Số 9 thường được biết đến là con số mang đến thịnh vượng trường tồn mãi mãi. Vậy số 999 có ý nghĩa gì khác với số 9 không? Hãy cùng Thăng Long Đạo Quánđi tìm hiểu ý nghĩa số 999 mà vẫn còn là một ẩn số nhé!

1. Số 999 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Theo dân gian, số 9 được gọi là “Cửu”, đồng nghĩa với từ vĩnh cửu, trường cửu – đại diện cho sự bền vững và lâu dài. 

Theo văn hóa phương Đông, ý nghĩa con số chủ đạo 9 rất được tôn sùng, thể hiện quyền lực của Vua Chúa ngày xưa. Kiến trúc xưa đều liên quan đến số 9 như Tử Cấm Thành có 9.999 gian phòng hay linh thú trang trí trên nóc điện Thái Hòa cũng là 9 giống rồng,…

Ngoài ra, theo Hy Lạp cổ đại – Ai Cập cổ đại cũng có tất cả 9 vị thần. Trong chiêm tinh học và hệ mặt trời thì lại có 9 hành tinh.

Khi 3 số 9 đứng cạnh nhau sẽ mang ý nghĩa là “cửu cửu cửu”. Lúc này ý nghĩa của số 9 đã được tăng lên gấp bội lần, số 999 chính là con số đại cát giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, con đường sự nghiệp rộng mở, các mối quan hệ phát triển bền vững. Con số này  tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh viễn, may mắn, phúc lộc. Số 9 mang vóc dáng của đấng nam nhi anh tài, kiên cường, đầu đội trời chân đạp đất, có tầm ảnh hưởng trong thiên hạ.

Ý nghĩa của số 999
Ý nghĩa của số 999

2. Số 999 có ý nghĩa gì trong Phong Thủy

2.1. Ý nghĩa số 999 trong Ngũ Hành

Dựa vào bản cửu tinh đồ cơ bản ta có số 9 nằm tại cung Ly phương vị Nam nên thuộc ngũ hành Hỏa. Từ đó số 999 thuộc ngũ hành Hỏa.

 • Số 999 hợp mệnh nào? Trong ngũ hành tương sinh ta có Hỏa sinh Thổ nên số 999 chính là con số dành cho mệnh Thổ. Số 999 sẽ giúp mệnh Thổ thu hút nhiều vượng khí nhất để từ đó có sự thay đổi tích cực trong tương lai.
 • Số 999 khắc mệnh gì? Trong ngũ hành Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim sử dụng số 999 sẽ gặp nhiều tai ương hiểm họa, gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa, làm nhiều nhưng được ít, sự nghiệp khó đi lên do bị số 999 ngăn chặn sinh khí không thể lưu thông.

XEM THÊM: Số 888 có ý nghĩa gì?

2.2. Ý nghĩa số 999 theo thuyết Âm Dương

Thuyết Âm Dương Ngũ Hành có nguồn gốc từ Trung Hoa xưa, lần đầu tiên được tìm thấy trong sách “Quốc ngữ”. Theo đó, tài liệu này nhìn nhận rằng tất cả vật chất trong vũ trụ đều mang hai dạng năng lượng: Âm và Dương. Dương khí đại điện cho nguồn năng lượng nóng (nhiệt tình, hân hoan, phấn khích, mạnh mẽ…), âm khí đại diện cho nguồn năng lượng lạnh (lãnh đạm, buồn bã, yếu đuối…). Sự tác động qua lại giữa hai nguồn năng lượng này duy trì trạng thái cân bằng của vạn vật trong vũ trụ.

Khi áp dụng thuyết âm dương vào số học, số chẵn được định là con số mang trạng thái âm, số lẻ là số dương. Từ đó có thể thấy số 999 là một số vượng dương chưa có sự cân bằng về âm dương làm giảm bớt sự hưng thịnh của chủ sở hữu. 

Để cân bằng âm dương, chủ sở hữu nên kết hợp số 999 với những con số mang tính âm như 2, 4, 6, 8,…

3. Số 999 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, số 999 có thể chỉ ra rằng mối quan hệ của bạn sắp kết thúc hoặc sẽ kết thúc. Ngoài ra, điều đó có thể có nghĩa là vũ trụ đang gửi cho bạn một thông điệp về tình yêu và sự phong phú và bạn nên mở rộng lòng mình để đón nhận những phước lành này.

999 biểu thị một kết nối tâm hồn. Nếu bạn chưa có một mối quan hệ nào, điều đó có nghĩa là bạn đã sẵn sàng để tìm thấy tình yêu đích thực của mình và việc bạn gặp họ chỉ là vấn đề thời gian. Hãy cởi mở với những trải nghiệm mới và sẵn sàng cho một mối liên hệ sâu sắc, tâm hồn với người chỉ dành cho bạn.

Số 999 có ý nghĩa gì trong tình yêu
Số 999 có ý nghĩa gì trong tình yêu

Thiên thần số 999 cũng có thể là một dấu hiệu từ ngọn lửa song sinh của bạn. Nếu bạn và ngọn lửa song sinh của bạn hiện không ở cùng nhau, thì con số này có thể là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn phải bắt đầu cải thiện bản thân để có thể sẵn sàng khi thời điểm đến. Ngoài ra, nếu bạn đã có mối quan hệ với ngọn lửa song sinh của mình, con số này có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sắp hoàn thành và đã đến lúc bắt đầu tập trung vào hành trình tâm linh cùng nhau.

Xem thêm: Cách tra tử vi trọn đời tình yêu 

4. Con số 999 có ý nghĩa gì trong dãy số sim

Sim 999 hay còn gọi là sim tam hoa 9, đây dòng sim số đẹp được kết hợp bởi 3 con số 999 xếp liền nhau. Ba con số 9 xếp liền kề trong sim đọc là “cửu, cửu, cửu” – là con số tiến vua, tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. 

Dùng sim 999 có tốt không?
Dùng sim 999 có tốt không?

Tuy nhiên đó cũng chỉ là những ý nghĩa mang tính chủ quan, để biết được chính xác, chi tiết ý nghĩa của một chiếc sim điện thoại, bạn nên thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Phong Thủy và chọn BÓI SIM PHONG THỦY
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Xem điểm, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin về chiếc sim bạn đang sở hữu.

5. Số 999 có ý nghĩa gì trong biển số xe

Nếu biển số xe của bạn có chứa con số tam hoa 999 thì đây là một điềm tốt cho thấy bạn là một người vô cùng may mắn có khả năng thu hút tài lộc. Con số 9 là cửu và cũng là con số to nhất lên nó mang dấu ấn của sự quyền uy và trường Tồn. Việc con số 999 xuất hiện trong biển số xe tạo lên một thế vững chắc như kiềng 3 chân, giúp cho chủ nhân luôn thăng tiến, cũng như có uy quyền, địa vị vững chắc trong xã hội và trong cuộc sống.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo nên nếu bạn muốn xác định chính xác ý nghĩa biển số xe bản thân đang sở hữu thì hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Thăng Long Đạo Quán
 • Bước 2: Vào mục Phong thủy số và chọn BÓI BIỂN SỐ XE
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục
 • Bước 4: Công cụ sẽ cho ra kết quả về sự hung cát của biển số và đưa ra giải pháp để hòa giải vận đen mà biển số đem lại cho chủ sở hữu.

6. Số 999 có ý nghĩa gì trong giấc mơ

Giấc mơ có số 999 là điềm báo cho thấy bạn sắp gặp may mắn về thần tài. Lúc này bạn đang được quý nhân phù trợ, hãy tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện những dự án bạn đang dự định làm và nỗ lực hết mình trong công việc bởi mọi thứ sẽ đều diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên do quá đắm chìm vào công việc nên sức khỏe của bạn bị giảm sút và tinh thần cũng trở nên bất thường. Sau những ngày làm việc vất vả bạn hãy cố gắng thưởng cho bản thân mình những gì bản thân muốn để giải tỏa căng thẳng.

7. Ý nghĩa số 999 trong luật hấp dẫn

7.1. Kết thúc để mở ra một hành trình mới

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta sẽ trải qua nhiều chu kỳ khác nhau. hết một chu kỳ, chúng ta chuyển sang một chu kỳ khác và bắt đầu chinh phục những đỉnh cao mới.

Ví dụ, từ 1 đến 5 tuổi, chúng tôi đi đến nhà trẻ. Vào cuối chu kỳ này, chúng ta chuyển sang cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. do đó, khi kết thúc một chu kỳ, chúng tôi tiếp tục hành trình của mình bằng cách nâng cấp lên một chu kỳ mới, nâng cao hơn.

Con số 999 trong luật hấp dẫn có nghĩa là bạn sắp kết thúc một chu kỳ nhất định.

Đây có thể là một chu kỳ trong công việc hoặc một mối quan hệ. Có thể công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc ai đó gần đây đã làm phiền bạn.

Nếu bạn nhìn thấy con số 999, có lẽ bạn đã kết thúc chu kỳ mệt mỏi này. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ rời bỏ công việc của mình, nhưng nó có thể có nghĩa là bạn sẽ đảm nhận một vị trí mới hoặc chuyển sang một bộ phận / nhóm khác.

Ý nghĩa số 999 trong luật hấp dẫn
Ý nghĩa số 999 trong luật hấp dẫn

7.2. Xin lỗi

Vì 9 là số cuối cùng trong dãy 10 số tự nhiên từ 0 đến 9 nên nó còn mang hàm ý chỉ những bước cuối hành trình. vì vậy, trước khi kết thúc hành trình này, bạn phải một lần nữa nhìn lại mình và tha thứ cho những đau khổ, tổn thương mà bạn đã phải gánh chịu.

Chỉ có như vậy, bạn mới có thể sẵn sàng và mạnh mẽ để tiến lên trong chu kỳ mới và chinh phục những đỉnh cao mới. đôi khi sự tha thứ quan trọng hơn việc đạt được thành tích này hay thành tích kia.

Bây giờ nhìn lại thời gian từ chu kỳ trước. Bạn đã trải qua nhiều tổn thương chưa? từ công việc, từ cuộc sống đến tình yêu. luôn có những người đến và đi và nói những điều khiến bạn tổn thương.

Khi bạn nhìn thấy con số 999 tức là đã đến lúc kết thúc chu kỳ này và thực hiện tha thứ để hoàn thành chu kỳ một cách trọn vẹn. đừng mang những đau khổ đó vào vòng quay mới. Họ sẽ ngăn bước của bạn. Đặc biệt, nếu bạn đã làm điều gì sai trái với ai đó trong quá khứ, bạn cũng nên tha thứ cho chính mình.

7.3. Lắng nghe tín hiệu bắt đầu

Nếu bạn tìm hiểu 999 có nghĩa là gì, bạn sẽ biết rằng con số này cũng nhắc nhở bạn sẵn sàng lắng nghe tín hiệu bắt đầu. Điều này có thể hiểu rằng, trong tương lai gần, khi bạn hoàn thành một công việc hoặc một mối quan hệ, bạn sẽ đón nhận một khởi đầu mới.

Sự khởi đầu này thậm chí còn tràn đầy năng lượng, tốt đẹp và tiến bộ hơn so với chu kì trước của nó, lắng nghe những dấu hiệu của sự khởi đầu. Chẳng hạn, có thể trong một cuộc trò chuyện thông thường, bạn bè của bạn sẽ giới thiệu một công việc cho bạn. hoặc họ cũng có thể giới thiệu bạn với người yêu,…

8. Hướng dẫn xem lá số bát tự

Sự xuất hiện của các con số chỉ góp một phần nhỏ vào sự phát triển của bản mệnh vì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như năm sinh, ngày sinh,…của bản mệnh. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân thì hãy sử dụng công cụ “Lá số bát tự” của Thăng Long Đạo Quán với những bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang Thăng Long Đạo Quán.
 • Bước 2: Vào mục Bát tự và chọn LÁ SỐ BÁT TỰ
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào các mục.
 • Bước 4: Ấn vào biểu tượng Mở lá số, công cụ sẽ tính toán và đưa ra các thông tin chi tiết về cuộc đời của bạn.

9. Lời kết

Bên trên là những chia sẻ của Thăng Long Đạo Quán về số 999 có ý nghĩa gì. Mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn và nhớ sử dụng các công cụ phong thủy của chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về bản thân dưới góc độ phong thủy nhé!