Nếu bạn xin được quẻ xăm số 30 mà chưa biết được ý nghĩa quẻ xăm số 30. Vậy hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán. Qua bài viết này quý độc giả sẽ biết được ý nghĩa của quẻ số 30. Còn nếu bạn muốn lấy quẻ xăm cho mình thì có thể sử dụng công cụ bói quẻ xăm Quan Thế Âm. Mời bạn cùng đón đọc!

1. Xin quẻ xăm là gì?

Xin xăm hay còn gọi là xin xâm, được bắt nguồn từ Trung Hoa cổ đại, khoảng 2500 năm trước Công Nguyên. Thời xa xưa, trước khi đưa ra quyết định hay làm gì đó thì người Trung Quốc sẽ thường gieo quẻ để xin ý kiến của thần linh.

Xăm là những thẻ được làm từ tre. Hình thức xin xăm được dùng ở các làng chùa thờ Phật Quan Âm Bồ Tát, Quan Thánh Đế Quân. 

Vậy nên xin thẻ Quan Âm là một trong những tín ngưỡng có văn hóa rất lâu đời của người phương Đông.

Xem thêm:Hướng dẫn xem thời vận miễn phí

2. Nguyên lý hoạt động của xin xăm Quan Thế Âm Bồ Tát

  • Có tổng 108 thẻ Quan Âm, mỗi thẻ mang một thông điệp khác nhau, có tốt, có xấu.
  • Thẻ xăm này thay lời Quan Âm dạy bảo, trước khi làm việc gì hay còn đắn đo về dự định nào đó thì quẻ xăm như lời chỉ dẫn cho chúng sinh để đưa ra quyết định. Giúp người ta có hướng giải quyết vấn đề, suy nghĩ thấu đáo hơn.
  • Gieo quẻ Quan Âm bằng 5 đồng xu, và dựa vào mặt âm, dương của các đồng tiền mà sẽ ứng với 1 trong 108 thẻ xăm có sẵn.
  • Nội dung trong thẻ nói về bản mệnh của người rút thẻ, gia trạch, hành vận, cầu danh, thất vật, hôn sự… những sự việc liên quan đến người rút thẻ trong vòng một năm.
Xin xăm Quan Thế Âm Bồ Tát
Xin xăm Quan Thế Âm Bồ Tát

Xem thêm:Luận giải lá số tử vi

3. Ý nghĩa quẻ xăm số 30

3.1. Xăm chữ

Khuyến quân thiết vật hướng tha cầu

Tự hạc phi lai ám tiễn đầu

Nhạ khứ thải tân xà tại thảo

Khủng tao độc khẩu dã ưu sầu

3.2. Dịch nghĩa

Khuyên ai đừng nghĩ tới mà hay

Như thân chim hạc cản tên bay

Rắn ẩn lối đi khi nhặt cũi

Chạm rồi nọc độc sẽ bi ai

Xem thêm:Xem Bát Trạch, phong thủy nhà ở

3.3. Lời bàn

  • Luận: Cắn răng ngậm miệng, đừng nghĩ việc chi, làm trái lương tâm, tự hại đến mình.
  • Ứng: An phận thủ kỷ , Mọi việc cẩn thận phòng bị
  • Giải: Gia đạo an, tự thân bình, cầu tài đợi thời, giao dịch trễ, hôn nhân chậm hứa. Người đi tìm người trở ngại, lục giáp lo, lục súc điền vụ bất lợi, di dời giữ như cũ. Vật mất khó tìm, bệnh khó hết, phong thủy đại cát.

Thẻ xăm trung, mọi thứ bình hòa, tuy nhiên cũng không vì vậy mà chủ quan. Về gia đạo mọi sự bình ổn, nhưng với người chưa lập gia đình thì có phần chậm trễ. Làm ăn lúc lên lúc xuống, đòi hỏi bản mệnh cần lưu tâm và cố gắng nhiều để không bị thất thoát. Đối với chăn nuôi thì năm nay khó thành, dễ xôi hỏng bỏng không. Nên hướng thiện, làm ăn chân chính để tránh mang họa vào thân.

Ý nghĩa quẻ xăm số 30
Ý nghĩa quẻ xăm số 30

4. Hướng dẫn sử dụng bói quẻ Quan Thế Âm

Nhắm mắt lại, sau đó tĩnh tâm trong khoảng 1 phút để tâm trí bạn hướng đến một trong những vấn đề mà bạn muốn biết như: Gia trạch, Cầu tài, Giao dịch, Con cái, Gia súc, Mất của, Chuyển nhà, Bản thân, Tình yêu, Người đi xa, Nhà nông, Tìm người, Pháp luật, Bệnh tật, Phần mộ…

  • Bước 1: Vào Thăng Long Đạo Quán chọn vào Xem Bói.
  • Bước 2: Chọn phần Xin Thẻ Quan Âm.
  • Bước 3: Tiếp đó chọn “ Gieo Quẻ”, đợi trong khoảng 30 giây rồi lĩnh thẻ của mình.

Lưu ý: Nội dung trong quẻ Quan Thế Âm chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế hay quyết định thay vận mệnh của bản mệnh được.

5. Lời kết 

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có câu trả lời về ý nghĩa quẻ xâm số 30. Để biết thêm nhiều nội dung khác về mệnh số hay tử vi hay các thông tin liên quan đến tuổi của quý độc giả một cách dễ dàng nhất, vui lòng tải app Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều thông tin.

Xem thêm bài viết: