Số 2222 vẫn luôn là con số đẹp và được nhiều người săn đón khi tìm sim điện thoại. Vậy ý nghĩa sim tứ quý 2 là gì? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về những thông tin về số 2222 có ý nghĩa gì với bài viết dưới đây nhé.

1. Sơ lược về con số 2222

Số tứ quý hai có thể hiểu đơn giản rằng đây là bộ số được cấu tạo từ bốn con số 2 nằm liền kề trở thành dạng 2222. Trong đời sống hàng ngày con số 2222 xuất hiện rất nhiều trên tờ hóa đơn, trên màn hình điện thoại, biển số xe bạn gặp phải, hay địa chỉ nhà,… 

Tìm hiểu ý nghĩa số 2222 là gì
Tìm hiểu ý nghĩa số 2222 là gì

Theo quan niệm từ xưa, bộ số tứ quý luôn mang nét gì đó độc lạ và ẩn chứa nhiều ý nghĩa, thậm chí là điềm báo ở đằng sau. Chúng tôi xin giải nghĩa chúng, đặc biệt là về số sim bằng trong những phần tiếp theo.

2. Ý nghĩa trong thần số học

Thần số học quan niệm rằng số 2222 là số Thiên thần. Ý nghĩa của nó là bình tĩnh và hòa bình. Khi con số này đi vào cuộc sống của bạn thì tính khí nóng nảy sẽ giảm đi phần nào, sống tích cực hơn và luôn tìm thấy cái đẹp trong cuộc sống ở xung quanh mình.

số thiên thần 2222 ý nghĩa là gi
số thiên thần 2222 ý nghĩa là gi

3. Số 2222 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Từ xưa đến nay, số 2 luôn được quan niệm rằng là con số của có đôi có cặp, nhân lên niềm hạnh phúc bội phần. Số 2 cũng là biểu tượng về ước mong của nhân loại về những điều trọn vẹn trong tình cảm, giá trị tinh thần. Như vậy, số tứ quý 2222 với cặp 22 được nhân đôi cũng giống như tình yêu giữa cặp đôi được gấp lên 2 lần.

4. Ý nghĩa 2222 theo quan niệm dân gian

Người xưa tin rằng số 2 là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, hài hòa làm vạn vật diễn ra hợp lẽ phải và tự nhiên. Khi nhìn thấy đồng hồ chỉ 22:22 thì báo hiệu bạn có thể nhận tin tức gì đó từ người yêu quý. Đây như là một lời khuyên hãy yêu thương, giúp đỡ mọi người và bạn sẽ nhận lại được những giá trị xứng đáng

Ngoài ra, số 2222 cũng tượng trưng cho mọi việc diễn ra đều suôn sẻ, thuận lợi mang lại nhiều thành công thăng tiến hơn. Bộ tứ quý 2222 cũng mang nghĩa cho về sự “mãi mãi”, diễn tả sự trường tồn vĩnh cửu của vũ trụ. 

4. Ý nghĩa sim tứ quý 2 theo âm dương  

Theo thuyết Âm dương  thì trong số học, số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương nên số 2222 là một số vượng âm cũng không phải là một con số sẽ mang lại may mắn, tiền tài cho chủ mệnh.

Do đó, nếu nhìn từ quan điểm của thuyết này thì trong bộ sim số 2222 cần có những số thuộc lẻ thuộc dương như 3, 5, 7 để cân bằng lại. 

5. Ý nghĩa của số sim điện thoại 2222

Các nhà mạng kinh doanh sim điện thoại lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… đều có những bộ số có 2222 nhưng chúng rất hiếm và được với giá cao rất so với các số điện thoại bình thường.

Có nhiều cách để nhận biết có loại sim tứ quý 2. Tuy nhiên cách thông dụng nhất mà thị trường sim số đẹp vẫn thường chia tách theo vị trí xuất hiện bộ tứ quý 2 trong dãy sim. Theo đó, sim số đẹp 2222 được chia thành hai loại gồm:

 • Sim tứ quý 2 ở giữa dãy số điện thoại. Ví dụ: số 038.2222.546, số 0786.2222.05, số 0922229076… 
 • Sim số có chứa tứ quý 2 ở phần đuôi. Ví dụ: số 0813.55.2222, số 035.669.2222…

6. Cách sử dụng sim tứ quý 2 hợp mệnh ngũ hành 

Trong Phong thủy học có thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc của năm nguyên tố Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Trong đó: 

 • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Bản cửu tinh đồ cơ bản thì các con số từ 1 đến 9 sẽ tương ứng với năm ngũ hành trên. Cụ thể: 

 • Số 1: mệnh Thủy
 • Số 2, 5 và 8: mệnh Thổ 
 • Số 3, 4: mệnh Mộc 
 • Số 6, 7: mệnh Kim 
 • Số 9: mệnh Hỏa 

Từ các kiến thức trên, chúng ta có thể thấy nhóm người mệnh Thổ phù hợp nhất với các sim số chứa tứ quý 2. Dựa vào nguyên lý tương sinh thì những ai thuộc mệnh Kim hoàn toàn có thể sử dụng bộ số này. 

y-nghia-so-tu-quy-2
Chọn sim phong thủy cần hợp mệnh – nhất là những chiếc sim mang bộ số tứ quý như 2222

Khi sử dụng sim phong thủy đúng mục đích, chủ nhân sẽ nhận được nhiều lợi ích. Sim số hợp phong thủy sẽ tích tụ vận khí để thúc đẩy sự nghiệp phát triển, mang đến những điều tốt lành. Công việc phần nào sẽ diễn ra trôi chảy đúng như ý muốn, con đường tài lộc sẽ rộng mở, bản thân sẽ gặp nhiều vận hội để có thể đạt cột mốc mới. 

Ngoài ra, dùng sim tứ quý 2222 cũng để thể hiện đẳng cấp và nâng cao giá trị bản thân người dùng số điện thoại này. Bởi như đã nói ở trên, những sim số chứa tứ quý rất hiếm tại các nhà mạng, không nhiều người có được cơ hội là chủ nhân của chúng. 

4. Công cụ bói sim tứ quý 2222 hợp mệnh

Xin lưu ý, những thông tin trên chỉ mang tính tổng quan về ý nghĩa số tứ quý 2. Quả thật con số này với vô vàn ý nghĩa tốt lành nhưng không phải ai cũng phù hợp dùng nó. Nhiều yếu tố của chủ sở hữu và nên có sự hỗ trợ của các công cụ phong thủy thì độ chính xác mới cao. Để sử dụng công cụ phong thủy, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Lời kết 

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã hiểu được phần nào về số 2222 có ý nghĩa gì hay ý nghĩa sim 2222, đặc biệt là trong phong thủy và lựa chọn sim số đẹp phù hợp cho bản thân. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc các bạn tìm được số sim ưng ý cho mình nhé.

Xem thêm một số loại sim tứ quý khác: