Bài viết dưới đây sẽ cấp thông tin về Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng. Thông qua bài, bạn đọc sẽ biết được những vận hạn của bản mệnh trong năm 2023, đồng thời biết cách hóa giải sao hạn để cuộc sống yên vui hạnh phúc, xui xẻo qua, may mắn tới. Hy vọng bài viết của Thăng Long Đạo Quán sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho nữ mạng Tân Dậu.

1. Tổng qua về tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2023

Để biết được chính xác tuổi của một người, chúng ta cần dựa vào hai yếu tố đó là Thiên can và Địa chi. Người sinh năm Tân Dậu có Thiên can là Tân, Địa chi Dậu, vậy nên họ được sinh vào năm 1981 (cầm tinh con Gà). Những người sinh năm Tân Dậu được tính từ ngày 05/02/1981 đến hết ngày 24/01/1982 (theo lịch dương) và từ ngày 01/01/1981 đến ngày 30/12/1981 (lịch âm).

 • Năm sinh: 1981
 • Tuổi âm lịch: 43
 • Cầm tinh: Con Gà
 • Giới tính: Nữ mệnh
 • Thiên can: Tân Kim
 • Địa chi: Dậu Kim
 • Mệnh ngũ hành: Thạch lựu mộc (Gỗ cây lựu đá)
 • Cung mệnh: Nữ cung Cấn Mộc
 • Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương – Hạn Địa Võng
 • Kim lâu: Không phạm Kim lâu
 • Tam tai: Không phạm Tam tai
 • Hoang ốc: Không phạm Hoang ốc

Xem thêm:Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 có những biến động gì?
Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 có những biến động gì?

2. Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng theo Ngũ hành Can chi

2.1. Vận mệnh nữ Tân Dậu năm 2023 theo Thiên Can

Nữ Tân Dậu có Thiên Can Tân (thuộc hành Kim), năm 2023 Can Quý (hành Thủy), là quan hệ bình hòa. Công việc, làm ăn kinh doanh vẫn diễn ra bình thường, tự thân mình cố gắng mà đi lên, ít nhận được sự trợ giúp từ các mối quan hệ xung quanh.

2.2. Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 theo Địa Chi

Địa chi Dậu gặp năm Mão, là quan hệ tương xung, lâm vào cục diện xung Thái Tuế. Điều này ảnh hưởng tới công việc, làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất trắc, không được thuận lợi. Do đó vấn đề tiền bạc cũng không được thoải mái như trước. 

2.3. Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2023 theo Ngũ hành

Nữ mạng tuổi Dậu 1981 thuộc ngũ hành Mộc, năm Quý Mão hành Kim,bị lưu niên khắc chế. Do đó trong năm sức khỏe bị giảm sút, dễ ốm đau, điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu quả của công việc.

2.4. Tổng quan

Xét về Can chi, ngũ hành, nữ mạng sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu trong năm 2023 mọi thứ vẫn bình bình, chưa có đột phá trong công việc. Điều này không hoàn toàn xấu, vì mệnh cần làm tốt những thế mạnh của bản thân, năm nay chưa thực sự phù hợp để thay đổi công việc. Thăng Long đạo quán gợi ý cho bạn cách chọn sim hợp tuổi Tân Dậu để giúp phần nào cải vận, tăng thêm may mắn trong cuộc sống.

Hơn nữa bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, không thể vì quá lo cho công việc mà chủ quan.

3. Bói tử vi nữ 1981 năm 2023 theo Niên hạn

3.1. Vận mệnh nữ Tân Dậu năm 2023 theo Sao hạn

3.1.1. Luận theo sao chiếu mệnh (Sao Thái Dương)

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng Mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ.

Trong năm suất hiện sao Thái Dương bao hiệu nhiều niềm vui, tài lộc, may mắn. Sao Thái Dương là phước tinh chiếu mệnh, công danh rộng mở, sự nghiệp hanh thông, mọi việc được thuận lợi. Đặc biệt là sẽ gặp may mắn hơn trong tháng 6, tháng 10 âm lịch, đây được xem là hai tháng đại cát. Tham khảo: Sao Thái Dương là gì và ảnh hưởng của sao Thái Dương tới người được chiếu mệnh.

Cách cúng sao Thái Dương:

Ngày: 27 âm lịch hàng tháng

Lễ cúng: 3 cây nhang, trà nước, hoa quả, bánh kẹo, 2 cây nến.

Hướng: Quay về hướng Đông và khấn “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Văn cúng sao Thái Dương:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)

 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:………………

Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di đà phật! (3 lần).

3.1.2. Luận theo Hạn chiếu mệnh (Hạn Địa Võng)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Hạn Địa Võng là chủ về tình cảm, nghĩa là trong năm dễ xảy ra mâu thuẫn trong gia đình, xô xát với các mối quan hệ bên ngoài. Ngoài ra công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, tài chính hao hụt. Vậy làm sao để hóa giải hạn Địa Võng?

Với gia đình thì cần sẻ chia, lắng nghe và quan tâm tới các thành viên. Vì khi gia đình êm ấm hạnh phúc vì bản mệnh mới an tâm làm việc được.

Trong công việc, hãy là người công minh, làm ăn chân chính, không vì lợi nhuận trước mắt mà tham lam, bán rẻ lương tâm. Tâm hướng thiện, làm nhiều việc tốt, tu dưỡng đạo đức để lòng được thanh thản, ưu phiền qua đi.

3.2. Nữ Tân Dậu năm 2023 có phạm Tam tai không

Nữ mệnh tuổi Dậu năm nay không phạm Tam tai, bản mệnh có thể an tâm thực hiện dự định còn đang dang dở. Nhưng cũng không nên ôm quá việc kẻo hao tâm khổ tứ, sức khỏe ảnh hưởng và suy nghĩ không được thông suốt.

3.3. Tử vi nữ 1981 năm Quý Mão 2023 có phạm Kim lâu không

Theo tử vi 2023, nữ sinh năm 1981 không phạm Kim lâu, có thể đứng lên chủ sự mọi chuyện trọng đại cho gia đình như xây dựng nhà cửa, tiến hành cưới hỏi.

3.4. Tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023 nữ mạng có phạm Hoang ốc không

Nữ Tân Dậu trong năm 2023 cũng không bị phạm Hoang ốc, vậy nên nếu có dự định xây nhà, mua nhà hay lập trạch thì cũngkhông có gì trở ngại.

3.5. Kết luận

Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc thì nữ mệnh đều không phạm trong năm Quý Mão 2023. Vậy nên có thể yên tâm thực hiện những dự định còn đang dang dở và lập kế hoạch cho những dự tính tiếp theo. Mọi sự đều phát triển khá tốt đẹp nhưng cũng không vì vậy mà chủ quan. Thận trọng không bao giờ là thừa, trước khi làm gì vẫn cần cân nhắc và tham khảo ý kiến của những người thân xung quanh. 

Xét theo sao hạn thì tốt xấu đan xen. Nhưng do bản thân cố gắng và sao Thái Dương chiếu nênvẫn nhận được nhiều may mắn hơn. Công việc hanh thông rộng mở, làm ăn buôn bán cũng thuận lợi, nhiều may mắn, tài lộc gõ cửa. Mâu thuẫn nội bộ gia đình là điều khó tránh khỏi, bản mệnh cần tiết chế bản tính lại để thu hẹp khoảng cách giữa các thành viên xích lại gần nhau hơn.

4. Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Tân Dậu nữ mạng theo Vận niên

Vận niên năm Quý Mão của nữ mệnh Tân Dậu là Dương thảo ngạn, tức Dê trên bờ cỏ. Dê gặp được món ăn yêu thích, điều này mạng hàm ý trong năm bản mệnh gặp được nhiều tài lộc, công việc rộng mở, làm ăn phát đạt. Đầy đủ sung túc, không quá lo ngại về vấn đề kinh tế, vậy nên tinh thần cũng phấn chấn, gia đạo an vui hơn. 

Nhưng cũng không vì vậy mà chủ quan, tiêu xài hoang phí là điều không nên, cần tích lũy cho tương lai, cho những dự định sắp tới của bản thân. Cần kiệm liêm chính, không kiêu căng tự mãn, tránh kẻ xấu lợi dụng.

5. Bình giải tử vi tuổi 1981 nữ mạng năm 2023 trong cuộc sống

Xét theo nhiều khía cạnh trên thì thấy rằng trong năm 2023, nữ mệnh tuổi Dậu 1981 mọi thứ ở mức độ khá tốt. Công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn buôn bán cũng gặp nhiều may mắn, tài lộc. Gia đạo có chút bất đồng, nhưng cũng không phải là điều đáng lo ngại nếu bản mệnh dành thời gian cho mọi người nhiều hơn, chớ vì quá mải mê kiếm tiền mà sao nhãng gia đình. Đồng thời sức khỏe có phần giảm sút hơn, nên biết quan tâm lo lắng cho chính bản thân mình nữa.

Nữ mạng Tân Dậu năm 2023 nên và không nên làm gì?
Nữ mạng Tân Dậu năm 2023 nên và không nên làm gì?

5.1. Xem tử vi nữ Tân Dậu năm 2023 trong công việc

Phát triển thế mạnh của bản thân,tập trung tốt vào công việc của mình, tự tin phát triển sự nghiệp. Công việc sẽ có lúc thăng, lúc trầm, vậy nên bản mệnh cần bình tâm để đương đầu với thử thách. Làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, minh bạch, tránh xúi giục của kẻ tiểu nhân. TLĐQ gợi ý: Cách đặt bàn làm việc phong thủy cho tuổi Tân Dậu

5.2. Vận mệnh nữ 1981 năm Quý Mão 2023 về tiền bạc

Công việc thuận lợi, làm ăn phát triển nên tiền bạc có dư giả hơn, xong do cần xoay vòng vốn liên tục nên cũng không nên tiêu xài hoang phí, hạn chế cho người khác vay mượn. Nên dành dụm tích lũy khi cần dùng đến, hay trong trường hợp khẩn cấp cũng không phải đi vay mượn.

5.3. Vận hạn nữ Tân Dậu 1981 năm 2023 về tình duyên gia đạo

Phụ nữ là người giữ lửa trong gia đình, vậy nên nữ mệnh cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Lắng nghe, chia sẻ với các thành viên, đặc biệt là giữa cha mẹ với con cái. Không nên quá tập trung cho sự nghiệp mà sao nhãng chuyện gia đình.

5.4. Tử vi tuổi 1981 năm 2023 về sức khỏe

Hãy luôn giữ tinh thần được phấn chấn, lạc quan, thư thái để hành sự mọi việc được thông suốt. Sức khỏe có có chiều hướng đi xuống vậy nên không được chủ quan, lao tâm khổ tứ vì công việc mà bỏ bê bản thân. Ăn uống khoa học, kết hợp tập luyện thể thao để cải thiện sức khỏe. 

LƯU Ý: Đây là chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác được 50%. Để có sự chuẩn xác hơn cho từng người thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại công cụ Lá số Tử vi và Lá số Bát Tự.

Trong năm Quý Mão 2023, nữ mệnh Tân Dậu sẽ gặp nhiều cơ hội mới để phát triển bản thân. Mọi sự tuy có khó khăn nhưng chỉ cần bản thân cố gắng, làm việc gì cũng tính toán thận trọng thì ắt thu về thành quả xứng đáng. 

Cần hiểu mệnh, tu dưỡng đạo đức, phát huy điểm mạnh và khắc phục yếu điểm để cuộc sống thêm an yên, vui vẻ, lạc quan, khi đó làm mọi việc mới được thông suốt. Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng, những điều tốt và vận hạn cần tránh trong năm này.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000Nhanh tay cài đặt ứng dụng phù hợp về điện thoại của mình tại đây:

XEM THÊM: