Năm 2022 những người tuổi Ngọ thường được quý nhân phù trợ nên cuộc sống, công việc sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi. Để coi tử vi tuổi Ngọ chính xác của các tuổi Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn giải đáp các khía cạnh của cuộc sống.

1. Tổng quan tuổi Ngọ

Nhâm Dần được đánh giá là năm khá cát lành đối với người tuổi Ngọ. Cục diện tam hợp nên công việc làm ăn được quý nhân phù trợ. Bạn sẽ dễ gặp được nhiều may mắn, càng mở mang thêm càng dễ gặt hái thành công rực rỡ. 

Lại thêm nhiều cát tinh chiếu mệnh, tử vi năm 2022 tuổi Ngọ “như gấm thêm hoa”, ở mỗi độ tuổi đều đạt được thành công nhất định. Tài lộc vì thế mà hanh thông, thích hợp đầu tư, kinh doanh đa dạng, hứa hẹn ngày bội thu. 

Tình duyên ngày càng thuận lợi, gia đạo hài hòa đón hỷ tín thêm con thêm cháu hoặc tin vui từ xa đưa tới. Sức khỏe không có gì quan ngại, ốm đau dễ gặp thầy gặp thuốc, nhanh chóng lành bệnh.

Để coi tử vi tuổi Ngọ qua các vấn đề của cuộc sống, bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

Ý nghĩa
Tài lộcSang năm Nhâm Dần, tài lộc tuổi Ngọ hanh thông hơn hẳn. Dấu hiệu dễ thấy nhất là cảm giác kiếm tiền dễ dàng hơn, không còn quá trúc trắc, vất vả như trước. Đương số mưu sự dễ thành, dù quá trình làm có thể gặp đôi chút trở ngại nhưng kết quả cuối cùng vẫn thỏa nguyện, thu về lợi nhuận tốt. 

Ngoài nguồn thu nhập chính từ công việc hiện tại, đương số có thêm một vài nguồn thu khác như công việc làm thêm, việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu… Những kênh đầu tư này mang tới nguồn tiền thụ động ổn định, chất lượng cuộc sống vì thế được cải thiện, chi tiêu dư giả hơn trước. 

Mức độ tiêu hao tiền bạc trong năm không quá nhiều, thu chi cân đối, đương số tiết kiệm thuận lợi, tích lũy được khoản kha khá, yên tâm cho một vài kế hoạch sắp tới.

Công việcTiến vào năm có Tam Hợp cục nâng đỡ, ban phát uy quyền, công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ vì thế mà thăng tiến không ngừng, mang theo chiều hướng tốt. Đi xa làm ăn hay ngoại giao đều gặp được quý nhân tương trợ, thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Có điều trong năm vẫn có điềm hiềm khích thị phi, bạn cần thận trọng khi chọn người hợp tác làm ăn cùng, tránh mâu thuẫn gây bất lợi trong công việc.

Người làm công ăn lương giữ vững tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng, rất dễ khẳng định năng lực, được cấp trên đề bạt, không ít cơ hội thăng tiến ngay trong tầm tay, nên chủ động nắm bắt. 

Với người kinh doanh, buôn bán hay tự thân làm chủ, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Việc cũ việc mới luân chuyển hài hòa, càng mở rộng càng nhiều không gian phát triển. Năm nay cũng khá thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp. Mạnh dạn khai phá những bước đi mạo hiểm, hứa hẹn nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Gia đạo, tình duyênTrong năm có vận quý nhân vượng, tình duyên của người tuổi Ngọ được hỗ trợ mạnh mẽ, nhất là nam nữ còn độc thân. Nữ mạng dễ gặp được người ưng ý, có thể trẻ tuổi hơn, cũng có thể lớn tuổi hơn, duy trì mối quan hệ cát lành. Nam mạng có xu hướng tập trung phát triển sự nghiệp hơn, tuy nhiên đào hoa vẫn khá vượng, không hề cô đơn lẻ bóng. Các cặp đôi trong giai đoạn hẹn hò có thể tính chuyện trăm năm. Nên tiến hành vào nửa đầu năm, mọi việc dễ bề suôn sẻ. 

Các cặp vợ chồng khó tránh mâu thuẫn do bộn bề cuộc sống, nhưng đều không quá nghiêm trọng. Bằng cách quan tâm hơn đến người phối ngẫu ắt gia đạo yên ấm. Trong năm đón tin vui thêm con thêm cháu. Coi tử vi tuổi Ngọ thì sinh con năm 2022 là điềm cát lợi, đương số có thể cân nhắc.

Sức khỏeMặt sức khỏe khá tốt, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, có ốm đau cũng dễ gặp thầy gặp thuốc mà mau lành. Tuy nhiên tuổi Ngọ cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc bị vật nhọn đâm phải gây chảy máu, thương tổn. 

Ngoài ra, nam mệnh tuổi Ngọ chú ý đề phòng các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, nhất là vào các tháng 4, 5 và 6 âm lịch. Đồng thời nên hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá… Những tác nhân khiến những ai đã sẵn bệnh nền ngày càng suy yếu. 

Nữ mệnh tuổi Ngọ chú ý các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa như chứng đau dạ dày, tiêu hóa kém, đầy bụng…

coi tử vi tuổi ngọ

2. Coi tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ năm 2022

Mỗi một tuổi Ngọ khác nhau sẽ gặp những vấn đề trong cuộc sống khác nhau. Để coi chính xác tử vi tuổi Ngọ trong năm 2022 ra sao, bạn có thể tham khảo các nội dung dưới đây:

2.1 Tử vi Bính Ngọ 1966

Tin vui với người tuổi Bính Ngọ 1966 là năm 2022 này hầu hết các phương diện đều có khởi sắc, rất đáng mong chờ. Đặc biệt là về tài lộc, không chỉ ổn định mà bản mệnh còn có cơ hội thu được lợi nhuận rất phong phú, gia tăng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn. 

Tuy nhiên, vì tiền bạc đến nhanh nên một số người sinh tâm lý hoang phí, tiêu xài bừa bãi khiến tài lộc thất thoát cũng rất nhanh. Phương diện tình cảm trong năm 2022 khá ổn định. Gia đạo êm ấm, hòa thuận, vui vẻ, không có mâu thuẫn hay tranh chấp quá lớn.

2.2 Tử vi Mậu Ngọ 1978

Trong năm 2022, vận khí của người tuổi Mậu Ngọ không tồi chút nào. Những người làm công việc văn phòng, cơ hội thăng chức trong năm khá nhiều, lương thưởng hậu hĩnh, kéo theo thu nhập được cải thiện nhanh chóng. 

Ở phương diện tình cảm, nữ mệnh cần học cách tiết chế tính nóng của mình. Giai đoạn này cũng bắt đầu thời kỳ mãn kinh, nên cảm xúc của bạn rất dễ dao động, tần suất cãi vã với các thành viên trong gia đình ngày càng nhiều, nếu không chú ý tiết chế sẽ khiến không khí gia đình lúc nào cũng nặng nề, hôn nhân cũng rất dễ xảy ra rạn nứt. Cảm xúc bất ổn còn dễ dẫn đến một vài căn bệnh tâm lý, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần mà bạn không được chủ quan.

coi tử vi tuổi ngọ

2.3 Tử vi Canh Ngọ 1990

Cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ rất nhiều khởi sắc đáng mừng trong năm 2022. Không chỉ công việc suôn sẻ mà đời sống tình cảm gia đình cũng rất hạnh phúc. Các bạn còn độc thân cũng đang được đào hoa chiếu mệnh, có thể gặp được đối tượng phù hợp về mọi mặt. Chỉ cần bạn đầu tư công sức nhiều hơn là sẽ có một cái kết viên mãn. 

Một điều cần nhắc nhở người tuổi này là nên chú ý thói quen chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Bạn cần cân bằng thu – chi, mua sắm hợp lý và tránh đầu tư một cách mù quáng. Những thói quen xấu về tiền bạc cần phải thay đổi càng sớm càng tốt kẻo thất thu rất nhanh.

2.4 Tử vi Nhâm Ngọ 2002

Năm 2022, đa phần các bạn tuổi Nhâm Ngọ vẫn đang trong độ tuổi đi học, chưa có nguồn thu nhập riêng. Dù có đi làm cũng chưa có nhiều kinh nghiệm nên nhìn chung chưa có nhiều đột phá. Một số bạn có thể tranh thủ các kỳ nghỉ để đi làm thêm, nhưng quá trình tìm việc nhất định phải thật cẩn thận bởi nguy cơ bị lừa gạt, lợi dụng khá lớn.

Phương diện học tập cũng không quá lý tưởng. Bạn cảm thấy thiếu động lực và rất dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài khiến đầu óc mất tập trung. Có bạn lại chểnh mảng việc học do dành quá nhiều thời gian cho chuyện yêu đương, hẹn hò.

Đây là vấn đề cần hết sức tiết chế, việc học vẫn là mục tiêu quan trọng mà bạn cần hướng tới trong tương lai gần. Đừng để công sức đèn sách bấy lâu đổ bể khi không thể thuận lợi tốt nghiệp, khi đó sự phát triển sau này của bạn cũng sẽ đầy rối ren.

coi tử vi tuổi ngọ

3. Cách hóa giải vận hạn tuổi Ngọ năm Nhâm Dần 2022

Tránh gặp phải những điều xui xẻo và có được cuộc sống tốt hơn thì tử vi tuổi Ngọ có thể thực hiện những điều sau đây. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng những cách hóa giải dưới đây chỉ là gợi ý và nó không thể nào thay đổi được hoàn toàn cuộc sống hay vận mệnh của bạn.

  • Không nên đầu cơ ngắn hạn trong năm này, cũng không nên giữ quá nhiều tiền mặt trong người. Thay vì thế, người tuổi Mão có thể chuyển tiền mặt thành đầu tư vật chất như mua bảo hiểm y tế. Hoặc khi muốn đầu tư kinh doanh thì nên tìm hiểu ký luật pháp, các điều khoản hợp đồng. Điều này sẽ giúp tránh gặp phải những rủi ro đáng tiếc khi đầu tư kinh doanh.
  • Năm nay tiền bạc của bạn sẽ gặp gặp nhiều thuận lợi nên cần đề cao cảnh giác tránh bị đồng nghiệp, đối thủ cạnh tranh đâm sau lưng. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn, dù không có tâm hại người nhưng cần có tâm đề phòng người. Chỉ có như vậy mới giúp cuộc sống của bản thân tốt đẹp hơn.
  • Nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe và cẩn trọng khi tham gia giao thông. Khám sức khỏe định kỳ 6 tháng hay 12 tháng 1 lần sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn ổn định. Khi phát hiện ra những bất lợi sẽ có hướng điều trị bệnh thích hợp.
  • Sau khi coi tử vi tuổi Ngọ thì bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy, trang phục màu đen, bởi năm nay màu này sẽ giúp bạn thu hút các trường khí tốt, xua đuổi đi các năng lượng xấu.

Để biết chính xác tử vi năm 2022 của bản thân và người thân trong gia đình gặp những vận hạn gì thì bạn có thể Lập lá số tử vi của Thăng Long đạo quán. Bạn có thể điền đầy đủ thông tin theo 2 bước sau đây:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, họ tên

Xem thêm: Hướng dẫn lập lá số tử vi và xem luận giải chi tiết

Bước 2: Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

[form_tra_cuu type=”tu_vi”]

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu, tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch. Cùng với đó là học thuyết của chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học…

Hy vọng việc coi tử vi tuổi Ngọ năm 2022 sẽ giúp bạn nắm bắt được vận mệnh, tương lai của mình. Nếu vẫn còn các câu hỏi cần giải đáp hay góp ý cho Thăng Long đạo quán thì bạn có thể để lại Comment bên dưới hoặc gọi đến số hotline 1900.3333. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán về điện thoại di động của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật các kiến thức phong thủy hàng ngày. Sử dụng các công cụ lập lá số, xem ngày giờ tốt xấu, cải vận bổ khuyết, bát trạch… miễn phí. Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

có thể bạn quan tâm: