Bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán sẽ cấp thông tin về Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng. Thông qua bài, bạn đọc sẽ biết được những vận hạn của bản mệnh trong năm 2023, đồng thời biết cách hóa giải sao hạn để cuộc sống yên vui hạnh phúc, xui xẻo qua, may mắn tới. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho nữ mạng Đinh Mão.

1. Tổng quan về tử vi nữ mạng Đinh Mão 1987

Để biết được chính xác tuổi của một người, chúng ta cần dựa vào hai yếu tố đó là Thiên can và Địa chi.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng có những biến động gì?
Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng có những biến động gì?

Người sinh năm Đinh Mão có Thiên can là Đinh, Địa chi Mão, vậy nên họ được sinh vào năm 1987 (cầm tinh con Mèo). Những người sinh năm Đinh Mão được tính từ ngày 29/01/1987 đến hết ngày 16/02/1988 (theo lịch dương) và từ ngày 01/01/1987 đến ngày 30/12/1987 (lịch âm).

 • Năm sinh: 1987
 • Tuổi âm lịch: 37
 • Cầm tinh: Con Mèo
 • Giới tính: Nữ mạng
 • Thiên can: Đinh Hỏa
 • Địa chi: Mão Mộc
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Cung mệnh: Nữ cung Khôn Thổ
 • Vận niên: Ngưu hồi sơn (Trâu về núi)
 • Sao hạn: Sao Kế Đô – Hạn Thiên Tinh
 • Kim lâu: Có phạm Kim lâu
 • Tam tai: Không phạm Tam tai
 • Hoang ốc: Không phạm Hoang ốc

XEM THÊM: Tử vi 2023 cho nam mệnh Đinh Mão 1987

2. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo Ngũ Hành Can Chi

2.1. Luận giải tử vi 2023 nữ tuổi Đinh Mão theo Thiên Can

Nữ Đinh Mão có Thiên can Đinh, gặp năm can Quý, xét về chủ thể Tương xung. Năm nay bản mệnh làm gì cũng nên cân nhắc thận trọng, công việc làm ăn dễ bất trắc, khó thành. Vậy nên cần nỗ lực rất nhiều mới có chút thành tự nho nhỏ.

2.2. Tử vi nữ mệnh 1987 năm 2023 theo Địa Chi

Nữ mạng Địa chi Mão, gặp năm cũng chi Mão, chủ về Thái tuế bản mệnh, tinh thần bất ổn. Tử vi 2023cho biết trong cuộc sống dễ gặp chuyện thị phi, tiểu nhân hãm hại, hơn nữa chuyện công việc trong năm cũng có nhiều thay đổi, có chiều hướng đi xuống. Bản thân cần kiên cường và nỗ lực rất nhiều để vượt qua những sóng gió đó. 

2.3. Tử vi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 theo Ngũ hành

Nữ mệnh tuổi Mão ngũ hành Hỏa, năm Quý Mão hành Kim, bản mệnh thuộc mối quan hệ khắc xuất. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe, hao tổn sinh khí, dễ mắc cảm mạo.

Nhưng với công việc thì có phần được thuận lợi hơn, trong năm dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn.

2.4. Tổng quan

Năm Quý Mão là một năm khiến nữ mệnh tuổi Mão khá vất vả và lao đao trong công việc. Nhiều vấn đề phát sinh khiến bản thân những người này phải hao tâm khổ tứ khá nhiều, công việc không thuận, tự thân lập thân. Điều này dẫn đến kinh tế bị ảnh hưởng không ít, tinh thần và sức khỏe giảm sút. 

XEM THÊM: Tử vi tuổi Mão tháng 12/2022

3. Tử vi tuổi 1987 nữ mạng năm 2023 theo niên hạn

3.1. Tử vi tuổi 1987 nữ mạng năm 2023 theo sao hạn

3.1.1. Xem tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mão theo sao chiếu mệnh

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng Ba tháng Chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân.

Sao Kế Đô chiếu mạng, trong năm nhiều vấn đề bị ảnh hưởng. Công việc sa sút, làm mãi mà không thấy dư giả. Năm nay chuyện đi đứng cũng phải hết sức cẩn thận kẻo tai nạn ập tới. Sức khỏe có phần giảm sút hơn trước, dễ ốm đau. Sao này xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hai tháng này có dự định gì thì cũng nên làm trước hoặc sau, còn có cố chấp làm thì mọi sự khó đổ vỡ.

Cách cúng giải hạn sao Kế Đô:

 • Ngày: Ngày 18 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Lễ cúng: 3 cây nhang, trà nước, hoa quả, bánh kẹo, 9 cây nến hoặc đèn.
 • Hướng: Quay về hướng chính Bắc và khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.
Bài văn cúng giải hạn:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)

 • Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
 • Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân

Tín chủ con là………………

Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

3.1.2. Tử vi năm 2023 tuổi Đinh Mão nữ mệnh theo hạn chiếu mệnh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình.

Hạn Thiên Tinh là hạn trung bình, không gây quá nhiều tổn hại cho mệnh. Hạn này chủ thể về sức khỏe, trong năm nữ mệnh dễ gặp các vấn đề về ăn uống, trúng độc.Tuy là tiểu hạn nhưng cũng không được xem thường, vì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến thân. 

Cách giải hạn Thiên Tinh: Cần lưu ý trong chuyện ăn uống, không nên sử dụng đồ ăn không rõ nguồn gốc, những thực phẩm khó tiêu cũng là tác nhân gây nên vấn đề đường ruột. Ăn uống ngủ nghỉ điều độ khoa học, kết hợp thể dục thể thao để nâng cao thể trạng, tinh thần phấn chấn. Dành thời gian đi Chùa, lễ Phật, làm nhiều việc thiện để tích phước phần cho bản thân và gia đình, đồng thời cũng giúp tâm thanh tịnh, minh mẫn hơn.

Xem thêm về: Vợ chồng cùng tuổi Đinh Mão có hợp nhau?

3.2. Tuổi 1987 nữ mạng năm 2023 có phạm Tam tai không?

Nữ mệnh Đinh Mão không phạm Tam tai, có thể an tâm làm ăn, thực hiện những dự định còn đang ấp ủ, không bị cản trở.

3.3. Tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 có phạm Kim lâu không?

Năm nay nữ Đinh Mão phạm Kim lâu thân, không tốt để tiến hành chuyện đại sự như xây nhà cửa, kết hôn.

3.4. Tuổi 1987 nữ mạng năm 2023 có phạm Hoang ốc không?

Nữ Đinh Mão không phạm Hoang ốc, có thể đứng tên mua nhà trong năm nay (đây chỉ là một tiêu chí khi bản mệnh muốn mua nhà hoặc xây nhà).

3.5. Tổng quan

Năm 2023 chưa thực sự tốt nếu nữ mệnh muốn mua nhà, xây nhà. Nhưng nếu đã dự định thì vẫn làm được, nên xem ngày giờ phù để giảm vận hạn. Còn công việc ở mức bình bình, tất cả vẫn phải dựa vào sự cố gắng của bản thân.

Xét về sao chiếu mệnh và niên hạn thì năm Quý Mão 2023, nữ mệnh tuổi Mão 1987 phải tự thân cố gắng rất nhiều. Sức khỏe bị ảnh hưởng, nên tránh lao tâm khổ tứ mà lơ là, chủ quan. Công việc không được thuận như mong muốn, bản thân cần phải nỗ lực nhiều để kinh tế được ổn định.

4. Bình giải tử vi Quý Mão 2023 nữ Đinh Mão theo Vận niên

Năm nay nữ mệnh tuổi Mão gặp vận niên Ngưu hồi sơn, tức Trâu về núi. Ý là Trâu về núi rồi ít cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non, quan trọng là xa loài người nên thân khỏi cơ cực.

Vì vậy trong năm 2023, tuy bước đầu gặp nhiều khó khăn cản trở, nhưng bản mệnh là người cố gắng và ý chí kiên cường nên vẫn có chút thành quả cho bản thân.

Chuyện gia đình đôi lúc xung đột mâu thuẫn, chủ yếu là do mọi người chưa thực sự tin tưởng lẫn nhau.

5. Hướng xuất hành năm 2023 cho nữ mệnh Đinh Mão

Nữ Đinh Mão thuộc cung Khôn (Tây tứ mệnh), nên chọn các hướng khi xuất hành: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), để vận trình cuộc sống tiến triển tốt đẹp như ý, giúp cải thiện phong thủy, cực vượng, mọi sự hanh thông.

6. Tuổi xông nhà hợp nữ chủ nhân Đinh Mão

Chủ nhà nữ mệnh Đinh Mão nên chọn trong bộ tam hợp địa chi là Hợi – Mùi,  mệnh Mộc hoặc Hỏa để xông nhà trong ngày mùng 1 Tết nguyên đán với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc trong suốt một năm.

7. Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 trong đời sống

Xét theo nhiều phương diện về Can chi, ngũ hành, theo sao hạn, vận niên và tuổi âm thì độ tương hợp ở mức độ khá thấp. Năm nay mọi thứ khá bấp bênh, từ đời sống hàng ngày hay công việc đều gặp nhiều trở ngại. Không nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài, đòi hỏi bản thân phải cố gắng rất nhiều.

Nhưng nữ mệnh tuổi Mão xưa nay là người khôn khéo, không dễ dàng khuất phục nên họ sẽ có cách để vượt qua mọi chuyện.

7.1 Xem bói tử vi 2023 nữ Đinh Mão về công việc

Năm nay nữ mạng không nên thay đổi công việc, vẫn nên phát huy những thế mạnh của bản thân. Nếu có ý định thay đổi hay mở mang thêm thì cần cân nhắc thực sự nghiêm túc, vì thời gian này không thích hợp để mệnh chuyển mình. 

Nữ Đinh Mão năm 2023 nên và không nên làm gì?
Nữ Đinh Mão năm 2023 nên và không nên làm gì?

Trước khi đưa ra quyết định quan trọng thì nên tham khảo ý kiến của những người thân cận, chớ nóng vội mà mắc sai lầm.

Xem thêm: Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1987

7.2. Tử vi 2023 của Đinh Mão nữ mệnh về tiền bạc

Tiền bạc ở mức bình bình, công việc không được phát triển lắm nên năm nay vấn đề kinh tế cũng không được hưng thịnh. Tuy nhiên nếu biết cách chi tiêu thì vẫn để ra được một chút, điều này tốt cho những dự định trong năm tiếp theo.

7.3. Vận hạn tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng về tình duyên

Về gia đình vẫn xảy ra những mâu thuẫn, tuy chỉ là vấn đề nhỏ nhưng do mọi người chưa tìm được tiếng nói chung, chưa thực sự đặt mình vào vị trí của người khác nên mọi chuyện đôi khi rơi vào bế tắc. Vậy nên cha mẹ cần lắng nghe con cái nhiều hơn, ngược lại con cái cũng cần cảm thông và thấu hiểu cho những lo toan người người làm cha mẹ. Có như vậy gia đạo mới yên vui, hạnh phúc bền chặt được.

7.4. Xem tử vi năm 2023 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mệnh về sức khỏe

Trong năm có hung tinh chiếu mệnh nên sức khỏe giảm sút là điều khó tránh. Nhưng cũng có thể cải thiện bằng nhiều cách như: ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, hạn chế sử dụng các chất kích thích, thể dục thể thao cũng là phương án hiệu quả để cải thiện tình hình.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn cho từng người thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại công cụ Lá số Tử vi và Lá số Bát Tự.

8. Lời kết

Trong năm 2023, nữ mệnh tuổi Mão 1987 phải đương đầu với tương đối nhiều sóng gió trong cuộc sống. Đòi hỏi mệnh phải luôn kiên định, không nên nản chí, không trông chờ vào ai ngoài bản thân mình. Có vậy thì công việc mới được ổn định, không sa sút. Cần hiểu mệnh, tu dưỡng đạo đức, phát huy điểm mạnh và khắc phục yếu điểm để cuộc sống thêm an yên, vui vẻ, lạc quan, khi đó làm mọi việc mới được thông suốt. Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng, những điều tốt và vận hạn cần tránh trong năm nay.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: