Hướng dẫn tìm và giải nghĩa con số đường đời trong Thần số học

Một trong những chỉ số rung động có ý nghĩa nhất trong Thần số học chính là con số đường đời. Tìm ra Thần số học đường đời sẽ giúp bạn hiểu rõ những cơ hội, thách thức trên suốt hành trình cuộc đời của mình, từ đó lựa chọn riêng một hướng đi đúng nhất. 

1. Khám phá Thần số học đường đời

Thần số học đường đời tức là con số đường đời (tiếng anh là Life Path Number) là một trong những chỉ số cốt lõi mô tả gần như trọn vẹn đặc điểm tính cách, thế mạnh và thế yếu của một người.

Đồng thời, con số này còn tiết lộ cho bạn biết vũ trụ này đã ban cho bạn tài năng gì, con đường sẽ đi trong tương lai. Ngoài ra, việc bạn hiểu và vận dụng Thần số học như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của bạn về vật chất, tinh thần, sự nghiệp, gia đình, hôn nhân,….

Bên cạnh đó, con số đường đời gồm từ 1 – 9 và được chia thành 3 nhóm “phù hợp tự nhiên” (tức là các con số tự nhiên “đồng cảm” với nhau). Xét theo khía cạnh hợp tác và kết giao thì các con số sẽ được sắp xếp theo 3 nhóm như sau:

  • 1 – 5 – 7: Nhóm tư duy
  • 2 – 4 – 8: Nhóm thực tiễn
  • 3 – 6 – 9: Nhóm sáng tạo

Ngoài mang đặc trưng của từng nhóm, mỗi con số đường đời còn mang ý nghĩa riêng và thể hiện chi tiết các ưu nhược điểm, bản chất của một ai đó.

2. Tìm và giải nghĩa con số đường đời trong Thần số học

2.1. Cách tính con số đường đời

Để tìm Thần số học đường đời rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các chữ số có trong ngày, tháng, năm sinh của mình và rút gọn thành một chữ số.

Lưu ý: Ngày tháng năm sinh ở đây lấy theo lịch Dương. Trong trường hợp, bạn chỉ có ngày sinh Âm lịch thì có thể sử dụng công cụ LỊCH ÂM – DƯƠNG để quy đổi thời gian sinh ra của mình về đúng ngày Dương lịch.

Ví dụ: bạn sinh ngày mùng 10/12/1999 thì sẽ tính như sau:

1 + 0 + 1 + 2 + 1 + 9 + 9 + 9 = 32.

Sau đó tiếp tục lấy 32 = 3 + 2 = 5. Như vậy, con số đường đời của bạn là 5.

2.2. Ý nghĩa từng con số đường đời

Con số đường đời 1 – THỦ LĨNH 

thần số học đường đời

Thần số học đường đời “1” cho biết bạn là một người năng động, tự tin, độc lập. Bạn không thích nhờ sự giúp đỡ, muốn tự mình thực hiện, thích đi tiên phong, thay đổi đầu tiên và không dễ thỏa hiệp. Đa số người số 1 thường hoàn thành mọi người hoàn hảo và tỷ lệ thành đạt cao.

Ngoài sự mạnh mẽ và đầy khát vọng thì bạn còn là người xem trọng chữ tín. Bạn sẽ dễ thành công khi trở thành một doanh nhân hay bác sĩ, nhà văn, chủ nhà hàng,….

Con số đường đời 2 – NGƯỜI HÒA GIẢI

con số đường đời

Thần số học đường đời “2” tiết lộ bạn là ưa thích sự hòa bình, hài hòa trong cuộc sống. Mọi xung đột, mâu thuẫn gặp phải bạn sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng. Ngoài giỏi hòa giải, bạn còn là người giàu lòng nhân ái, dễ đồng cảm và thích giúp đỡ những người xung quanh. 

Người số 2 có mặt trên thế gian để yêu và được yêu, thích những cái ôm và nụ hôn. Bạn luôn sẵn lòng trao đi tình yêu và cảm xúc bởi yêu thương là lẽ sống tự nhiên của bạn.  

Con số đường đời 3 – NGƯỜI TRUYỀN ĐẠT

thần số học đường đời

Thần số học đường đời “3” mô tả bạn là tuýp người lãng mạn và rất chung thủy. Dù mọi chuyện đã kết thúc, bạn vẫn khó lòng quên hình bóng cũ hay từ bỏ. Ngoài tâm hồn lãng mạn, bạn còn là người sáng tạo, luôn khát khao thể hiện mình qua nhiều vai diễn, ưa thích sân khấu. Câu nói “Thế giới là tấn trò đời” của Shakespeare rất thích hợp miêu tả về người số 3.

Ngoài ra, con số đường đời này còn cho biết bạn là người giỏi giao tiếp, kết nối mọi người lại với nhau và đặc biệt thích lắng nghe.

Con số đường đời 4 – NGƯỜI THẦY

Thần số học đường đời “4” tiết lộ bạn là người sống thực tế, ưa thích sự hoàn hảo. Cuộc đời đối với bạn giống như một phương trình logic, lúc nào cũng phải trật tự, sắp xếp hợp lý, logic. Bên cạnh đó, con số này thể hiện bạn là người thông minh, ham học hỏi, thích tìm tòi và đưa ra đáp án cuối cùng.

Đối với người số 4, trung thực là điều cốt lõi và yêu cầu đầu tiên khi suy xét mọi việc. Bạn còn thích được khen, sợ bị phê bình.

