Thu qua Đông tới mong lộc về, khó khăn mong hết, may mắn thì về bên ta, quanh năm vất vả, gian nan, vẫn luôn cố gắng vươn lên từng ngày, Tuất Thổ Tháng chín đã qua, chào đón Hợi Thuỷ mong là hanh thông, (08-15/11 dl) bảy ngày Mậu Thổ đầu tháng thuộc Thực thần của ta, phúc hoạ là do ta, thân mà vượng Hỏa Ngọ thì tha lộc về, (15- 20/11 dl) năm ngày giáp Mộc sinh trợ cho thân. Sau cùng mười tám ngày Nhâm Thủy quan tinh của mình, nếu thân vượng Hỏa Ngọ thì sang, tài lộc tăng tiến phúc khang cửa nhà, còn nhược Hỏa Ngọ thì dễ kêu than, mệt mỏi công danh, chức vụ gian nan, nên cần phải trợ mệnh mới đánh tan hạn này. Hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2022 thông qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc.

Trước khi xem xét chi tiết những biến động của tuổi NGỌ trong tháng 10 Âm Lịch, đừng quên lấy LÁ SỐ TỬ VI tuổi Ngọ để có luận giải chính xác nhất nhé!

1. Xét về Thuộc Tính của tháng Tân Hợi và tương tác với tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2022 như thế nào?
Tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2022 như thế nào?

1.1. Xét về tương tác Ngọ với Thiên Can Tân tháng 10

 • Tân thuộc Âm Kim: Là em của Kim – Tượng trưng cho kim loại quý như vàng, bạc, đồng quý mà mềm, dùng làm trang sức…
 • Tác Động, thuộc tính của Tân Kim: Luôn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành mọi việc, thông minh, trí tuệ, tinh tế, thanh lịch nhưng đôi lúc khá ngoan cố.
 • Tân Kim tác động tới người tuổi Ngọ: Ngọ Hoả gặp Can tháng Tân Kim thuộc hệ Tiết hao, “Hỏa khắc Kim”, nếu thân vượng Hỏa thì tốt về Sinh tiền tài, làm ăn may mắn, dễ có cơ hội kiếm tiền, nhận tiền, còn mệnh nhược thì dễ mất tiền oan, ốm đau, mệt mỏi. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)

1.2. Xét về tương tác Ngọ với Địa Chi Hợi tháng 10

 • Hợi thuộc Âm Thuỷ: Là em của Thuỷ – Hợi tượng trưng cho mầm, chồi ẩn trong cây chuẩn bị đâm ra khỏi vỏ cây, tức chỉ vạn vật đang chuẩn bị sinh sôi.
 • Tác Động, thuộc tính của Hợi Thuỷ: Tháng này đại diện cho sự trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có lòng dạ hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu.
 • Hợi Thuỷ tác động tới người tuổi Ngọ: Ngọ Hoả gặp Địa Chi tháng Hợi Thuỷ thuộc hệ tương Khắc, tuy nhiên Thuỷ Hợi khắc Hoả Ngọ nếu mệnh vượng Hỏa thì lại tốt cho quan lộc, chức vụ, cấp bậc, bản thân nên nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp,  lưu ý thuộc tính của tháng Hợi Thuỷ mang lại sự cương nghị, dũng cảm, hiền lương, nhẫn nhịn, đôn hậu vậy nên nếu bất chính, bất lương thì dễ gặp hoạ, còn cần kiệm liêm chính thì sẽ kiếm ra tiền. (lưu ý còn cần xét về mệnh cục thì hung cát mới chính xác)
 • Đặc biệt lưu ý: Tháng này tuổi Ngọ xấu vào những ngày Sửu, Mão, Tý, Ngọ và ngày Thân, Dậu nên những ngày này cần thận trọng, thủ thân, tránh va chạm, xung đột kẻo mang họa sát thân.

1.3. Xét về tương tác với Nạp Âm tháng Tân Hợi. “Thoa Xuyến Kim”

 • Ngọ thuộc Âm Hoả: Còn nạp âm của tháng Tân Hợi Thoa Xuyến Kim thuộc hệ tương khắc, báo hiệu có nhiều sự đối lập, bất đồng quan điểm, xáo trộn, thay đổi trong công việc, cuộc sống, sự nghiệp mà dễ hao tốn khá nhiều công sức và tiền của.
 • Xét về tốt: Có thể giúp Mệnh mát hơn, kiểm soát nóng vội và giúp mệnh kiểm soát, kỷ luật bản thân, ngoài ra còn giúp mệnh vượng phát về quan lộc, chức vụ và sinh tài.
 • Xét về Xấu: Dễ làm bản thân bị bất đồng quan điểm, tranh cãi, đấu đá, tranh giành mà công việc dễ xáo trộn, thay đổi, dễ nợ lần dính tới xã hội, pháp luật, kiện tụng….

1.4. Lời Khuyên

 • Tháng này tháng này hung cát đan xen, dễ sinh chuyện mà cũng dễ thăng quan, tiến chức nhưng còn tùy vào cấu trúc mệnh cục mà có phương án tôi ưu, bản thân hãy biết kiểm soát, kỷ luật, cần kiệm liêm chính, thấu đáo khi hành sự, vĩ hòa vĩ quý, làm nên để đường lui, tránh phạm pháp mới có thể tránh hung đón cát.
 • Còn Mệnh suy, nhược Ngọ Hỏa thì hãy trợ mệnh để tránh bị mất tiền và ốm đau, bệnh tật, mất việc dính vào kiện tụng, xã hội, pháp luật, lưu ý tránh va chạm, xung đột, phạm pháp, xem nhẹ mà mọi sự cát hóa hung, để tốt thì bản thân cần hiểu mệnh, sau đó trợ mệnh thì mới hoá sát sinh tài được, thêm nữa hãy kiểm soát cảm xúc, kỷ luật bản thân, tu sửa những điểm khuyết, sau đó bổ sung thêm ngũ hành nhược để mệnh vượng mới có thể cát lành, sinh tài có thể đổi mệnh.
 • Trên đây chỉ dựa theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác đạt 35%. vì mỗi chúng ta còn Thiên Can của năm sinh, (Giáp Ngọ, Đinh Ngọ…) và còn Can Chỉ của Tháng, Ngày, Giờ sinh nữa.

Để đón cát giảm hung trong tháng “Tân Hợi” nay, quý anh chị cần phải xét mệnh cục xem mệnh vượng suy cường nhược như nào mới có phương án, định hướng và lời khuyên cụ thể được.

Nhưng do chỉ xét nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác tầm 55%. Để có thể chính xác hơn quý anh chị tuổi NGỌ có thể tra tại công cụ LÁ SỐ BÁT TỰ. Khi mỗi cá nhân chúng ta biết mình, hiểu mệnh, nắm bắt được thời vận thì muốn nghèo cũng khó.

2. Thông tin bắt đầu và kết thúc của tháng 10 Âm Lịch

 • Dương lịch17:45 phút ngày 07/11/2022. Tiết Khí – Lập đông
 • Âm lịch17:45 phút ngày 14/10/2022 – Tiết khí – Lập đông
 • Kết Thúc vào10:45 phút ngày 07/12/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • Âm lịch10:45 phút ngày 14/11/2022. Tiết Khí – Đại tuyết
 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”).

3. Tổng quan tính cách tuổi Ngọ 

3.1. Luận theo Âm Cách

Bản thân thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập, đôi khi hay cả thèm chóng chán, số khá đào hoa, nhiều khi chuyện tình duyên như gió cuốn mây trôi, Tính rộng rãi, hào phóng, giỏi đối đáp, ngoại giao, có sự quan sát tốt, đầu óc nhanh nhẹn, cởi mở, dí dỏm, thích tự do đi đây đi đó, không chịu sự ràng buộc vào bất cứ cái gì, thích làm việc theo sở thích, đôi khi khá nóng nảy, nhưng không để bụng. Có thể làm nhiều việc 1 lúc, tâm lý.

 • Ưu Điểm: Đầu óc nhanh nhẹn.
 • Khuyết Điểm: Cả thèm chóng chán.

3.2. Luận theo Âm Dương Cách

Với tâm tính chân thành, tốt bụng, dịu dàng, ghét bạo lực, tinh tế, có con mắt thẩm mỹ, có sự nhân ái thích giúp người nên đôi khi dễ bị lợi dụng, thích an phận hơn là bon chen tranh đấu thị phi, ăn nói lưu loát, có tài, có lòng tự trọng biết khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, khi gặp sự cố giữ được bình tĩnh, mát tính. Bản thân có ý chí mạnh mẽ nên có thể làm kinh doanh, biết yêu gia đình. Nhưng hay bị phụ thuộc.

 • Ưu Điểm: Chân thành.
 • Khuyết Điểm: Dễ bị lợi dụng. 

XEM THÊM: Tử vi tuổi Ngọ 2022

4. Sự nghiệp, công danh

Tháng 10 (Tân Hợi) với tuổi Ngọ hung cát đan xen nên khó đoán trước được, do Ngọ thuộc Hỏa mà tháng thuộc Thủy Kim, đều là sự tương khắc, tuy nhiên còn xét thêm về mệnh cục thuộc vượng suy và thập thần của tháng, năm, đại vận như nào mới có thể luận đoán, nhưng nếu mệnh vượng Hỏa thì có thể sinh tài lộc, còn nhược thì hung hại khó lường nên chú ý.

Diễn biến trong tháng 10 này như sau:

 • 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”): Do Thổ nắm lệnh nên giúp mệnh sinh tài, vì Thổ là thực thương của Hỏa, tuy nhiên chỉ tốt cho ai có mệnh vượng Hỏa, còn nhược thì dễ hao tài tốn của.
 • 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”): Mộc sinh Hỏa nên có nhiều sự may mắn hanh thông trong công việc cũng như cuộc sống, tuy nhiên nếu Mệnh vượng Hỏa thì nên kiểm soát bản thân kẻo tốt hóa xấu, và oan.
 • 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”): Những ngày này Thủy nắm lệnh, Thủy khắc Hỏa nên đặc biệt cẩn trọng, tránh xô xát, va chạm, xung đột kẻo thiệt thân. Nhưng mệnh vượng Hỏa thì lại tốt.

LƯU Ý: Hỏa cục thuộc nóng dễ va chạm, nóng tính, khó kiểm soát bản thân, vì vậy hãy thấu đáo, nhẹ nhàng, bình thản trọng mọi sự mới cát. Dễ háo thắng, xem nhẹ, qua loa mà có thể hỏng chuyện, hãy cần kiệm liêm chính, điềm đạm mới không xảy ra việc ngoài ý muốn. 

Để công việc được hanh thông, Quý anh chị tuổi Ngọ có thể kết hợp với các mệnh Nhược dưới đây:

MỆNH CHỦ tuổi Ngọ nên chọn đối tác theo cột Tuổi Tốt để công việc hanh thông hơn, khi kết hợp bên cột Tuổi xấu thì nên để phòng, cẩn trọng.
TUỔI XẤUTUỔI TỐT
XungNhị hợpMùi
KhắcThân, DậuTam hợpDần, Tuất
HìnhNgọTam hộiTỵ, Mùi
PháMãoBán hợp sinhDần
HạiSửuBán hợp mộTuất
THIÊN CAN XẤUBínhTHIÊN CAN TỐTẤt

5. Tài lộc

Tuổi Ngọ thuộc ngũ hành Hỏa gặp tháng Kim Thủy nên hung cát khó lường, tốt cho ai mệnh vượng Hỏa, còn nhược thì hung hại, tuy nhiên nếu mỗi chúng ta hiểu mệnh, biết vận thì sẽ có cách xử lý, cân đối giúp mệnh tránh hung đón cát, để tốt hơn bản thân phải hiểu mình, nắm bắt được mệnh vận thì mới phát tài và giữ lại lộc được, không thì được trước mất sau.

Bản thân chú ý có vì nóng vội hay nhu nhược, trì trệ mà cát hóa hung, nếu gặp những hung hại trên thì nên cải mệnh, và sống theo khuôn khổ, không cả thèm chóng chán thì sự nghiệp mới hanh thông.

Tháng này mệnh nên cẩn trọng trong mọi sự, khi đầu tư hãy tính đường lui cho mình, không dễ gặp hung hại. Tuy nhiên đây cũng chỉ xét theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác không cao khoảng 45%.

Diễn biến trong tháng 10 này như sau:

5.1. 07 ngày đầu của tháng Hợi (07/11 tới 14/11 dương lịch “Mậu Thổ”)

 • Mệnh Vượng Hỏa Ngọ: Tài lộc tăng tiến, gặp hung dễ hóa cát, có quý nhân phù trợ.
 • Mệnh Nhược Hỏa Ngọ: Dễ gặp tai ương, hóa cát thành hung, nên trợ mệnh để tránh hung hại.

5.2. 05 ngày (15, 16, 17, 18, 110/11 dương lịch “Giáp Mộc”)

 • Mệnh Vượng Hỏa Ngọ: Thuộc tốt do hệ tương sinh, tuy nhiên nếu không biết kiểm soát bản thân thì dễ vì tốt mà thành xấu.
 • Mệnh Nhược Hỏa Ngọ: Có quý nhân phù trợ và dễ gặp may mắn trong công việc và cuộc sống.

5.3. 18 ngày cuối tháng Hợi là từ (20/11 tới 10:45 phút ngày 07/12 dương lịch “Nhâm Thủy”)

 • Mệnh Vượng Hỏa Ngọ: Thuộc tốt giúp mệnh làm mát mà sinh tài lộc, có thể thi đua để tăng cấp bậc, tránh va chạm.
 • Mệnh Nhược Hỏa Ngọ: Thuộc xấu dễ gặp thị phi mà hao tiền tốn của, hãy thủ thân, trợ mệnh để hung hóa cát.

6. Sức khỏe

Tháng này sức khoẻ bình thường, tuy nhiên do tháng nhị hắc tọa chiếu mà dễ ốm đau, sinh bệnh, bản thân không nên thức khuya, ăn uống, làm việc không khoa học mới có thể bình ổn.

 • Thân vượng: Sức khỏe bình ổn, không có gì đáng ngại có thể cải thiện bệnh tật nếu đang có.
 • Thân nhược: Chú ý về Tim Mạch, máu huyết, ruột non, dễ hay hồi hộp, hay quên, dễ mất ngủ, mộng mị, lo sợ.

CHÚ Ý: Do ngũ hành tương khắc giữa Hỏa Kim nên sức khỏe không được tốt, để hỏa giải được vấn đề này 70% là do chính bản thân mình tuân thủ ăn ngủ sinh hoạt khoa học và dùng ngũ hành Thông quan để hoá sát.

7. Tình duyên

Tuổi Ngọ tháng này chuyện tình cảm dễ sinh sự đối lập, bất đồng và lời qua tiếng lại sinh hung, để tốt hơn bản thân hãy luôn thấu đáo, đặt mình vào họ để nghĩ, sau đó có sự trân trọng, tôn quý thì ắt sẽ có đường đi sáng.

CHÚ Ý: Ngày có địa chi là Tỵ Hợi, và ngày Ất Tỵ, Tân Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần vợ chồng không nên xô xát, tranh cãi hay quyết định chuyện lớn trong hôn nhân, nhất là quyết định ly thân hay ly hôn, vì những ngày đó cực kỳ xấu với hôn nhân.

8. Gia đạo

Tháng này trong gia đạo dễ có sự bất đồng, mà sinh ra chuyện thị phi, do có nhị nhắc quấy phá mà hung hại khó lường, mọi người nên thấu tình đạt lý, vì cái chung, không chấp niệm thì mọi sự sẽ hanh thông. Có thể dùng ngũ hành Thổ để giảm sát, hóa hung.

 • Với Thân Mệnh Vượng Hỏa: Thì xấu trước tốt sau, không có gì đáng ngại, nhưng cần tránh xung đột.
 • Với Thân Mệnh Nhược: Dễ hao tốn tiền của, công việc xáo trộn mà gia đình lục đục, hãy nỗ lực đi đúng đường và trợ mệnh để mọi sự hanh thông hơn.

