Bài viết trước, Thăng Long Đạo Quán đã giới thiệu tới bạn đọc về đường chỉ tay chết sớm, đường chỉ tay xuất ngoại,… Và trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề chỉ tay đuôi phượng. Xem đường chỉ tay nay tốt hay xấu và làm sao để nhận biết về đường chỉ tay mắt phượng.

1. Chỉ tay đuôi phượng là gì?

Đường chỉ tay đuôi phượng hay còn gọi là đường chỉ tay tam xiên, khi nhìn vào sẽ thấy giống như một nhánh cây toả ra 3 hướng khác nhau. Và những đường này đều cắt ngang qua đường cảm trên bàn tay.

chỉ tay đuôi phượng
Xuất hiện đuôi phượng trong lòng bàn tay là rất hiếm

Những người sở hữu bàn tay có đặc điểm nà thường là người thông minh, nhạy bén. Đầu óc và tư duy linh hoạt khiến họ có thể giải quyết những vấn đề khó khăn trong công việc hay cuộc sống một cách dễ dàng. 

Họ kết giao được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, điều này giúp cho công việc của họ được thuận lợi, dễ dàng hơn. Khi khó khăn sẽ có người ra tay giúp đỡ. Nhưng không vì vậy mà người có chỉ tay tam xiên sống ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Mà họ luôn tự thân cố gắng vươn lên, không ngừng cố gắng mỗi ngày. 

Xem thêm: Những đường chỉ tay xấu

2. Dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay đuôi phượng

Dưới đây là một vài dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay đuôi phượng mà các chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán đã tìm tòi và tổng hợp:

2.1. Ngón tay có hình vân mắt phượng

Đốt đầu tiên trên ngón tay cái có dạng hình tròn, giống với hình con mắt (tay trái hay tay phải của nam và nữ đều được tính) được cho là dấu hiệu nhận biết về hình vân mắt phượng. 

Người sở hữu đặc điểm này, thuở trẻ không ít lần trải qua những khó khăn thử thách. Có thể là vấp ngã, thậm chí là thua tha trong công việc kinh doanh. Nhưng tầm ngoài 40 tuổi thì mọi việc sẽ dần được tốt lên. Công việc ổn định, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào,… Tuy nhiên điều quan trọng vẫn là sự nỗ lực từ bản thân bạn. 

2.2. Xuất hiện hình đuôi phượng ở cuối hoặc đầu đường chỉ tay

Dấu hiệu thứ 2 là xuất hiện hình tam xiên ở cuối hoặc đầu đường chỉ tay. Cũng giống như người có ngón tay hình vân mắt phượng, thì người có đặc điểm này cũng trải qua không ít khó khăn khi còn trẻ. Nếu biết đương đầu với sóng gió và cố gắng đi lên thì tầm tuổi trung niên họ sẽ dần đạt được những điều mình mong đợi. Công việc được đà phát triển, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.

chỉ tay đuôi phượng

Xem thêm: Đường chỉ tay xuất ngoại 

3. Ý nghĩa đường chỉ tay đuôi phượng tới vận mệnh

Đường chỉ tay sẽ tiên đoán phần nào đó về vận mệnh của chúng ta. Vậy người có chỉ tay đuôi phượng thì có tính cách, công danh như thế nào?

3.1. Về tính cách

Ưu điểm chung của những người có đặc điểm này đó là họ sống rất chân thật, không thích lừa lọc hay lợi dụng ai để đạt được mục đích của bản thân. Không những vậy, cho dù là nam hay nữ thì người có chỉ tay đuôi phượng sống tình cảm, nhiệt tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, hay thậm chí là những người khó khăn hơn mình. Vậy nên người này rất được mọi người yêu quý và kính trọng.

chỉ tay đuôi phượng
Tính cách người mang chỉ tay đuôi phượng

Là người sống có trách nhiệm với gia đình. Và trong công việc thì họ cũng không phải là người dễ dàng từ bỏ. Mà sẽ cố gắng đi lên từ khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

3.2. Về đường công danh

Tuổi trẻ những người có đặc điểm này sự nghiệp thường gặp nhiều trắc trở, thử thách. Nhưng đây là người sống có ước mơ và hoài bão, nên họ không thấy nản lòng trước những lần thất bại đó.

Thay vào đó, họ học cách trau dồi kiến thức để bản thân ngày một tốt lên. Những người có đường chỉ tay tam xiên sẽ tốt và trung vận và hậu vận. Nghĩa là từ độ tuổi ngoài 40 thì sự nghiệp của họ sẽ dần ổn hơn và ngày một phát triển. Công danh lẫn địa vị thăng tiến vượt trội, đạt được nhiều thành tựu. Họ được nhiều người nể phục và ngưỡng mộ vì sự cố gắng của bản thân mà không nhờ cậy vào bất cứ ai.

Đừng bỏ qua: Đường chỉ tay chữ thập 

3.3. Vấn đề tài lộc

Ngoài tuổi tứ tuần thì những người này đã đạt được những thành công nhất định. Kéo theo đó là cuộc sống sung túc và giàu có hơn. Đặc biệt, nếu lòng bàn tay người đó vuông vức, da mịn màng, hồng hào thì tài vận ngày càng trở nên viên mãn, triển vọng. Không những vậy càng về sau thì người này lại càng may mắn bởi có quý nhân tương trợ.

4. Sở hữu đường chỉ tay đuôi phượng cần lưu ý gì?

Đường chỉ tay mắt phượng đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, ai đang sở hữu đặc điểm này thì cũng không nên chủ quan, ỷ lại cho vận mệnh và bạn cần phải lưu ý những điều sau để để phát huy tối đa đường chỉ tay tam xiên cho vận mệnh được tốt hơn.

  • Học cách khiêm tốn, cho dì biết nhiều cũng không nên kiêu căng, thể hiện bản thân quá đà. 
  • Bồi ưu, sửa khuyết. Nghĩa là những ưu điểm thì nên phát huy để ngày một tiến bộ. Còn với những nhược điểm thì không nên quá lo lắng, mà hãy sửa dần dần để khắc phục và ngày một tiến bộ.
  • Không nên ỷ lại việc bản thân có bàn chỉ tay đuôi phượng mà nghĩ vận may hay tài lộc sẽ tự đến. Mà phần lớn phải dựa vào sự cố gắng, chăm chỉ của bản thân.
  • Sau 6 tháng đến 1 năm, các đường chỉ tay cũng sẽ thay đổi ít nhiều. Sự thay đổi đó có thể là do công đức tu dưỡng của bản thân, hoặc những công đức của kiếp trước. Vậy nên đường chỉ tay đuôi phượng cũng có thể sinh ra hoặc mất đi theo thời gian. Nên không có gì làm lạ về điều này…

5. Hướng dẫn xem chỉ tay miễn phí trên TLĐQ

Chắc hẳn ai cũng muốn mình có những đường chỉ tay may mắn và đem đến tài lộc. Và để biết được bàn tay mình tốt hay xấu ở đâu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước.

  • Bước 1: Truy cập vào Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 2: Vào mục Xem Bói và chọn XEM BÓI CHỈ TAY
  • Bước 3: Quan sát đặc điểm bàn tay của mình và nhập và trường tương ứng.
  • Bước 4: Bấm XEM. Sau đó hệ thống sẽ trả kết quả tương ứng.

6. LỜI KẾT

Như nội dung mà các chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán chia sẻ, chúng ta có thể thấy người có đường chỉ tay mắt phượng là người thẳng thắn, thật thà và luôn có gắng trong cuộc sống. Tuy tuổi trẻ có gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp nhưng nếu bản thân biết cố gắng và không chịu khuất phục thì sẽ tốt về hậu và trung vận, dễ gặp được quý nhân phù trợ.

Nếu có gì chưa hiểu hay cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: 1900.3333 – 0855.100000 để được tư vấn thêm. Nhanh tay tải app với link bên dưới để cập nhật thông tin về: Tử vi. Tướng số, Phong thuỷ,… mỗi ngày:

Các bài viết khác liên quan