Thần số học giải mã cuộc đời qua những con số xung quanh bạn

Thần số học hay nhân số học là một trong những bộ môn khoa học được mọi người ưa chuộng hiện nay. Dựa vào ngày sinh và tên gọi bạn có thể biết được nhiều thứ hay ho về cuộc sống của mình. Vậy thần số học giải mã cuộc đời bạn như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Thăng Long đạo quán.

1. Thần số học giải mã cuộc đời như thế nào?

Thần số học là bộ môn khoa học được nhà toán học, triết học Pitago nghiên cứu. Khi được áp dụng phổ biến tại Việt Nam thì chuyên gia nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên thành Nhân số học. Bởi bà cho rằng đây mới là tên gọi đúng với trường phái và nhận định của Pitago. Đồng thời hy vọng rằng mọi người không nhầm lẫn bộ môn khoa học này với các tệ nạn mê tín dị đoan.

Theo Pitago thì ngày sinh và họ tên của một người đều có liên kết với các con số. Đồng thời tất cả vạn vật đều có một tần số rung tương ứng với con số nhất định. Mỗi con số sẽ phản ánh lên những vấn đề, tích chất khác nhau của con người.

Nếu xây dựng những con số này lên thành một bản đồ số cho mỗi cá nhân sẽ giúp họ nhìn rõ định hướng cuộc đời, thấu hiểu bản thân, biết điểm mạnh để phát huy cũng như tìm ra điểm chưa hoàn thiện để sửa đổi.

Dựa vào thần số học giải mã cuộc đời sẽ giúp bạn biết được những điều ẩn sâu trong con người mình:

 • Số Linh hồn: Mô tả điều bạn cảm thấy bên trong.
 • Số Nhân cách: Mô tả mọi người cảm nhận về bạn như thế nào.
 • Số Tên riêng: Mô tả sức mạnh tên của bạn.
 • Số Ngày sinh: Mô tả cách những người khác nhìn nhận bạn.
 • Số Đường đời: Mô tả đường đời bạn phải trải qua để có hạnh phúc, đây là con số quan trọng nhất trong biểu đồ của bạn.
 • Số Thái độ: Mô tả thái độ chung của bạn đối với cuộc sống.

Xem thêm: Thần số học xem ngày âm hay dương mới đúng?

thần số học giải mã cuộc đời

2. Nhân số học thay đổi cuộc sống ra sao?

Thần số học được phát triển để đáp ứng cho các cá nhân hiểu rõ mình hơn, lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân. Còn với các doanh nghiệp thì có thể áp dụng vào để lựa chọn đối tượng nhân viên phù hợp với công việc. Nắm bắt tâm lý nhân viên, đối tác qua đó công việc làm ăn, các mối quan hệ xã hội sẽ tốt hơn.

Các con số trong thần số học sẽ giúp bạn giải mã cuộc đời của mình và thay đổi cuộc sống như:

 • Thay đổi thái độ sống: Thông qua thần số học sẽ giúp bạn biết mình là người lạc quan hay bi quan. Bằng việc phân tích ngày tháng năm sinh và tên của bạn. Từ đó giúp bạn biết được điểm mạnh của mình là gì để phát huy và điểm yếu là gì để khắc phục. Bạn sẽ thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng tích cực hơn.
 • Nắm bắt chính xác tính cách của mình: Giúp bạn thêm tự tin, phát huy được những tính cách tốt và điều chỉnh lại những điều không tốt trong tính cách. Việc này sẽ giúp bạn hòa đồng với mọi người trong môi trường công sở, các cuộc giao tiếp, vui chơi, kết giao bạn mới.. Đặc biệt điều này sẽ giúp bạn thấu hiểu, yêu bản thân mình hơn.
 • Định hướng được tương lai: Khi xem thần số học sẽ giúp bạn biết được sở thích, sở trường của mình là gì. Ngoài ra còn gợi ý, định hướng cho bạn một số nghề nghiệp phù hợp. Nhờ đó mà bạn không mất nhiều thời gian xác định nghề nghiệp phù hợp và tránh được các quyết định sai lầm. Điều này sẽ giúp bạn có được tương lai và thành công dễ dàng hơn.
 • Tạo dựng các mối quan hệ dễ dàng hơn: Thần số học sẽ giúp bạn biết những người xung quanh mình có tính cách ra sao. Việc này sẽ giúp bạn chọn được người phù hợp để hợp tác, cùng nhau phát triển.
 • Biết cảm thông, chia sẻ với mọi người hơn: Khi hiểu về những người xung quanh mình sẽ giúp bạn hiểu họ hơn, tránh được những hiểu lầm đáng tiếc. Nhờ vậy mà sẽ có gia đình hạnh phúc, mối quan hệ bạn bè thêm khăng khít.

thần số học giải mã cuộc đời

3. Hướng dẫn xem thần số học Online

Thần số học sẽ giúp bạn giải mã rất nhiều điều bí ẩn trong cuộc đời. Cách tính thần số học là dựa vào Ngày Sinh và Họ Tên của bạn.

 • Ngày Sinh thì cộng dồn các con số vào với nhau
 • Họ Tên thì ta quy đổi các chữ số trong họ tên ra các con số rồi cộng chúng lại với nhau như ngày sinh.

Xem thần số học bằng ngày sinh sẽ giúp bạn biết:

Xem thần số học theo tên sẽ giúp bạn biết:

Xem thêm: Thần số học và cách tính chi tiết theo tên và ngày tháng năm sinh

Lưu ý: Con số đường đời và con số chủ đạo có cách tính như nhau là đều cộng từ ngày tháng năm sinh. Nhưng ý nghĩa và kết quả của các con số ở mỗi phần khác nhau. Người ta lấy kết quả con số chủ đạo là từ 2 đến 11, còn con số đường đời lại lấy từ 1 đến 9.

Hy vọng với những thông tin bên trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thần số học giải mã cuộc đời của bạn ra sao. Còn chờ gì nữa mà không khám phá ngay những năng lượng tiềm ẩn sâu bên trong bản thân mình. Nếu vẫn còn các câu hỏi thắc mắc thì bạn có thể để lại Comment bên dưới.

Ngoài ra hãy thường xuyên truy cập website hoặc tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình để cập nhật các thông tin nhanh nhất. Cài đặt ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết khác

Cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học? Khái niệm ý nghĩa liên quan

Có phải bạn đang thắc mắc và không biết cách tính chỉ số linh hồn trong Thần số học ra sao? Và tính như...

Cách đặt tên con theo Thần số học xu hướng năm 2023 chuẩn 100%

Con cái luôn là điều quý giá và quan trọng nhất đối với bậc cha mẹ. Và việc đặt tên cho con, chọn một...

Phân tích – Khám phá “Biểu đồ tên thần số học” chi tiết và chính xác nhất

Tìm hiểu và khám phá về biểu đồ tên Thần số học sẽ giúp chúng ta hiểu được một phần tính cách,...

Năm cá nhân số 8 năm 2023 với những điều bí ẩn đang chờ bạn khai phá

Năm cá nhân số 8 năm 2023 là năm có sự phát triển lớn mạnh cùng với nhiều điều bí ẩn cần khám phá...

Năm cá nhân số 2 năm 2023 – Ý nghĩa và lời khuyên mà bạn nên biết

Năm cá nhân số 2 năm 2023 có ý nghĩa gì đối với cuộc sống và từng cá nhân môi người? Chắc hẳn đây...

Năm cá nhân số 9 năm 2023: Bình giải tác động và những lưu ý nên biết

Chúng ta biết rằng năm cá nhân số 9 năm 2023 là một năm kết thúc với vô vàn điều đặc biệt. Và cũng là...

Các công cụ xem ngày
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333