9. Cố vấn tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2022

Người tuổi Ngọ nên làm gì trong tháng 10/2022
Người tuổi Ngọ nên làm gì trong tháng 10/2022

9.1. Người tuổi Ngọ nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Nên thủ thân, tính toán kỹ trước khi hành sự, nếu đầu tư mới, lớn thì chắc 80% hãng làm, còn không cứ bình tĩnh mà làm.
 • Về Công Việc: Nên tránh va chạm, tranh đấu, xung đột vì tháng này song khắc nên dễ sinh chuyện, để tốt hơn hãy lùi là tiến, thua là thắng.
 • Về Tài Lộc: Nên cẩn trọng khi làm ăn, dễ hao tốn tiền vô ích, dễ bị lừa, lợi dụng, chiếm đoạt mà mất tiền oan.

9.2. Người tuổi Ngọ không nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Không nên bốc đồng, hành động theo cảm xúc, xử lý bằng vũ lực mà sẽ thua thiệt, gặp chuyện, không nên thắng thua, đúng sai thái quá.
 • Về Công Việc: Không nên quá liều lĩnh, mạo hiểm, thủ đoạn, phạm pháp màn dính tới xã hội, pháp luật, kiện tụng mà mất danh dự, hao tài tốn của, tiền mất tật mang.
 • Về Tài Lộc: Không nên vội vàng trong đầu tư, làm ăn lớn nhất là giai đoạn cuối tháng mà dễ gặp tai ương khiết mất tiền oan.

Xem thêm:

10. Xét qua về các tử vi tuổi Ngọ tháng 10/2022

10.1. Tuổi Giáp Ngọ

    Tiêu ĐềTuổi Giáp Ngọ với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1954Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Giáp         NgọSa Trung Kim
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu       Khắc        Khắc        Trợ
Cuộc SốngDễ sinh thị phi, bất trắc, bản thân hãy thấu đáo, không chấp niệm, hơn thua đúng sai, cái tôi lớn và tập trung vào sức khỏe, nghỉ dưỡng tuổi già. 
Tài LộcDễ mất tiền oan, hãy thận trọng trong mọi sự, không nên quá để tâm tới tiền tài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
Sức KhỏeBình Thường chú ý sinh bệnh, cần có chế độ ăn khoa học và chế độ sinh hoạt lành mạnh để tránh hung hại.
Gia ĐạoBình thường, dễ có sự va chạm, xáo trộn nhẹ, hãy bỏ cái tôi, nóng tính, cố chấp mới bình ổn.
Tình CảmBình thường, dễ sinh lời qua tiếng lại, hãy thêm sự trân quý những cái hiện tại đang có

10.2. Tuổi Bính Ngọ

Tiêu ĐềTuổi Bính Ngọ với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1966Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Bính         NgọThiên Hà Thủy
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu      Hợp, Khắc       Khắc        Sinh
Công ViệcBình ổn, chú ý một chút dễ có sự va chạm, nhưng đâu lại vào đó do có Thiện phù trợ, hãy sống tâm đức, thiện lương, tu dưỡng để có sức khỏe tốt, sum vầy với con cháu.
Tài LộcBình Thường, có chút khắc nhẹ nhưng dễ có tiền, tuy nhiên sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ an nhiên mới quan trọng nhất, vậy nên hãy tu dưỡng nghỉ ngơi.
Sức KhỏeBình thường, chú ý dễ hay quên, tim đập nhanh gây hồi hộp, khó thở, dê mất ngủ, mộng mị, tinh thần hoang mang, lo sợ.
Gia ĐạoBình thường mọi người không nên chấp niệm, cố chấp, bảo thủ mới thanh thơi, hãy tu dưỡng, buông bỏ, không hơn thua đúng sai thì gia đạo mới bình an.
Tình CảmVợ chồng dễ lời qua tiếng lại nhưng đâu sẽ vào đó, hãy thấu đáo, không chấp niệm, không hơn thua đúng sai mới bình ổn.

10.3. Tuổi Mậu Ngọ

Tiêu ĐềTuổi Mậu Ngọ với Tháng 10/2022 Âm Lịch 1978Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Mậu         NgọThiên Thượng Hỏa
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Sinh       Khắc      Khắc
Công ViệcDễ gặp kẻ xấu hãm hại mà bị xáo trộn, thay đổi, bất ổn, hãy tránh xung đột, va chạm mà hung hại khó lường.
Tài LộcDễ bị mất tiền oan do bị lừa, bị hại, hãy cẩn trọng trong mọi sự. Khi đầu tư làm ăn hãy chắc 80% hãy làm thì tháng này dễ gặp sự cố do gắp sát tinh quấy phá.
Sức KhỏeBình thường, chú ý nên ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh vì dễ sinh, phát bệnh.
Gia ĐạoCó thể bình thường, tuy nhiên dễ va chạm, do đố kỵ mà sinh ra, vì vậy mỗi thành viên trong gia đình không hơn thua đúng sai, chấp niệm, áp đặt thì mới giảm hung trong tháng này
Tình DuyênBình thường, nhưng dễ bị tác động từ bên ngoài mà dễ va chạm, bất đồng quan điểm sinh hung hại, tháng này nên nhịn mới êm chuyện.

10.4. Tuổi Canh Ngọ

Tiêu ĐềTuổi Canh Ngọ trong tháng 10/2022 Âm Lịch 1990Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Canh         NgọLộ Bàng Thổ
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu        Trợ        Khắc        Sinh
Công ViệcBình ổn, có chút hung hại, trắc trở nhỏ nhưng đâu lại vào đó vẫn có cơ hội sinh tài lộc, tuy nhiên dễ thân cô thế cô mà thành xấu, hãy thận trọng trong mọi sự không thừa.
Tài LộcBình ổn có thể sinh tài, phát lộc, tuy nhiên cũng dễ mất, khi làm ăn cần có sự chắc chắn mới không tiền mất tật mang. 
Sức KhỏeBình thường, hãy sử dụng chế độ ăn uống theo mệnh lý qua áp cố vấn để sức khỏe tốt hơn.
Gia ĐạoBình thường, tháng này thuộc cát nhưng trong cát có hung vậy nên mọi tháng viên trong gia đình phải có sự đồng lòng mới không gặp hung hại.
Tình DuyênBình thường tuy nhiên dễ bất đồng quan điểm, do địa khắc, hãy ít lời và tinh thân cùng xây đắp thì hung mới hóa cát.

10.5. Tuổi Nhâm Ngọ

    Tiêu ĐềTuổi Nhâm Ngọ trong tháng 10/2022 Âm Lịch 2002Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự        Nhâm         NgọDương Liễu Mộc
Tháng xem        Tân        HợiThoa Xuyến Kim
Xét tốt xấu         Sinh       Khắc         Khắc
Công ViệcTháng này không tốt lắm do có nhị hắc chiếu mệnh mà hung hại, nhưng có âm phù nên dễ gặp hung hóa cát, tuy nhiên còn do bản thân như nào mà định.
Tài LộcBình thường, tuy nhiên vẫn có thể mất tiền oan, vậy nên bản thân cẩn trọng không thừa, khi hành sự hãy tính trước, tính sau và cẩn thận mới không mất tiền.
Sức KhỏeBình thường, tuy nhiên do hung tinh tọa chiếu, nếu bản thân bê tha, bỏ bê, xem nhẹ, coi thường phá sức, sinh hoạt không lành mạnh thì hung hại khó lường.
Gia ĐạoBình thường tuy còn có chút hiểu lầm nhưng sẽ được hóa giải, mỗi thành viên hãy trân trọng những cái hiện tại, không nên hơn thua đúng sai mà sinh hung hại. 
Tình DuyênCần thêm sự thấu đáo, thấu hiểu đắt mình vào họ thì mọi chuyện mới bình an, hãy trưởng thành hơn sau những lần va chạm.

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy phong thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý, Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Xem thêm:

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính Chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó người nào lộc đó đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây: