Lá số tử vi có người âm theo thường có những đặc điểm gì?

Nhiều người khi đi xem bói thường được phán rằng có người âm theo. Những vong hồn này có thể là người trong gia đình hoặc người ngoài do hợp vía mà đi theo. Vì vậy nên rất nhiều người thắc mắc không biết trên lá số tử vi có người âm theo thể hiện như thế nào. Để có được đáp án hãy tham khảo bài viết được tổng hợp dưới đây của Thăng Long đạo quán.

1. Lá số tử vi có người âm theo có sao không?

Trên lá số tử vi có người âm theo sẽ được thể hiện ở các sao, cung khác nhau. Khi thấy bản thân có lá số này thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi người âm tác động lên người sống có thể là tốt hoặc xấu. Tùy vào vị trí của sao và cung trên lá số.

Người âm theo có thể phù trợ cho bạn gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, cuộc sống. Như có thể giúp bạn gặp được người cộng tác giúp đỡ, chỉ dạy cho nhiều điều trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Hoặc giúp cho bạn tránh được các vận hạn, tai nạn có thể bất ngờ xảy ra. Nếu người âm là người nhà thì họ còn có thể là “thần” cai quản, trông coi nhà cửa.

Tuy nhiên có một vài trường hợp người âm theo có thể mang theo những ý đồ xấu. Họ có thể mang lại cho bạn những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống. Như dễ gặp các va chạm, tai nạn bất ngờ, gặp nhiều trắc trở, lận đận trong chuyện tình duyên.

Lá số tử vi có duyên âm có nguy hiểm không
Lá số tử vi có duyên âm có nguy hiểm không

2. Đặc điểm lá số tử vi có duyên âm

Muốn biết được lá số tử vi có người âm theo là tốt hay xấu thì bạn cần phải biết được các sao trên lá số của mình đóng tại cung nào. Nó mang những ý nghĩa gì, ảnh hưởng đến những mặt nào trong vận mệnh. Từ đó sẽ giúp bạn biết được những vấn đề mà mình có thể gặp phải, đưa ra được phương pháp hóa giải tốt nhất.

Trên lá số tử vi thường sẽ có các đặc điểm nhận biết như sau:

  • Muốn biết được một người có người cõi âm theo hay không thì sẽ thường xét đến các cung Mệnh, Thân, Phúc Đức, Thiên Di.
  • Sao Âm Sát – sao ám tinh rất nặng, tượng trưng cho thế giới tâm linh, ngoại cảm, cô hình. Nó có thể đại diện cho ma quỷ đến thần linh, bạn sẽ dễ gặp phải sự quấy nhiễu của phần âm, cũng dễ có khả năng ngoại cảm.

Ngoài ra nó cũng có thể là bị bạn bè chơi xấu sau lưng, tiểu nhân hãm hại, thù hận, lừa gạt. Dễ gặp phải những sự việc kỳ quái, sự không minh bạch, âm mưu, ám hại, tại họa ngầm từ nhân gian hoặc âm phủ.

Sao Âm Sát nhập cung Mệnh, Thân thì sẽ thường là người âm trầm, dễ thay đổi. Cảm xúc thất thường, đa nghi, mẫn cảm, dễ bị hãm hại hoặc thị phi. Cơ thể lại rất dễ nhận biết được thế giới tâm linh, những chuyện ma quỷ, chuyện kỳ lạ khí thể giải thích bằng khoa học.

Sao Âm Sát ở cung Phúc Đức thì thường rất dễ gặp những vấn đề liên quan tới tâm linh, Phật Pháp. Có thể gặp được người âm trong gia đình, dòng họ phù trợ giúp cho tránh được các vận hạn. Hoặc dễ tu tâm, hướng bản thân theo con đường tu tập, thờ cúng thần linh, Phật.

Nếu Âm Sát cùng gặp Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Không đồng cung có thể ảnh hưởng nhiều bởi âm khí. Âm Sát có tính âm rất nặng, cùng Cự Môn, Thái Âm, hóa Kỵ, Liêm Trinh càng làm cho tính âm càng nặng.

  • Cung Phúc Đức có sao Tả Phụ, ngôi sao này không chỉ làm tăng thêm tính chất của sao chính. Nó còn mang ý nghĩa là bạn dễ được người thân trong nhà hoặc trong họ đã mất luôn đi theo phù trợ. Cuộc sống của bạn vì thế mà sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.
  • Cung Phúc Đức và Thiên Di có bộ sao Ân Quang – Thiên Quý – Long Phượng cũng thường là nói về vấn đề có người âm theo.
  • Cung Mệnh, Thân, cung vận có các sao tâm linh thường thấy bao gồm như sau: Thiên Cơ, sao Thiên Đồng, bộ sao Thái Âm – Thái Dương hãm địa. Đồng thời có các sao liên quan tới tâm linh khác bao gồm Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Không, Hồng Loan, Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Quan, Thiên Phúc.

Để biết được lá số tử vi có người âm theo hay không thì bạn có thể Lập lá số tử vi tại công cụ miễn phí dưới đây của Thăng long đạo quán. Để lập được lá số bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

Công cụ sẽ giúp bạn có lá số và lời luận giải chi tiết chr trong khoảng thời gian ngắn. Lời giải là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

3. Cách hóa giải lá số tử vi có người âm theo

Nhiều người lo lắng khi lá số tử vi có người âm theo và thường tìm mọi cách để hóa giải. Lúc này bạn cần phải bình tĩnh, đừng quá hoảng loạn, lo lắng mà tìm đến các thầy coi nói để cắt duyên âm, trục vong. Bởi đa phần họ là những người lợi dụng lòng tin, tín ngưỡng để trục lợi, lừa đảo. Việc này không thể giải quyết được ngọn nguồn của vấn đề.

Hóa giải lá số tử vi có duyên âm theo
Hóa giải lá số tử vi có duyên âm theo

Bạn có thể hóa giải chúng bằng những cách sau đây:

  • Bạn cần phải được giải tỏa về mặt tâm lý, nên tìm một người làm chỗ dựa vững chắc cho mình như là cha, mẹ, anh hay chị em trong nhà. Sau đó hãy nói hết những điều trong lòng bạn đang nghĩ cho họ nghe, để được chia sẻ, cảm thông. Tâm lý vững vàng sẽ khiến cho cuộc sống trở về đúng với guồng quay của nó.
  • Nên tham gia các hoạt động công ích, từ thiện để tạo được phúc đức và giải nghiệp. Vì nhiều người cho rằng người âm theo gây ra họa là do nghiệp của bạn từ kiếp trước hoặc những điều sai trái bạn gây ra trong kiếp này. Trả hết nghiệp cuộc sống sẽ thanh thản, không ai quấy rối. Tuy nhiên chỉ nên làm những việc này trong điều kiện kinh tế, thời gian cho phép. Không nên bỏ bê cuộc sống, công việc vào những việc này.
  • Nên thường xuyên đốt nhang và khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, ông bà để họ phù hộ và bảo vệ bạn khỏi những thứ dơ bẩn. Hoặc thờ cúng người đã mất đàng hoàng sẽ giúp họ cảm thấy an ủi và phù hộ cho bạn. Nên thắp nhang ở bàn thờ cửu huyền thất tổ hoặc ông bà trong phạm vi 9 đời trở lại sẽ là tốt nhất, Khi thắp nhang khấn vái thì phải thật thành tâm. Như vậy bề trên mới chứng giám lòng thành.
  • Theo quan niệm của phương Đông để phòng tránh bị vong linh theo phá. Bạn có thể đeo vật trang sức bằng bạc nguyên chất, muối hoặc bỏ trong người 1 tép tỏi như vậy vong hồn sẽ không thể theo bạn nữa. Tuy nhiên đây chỉ là phương pháp dân gian chưa được khoa học chứng minh.
  • Bạn cũng có thể dùng thêm các vật phẩm phong thủy khác như vòng tay, dây chuyền Phật, nhẫn, cây phong thủy… Các vật phẩm này sẽ giúp bạn tránh được các tà khí, xua đuổi những vong linh không tốt tới quấy phá.

Xem thêm bài viết: Lá số tử vi đường con cái

Trên đây là những thông tin mà Thăng Long đạo quán tổng hợp được từ các chiêm nghiệm của các chuyên gia về Tử vi đẩu số. Nếu cần được giải đáp chi tiết về lá số tử vi có người âm theo hay có những ý kiến đóng góp về kiến thức chuyên môn. Bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 1900.3333, các chuyên gia sẽ giải đáp, tiếp thu ý kiến của bạn.

Bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn lập lá số, xem ngày giờ, cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại di động của mình tại đây:

Xem thêm bài viết:

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

Năm 2024, người sinh vào giờ này thần tài gõ cửa, vận may cả năm

Năm 2024 đang được dự đoán sẽ là một năm cực kỳ may mắn cho một số giờ sinh cụ thể, theo Tử Vi. Cụ...

Năm 2024, 3 tuổi này sẽ đại chiến với vận hạn

Năm 2024 sẽ mang đến thách thức cho ba con giáp cụ thể dưới đây, gây khó khăn và áp lực trong nhiều lĩnh...

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2023 âm lịch – Hung tinh hại bản mệnh

Người tuổi Thân vốn thông minh nhưng nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Tính cách này ảnh hưởng không nhỏ đến...

Tử vi tuổi Dậu tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng cát tinh chiếu mệnh

Tháng 10 âm lịch là một tháng nhiều biến động và cơ hội cho người tuổi Dậu. Làm thế nào để người...

Tử vi tuổi Mùi tháng 10/2023 âm lịch – Một tháng không thể tốt hơn

Người tuổi Mùi vốn tính cần cù, chịu khó lại hoạt ngôn. Nhờ tính cách này mà giúp họ thăng tiến rất...

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch – Tình duyên nhiều biến động

Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88