Ý nghĩa số 55 là gì? Giải mã ý nghĩa số 55 trong sim số đẹp

Số 55 có ý nghĩa gì? Nếu bạn đang tìm kiếm những con số có thể mang lại nhiều may mắn tài lộc cho bản thân nhất thì đừng bỏ qua số 55. Đây là một con số chứa đựng nhiều bí ẩn có sức ảnh hưởng rất lớn đến đời sống mỗi người. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi tìm hiểu ý nghĩa thực sự ẩn sau con số 55 này nhé!

1. Ý nghĩa số 55 là gì theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian số 5 là con số của tài lộc đại diện cho may mắn, tiền tài, phúc lộc. Khi hai số 5 đứng cạnh nhau thì sẽ tạo ra con số 55 với ý nghĩa “đại phát tài”. Lúc này ý nghĩa tài lộc đã được tăng lên gấp bội, không chỉ phát tài về tiền tài mà còn là mọi mặt trong cuộc sống từ sức khỏe, gia đình đến chuyện tình cảm.

Số 55 có ý nghĩa gì?
Số 55 có ý nghĩa gì?

2. Ý nghĩa số 55 trong phong thủy

2.1. Ý nghĩa số 55 trong Ngũ Hành

Xét theo phong thủy ngũ hành, số 5 nằm tại trung cung nên thuộc ngũ hành Thổ. Vì vậy ngũ hành của số 55 là Thổ – Thổ hay gọi tắt lại là Thổ.

 • Số 55 hợp mệnh gì? Dựa vào quy luật sinh khắc ta có Thổ sinh Kim. Do đó số 55 luôn là con số được đánh giá cao khi được sử dụng bởi mệnh Kim, nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc và tạo ra nguồn năng lượng tích cực giúp gia chủ có một tình yêu hạnh phúc, một gia đình êm ấm.
 • Số 55 khắc mệnh gì? Ta có Thổ khắc Thủy, Thổ và Thủy sở hữu hai nguồn năng lượng trái nghịch nhau nên việc số 55 tạo ra sinh khí cho mệnh Thủy là điều khó có thể xảy ra. Không những thế con số này còn mang lại tai ương hiểm hỏa khiến mệnh Thủy gặp muôn vàn khó khăn trên con đường phát triển công danh sự nghiệp.

2.2. Ý nghĩa số 55 trong thuyết Âm Dương

Theo thuyết âm dương, số 55 là một số vượng dương (số chẵn là âm, số lẻ là dương). Mặc dù sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng việc chưa có sự cân bằng âm dương khiến nó đôi khi tạo ra những ảnh hưởng xấu đến chủ mệnh.

Để lấy tạo ra sự cân bằng về âm dương, số 55 nên được sử dụng bởi những người mang mệnh âm hoặc kết hợp với những số mang tính âm như 24, 46, 88,…

2.3. Ý nghĩa số 55 trong Du Niên

Xét dưới góc độ Du Niên số 55 thuộc cung Phục Vị là một trong những cung chủ sở hữu nguồn năng lượng tích cực nhất. Phục vị là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

Để gia tăng vượng khí, chủ mệnh nên kết hợp số 55 với những con số thuộc các cung tốt như 39 (sinh khí), 19 (phúc đức), 86 (thiên y), 90 (phục vị),…

3. Ý nghĩa số 55 trong tình yêu

Sự xuất hiện của số 55 là dấu hiệu cho thấy sắp có những  biến động trong chuyện tình cảm của bạn, nhưng bạn cần phải chấp nhận chúng. Chống lại những thay đổi sẽ không giúp bạn phát triển trong cuộc sống. Thiên thần hộ mệnh của bạn đang thúc đẩy bạn đạt được thành công trong mọi việc bạn làm. Hãy từ bỏ tất cả những mối quan hệ không tốt cho bạn và tập trung vào những mối quan hệ khiến bạn phát triển. Giữ những mối quan hệ lành mạnh và tích cực sẽ giúp bạn đạt được mục đích cao cả hơn trong cuộc sống này.

Con số thiên thần này đến với bạn như một dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn phải tự giải quyết vấn đề. Vun đắp các mối quan hệ cá nhân và lãng mạn với những người hiểu bạn và sẵn sàng ở bên cạnh bạn ngay cả trong những lúc khó khăn thử thách. Hãy cầu nguyện về mọi tình huống trong cuộc sống của bạn và nhờ các thiên thần giúp đỡ. Những thứ mà bạn không kiểm soát được, hãy để lại cho cõi thiêng liêng sẽ giúp bạn đạt được và vượt qua chúng vào thời điểm thích hợp và thuận tiện.

Hãy luôn lạc quan trong và ngoài tình yêu, và những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn. Đối với những người còn độc thân, đi đâu cũng thấy số 55 là dấu hiệu rõ ràng cho thấy đã đến lúc gặp đúng người, người sẽ cùng bạn hoàn thành cuộc đời.

XEM THÊM: Cách tra tử vi trọn đời tình yêu

4. Ý nghĩa số 55 trong sim số đẹp

Trong sim điện thoại, số 55 mang ý nghĩa tốt lành đến cho chủ sở hữu với những ý nghĩa như sau:

 • Công danh sự nghiệp thăng tiến, phát triển nhanh chóng. 
 • Được quý nhân phù trợ, giúp người sở hữu trí tuệ minh mẫn, học tập tốt và có nhiều quyết định sáng suốt trong công việc. 
 • Cải vận đường tình duyên, dễ dàng tìm thấy nửa kia còn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. 
 • Mang lại hình thức đẹp và thể hiện đẳng cấp của người sành chơi sim. 

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại, bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Ý nghĩa số 55 trong biển số xe

Như đã chia sẻ thì con số 55 là con số may mắn mang đến nhiều điều hoàn hảo cho người sở hữu. Ý nghĩa của số 55 sẽ trọn vẹn hơn nếu được ứng dụng trong biển số xe. Biển số 55 nghĩa là đại phúc, nhiều lợi lộc cho gia chủ. Sở hữu biển số xe 55 sẽ giúp mọi việc trong cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Vì vậy, các chủ xe rất thích sử dụng số 55 làm biển số xe.

Số 55 có ý nghĩa gì trong biển số xe
Số 55 có ý nghĩa gì trong biển số xe

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Ý nghĩa số 55 trong giấc mơ

Ngủ mơ thấy con số 55 là một giấc mơ muốn nói đến sự liên kết giữa đất trời, giữa thực tại và những giấc mơ có một sự liên kết chặt chẽ với nhau. Những gì bạn đã trải qua ở hiện tại rất có thể một hay nhiều lần nữa xuất hiện trong giấc mơ.

Bên cạnh đó, nếu trong giấc mơ mà bạn ngủ mơ thấy hình ảnh của con số 55 thì giấc mơ này muốn phản ánh đến những cảm xúc và tâm trạng của bạn lúc này. Bạn đang suy nghĩ và quan tâm quá nhiều đến một điều gì đó ở hiện tại.

7. Ý nghĩa số 55 khi kết hợp với các con số khác

Tham khảo ý nghĩa của những con số có sự xuất hiện của số 55 cũng là cách để bạn hiểu và sử dụng con số này đúng cách hơn. Sau đây là một số sự kết hợp được nhiều người quan tâm .

 • 055: Khởi đầu của vận phú quý, viên mãn và sung túc. 
 • 155: Sinh đại phúc, nhất sinh phúc, con số đại phúc phú quý. 
 • 255: Bộ số mang đến phú quý, đại phúc bền vững cho người dùng, nghĩa là được hưởng phúc lâu dài. 
 • 355: Tài sinh phúc, gặp được nhiều tài lộc, phúc đức. 
 • 455: Bốn mùa hướng đại phúc, cuộc sống và tiền tài dư giả. 
 • 555: Sim tam hoa đẹp, mang đến đại phúc phú quý cho người dùng sim. 
 • 655: Lộc tài, phú quý đến với người sở hữu sim chứa bộ số này. 
 • 755: Có thần linh tương trợ, hưởng hồng phúc do trời ban. 
 • 855: Đem lại phúc đức cùng tài lộc dồi dào. 
 • 955: Hưởng đại phúc đại thọ trường cửu, lâu bền và thể hiện quyền lực của người chơi sim. 

XEM THÊM: Số 98 có ý nghĩa gì?

8. Hướng dẫn xem lá số bát tự

Sự xuất hiện của các con số chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển của bản mệnh vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như năm sinh, ngày sinh,…của bản mệnh. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy sử dụng công cụ “Lá số bát tự” của Thăng Long Đạo Quán với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

9. Lời kết

Mọi thông tin liên quan đến ý nghĩa số 55 đã được Thăng Long Quán giải đáp ở trên. Chúc bạn sẽ tìm được con số phù hợp với bản thân nhất và nhớ ghé thăm Thăng Long Đạo Quán để có cơ hội sử dựng vô số dịch vụ phong thủy hấp dẫn nhé!

Đánh giá post
Bài viết khác

Tổng hợp những cách chọn số tài khoản hợp mệnh Mộc đầy đủ nhất

Số tài khoản như 1 số đại diện của chúng ta, thay mặt chủ nhân để tiếp cận gián tiếp với người...

Biển số 41 có ý nghĩa gì? Luận giải ý nghĩa biển số xe 41 theo phong thuỷ

Biển số xe 41 có ý nghĩa gì? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết sau sẽ trả lời...

Ý nghĩa số phát tài phát lộc là gì – Cách chọn số phát tài lộc cho gia chủ

Việc lựa chọn số tài khoản Phong Thủy tăng cường sự thuận lợi trong sự nghiệp đang trở nên thịnh...

Giải mã #6 ý nghĩa các con số tài lộc cực chuẩn xác có thể bạn chưa biết

Chúng ta vẫn thường được nghe về “con số tài lộc” được xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Vậy...

Số 02 có ý nghĩa gì? Giải mã #2 ý nghĩa sim điện thoại 02 chuẩn xác

Số 02 có ý nghĩa gì? Số 02 thường được biết đến là biểu tượng của đôi lứa mang lại may mắn thuận...

Giải mã #6 ý nghĩa số 112 cực độc đáo, cực chuẩn

Nếu bạn đang thắc mắc về ý nghĩa số 112, vậy hãy để chúng tôi đi tìm câu trả lời tới bạn. Bài...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
0878.52.66.88