Không giống như nhữung con giáp khác, trong tháng 10 này, người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách trong vận trình công việc. Vận trình tình duyên cũng không ít thăng trầm. Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu về tử vi tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch thông qua bài viết tổng hợp dưới đây. Mời các bạn cùng đón đọc!

1. Thông tin tổng quan của Tháng 10 Âm Lịch

 • Lịch âm: bắt đầu ngày 01/10/2023 – kết thúc ngày 30/10/2023
 • Lịch Dương: bắt đầu ngày 13/11/2023 – kết thúc ngày 12/12/2023
 • Lịch Tiết Khí: 07/11 23:35 – Tiết Khí Lập đông
 • Thiên Can: Quý.
 • Địa Chi: Hợi.
 • Nạp âm: Đại Hải Thủy.
 • Tương sinh: Kim, Mộc.
 • Tương Trợ: Thủy.
 • Hao: Cho Mộc.
 • Mệnh khắc tháng: Người mệnh Thổ
 • Tháng khắc mệnh: Người mệnh Hỏa.
 • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi.
 • Tam hội: Hợi, Tị, Sửu.
 • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tị, Hợi. Hợi
 • Hình với tuổi Hợi. Hợi
 • Phá với tuổi Dần. Hợi
 • Hại với tuổi Thân.
 • Tháng này các tuổi cần chú ý: Tuổi Dần, Thân, Tị, Hợi.
 • Đặc trưng tháng: Thiên bình – Địa sinh, tài khí dồi dào
tử vi tháng 10 âm lịch tldq
Tử vi tháng 10 âm lịch biến động gì?

2. Tổng quan tử vi tuổi Tuất trong Tháng 10 Âm Lịch

Nhìn chung trong tháng 10 âm này, tử vi của người tuổi Tuất sẽ có những biến động khó lường. Sẽ có nhiều cơ hội đến với họ nhưng thách thức cũng sẽ không ít. Đây thực sự là thời điểm để người tuổi Tuất thử thách bản thân cũng như khám phá thêm những khả năng của chính mình.

Về vận trình sự nghiệp, do bị Nguyệt Lệnh Suy chiếu nên công việc không mấy thuận lợi như khoảng thời gian trước nữa. người tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mới.

Vận trình tài lộc không bị ảnh hưởng mấy dù sự nghiệp gặp nhiều thăng trầm. Do có Chính Tài và Thiên Tài nên bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, đặc biệt là những người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực ngân hàng, tìa chính,… Ai biết nắm bắt cơ hội thì tài vận sẽ càng phát triển.

Vận trình tình duyên cũng ngày càng khởi sắc. Do có Thiên Diêu chiếu mệnh nên vận đào hoa sẽ đến với người tuổi Tuất trong khoảng thời gian này. Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ những người mới phù hợp với mình. 

Sức khoẻ là thứ mà người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý trong khoảng thời gian này. Do áp lực công việc nên cơ thể bạn có dấu hiệu bị kiệt sức, lao lực. Để cải thiện hơn các bạn nên thiết lập lại chế độ ăn uống lành mạnh cũng như chăm chỉ tập luyện hơn, giữ thái độ lạc quan và niềm vui sống sẽ giúp bạn khoẻ mạnh hơn mỗi ngày.

 • Điều tốt: Công việc tuy phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng cũng có không ít cơ hội mới do có nhiều cát tinh chiếu mệnh như Thái Dương và Chính Quan. Nhờ vậy mà vạn sự sẽ gặp dữ hoá lành. Mọi thứ sẽ thay đổi dựa trên thái độ và cách bạn làm việc.
 • Điều xấu: Vận trình tình duyên rất tốt nhưng chỉ tốt với những người độc thân. Vận đào hoa nở rộ không phải là điềm báo tốt lành cho những người đã có đôi có cặp hoặc những người đã có gia đình. Các bạn sẽ dễ làm ảnh hưởng, tổn thương đến nửa kia của mình nếu như không biết giữ chừng mực.

GỢI Ý: Tam hợp tuổi Tuất là gì?

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch

Tử vi tháng 10/2023 âm lịch tuổi Tuất dự đoán vận trình sự nghiệp của con giáp này sẽ có nhiều biến động. Các bạn sẽ tiếp nhận rất nhiều cơ hội nhưng cũng phải đối mặt với không ít thách thức. Điều thông minh nhất mà bạn nên làm trong khoảng thời gian này chính là tính toán thật kỹ và thật sáng suốt để đưa ra các quyết định phù hợp với bản thân.

Đây là tháng mà bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc “phiêu lưu kỳ thú” với chính con đường công danh sự nghiệp của mình. Nếu bạn tích cực học hỏi thêm, tích luỹ kinh nghiệm, năng lực và chủ động trong mọi việc thì may mắn sẽ mỉm cười với bạn và ngược lại.

Đây cũng là thời điểm mà bạn nên thể hiện cái tôi, điểm mạnh của mình nhiều hơn. Cuộc sống sẽ có muôn vàn biến số mà bạn không thể lường trước được, những thứ bạn đã vẽ ra, có thể nó sẽ không đi theo đúng lộ trình mà bạn muốn. Đó là lúc để bạn cho mọi người thấy bản sắc con người mình. Bạn cũng có thể khám phá ra những thế mạnh bản thân mà trước giờ bạn không biết tới.

Sự nghiệp tuổi Tuất ra sao
Sự nghiệp tuổi Tuất ra sao

Do có Nguyệt Lệnh Lâm Suy nên công việc của bạn sẽ không đạt được nhiều thành công như ý muốn. Bạn cũng sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc. Những áp lực này vô hình khiến bạn mất tập trung, khiến kế hoạch đã đề ra khó lòng thực hiện được. 

Tuy nhiên, điều đáng mừng cho người tuổi Tuất chính là có cát tinh Thái Dương và Chính Quan chiếu mệnh nên vạn sự gặp dữ sẽ hoá lành. Bản tính tuổi Tuất bình thường thì vui vẻ nhưng lúc có chuyện lại rất nóng nảy, dễ mất kiểm soát, không giữ được sự bình tĩnh nên dễ hỏng chuyện. Các bạn cũng cần hạn chế việc thể hiện sự khó chịu ra bên ngoài vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động nhóm, gây ra những mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp và cấp trên.

Tháng này là một tháng khá bận rộng với những người làm kinh doanh. Kinh doanh lúc nào cũng có hai mặt, có được thì cũng có mất, không phải lúc nào cũng sẽ thuận lợi. Đừng tham lam quá mà dễ sa vào lưới pháp luật nhé!

4. Tử vi tài lộc tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch

Tuy công việc có nhiều biến động nhưng vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong tháng Quý Hợi lại khá lạc quan. 

Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên dù công việc, sự nghiệp có khó khăn, nhiều thử thách đến mấy thì tài vận của bạn cũng không gặp quá nhiều ảnh hưởng. Các bạn vẫn có những nguồn thu nhập mang lại sự ổn định về mặt tài chính của mình.

Không chỉ vậy, các bạn sẽ có một số cơ hội kiếm tiền mới từ những mối quan hệ các bạn đã xây dựng trước đó.

Lời khuyên cho tuổi Tuất chính là thận trọng trong việc quản lý tiền nong. Nếu không cẩn thận các bạn sẽ phải mất nhiều tiền vào những việc không đâu đó. Đừng để chuyện không hay và không đáng có này xảy ra. Đồng thời, Nguyệt Lệnh Lâm Suy xuất hiện cũng dự đoán vận khí của bạn đang ngày càng đi xuống. Tuổi Tuất nên cân nhắc các dự án đầu tư tiền trong khoảng thời gian này. Nếu đã suy nghĩ kỹ, vẫn muốn thực hiện thì nên thực hiện từ khoảng thời gian đầu tháng, vì từ giữa tháng trở về cuối tháng, vận khí sẽ không còn thuận lợi nữa đâu.

Cuối tháng cũng là lúc các bạn tuổi Tuất phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Các bạn sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại. Tiểu nhân có thể là đồng nghiệp cạnh tranh hoặc từ những mối quan hệ bên ngoài, chúng sẽ tìm cách ngáng chân sự nghiệp và tài vận của bạn.

Trước khi làm gì hãy hỏi ý kiến người thân tín và dành nhiều thời gian suy nghĩ kỹ về nó. Càng cẩn trọng bao nhiêu bạn sẽ càng tránh được nhiều rủi ro. Nếu hấp tấp bạn sẽ dễ lâm vào cảnh phá sản lúc nào không hay. Nếu giữ được nguồn tài chính ổn định thì dù có khó khăn gì xảy ra cuộc sống của bạn cũng giữ được thế cân bằng.

XEM THÊM: Tứ hành xung tuổi Tuất

5. Tử vi sức khoẻ tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch

Sức khoẻ là thứ mà người tuổi Tuất cần đặc biệt lưu ý trong khoảng thời gian này. Nguyệt Lệnh Lâm Suy ảnh hưởng nên người tuổi Tuất cần phải chăm sóc sức khoẻ của chính mình nhiều hơn bao giờ hết. 

Do áp lực từ công việc khiến cơ thể bạn ngày càng lao lực. Cùng với việc tập trung quá độ khiến bạn luôn cảm thấy nhức mỏi, ăn không ngon, ngủ không yên, người ngợm lúc nào cũng thấy mệt.

Điều bạn cần làm bây giờ chính là để cơ thể được nghỉ ngơi nhiều hơn, để đầu óc bạn được thoải mái nhất có thể. Tinh thần có ổn định thì sức khoẻ cũng mới được cải thiện.

Người tuổi Tuất nên xây dựng cho mình một chế độ ăn mới lành mạnh hơn cũng như chăm chỉ tập luyện hơn để cơ thể dẻo dai, khoẻ khoắn hơn.

Một điều nữa chính là duy trì thái độ tích cực, niềm lạc quan sống. Khoảng thời gian này bạn không nên dùng nhiều chất kích thích và lưu ý khi tham gia giao thông , tránh xảy ra các tai nạn không đáng có nhé!

6. Tử vi tình duyên tuổi Tuất tháng 10/2023 âm

Không như vận trình tài lộc khá ổn định, vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong tháng Quý Hợi này rất nhiều thăng trầm. Do có Thiên Diêu chiếu mệnh nên vận đào hoa của những chú chó nhỏ ngày càng khởi sắc.

Với những người tuổi Tuất đang độc thân, đây chính là lúc tình duyên mỉm cười với bạn. Các bạn có rất nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Đây là lúc bạn quên đi mối tình cũ và đón nhận những người mới tốt đẹp hơn. Có cơ may bạn sẽ gặp được nửa kia phù hợp với mình. Các bạn chỉ cần mạnh dạn đón nhận nnos là được.

Tuy nhiên, vận đào hoa quá mạnh lại là điều không tốt cho người đã có đôi có cặp. Các bạn sẽ gặp những rắc rối không đáng có với người khác giới trong khoảng thời gian này. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ của bản thân, tránh làm tổn thương nửa kia của mình nhé!

7. Tử vi gia đạo tuổi Tuất tháng 10/2023 âm lịch

Cũng tương tự như các cặp đôi tuổi Tuất, gia đạo cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi vận đào hoa từ Thiên Diêu. Sẽ có người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ vợ chồng bạn. Tuy nhiên vấn đề này không đáng l ngại, các bạn chỉ cần bình tĩnh đối mặt với nhau và cùng giải quyết thì gia đạo sẽ êm ấm, hạnh phúc lại quay trở lại với bản mệnh nữua thôi.

Bạn nên đặt mình vào bị trí của nửa kia và thấu hiểu những vất vả nửa kia đang phải đối mặt. Có như vậy mâu thuẫn, rạn nứut mới được giải quyết. Có tin tưởng nhau thì khó khăn mới có thể giải quyết.

8. Cố vấn tuổi Tuất tháng 10 âm lịch

 • Hướng may mắn: Hướng Đông Nam, Chính Bắc
 • Hướng xấu: Hướng Chính Tây, Chính Đông
 • Ngày cát: Ngày 22/11, 28/11, 2/12 và 7/12 dương lịch
 • Ngày hung: Ngày 23/11, 25/11, 4/12, 5/12 dương lịch
 • Nên làm gì: Người tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại bản thân mình nếu không muốn công danh sự nghiệp bị ảnh hưởng cũng như công sức cố gắng bấy lâu nay bị đổ xuống sông xuống bể. Đừng vì một sai lầm nhỏ mà ảnh hưởng đến tất cả những gì mà bạn đã cổ gắng trong khoảng thời gian vừa qua. Đồng thời cũng không được phó mặc số phận thế nào cũng được, phải có ý chí vươn lên thì vạn sự mới thành công.
 • Không nên làm gì: Để giữ cho vận trình tài lộc ổn định, các bạn không nên chi tiêu quá đà. Tuy vẫn có những cơ hội kiếm tiền nhưng không vì vậy mà chi tiêu quá trớn, dễ dẫn đến tình trạng cháy túi nhé!

9. Xét qua về các tử vi tuổi Tuất trong tháng 10/2023 âm

9.1. Tử vi tuổi Mậu Tuất Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1958, 2018,…
 • Mệnh: Mệnh Mộc, nam sao Thuỷ Diệu – nữ sao Mộc Đức
 • Quý nhân: Tuổi Dần, Tuổi Mão
 • Tiểu nhân: Tuổi Tỵ, Tuổi Thìn
 • Màu sắc may mắn: Màu nâu, Màu xanh
 • Lưu ý: Đây là một tháng nhiều cơ hội và nhiều thách thức với người Mậu Tuất. Hãy sáng suốt nắm bắt các cơ hội và thách thức đến với mình.

9.2. Tử vi tuổi Canh Tuất Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1970, 2030,…
 • Mệnh: Mệnh Kim, nam sao Mộc Đức – nữ sao Thuỷ Diệu
 • Quý nhân: Tuổi Thân, Tuổi Ngọ
 • Tiểu nhân: Tuổi Sửu, Tuổi Thìn
 • Màu sắc may mắn: Màu nâu, Màu đỏ
 • Lưu ý: Để may mắn lên đến với mình thì các bạn cần chủ động nắm bắt lấy cơ hội.

9.3. Tử vi tuổi Nhâm Tuất Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1982, 2042,…
 • Mệnh: Mệnh Thuỷ, nam sao Vân Hán – nữ sao La Hầu
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuổi Tỵ
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, Tuổi Dần
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng, Màu đỏ
 • Lưu ý: Cần phải biết nắm bắt cơ hội đến với mình.

9.4. Tử vi tuổi Giáp Tuất Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1994, 2054,…
 • Mệnh: Mệnh Hoả, nam sao Thuỷ Diệu – nữ sao Mộc Đức
 • Quý nhân: Tuổi Dậu, Tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, Tuổi Sửu
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng, Màu đỏ
 • Lưu ý: Vận trình tình duyên rất khởi sắc, người độc thân sẽ tìm được người phù hợp với mình.

9.5. Tử vi tuổi Bính Tuất Tháng 10/2023

 • Năm sinh: 1946, 2006,…
 • Mệnh: Mệnh Thổ, nam sao Mộc Đức – nữ sao Thuỷ Diệu
 • Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tuổi Mão
 • Tiểu nhân: Tuổi Tỵ, Tuổi Mùi
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng, Màu đen
 • Lưu ý: Thể trạng suy nhược. cần chú ý chế độ ăn uống cũng như tập luyện để cơ thể thêm phần dẻo dai. Chú ý các tuổi hợp tuổi Bính Tuất để làm ăn.

LƯU Ý: Đây chỉ xét theo năm sinh nên độ chính xác chỉ được 70%. Để có sự chuẩn xác hơn thì nên xét bằng giờ, ngày, tháng, năm sinh tại CÔNG CỤ LẬP, LUẬN LÁ SỐ.

Trên đây là những kiến thức Thăng Long Đạo Quán được các bậc thầy Phong Thủy chỉ dạy và ngộ ra chân lý. Thăng Long Đạo Quán cũng rất mong được cũng trao đổi và chiêm nghiệm cùng quý bách gia.

Thăng Long Đạo Quán cảm ơn quý anh chị đã đón đọc nội dung này. Kính chúc quý anh chị vạn sự lành, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc, cầu bình an đắc bình an, nhà nào phúc đó, người nào lộc đó, đắc tài sai lộc, toàn gia trung đắc sinh khí vượng thiên y tọa tài lộc.