Con số đường đời 5 – LỮ KHÁCH

Thần số học đường đời “5” cho biết bạn là người lạc quan, vui vẻ, yêu tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá đó đây. Bạn thích sự đa dạng, mới mẻ và rất dễ chóng chán nên thường thay đổi liên tục thói quen cũ hàng ngày. Sự rung động của con số này cần sự kích thích bền vững.

Ngoài ra, người có số 5 còn có thể là những “thám tử bẩm sinh”. Họ không thích cảm giác bị qua mặt. Nên đối với những việc gây khó hiểu hoặc việc khiến họ cảm thấy người khác thiếu trung thực thì họ sẽ tìm hiểu cho đến khi mọi việc được rõ ràng, minh bạch.

Con số đường đời 6 – NGƯỜI MẸ

Thần số học đường đời “6” lại tiết lộ bạn thuộc tuýp người làm “phụ huynh bẩm sinh”, tức là những người luôn lo lắng, quan tâm, bao bọc người khác giống như làm cha làm mẹ. Bên cạnh đó, đối với bạn tình yêu và hôn nhân là không thể tách rời nên đã yêu thì thường vì mục đích kết hôn.

Không chỉ là người có ý thức trách nhiệm cao mà người có số 6 còn khá dè dặt và luôn muốn người khác coi trọng sự riêng tư của nhau.

Con số đường đời 7 – NGƯỜI TÌM KIẾM ĐỨC TIN

Thần số học đường đời “7” mô tả bạn là người có năng lực tâm linh rất mạnh. Tức là giác quan thứ 6 rất nhạy bén và đối với mọi quyết định nào đó bạn luôn có một niềm tin nhất định mà chính bản thân không biết nó đến từ đâu.

Số 7 còn cho biết bạn là một người có trí tuệ, hiểu biết rộng, giỏi phân tích và đặc biệt tò mò đối với những điều huyền bí. Song bạn lại là người khó thể hiện tình cảm nhưng trong các mối quan hệ thì lại rất chung thủy.

Con số đường đời 8 – NGƯỜI ĐIỀU HÀNH

Thần số học đường đời “8” là chỉ số của những chính khách hay các doanh nhân. Bởi con số này cho thấy bạn là người có quyền lực, có khả năng điều hành, quản lý, tổ chức mọi việc rất xuất sắc.

Tuy tham vọng nhưng với tính cách thẳng thắn, chính trực của bản thân, người số 6 thường hướng tới những việc làm tạo ra được sự khác biệt tích cực, có lợi cho cộng đồng và toàn thế giới.

Con số đường đời 9 – NGƯỜI THEO CHỦ NGHĨA NHÂN ĐẠO

Thần số học đường đời “9” là chỉ số tiến hóa cao nhất và là một trong những rung động mạnh mẽ nhất. Bởi con số này là một sự tổng hợp đầy đủ các tinh túy của những con số khác. Với nền tảng tinh thần mạnh mẽ như vậy, người có con số 9 thường trở thành “nguồn sáng” của thế giới hay với một ai đó.

Con số đường đời 9 còn tiết lộ bạn là người có quyết tâm cao, ý chí mạnh mẽ, nghị lực phi thường, kiên nhẫn, sâu sắc, tỉ mỉ chu đáo và luôn theo đuổi đến cùng những gì mình tin tưởng.

thần số học đường đời

>>> Xem thêm: Cách tính và giải nghĩa con số chủ đạo trong Thần số học

Hy vọng những chia sẻ về Thần số học đường đời ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân, tìm ra hướng đi tốt nhất cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu tính cách, sự nghiệp, tình yêu, gia đình,… theo các phương pháp huyền học khác như Tử vi hay Bát tự thông qua ứng dụng điện thoại Thăng Long Đạo Quán. Cài đặt ứng dụng bạn sẽ được dùng miễn phí 100% các công cụ tra cứu (xem Bát tự, Tử vi, xem ngày tốt xấu, xem phong thủy nhà cửa,…) và được hỗ trợ cố vấn trực tiếp từ các chuyên gia phong thủy.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây:  

Đánh giá post
Tag:
Bài viết khác

#10 Ý nghĩa các tên trong Kinh Thánh có thể bạn chưa biết

Trong Kinh Thánh, chúng ta vẫn thường thấy xuất hiện nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng bạn đã biết ý nghĩa...

Cách điền số ảo (từ 1 – 9) vào biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong Thần số học, mỗi biểu đồ ngày sinh sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo con số ngày sinh...

Giải mã đầy đủ ý nghĩa số 10 trong Thần số học (Nhân số học)

Số 10 trong Thần số học có ý nghĩa khác so với 9 con số tự nhiên (từ 1 đến 9). Bởi con số này chỉ...

Giải mã ý nghĩa con số của 4 đỉnh cao cuộc đời trong Thần số học kim tự tháp

Thần số học kim tự tháp (hay còn gọi là Nhân số học kim tự tháp) là một tổ hợp gồm 4 đỉnh tam giác...

Thần số học kim tự tháp là gì? Cách tính 4 đỉnh cao đời người

Ngoài con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên thì Thần số học kim tự tháp cũng là một trong...

Giải mã chi tiết ý nghĩa số 33 Thần số học (Nhân số học)

Người mang Thần số học 33 là rung động có tần số cao hơn của số 6. Nên nó bao gồm tất cả những gì...

Các công cụ xem ngày
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333