Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa số 008, vậy hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm câu trẻ lời. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những ý nghĩa của số 008 được xét qua nhiều khía cạnh như: ý nghĩa số 008 theo quan niệm dân gian, ý nghĩa trong Phong thủy, ý nghĩa trong sim điện thoại hay biển số xe… Mời quý độc giả cùng đón đọc!

1. Ý nghĩa số 008 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì số 0 có ý nghĩa là sự bắt đầu, khởi sự đầu tiên. Là sự tròn trĩnh không thừa không thiếu, chính là tượng trưng cho sự viên mãn. 

Số 8 được đọc là “Bát”, phát âm gần giống “Phát”, tượng trưng cho sự phát triển, phát đạt… Đây được xem là con số được rất nhiều người ưa chuộng và mong muốn được sở hữu

Vậy nên ý nghĩa số 008 theo quan niệm dân gian là sự bắt đầu và sau đó là phát triển vượt bậc.

008 có ý nghĩa gì theo dân gian
008 có ý nghĩa gì theo dân gian

Số 0 được nhiều người hiểu là tay trắng, hay là sự khởi nguồn của vạn vật, hay cũng có người cho rằng số 0 là đỉnh cao của sự tối thượng. Vậy số 00 có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng cùng xem thêm bài Ý nghĩa của số 00 để có thể hiểu rõ hơn về con số này nhé!

2. 008 có ý nghĩa gì trong Phong thủy

2.1. Xét theo Ngũ hành

Từ bản Tinh đồ cơ bản, người xưa đã quy ra các con số thuộc Ngũ hành tương ứng như sau:

  • Số 0 thuộc hành Thủy. Với đặc điểm Ngũ hành là Thủy nên số 0 tượng trưng cho sự mềm mỏng, không ngoan, sâu sắc, mặt khác, trong Phong Thủy thì hành Thủy chủ về tài vận.
  • Số 8 thuộc ngũ hành Thổ. Hành này có đặc tính là chủ về đức tin, là nơi sinh dưỡng vạn vật, sự vị tha, lòng bao dung và sự đôn hậu.

Số 008 mang thuộc tính của Thủy Thổ, mà theo quy luật ngũ hành thì Thổ Khắc Thủy. Nhưng điều này cũng không quá lo ngại, vì số 008 có số 8 hành Thổ đứng sau cùng. Sẽ không làm ảnh hưởng hay tác động xấu đến dãy số này.

2.2. Xét về Âm Dương

Theo Phong thủy thì số chẵn mang thuộc tính Âm còn số lẻ mang thuộc tính Dương.

Số 008 gồm hai số 0 và một số 8, cả ba số này đều là số chẵn và thuộc Âm. Vậy nên đây là dãy số vượng Âm. Nên đứng cạnh những con số mang thuộc tính Dương để mọi sự được cân bằng, hòa hợp.

Chúng ta vừa tìm hiểu về ý nghĩa số 8 qua góc nhìn của Phong thuỷ. Vậy số 8 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thêm về bài viết Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học để hiểu hơn về con số này qua một góc nhìn mới nhé!

3. Ý nghĩa số 008 trong sim số

3.1. Số điện thoại đuôi 008 có ý nghĩa gì

Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán phân tích xem số điện thoại có đuôi 008 mang ý nghĩa gì nhé.

Số 008 có tổng là 8, và đây là con số biểu thị cho sự phát triển không ngừng. Sự phát triển ấy có thể là tài lộc, có thể là công việc. Nhưng cho dù ở lĩnh vực nào đi nó cũng mang hàm ý về sự tốt lành, may mắn cho người sở hữu.

3.2. Hướng dẫn tìm sim phong thủy

  • Bước 1:Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn TÌM SIM PHONG THỦY.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về: Họ và tên, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “TÌM SIM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ tìm ra những số sim hợp với mệnh cục của bạn nhất và bình giải.

Ý nghĩa số điện thoại đuôi 008
Ý nghĩa số điện thoại đuôi 008

3.3. Luận giải hung cát sim đang dùng

Nếu bạn đã có sim và muốn kiểm tra mức độ hung cát của sim với bản mệnh thì có thể làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục “Xem bói” rồi chọn BÓI SIM PHONG THỦY.
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin về: Số điện thoại, Ngày Tháng Năm sinh dương lịch, Giờ sinh, Phút sinh, Giới tính.
  • Bước 4: Sau đó bấm “XEM ĐIỂM” và vui lòng chờ kết quả trong 30 giây để xem luận giải.

Sau đó hệ thống sẽ luận giải sim bạn đang sử dụng có hợp với bản mệnh được bao nhiêu điểm (trên thang điểm 10). Đồng thời đưa ra những sim số hợp với bạn để bạn tham khảo.

4. Ý nghĩa số 008 trong biển số xe

Tại Việt Nam, 008 không phải là một đầu biển số xe của tỉnh thành, quận huyện nào. Theo cập nhật mới nhất từ hệ thống đăng kiểm của Cục đăng kiểm Việt Nam thì biển xe số 008 hiện không nằm trong danh sách biển số xe cấp phép phương tiện giao thông. Hiện tại biển số xe 008 vẫn đang là biển số xe dân sự dự phòng, dự trữ (hoặc có thể thấy trên phim ảnh). 

Còn với biển số xe có đuôi 008 thì đây cũng là dãy số khá đẹp. Nếu gia chủ đang sở hữu xe có biển 008 thì hãy cứ yên tâm. 

5. 008 có ý nghĩa gì trong tình yêu qua Thần số học

Số 008 có con số chủ đạo là 8. Đặc điểm của con số này trong tình yêu đó là sự kiên trì và quyết đoán. Họ là những người trung thành, thật thà và giàu tình cảm. Họ dành cho nửa kia tình cảm chân thành và cũng mong muốn được đáp lại một cách xứng đáng. Tuy nhiên họ không phải là người quá quỵ luỵ đối phương. Nếu thấy không được trân trọng thì người có con số chủ đạo là 8 sẽ sẵn sàng rời bỏ mối quan hệ này.

 

5. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về ý nghĩa số 008.

Để biết thêm nhiều nội dung khác về mệnh số hay tử vi hay các thông tin liên quan đến tuổi của quý độc giả một cách dễ dàng nhất, vui lòng tải app Thăng Long Đạo Quán về điện thoại di động. Để có những trải nghiệm thú vị và được giải đáp nhiều thông tin.