có một hình thức độc đáo, là con số ưa thích của nhiều người. Vậy ý nghĩa số 0707 là gì? Quan niệm về số xấu hay đẹp có ảnh hưởng lớn đến vậy mệnh một người hay không.Thăng Long Đạo Quánxin giải đáp về con số 0707 thông qua bài viết dưới đây. 

1. Quan niệm dân gian về số 0707

Do cụm con số 0707 được cấu tạo từ hai số 0 và 7 cho nên chúng ta có thể đi sau tìm hiểu về cả hai để có thể hiểu chính xác nhất. 

 • Số 0: Theo quan niệm truyền thống, từ cấu tạo bằng một vòng tròn khép kín. Sự khép kín này chính là thể hiện sự trọn vẹn và đủ đầy. Còn trong Phật giáo, con số 0 là con số mang trong mình sự tối thượng, đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người.
 • Số 7: Cách phát âm là “Thất” trong “thất bại”, “thất bát”… nên người Trung Quốc coi đây là số xấu. Số 7 cũng đại diện cho tháng cô hồn, con người rất dễ gặp điềm gở trong thời gian này. Tuy nhiên, trong văn hóa các quốc gia khác như Việt Nam, Nhật Bản hay Phật giáo từ 7 là một con số may mắn, mang điều kỳ diệu. 

2. Ý nghĩa số 0707 trong phong thủy

2.1. Số 0707 mang ngũ hành gì?

Như đã đề cập ở trên, ngũ hành với năm nguyên tố có sự tương tác đặc biệt chặt chẽ với nhau. Đầu tiên là tương sinh Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Đối lập là tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Số 0707 có ý nghĩa gì đặc biệt?
Số 0707 có ý nghĩa gì đặc biệt?

Bên cạnh đó, từ bản tinh đồ cơ bản, người xưa có thể nhận biết các con số thuộc ngũ hành nào tương ứng: 

 • Số 0 và 1: hành Thủy
 • Số 2, 5 và 8: hành Thổ 
 • Số 3, 4: hành Mộc 
 • Số 6, 7: hành Kim 
 • Số 9: hành Hỏa 

Như vậy bộ số 0707 sẽ mang ngũ hành Kim Thủy với sự tương tác chủ đạo là tương sinh trong đó. Nhóm người mệnh Thủy rất phù hợp với cụm số này. Ngoài ra, nhóm người mệnh Mộc cũng có thể hưởng lợi, qua đó ứng dụng tốt 0707 trong nhiều công việc hàng ngày.

Xem thêm: Số 07 có ý nghĩa gì

2.2. Thuyết âm dương với số 0707

Trong phong thủy cũng tồn tại một học thuyết phổ biến có ảnh hưởng sâu rộng đến mọi mặt của xã hội là âm dương. Các nhà phong thủy học tin rằng số chẵn mang thuộc tính âm còn số lẻ mang thuộc tính dương. 

Qua đó, xét tổng thể theo cụm 4 con số 0707  ở trên thì nó vượng âm. Do đó, áp dụng trong đời sống thì cần chú ý không cân bằng âm dương. Đặc biệt là trong các biển số xe cá nhân hay số điện thoại cần xét đến yếu tố này, bổ sung các số dương là việc cần thiết. 

3. Ý nghĩa Thần số học 0707

Trong Thần số học, có thể coi cụm số 0707 giống như các số 77, các dạng gần hơn là số tam hoa 777 hoặc số tứ quý 7777là các con số thiên thần. Tất nhiên, vẫn cần làm rõ số 7 trong Thần số học với những ý nghĩa cơ bản nhất. 

3.1. Thần số học số 7

Số 7 trong bộ môn huyền học này được coi là đại diện cho những bài học khắc cốt ghi tâm với  những triết lý sâu sắc để từ đó truyền dạy, chia sẻ cho thế hệ sau.

Nhóm người có số 7 là chủ đạo thường khá đơn độc nhưng là tâm trí phát triển, khả năng đúc kết nhận thức cao. Họ mạnh nhất là có thể rút ra các triết lý từ các hoạt động xem phim, đọc sách báo sự liên tưởng từ đó mà ra. Họ thích tự nhìn nhân và rút ra những bài học sâu xa và cho bản thân mình. Đó là cách mà bạn sẽ thường xuyên áp dụng để phát triển vốn sống.

3.2. Thiên thần số 7777 

Số thiên thần 7777 được kết tinh năng lượng từ: Số 7 của sự tiến bước, số 77 của trực giác bản thân, và số 777 tượng trưng cho sự độc lập và thể hiện bản thân. 

y-nghia-so-0707
Số 0707 có nhiều ý nghĩa độc đáo

Nếu thường xuyên nhìn thấy số 7777 trong cuộc sống hàng ngày, chắc chắn vũ trụ đã gửi cho người đó một thông điệp. Đây là thời điểm hoàn hảo để lật trang và bắt đầu một chương mới trong cuộc đời bạn. Cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và bước vào những điều chưa biết. Tuy nhiên, cuộc hành trình sẽ không trải hoa hồng mà bạn phải nỗ lực hết mình để thu lại thành quả xứng đáng. 

4. Sim 0707 có phải là sim số đẹp?

Các số điện thoại có cụm 0707, đặc biệt là ở phần đuôi được coi là dòng sim kép, mang nhiều tác dụng thực tiễn được nhiều người đánh giá cao. Lý do bởi tính bắt mắt, dễ ghi nhớ và tạo ấn tượng. Tuy nhiên, do số điện thoại là công cụ quan trọng trong công việc, nên cần chắc chắn rằng dòng sim này phù hợp với bản thân. Chúng tôi khuyên bạn tham khảo ngay công cụ tra sim phong thủy từ các chuyên gia để có kết luận phù hợp. Lựa chọn sim phù hợp chắc chắn việc cải vận sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn. 

Các bước thực hiện rất đơn giản: 

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Biển số xe 0707 có ý nghĩa gì đặc biệt 

Tương tự như sim phong thủy, dù biển xe có số 0707 được coi là đẹp và mang giá cao thì vẫn cần lưu ý về mặt phong thủy giúp thuận lợi cho việc xuất hành làm ăn.  Công cụ tra biển số xe uy tín với độ chính xác cao được các chuyên gia phong thủy của Thăng Long Đạo Quán xây dựng lên sẽ giúp bạn phần nào

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Công cụ tra bát tự bản mệnh 

Cần phải hiểu rằng con số không quyết định nhiều tới tương lai, vận mệnh của mỗi người. Chúng chỉ mang một phần năng lượng rất nhỏ bên cạnh các yếu tố khác từ lúc sinh ra như vận niên, sao hạn, ngũ hành…Cần phải làm rõ nhiều vấn đề mới có thể hỗ trợ một người cải vận bổ khuyết. Do đó, điều kiện tiên quyết là bạn cần tìm hiểu rõ hơn vận mệnh của bản thân, công cụ “Lá số bát tự” của chúng tôi có thể làm điều này. Các chuyên gia phong thủy xây dựng nên qua các bước đơn giản dưới đây. 

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn. 

7. Lời kết 

Bài viết trên đã trình bày những hiểu biết tổng quát về ý nghĩa số 0707 dưới nhiều góc nhìn khác bên cạnh phong thủy. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, Thăng Long Đạo Quán chúc bạn thành công trong công việc, nhận được phú quý và mau chóng phát tài.

Xem thêm: