Số 58 có ý nghĩa gì? Số 58 có mang lại tài lộc cho tất cả mọi người không? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán đi khám phá ý nghĩa số 58 qua bài viết sau ngay nhé!

1. Số 58 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian số 58 mang ý nghĩa là phát tài, phát lộc, là một con số đầy may mắn mang lại sự thuận lợi trong công việc sự nghiệp của gia chủ. Ý nghĩa này được ông cha ta đúc kết qua việc phân tích ý nghĩa từng con số như sau:

 • Số 5: Trong quy luật tuần hoàn của con người, số 5 tương ứng với sinh. Đó là con số đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở, tạo sự cân bằng của vạn vật trong vũ trụ. Bên cạnh đó, số 5 còn thể hiện cho ngũ phúc phú, quý, thọ, khang, ninh. 
 • Số 8 được đánh giá là số thể hiện cho sự phát triển, đại diện cho phát tài, hưng thịnh, phú quý. 
Số 58 có ý nghĩa gì?
Số 58 có ý nghĩa gì?

2. Số 58 có ý nghĩa gì trong phong thủy

2.1. Ý nghĩa số 58 trong Ngũ Hành

Trong phong thủy ngũ hành ta có số 5 nằm tại trung cung nên thuộc ngũ hành Thổ. Số 8 nằm tại cung Cấn, phương vị Đông Bắc nên thuộc ngũ hành Thổ. Từ đó ngũ hành của số 58 là Thổ.

 • Số 58 hợp mệnh gì? Trong ngũ hành tương sinh ta có Thổ sinh Kim tức là Thổ và Kim khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra vượng khí giúp gia chủ phát triển về mọi mặt, đặc biệt là các vấn đề về tiền tài. Hay nói cách khác số 58 là con số rất phù hợp với người mệnh Kim.
 • Số 58 khắc mệnh gì? Xét theo ngũ hành tương khắc thì có Thổ khắc Thủy, Thổ và Thủy sở hữu hai nguồn năng lượng đối nghịch nhau không thể trung hòa để tạo ra sinh khí được. Vì thế nếu mệnh Thủy sử dụng số 58 thì không những không mang lại vượng khí mà còn khiến chủ mệnh gặp nhiều tai ương, hiểm họa trong công việc, sức khỏe và gia định.

2.2. Ý nghĩa số 58 theo thuyết Âm Dương

Thuyết âm dương luôn được coi là học thuyết đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của vạn vật với quy luật cân bằng âm dương. 

Khi áp dụng học thuyết này vào số học thì số chẵn được định là số âm, số lẻ được định là số dương. Từ đó thấy được số 58 đang có sự cân bằng về âm dương (số 5 là dương, số 8 là âm) có khả năng giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, giúp chủ mệnh phát triển về tiền tài.

Đồng thời chủ mệnh cung nên đặc biệt chú ý đến việc cân bằng âm dương giữa các con số khác khi được đặt cạnh số 58 bởi trong mọi trường hợp trạng thái cân bằng âm dương chính là trạng thái tốt nhất.

2.3. Ý nghĩa số 58 trong Du Niên

Theo Du Niên, số 58 thuộc cung Phục Vị là một trong những cung chủ sở hữu nguồn năng lượng tích cực nhất. Phục vị là cung chủ về bình yên, an lành, hạnh phúc, được gia tiên gia hộ độ trì, thu hút tài lộc.

Để gia tăng vượng khí, chủ mệnh nên kết hợp số 58 với những con số thuộc các cung tốt như 76 (sinh khí), 91 (phúc đức), 86 (thiên y), 95 (phục vị),…

3. Số 58 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Số 58 mang ý nghĩa tích cực khi nói đến vấn đề tình yêu . Con số thiên thần này khuyến khích bạn chấp nhận tình yêu đang đến với bạn theo mọi hướng. Bạn đừng bao giờ từ bỏ tình yêu vì tình yêu là một món quà tuyệt vời đáng được trân trọng trên toàn thế giới. Hãy luôn tin vào điều kỳ diệu mà tình yêu nắm giữ vì nó mang đến những thay đổi to lớn trong cuộc sống của mỗi người.

Các thiên thần hộ mệnh của bạn đang khuyên bạn đừng để quá khứ chi phối đời sống tình cảm hiện tại của bạn. Những sai lầm và kinh nghiệm của quá khứ nên ở lại trong quá khứ vì chúng không có chỗ cho tương lai. Hãy hình dung những điều bạn muốn xảy ra trong cuộc hôn nhân hoặc mối quan hệ của mình, và các thiên thần sẽ biến chúng thành hiện thực từng điều một.

Ý nghĩa của 58 tiết lộ rằng bạn nên bắt đầu đưa ra những lựa chọn và quyết định tích cực sẽ giúp bạn tiến lên tốt hơn. Người phối ngẫu hoặc đối tác của bạn sẽ đánh giá cao tất cả những nỗ lực bạn đang thực hiện để cho họ thấy tình yêu mà họ xứng đáng có được. Hãy theo đuổi những gì khiến bạn hạnh phúc bằng cách thực hiện quyền tự do của mình.

XEM THÊM: Cách tra tử vi trọn đời tình yêu

4. Số 58 có ý nghĩa gì trong dãy sim phong thủy

Ở mỗi phương diện số 58 đều mang một giá trị ý nghĩa riêng. Trong sim số điện thoại, số 58 mang đến cho người sử dụng:

 • Con đường sự nghiệp thuận lợi, nhiều phú quý, đại cát, đại lợi và thăng tiến. 
 • Cuộc sống êm ấm, nhiều năng lượng tích cực, phát tài phát lộc. 
 • Con số đẹp, thể hiện đẳng cấp của người sà

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại, bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Số 58 có ý nghĩa gì trong biển số xe

Nếu biển số xe của bạn xuất hiện con số 58 ở đuôi thì xin chúc mừng bạn bởi con số này thể hiện sự phú quý hưng thịnh, phát triển mạnh mẽ. Từ đó, mang đến cho chủ nhân chiếc xe sự dồi dào trong tài lộc, con đường công danh sự nghiệp khởi sắc, thăng tiến.

Ý nghĩa con số 58 trong biển số xe
Ý nghĩa con số 58 trong biển số xe

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Số 58 có ý nghĩa gì trong giấc mơ

Trong giấc mơ bạn thấy số 58 đang gắn liền với một sự kiện nào ở trong cuộc sống của bạn thì điều này lại đang ý nói rằng bạn là người coi trọng tình cảm, bạn là người biết trân trọng những điều mình đang có và những thứ sắp tới sẽ có. Cũng chính vì điều này mà ở trong chuyện tình cảm bạn luôn nhận được tình yêu và sự yêu quý của người khác.

Bên cạnh đó giấc mơ này lại đang ngụ ý rằng người mơ đang cố gắng tự làm mình quên đi những điều quang trọng ở trong cuộc sống. Bạn thường thể hiện những khía cạnh không giống nhau trong cuộc sống và những tính cách khác nhau của mình nhưng lại khiến cho những người bên cạnh khó chịu.

Giấc mơ cũng đang ám chỉ rằng bạn nên thay đổi, có một định hướng khác, cụ thể hơn với những dự định ở trong tương lai của mình. Nếu như mơ thấy số 58 mà không thể tồn tại thì giấc mơ này lại cho biết rằng bạn đang tự cảm thấy những sự mặc cảm cũng như những rắc rối do chính bản thân mình gây ra và càng ngày càng cảm thấy khó khăn hơn

7. Ý nghĩa số 58 khi kết hợp với các con số khác

Khi kết hợp với những con số khác, số 58 sẽ tạo ra những con số với những ý nghĩa và năng lượng khác nhau như một số con số sau:

 • 058: Phúc lộc, may mắn, hưng thịnh lâu bền theo thời gian.
 • 158: Thúc đẩy sự phát triển bản thân, không ngừng tiến về phía trước dù gặp nhiều khó khăn. 
 • 258: Bạn nhận được hỗ trợ từ người khác hoặc có quý nhân phù trợ, nhờ đó bạn nhanh đi đến đích thành công. 
 • 358: Tự tin thể hiện bản thân, phát triển sự nghiệp nhanh chóng. 
 • 458: Bạn luôn có được sự bình yên, quả ngọt sẽ nhanh xuất hiện sau nhiều cố gắng và nỗ lực của bản thân. 
 • 558: Chỉ cần nỗ lực, cố gắng và bản lĩnh thì sẽ chuyển bại thành thắng. 
 • 658: Con đường công danh rộng mở, tài lộc luôn đến với người dùng số. 
 • 758: Cuộc đời của bạn không bằng phẳng nhưng tất cả đều ổn vì bạn có quý nhân giúp đỡ. 
 • 858: Phát sinh Phát, nghĩa là bạn luôn tiến về phía trước, làm việc gì cũng thuận lợi, tài lộc và phát triển luôn đồng hành. 
 • 958: Bạn có thể kiểm soát được mọi thứ diễn ra trong cuộc đời nên hãy tự tin tiến về phía trước.

XEM THÊM:Ý nghĩa số 55

8. Hướng dẫn xem lá số bát tự

Sự xuất hiện của các con số chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển của bản mệnh vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như năm sinh, ngày sinh,…của bản mệnh. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy sử dụng công cụ “Lá số bát tự” của Thăng Long Đạo Quán với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

9. Lời kết

Số 58 có ý nghĩa gì? Qua bài viết trên có thể thấy ở mỗi khía cạnh khác nhau số 58 đều sở hữu những ý nghĩa riêng biệt và đôi khi đối nghịch nhau. Vì thế hãy thật tỉnh táo khi sử dụng con số này và nên sử dụng các công cụ phong thủy của Thăng Long Đạo Quán để có một cái nhìn đầy đủ nhất về ý nghĩa số 58 đối với bản mệnh của mình.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây: