Số 555 có ý nghĩa gì? Số 555 có ý nghĩa gì trong sim điện thoại? Cùng nhiều câu hỏi khác liên quan đến ý nghĩa số 555 được nhiều người quan tâm. Tất cả sẽ được Thăng Long Đạo Quán giải đáp ngay trong bài viết sau. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Số 555 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian ý nghĩa số 5 là “phát” trong phát triển, phát tài, phát lộc. Khi 3 số 5 kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra số 555 với năng lượng tích cực tăng lên gấp bội lần mang ý nghĩa “đại phát”.

ý nghĩa số 555 là gì
ý nghĩa số 555 là gì

Ngoài ra, số 555 trong tiếng Trung biểu thị cho 5 ngọn núi linh thiêng tại Trung Quốc. Nếu lần đầu bạn đến đó hoặc chưa tìm hiểu đến Trung Quốc; sẽ không biết rằng ý nghĩa 555 lại đại diện cho một cảnh quan hào hùng như vậy.Vì người Trung Quốc cho rằng số 555 tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh và quyền uy. Hơn thế nữa, 555 còn là con số đại diện cho 5 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc và trung tâm.

Bên cạnh đó, Trung Quốc còn quan niệm số 555 còn đại diện cho 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Hay đức tính của những người quân tử cũng thông qua 5 tính từ Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí và Tín. Nói đến cuộc sống thì người Trung Quốc lại tôn thờ 5 ngũ phúc Phúc, Lộc, Thọ, Khang và Ninh. Có thể nói, ý nghĩa 555 trong tiếng Trung mang đến ý nghĩa bao hàm và tổng quát nhất. Nó biểu thị cho mọi khía cạnh và các điều ẩn sau 555 tại nơi đây thật sự rất kì bí.

2. Số 555 có ý nghĩa gì trong phong thủy

2.1. Ý nghĩa số 555 trong Ngũ Hành

Trong phong thủy, số 5 nằm tại trung cung nên thuộc ngũ hành Thổ. Từ đó số 555 thuộc ngũ hành Thổ.

  • Số 555 hợp mệnh gì? Theo ngũ hành tương sinh ta có Thổ sinh Kim, Thổ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp Kim phát triển mọi mặt. Vì vậy khi số 555 được sở hữu bởi mệnh Kim thì vượng khí của con số này sẽ tăng lên gấp bội giúp chủ mệnh gặp nhiều may mắn thuận lợi, tiền tài phát triển, sự nghiệp nghiệp đi lên, gia đình ấm no hạnh phúc.
  • Số 555 khắc mệnh gì? Trong ngũ hành tương khắc Thổ và Thủy có mối quan hệ tương khắc với nhau với Thổ khắc Thủy. Đây là mối quan hệ xấu nhất trong ngũ hành với Thủy là ngũ hành phải chịu nhiều tác động, ảnh hưởng xấu nhất từ ngũ hành Thổ. Vì thế, số 555 chính là con số mà mệnh Thủy nên tránh xa bởi nó sẽ mang lại nhiều tai ương hiểm họa, làm việc gì cũng gặp trắc trở.

2.2. Ý nghĩa số 555 trong thuyết Âm Dương

Thuyết âm dương được coi là nền tảng của mọi học thuyết trong vũ trụ có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của vạn vật. Trong đó quy luật cân bằng âm dương đóng vai trò quan trọng nhất. 

Đối với số 555 ta có đây là con số vượng dương (số lẻ là dương). Con số này đang chưa có sự cân bằng về âm dương nên không được các chuyên gia đánh giá cao về độ may mắn.

Để cân bằng lại số 555 các chuyên gia khuyên rằng con số này nên được sử dụng bởi người mệnh Âm. Hoặc khi sử dụng chủ mệnh nên kết hợp con số này với những số mang tính âm như 246, 666,…

3. Số 555 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Đối với những người độc thân, hãy để ngỏ các lựa chọn của mình, vì thần Cupid đang mang đến cho bạn tình yêu mới. Khi nói đến chuyện tình cảm, 555 mang đến hành động nhanh chóng và năng lượng mới. Một người bạn tâm giao mới có thể đi qua cuộc đời của bạn trong tương lai gần. Hoặc nếu bạn đang muốn tìm lại cơ hội với tình yêu cũ, đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần buông tay và bước tiếp.

Trong một mối quan hệ nghiêm túc? Đừng sợ thiên thần số 555 khi yêu. Đây có thể là một gợi ý lớn từ vũ trụ rằng bạn đang ở trong một bất ngờ lớn sẽ thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn. Con số lặp lại này có thể cho biết mối quan hệ đang có sự can thiệp từ bên ngoài. Có lẽ đã đến lúc thêm nhiệt cho kết nối. 

Và đối với những người muốn bắt đầu một mối quan hệ cởi mở hoặc dấn thân vào tình yêu, thiên thần số 555 về cơ bản đang nói rằng, hãy cứ làm đi! Hãy tận hưởng cuộc hành trình. Con số này là tất cả về sự mới mẻ.

4. Số 555 có ý nghĩa gì trong dãy sim phong thủy

Sim 555 hay còn gọi là sim tam hoa 5 với 3 chữ số 5 đứng cạnh nhau tượng trưng cho khát vọng, mong ước về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi trong cuộc sống và công việc để nhanh chóng tiến tới vị trí cao nhất. Trong phong thủy số 5 là “sinh” tam quý 555 thể hiện sự sinh sôi, phát triển, niềm hạnh phúc bền lâu mãi mãi.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại chứa số 555 bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
  • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
  • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Số 555 có ý nghĩa gì trong biển số xe

Cũng như trong sim điện thoại, sự xuất hiện của 555 trong dãy số biển số xe được coi là một sự may mắn mà ai cũng ao ước có được. 

Biển số xe 555 có hợp phong thủy không?
Biển số xe 555 có hợp phong thủy không?

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
  • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Số 555 có ý nghĩa gì trong giấc mơ

Giấc mơ của bạn chỉ ra rằng bạn đang trải qua một biến đổi lớn và bạn đang suy nghĩ để đưa ra quyết định thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ phải sử dụng trí óc rất nhiều dẫn đến việc sức khỏe tinh thần không được  ổn định. Vì vậy hãy cân bằng lại công việc và cuộc sống của mình nhé!

ý nghĩa số 555 trong giấc mơ
ý nghĩa số 555 trong giấc mơ

Theo nguyên tắc của giải mã giấc mơ, nếu như bạn nhìn thấy sự xuất hiện của số 555 trong giấc mơ, rất có thể một may mắn bất ngờ nào đó đang chờ đợi bạn ở phía trước. Có thể đó là những may mắn khiến bạn nhảy cẫng lên vui sướng như nhận được lời tỏ tình, nhận được một công việc tốt hoặc cũng có thể là niềm vui nho nhỏ khiến bạn mỉm cười cả ngày như nhận được tin nhắn chúc mừng từ ai đó, nhận một món quà bất ngờ.

7. Số 555 có ý nghĩa gì trong luật hấp dẫn

Một ý nghĩa của của số 555 theo luật hấp dẫn là bạn hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Giác quan thứ 6 của bạn đang hoạt động rất nhạy bén và nó muốn bạn tin tưởng vào nó nhiều hơn nữa. Rất có thể, thời gian tới đây, những gì bạn linh cảm đều là đúng và có khả năng cao trở thành sự thật.

Nếu bạn nhìn thấy con số 555 xuất hiện liên tục thì rất có thể nó mang ý nghĩa bạn đang khai mở sức mạnh trong đôi mắt của mình. Sự khai phá này không có nghĩa là bạn sẽ nhìn xuyên thấu một vật thể nào đó mà nó có ý nghĩa rằng bạn có khả năng nhìn nhận cuộc đời một cách thấu đáo hơn.

ý nghĩa số 555 trong luật hấp dẫn
Ý nghĩa số 555 trong luật hấp dẫn

Khả năng khai mở này sẽ gắn liền với sức mạnh tâm trí có sẵn trong bạn. Do đó, trước những tình huống của cuộc sống, bạn sẽ có khả năng nhìn nhận nhiều chiều và đưa ra quyết định đúng đắn hơn. Với một số người, sự khai phá sức mạnh của con mắt còn mang ý nghĩa có thể nhìn thấy tương lai thông qua các giấc mơ.

Thăng Long Đạo Quán gợi ý:

Bạn đừng đặt bất cứ giới hạn nào cho khả năng của mình. Nếu như bạn thắc mắc số 555 có ý nghĩa gì thì một trong những câu trả lời là tiềm năng của bạn không hề có giới hạn.

Có thể trước đây, bạn vẫn luôn cho rằng tôi chỉ làm được việc A, tôi không làm được việc B. Điều này đã vô tình đặt ra một ranh giới cho khả năng của bạn. Khi bạn khẳng định như vậy, tâm trí của bạn sẽ xác nhận rằng giới hạn của bạn chỉ là làm xong việc A thôi, bạn không thể nào làm tiếp việc B.

Bây giờ, vũ trụ muốn bạn xóa bỏ giới hạn đó. Bạn cần biết rằng tiềm năng của bạn rất lớn và bạn vẫn còn có thể khai thác nhiều hơn những sức mạnh của mình. 

Điều này có thể áp dụng trong công việc, kinh doanh hoặc học tập. Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể kiếm được bấy nhiêu tiền, chỉ có thể đạt được bấy nhiêu điểm thì khả năng là bạn đã tự đặt giới hạn cho mình. Vũ trụ muốn bạn vứt bỏ suy nghĩ đó vì bạn có thể giàu có hơn, giỏi giang hơn nữa.

Nếu như bạn nhìn thấy con số 555, bạn hãy thử thanh lọc những suy nghĩ vụn vặt, toan tính đời thường để kết nối một cách thật sự với vũ trụ.

Bạn đã biết luật hấp dẫn hoạt động dựa trên việc thu hút những gì cùng tần số vào với cuộc sống của bạn. Do đó, bạn sẽ không thể thu hút được những điều tốt đẹp nếu bạn để tần số của mình quá thấp. Bây giờ, bạn hãy dành ra 5 – 10 phút mỗi ngày chỉ ngồi im hoặc ngồi thiền. Cố gắng đừng nghĩ gì cả, bạn sẽ loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực và thu hút những điều tốt đẹp đến với mình nhanh hơn.

8. Lời kết

Bên trên là tổng hợp những thông tin liên quan đến ý nghĩa số 555 do Thăng Long Đạo Quán thực hiện. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi và nhớ ghé thăm trang web của chúng tôi để có cơ hội trải nghiệm vô số dịch vụ phong thủy hấp dẫn nhé!

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:  

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý nghĩa của các con số lặp khác như: