Nếu hiểu ý nghĩa khác nhau của những con số trong Thần số học, mỗi người sẽ có thể hiểu rõ bản thân là ai, mục đích sống, tính cách và khám phá ra những thông điệp cuộc sống gửi chúng ta. Vậy Thần số học số 8 sẽ tiết lộ những điều gì? Ý nghĩa bất biến của nó ra sao? Hãy tham khảo bài viết sau từ Thăng Long Đạo Quán.

1. Thần số học số 8 là gì?

Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một bộ môn khoa học được khai sinh từ các nghiên cứu của Pitago – một nhà toán học, triết học người Hy Lạp. Theo đó, ông đã tìm ra sự liên kết giữa số học giữa họ tên và ngày sinh của một người, đồng thời cho biết tất cả vạn vật đều có một tần số rung tương ứng với con số nhất định. Những con số này nếu xây dựng lên thành một bản đồ số cho mỗi cá nhân sẽ giúp họ nhìn rõ định hướng cuộc đời, thấu hiểu bản thân, biết điểm mạnh để phát huy cũng như tìm ra điểm chưa hoàn thiện để sửa đổi.

Theo đó, mỗi người sẽ sở hữu các chỉ số (con số) riêng biệt như: con số chủ đạo, thái độ, linh hồn, định mệnh, năm cá nhân, nhân cách,… Bên cạnh đó, ý nghĩa các con số sẽ thay đổi tùy theo từng vị trí xuất hiện trên biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên.

Vậy số 8 có ý nghĩa gì Thần số học?

Số 8 cũng là một số trong Thần số học. Thần số học số 8 là hiện thân cho sự dư dả về tài chính, sử dụng quyền lực khôn ngoan, luôn dành nhiều thời gian, tiền bạc và sức ảnh hưởng của mình để làm thế giới tốt đẹp hơn. Nhiệm vụ của số 8 trong thần số học là tạo ra sự dồi dào về vật chất, bạn được trao quyền để tạo ra điều tích cực ở mọi khía cạnh cuộc sống. Mục đích cuộc sống của bạn là sử dụng ảnh hưởng và quyền lực tài chính của mình để tạo ra dấu ấn trên thế giới và giúp đỡ những người khác.

2. Đặc trưng người mang Thần số học số 8

Đầu tiên cần tìm hiểu ý nghĩa bất biến của Thần số học số 8. Đó là con số trọng về vật chất và thế sự. Ngoài ra, con số này còn nói lên tính cách và năng lực như sau:

 • Về tính cách: 

Người sở hữu Nhân số học số 8 thường trọng vật chất, thích tiền tài và quyền lực. Họ dám đấu tranh, kiên định, nỗ lực, chăm chỉ làm việc để đạt kết quả. Nếu duy trì tính tích cực này họ sẽ thành công lớn. Ngược lại, ngang bướng, kiêu ngạo, tham lam, ghen tị sẽ khiến họ sẽ gặp thất bại lớn tương đương.

 • Về năng lực: 

Người có Thần số học số 8 thường có năng lực quản trị, điều hành, kiểm soát và phán đoán tốt. Nếu khai thác được điểm này thì họ sẽ thuận lợi hơn trong công việc. Lĩnh vực họ dễ dàng thành công nhất là kinh doanh.

3. Ý nghĩa các chỉ số 8 trong Thần số học

Con số 8 trong Thần số học xuất hiện dưới nhiều dạng khác nhau, có thể là con số chủ đạo, số năm cá nhân, ngày sinh, linh hồn, thái độ, nhân cách, định mệnh,… Sau đây là ý nghĩa Thần số học số 8 trong bảy chỉ số cốt lõi sau. 

3.1. Ý nghĩa số 8 chủ đạo (đường đời)

Được biết, con số chủ đạo là chỉ số mô tả khái quát đường đời, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, ngành nghề, hướng phát triển phù hợp của mỗi người. Chỉ số này thường được tính bằng tổng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh. Theo đó, người có tổng ngày tháng năm sinh bằng 17, 26, 35 hoặc 44 thì sẽ có Thần số học số 8 chủ đạo. 

Ví dụ như: 07/10/1998 = 0 + 7 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 8 = 35. Rút gọn = 3 + 5 = 8. Vậy tức là người sinh ngày 7 tháng 10 năm 1998 có số chủ đạo là 8. 

Con số 8 chủ đạo
Con số 8 chủ đạo

Người có Thần số học số 8 chủ đạo thường độc lập, tự tin nhưng lại ít chịu thể hiện cảm xúc của mình. Họ thường làm lãnh đạo hoặc là người chủ chốt trong các tổ chức.

 • Điểm mạnh

Điểm nổi bật nhất của người mang Thần số học số 8 chủ đạo là tính độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Chính vì vậy, họ thường là người gánh vác là người chủ chốt trong nhóm hoặc trong công ty. Họ thích hợp nhất với các vị trí quản lý cấp cao về mặt chuyên môn và thường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao.

Mạnh về mặt trí tuệ nhưng người có số 8 chủ đạo thường khó bày tỏ tình cảm của mình. Các nhà Thần số học theo trường phái Pitago còn nhấn mạnh họ lại không nhận thấy rằng mình không biết cách biểu lộ tình cảm. Đây là vấn đề thật sự của họ!

Khả năng chịu áp lực, điều hành là thế mạnh vượt trội của người có con số chủ đạo 8. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán… Ngoài ra, nhờ khả năng che giấu cảm xúc tự nhiên của mình, họ có thể rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

 • Điểm yếu

Là người thẳng thắn, trực tính, người có con số chủ đạo 8 có thể hay tranh cãi, lạm quyền và ít để ý đến cảm xúc của người khác. Nhưng mặt khác, họ cũng là người dễ bị tổn thương. Thêm nữa, họ dễ rơi vào tình trạng không thực sự quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình. Họ dành nhiều thời gian cho công việc, do đó, về sau dễ có những vấn đề sức khỏe. Họ nên luyện cho mình một lối sống cân bằng hơn.

Đường đời 8 có thể thành công lớn, nhưng không bằng phẳng. Họ cần sự kiên trì và chú ý về sức khỏe, đồng thời cũng nên tránh việc tiêu tiền hoang phí.

3.2. Ý nghĩa số 8 ngày sinh

Con số ngày sinh là chỉ số mô tả cách bạn quan sát cuộc sống và tiết lộ bạn là ai, tài năng của bạn là gì, mục đích sống ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày bạn sinh ra. Theo đó, người sinh vào các ngày 8, 17, và 26 sẽ có số 8 ngày sinh. 

Chẳng hạn như: 26/12/1999 thì sẽ có 2 + 6 = 8. Vậy người sinh vào ngày 26 tháng 12 năm 1999 sẽ có con số ngày sinh là số 8. 

Con số ngày sinh số 8 mô tả bạn sẽ có thể trở thành tỷ phú
Con số ngày sinh số 8 mô tả bạn sẽ có thể trở thành tỷ phú

Người có ngày sinh số 8 Thần số học thường giỏi giang, có tham vọng và khát khao về cuộc sống đủ đầy, sang giàu. Hầu hết người có ngày sinh số 8 thường sẵn sàng làm việc cật lực để đạt được mục đích đề ra.

Dẫu cho là người mang tham vọng lớn nhưng bạn lại thích những gì nhỏ xinh xắn. Bạn luôn tự hào về gia đình của bản thân. Ưu tiên đặt ra với bạn là tìm cách để duy trì sức khỏe tốt và an toàn. Những người mang con số này thường bị quy kết là khó gần. Vì vậy, họ nên cố gắng bày tỏ lòng nhiệt thành của mình.

3.3. Ý nghĩa số 8 thái độ

Con số thái độ là chỉ số mô tả thái độ của bạn đối với cuộc sống, hiểu cách khác là điều ấn tượng đầu tiên của một người đối với người khác. Chỉ số này được tính bằng tổng những chữ số có trong ngày sinh và tháng sinh. Theo đó, người có tổng ngày sinh và tháng sinh rút gọn bằng 8 thì sẽ có thái độ số 8. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 29/04/1999 thì tính như sau: Lấy 2 + 9 + 0 + 6 = 17. Rút gọn = 1 + 7 = 8. Như vậy, con số thái độ của bạn là 8.

Thần số học số 6 thái độ cho biết bạn người có ý chí mạnh mẽ, tự tin, độc lập, thẳng thắn, cố chấp, thích kiểm soát và không thích lãng phí thời gian cho việc vô bổ. Thời gian và tiền bạc là hai thứ quý giá nhất đối với bạn. 

Đối với bạn, tiền bạc có thể giúp mang lại sự ổn định, an toàn tự do, quyền lực và sự tôn trọng. Song những điều này có thể trở nên tiêu cực nếu bạn không thể hoàn toàn kiểm soát tham vọng của bản thân.

3.4. Năm cá nhân số 8 trong thần số học

Con số năm cá nhân là chỉ số cho biết vận số trong năm hiện tại bạn đang sống như thế nào, thách thức và cơ hội ra sao. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số có trong ngày, tháng sinh và năm hiện tại của thế giới. Theo đó, người có tổng rút gọn bằng 8 thì sẽ có con số năm cá nhân là 8. 

Ví dụ: bạn sinh ngày 07/05/1995 sống tại năm 2021 sẽ tính như sau: Lấy ngày sinh (0 + 7) + tháng sinh (0 + 5) + năm hiện tại của thế giới ( 2 + 0 + 2 + 1) = 17 => 1 + 7 = 8. Như vậy, con số năm cá nhân của người sinh 07/05/1995 là 8.

Thần số học số 8 năm cá nhân đó chính là năm của trí tuệ và sự độc lập. Đồng thời đây còn là năm mang lại cơ hội cho những ai đã sẵn lòng và mong muốn được gặt hái những thành quả trong vòng bảy năm qua. Đối với nhiều người thì đây là thời điểm củng cố để bước lên đỉnh cao cũng như cải thiện đáng kể về tài chính.

3.5. Chỉ số linh hồn 8 trong thần số học

Con số linh hồn là chỉ số đại diện cho nội tâm, bản chất của mỗi người, từ ưu điểm cho đến khuyết điểm. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số được quy đổi từ tất cả nguyên âm trong tên gọi. Theo đó, tổng số nguyên âm rút gọn bằng 8 thì có nghĩa là bạn có linh hồn số 8. 

Đây là bảng quy đổi các chữ cái nguyên âm ra số theo hệ thống số Pi-ta-go:

Số123456789
Nguyên âmAUEOYI
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là nguyên âm khi chữ cái đứng trước và sau là phụ âm. Ví dụ, tên Vy => Y là nguyên âm vì trước là phụ âm V.

Ví dụ: tên Thái Vy thì tính như sau: Đầu tiên, đổi toàn bộ nguyên âm trong tên gọi ra số bao gồm:

 • Thái có nguyên âm: A = 1; I = 9.
 • Vy có nguyên âm: Y = 7.

Sau đó, cộng tất cả các giá trị đó lại: 1 + 9 + 7 = 17. Rút gọn = 1 + 7 = 8. Như vậy, Thái Vy có con số linh hồn là 8.

Thần số học số 8 linh hồn cho biết bạn là người có thói quen độc lập và tính kỷ luật cao. Bạn thường hay từ chối những việc mà bản thân cảm thấy vô lý, đồng thời có những suy nghĩ và hành xử riêng, cá tính. Chính điều này sẽ giúp bạn không bị “hòa tan” vào cộng đồng mà chỉ hòa nhập. Song đôi lúc lối suy nghĩ thái quá dễ khiến bạn rời xa cộng đồng.

3.6. Ý nghĩa số 8 nhân cách

Con số nhân cách hay còn gọi là con số biểu đạt là chỉ số mô tả cách bạn thể hiện ra bên ngoài và ngược lại là những gì thế giới nhìn thấy ở bạn. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ tất cả các phụ âm có trong tên gọi. Theo đó, tổng số phụ âm rút gọn bằng 9 thì tức là bạn có nhân cách số 9. 

Dưới đây là bảng giá trị quy đổi phụ âm ra số theo Thần số học Pi-ta-go mà bạn có thể tham khảo:

Số123456789
Phụ âmBCDFGH
JKLMNPQR
STVWXYZ
Lưu ý: chữ cái “Y” được coi là phụ âm khi chữ cái đứng trước hoặc sau là nguyên âm. Ví dụ, NGUYỄN => Y là phụ âm vì trước nó là nguyên âm “U”

Ví dụ: bạn tên Trầm Thị Thu, ta sẽ tính con số nhân cách như sau: 

Đầu tiên, quy đổi toàn bộ phụ âm có trong tên gọi ra số: 

 • Trầm có phụ âm: T = 2; R = 9; M = 4
 • Thị có phụ âm: T = 2; H = 8.
 • Thu có phụ âm: T = 2; H = 8. 

Cộng tất cả các phụ âm trong tên gọi lại với nhau: 2 + 9 + 4 + 2 + 8 + 2 + 8 = 35. Rút gọn = 3 + 5 = 8. Như vậy, Trầm Thị Thu có con số nhân cách là 8. 

Nhân cách số 8 Thần số học đại diện cho người mạnh mẽ, có lòng tự trọng cao, bướng bỉnh, quyết đoán, có tham vọng, thích cạnh tranh, có năng lực và luôn tự tin vào bản thân. Họ luôn muốn những thứ chất lượng và sẽ làm mọi thứ để đạt được chúng.

Mọi người thường nhịn nhận bạn là người giỏi giang, cầu toàn, có khả năng và đầu óc kinh doanh tốt. Tuy nhiên, đôi khi bạn tỏ ra là người khá ích kỷ và tham lam.

3.7. Ý nghĩa số 8 định mệnh

Con số định mệnh (hay sứ mệnh, vận mệnh) hoặc gọi là con số tên riêng là chỉ số tiết lộ về những khả năng tinh thần, thể chất, năng khiếu, mặt lợi thế cũng như thể hiện mục đích sống liên quan đến sự nghiệp, gia đình. Chỉ số này được tính bằng tổng các chữ số quy đổi từ toàn bộ tên gọi của một người (hoặc là tổng của con số linh hồn và con số nhân cách). Theo đó, người có tổng tên gọi rút gọn là 8 thì sẽ có vận mệnh số 8. 

Dựa theo bảng hệ thống quy đổi số Pitago sau đây để bạn tìm ra con số vận mệnh:

Số123456789
Chữ cáiABCDEFGHI
JKLMNOPQR
STUVWXYZ

Ví dụ: tên gọi là Đỗ Bến Thu sẽ tính con số định mệnh như sau:

Đầu tiên, chuyển đổi hết chữ cái trong tên ra số: 

 • ĐỖ = D (4) + O (6) = 10
 • BẾN = B (2) + E (5) + N (5) = 12
 • THU = T (2) + H (8) + U (3) = 13

Cộng tất lại sẽ được 10 + 13 + 12 = 35. Rút gọn = 3 + 5 = 8. Như vậy, Đỗ Bến Thu có con số định mệnh là 8. 

Sứ mệnh số 8 Thần số học cho biết bạn sinh ra là để thành công và đạt đỉnh cao trong thế giới vật chất. Số 8 định mệnh tiết lộ bạn có khả năng làm chủ, lãnh đạo và có thể làm việc không than phiền.

Bạn có được sự kiểm soát rất tốt, vận dụng thành thạo khả năng của mình để thành công trong kinh doanh, đạt được sự dư dả về tài chính. Đồng thời, bạn cũng là người rất phóng khoáng với người khác.

Học cách để thể hiện bản chất đích thực, khám phá sức mạnh của chính mình và tầm nhìn khoáng đạt sẽ đưa bạn tiến gần đến sứ mệnh của mình.

4. Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh và tên

4.1. Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh

Ngoài 7 chỉ số cốt lõi trên, Thần số học số 8 còn mang ý nghĩa khác khi xuất hiện tại biểu đồ ngày sinh. Cụ thể, số 8 trong biểu đồ ngày sinh đại diện cho trí tuệ, sự chủ động và tính độc lập. Con số này nằm trên trục ngang về Tinh thần (2-5-8) và là điểm cuối mũi tên Cân bằng cảm xúc (2-5-8). Đồng thời, nó cũng là điểm kết nối mũi tên Hoạt động (7-8-9). Ngoài ra, ý nghĩa số 8 sẽ được phân chia rõ rệt ở hai mặt như sau: về tinh thần, số 8 tượng trưng cho trí tuệ; về thể chất, số 8 đại diện cho tính độc lập.

Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh và tên
Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ ngày sinh và tên
 • Không có số 8: khó tự lập, thiếu tính sáng tạo.

Nếu một người không có con số 8 trong biểu đồ ngày sinh thì sẽ gặp khó khăn trong việc tự lập và khả năng sáng tạo. Họ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nếu muốn đạt được trí tuệ mơ ước cũng như làm cho cuộc sống được thuận lợi thành đạt. Điền số 8 ảo cũng sẽ giúp bạn sở hữu đặc điểm của nó và bằng cách tập thiền hay yoga.

 • Lý tưởng nhất: có 1 số 8 trong ngày sinh

Người có một con số 8 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học sẽ thường rơi vào hai trường hợp mang tính trái chiều nhau. Nếu sống tích cực thì người có duy nhất 1 số 8 sẽ rất tỉ mỉ, có trí tuệ sắp xếp, tổ chức mọi vấn đề một cách logic, bài bản. Nếu sống tiêu cực thì người sở hữu một con số 8 trong biểu đồ ngày sinh sẽ thường tỏ ra hờ hững, tính tình thất thường. Ý nghĩa số trong biểu đồ ngày sinh theo 2 chiều này sẽ càng rõ rệt trong mỗi lần xuất hiện của số 8.

4.2. Ý nghĩa số 8 trong biểu đồ tên

Ý nghĩa số 8 trong Nhân số học còn thể hiện ở biểu đồ tên. Được biết, biểu đồ Thần số học số 8 được xếp cùng hàng với số 2 và số 5 thể hiện Tình cảm, cảm xúc. Theo đó, nếu biểu đồ tên có nhiều số 8 so với 2 số còn lại thì cảm xúc của bạn sẽ theo hướng lợi ích, tranh đấu lớn lao. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi giành được lợi thế, tuy nhiên không có nghĩa là bạn xa vào chủ nghĩa hiện thực, vất chất. Chỉ đơn giản cảm xúc của người có nhiều số 8 Thần số học sẽ kèm theo điều kiện nào đó.

Ví dụ: bạn tên là Chu Phương Quỳnh thì biểu đồ tên sẽ như sau: 

Đầu tiên quy đổi hết tên gọi ra số theo hệ thống Thần số học bảng chữ cái Pi-ta-go:

CHUPHUONGQUYNH
38378365783758

Tiếp đó dựa theo quy tắc điền số lên biểu đồ tên giống như biểu đồ ngày sinh để lập biểu đồ tên.

Quy tắc điền số trên biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên là giống nhau
Quy tắc điền số trên biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên là giống nhau

Cuối cùng, người tên Chu Phương Quỳnh sẽ có biểu đồ tên như hình bên dưới. Quan sát biểu đồ tên này sẽ thấy số 8 Thần số học chiếm ưu thế thể hiện đây là người thiên hướng cảm xúc, thích tranh đấu về lợi ích.

Bạn có thể dành rất nhiều thời gian cho công việc mà không thấy buồn chán. Kinh doanh là nghề nghiệp phù hợp với người có nhiều Nhân số học số 8. Tuy nhiên, bạn cũng cần lắng nghe lời khuyên, học cách đáp ứng chia sẻ nhu cầu nội tâm của người khác để thành công hơn.

Thần số học số 8 chiếm ưu thế trên biểu đồ tên
Thần số học số 8 chiếm ưu thế trên biểu đồ tên

5. Số chủ đạo 8 hợp với nghề gì? 

Người Số 8 thường được tìm thấy ở các vị trí lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, với khả năng điều hành xuất sắc. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường có hứng thú với ngành ngân hàng, chứng khoán… Họ cũng có thể trở thành chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công giáo viên và y tá phục vụ người lớn tuổi hoặc trẻ em, làm việc với các loài động vật hoặc trong các tổ chức nhân đạo. Bên cạnh đó, nhờ khả năng che giấu cảm xúc tự nhiên của mình, họ có thể rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

6. Tình duyên người mang số 8 trong Thần số học

Những cá nhân mang Thần số học 8 thường quyết đoán và kiên trì trong tình yêu. Con thường có tiêu chuẩn cao trong việc tìm kiếm đối tác và tìm kiếm mối quan hệ lâu dài và ổn định. Con là người chân thành, trung thực trong tình cảm.

Tuy nhiên, do tính cách quyết đoán và ít thay đổi, những bé có số chủ đạo 8 có thể gặp khó khăn trong việc giải quyết xung đột trong mối quan hệ. Con cũng có thể bỏ qua cảm xúc của người đối phương và dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc các hoạt động khác.

Ngoài ra, những ai có số chủ đạo 8 có xu hướng đòi hỏi sự độc lập và không thích bị giới hạn bởi đối phương. Điều này có thể gặp khó khăn trong việc tạo mối quan hệ chặt chẽ trên phương diện tình cảm.

7. Số hợp với Thần số học số 8 

Những cá nhân mang Thần số học 8 sẽ tương hợp với số 4, số 7 và số 9 về mọi mặt như hôn nhân, công việc hay các mối quan hệ khác. Ngoài ra, số 3, số 5 là số đẹp tương sinh, tương trợ với số 8. Những nhóm người thuộc số chủ đạo 8 có thể sử dụng những số trên trong số điện thoại, số nhà, biển số xe để gia tăng thêm sự may mắn, tài lộc và kiềm chế những điều xấu. Đặc biệt, họ cũng được khuyên cần tránh số 10 để giảm bớt rắc rối trong cuộc sống.

8. Lời khuyên cho người mang số 8 chủ đạo

Theo Thần số học, người có số chủ đạo 8 sẽ phát triển toàn diện về mặt trí tuệ khi họ biết cách biểu đạt các tầng cảm xúc của mình. Họ tập trung quá nhiều trí tuệ cho công việc mà quên phát triển trí tuệ về mặt cảm xúc. Khi cân bằng được giữa tri thức và tình cảm, họ sẽ dễ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Vỏ bọc lạnh lùng của họ sẽ không còn là rào cản với các mối quan hệ trong xã hội nữa.

Người số 8 chủ đạo rất thích đi du lịch. Họ sẽ khôn ngoan hơn, mức độ trưởng thành của họ sẽ được nâng lên thông qua việc du lịch đó đây. Vì vậy, họ cũng có thể trở thành chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công…

Người mang Thần số học số 8 chủ đạo sở hữu sự khôn ngoan bẩm sinh mà từ đó học sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi họ trưởng thành. Khi càng có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, họ càng biết cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình.

9. Lời kết

Trên đây là tất tần tật ý nghĩa con số 8 trong Thần số học mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:  

Xem thêm:

Số 1Số 2Số 3Số 4Số 5
Số 6Số 7Số 0Số 9Số 10
Số 11Số 11/2Số 22/4Số 22Số 33