Qua tướng mạo, người xưa có thể biết được một phần nào đó về tính cách và vận mệnh của người kia. Vậy tướng phụ nữ không lấy chồng được bộc bộc qua những nét nào? Hãy cùng đọc hết bài viết dưới đây của Thăng Long Đạo Quán để có câu trả lời nhé!

1. Nhân trung có nếp nhăn nằm ngang

Nhân trung nằm ở phần môi trên, ở chính giữa của vùng rãnh lõm nối liền sống mũi và môi.

Theo Nhân tướng học, phụ nữ có nhiều nếp nhăn nằm ngang ở phần nhân trung thì sẽ không tốt. Tính cách người này thường nóng nảy, nói chuyện không đầu không cuối. Ngoài ra thì họ cũng không được quyết đoán, dứt khoát, làm gì cũng nửa vời nên khó có thành công. Cuộc sống của người phụ nữ này gặp không ít biến cố, thử thách. 

tướng phụ nữ không lấy chồng
Nhân trung nếp nhăn ngang – Điển hình cho phụ nữ không lấy chồng

Ngoài ra thì sức khỏe của họ cũng không được tốt. Dễ mắc các bệnh lý về phụ khoa, hoặc khó có con. 

Nhân trung nữ giới có đường vân ngang cho thấy thiên duyên mỏng, chuyện tình cảm kém thuận lợi. Nếu có lấy chồng thì cả hai cũng thường xuyên bất hòa, người chồng không quan tâm tới vợ, thờ ơ, lãnh đạm, có thể chia tay. Và có khả năng cao là người phụ nữ có nhiều nếp nhăn nằm ngang ở nhân trung sẽ độc thân cả đời, không lấy chồng.

Tướng phụ nữ không lấy chồng là vậy. Còn những ai có nhiều đời chồng thì sao? Mời quý vị xem ngay bài viết Tướng phụ nữ hai đời chồng để biết rõ hơn.

2. Vành tai lật ngược

Vành tai lật ngược là tai có thành quách (hay chính là vành tai) đảo lộn lật ngược ra đằng sau. Đây lại là một dấu hiệu khác của tướng phụ nữ không lấy chồng. 

Phụ nữ có vành tai lật ngược có tính cách hiếu thắng, ương bướng, làm việc gì cũng cho mình là đúng. Họ là người hiếu thắng, thích sĩ diện, lúc nào cũng cho là ý kiến của mình đúng và không coi trọng lời nói của người khác. Vậy nên họ ít được mọi người yêu mến hay nể trọng. Dễ bị kẻ xấu lợi dụng, thừa nước đục thả câu. Còn sự nghiệp cũng vì thế mà bị trì trệ, cơ hội thăng tiến vuột mất do chính bản thân mình gây nên.

tướng phụ nữ không lấy chồng
Theo Nhân tướng học, vành tai lật ngược cũng không tốt

Trong chuyện tình cảm thì người phụ nữ có vành tai lật ngược cũng gặp không ít trắc trở, tình duyên lận đận. Tất cả do tính cách bảo thủ, không khéo léo nên dễ khiến đối phương thấy nhàm chán, không được thoải mái khi ở bên. Vậy nên phụ nữ có đặc điểm này thường kết hôn muộn hoặc khả năng cao là khó lấy chồng. Hoặc có lấy chồng thì hôn nhân cũng không hạnh phúc, dễ đổ vỡ.

3. Mắt lồi

Theo Nhân tướng học, mắt lồi là để chỉ những đôi mắt có mí trên tương đối dày, sụp xuống và nhãn cầu mắt thì lồi ra một cách rõ rệt.

Đa số người phụ nữ có đôi mắt lồi sẽ có sức khỏe tốt, thể lực mạnh mẽ, họ có thể làm những việc cần đến thể chất. Tuy nhiên thần kinh người này lại có chút không được thường. Họ nói nhiều, nói dai, nói đi nói lại một vấn đề cho dù nó rất nhỏ nhặt. Không những vậy người phụ nữ có đặc điểm này cũng nhớ nhớ quên quên thất thường, làm việc không cẩn thận. Điều này khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu, phiền phức. Tuy nhiên họ lại là người chịu khó làm lụng, không ngại công việc có vất vả thế nào. 

Xem thêm: Phá tướng là gì?

tướng phụ nữ không lấy chồng
Phụ nữ mắt lồi là đặc điểm xấu trong nhân tướng học

Ngoài ra, phụ nữ có đôi mắt lồi cũng nói lên đường tình cảm không được như ý muốn. Tuy họ là người thật lòng với đối phương nhưng lại dễ bị nam giới đùa cợt tình cảm, không xem trọng. Nếu có kết hôn thì cũng không được chồng yêu thương, thấu hiểu, xem trọng. Thậm chí phụ nữ có tướng mắt lồi thường ở vậy suốt đời, không lấy chồng.

Ngoài ra khi xem tướng phụ nữ mắt lồi còn cần kết hợp thêm với một số đặc điểm khác trên cơ thể cũng sẽ phản ánh những ý nghĩa khác nhau:

  • Tướng phụ nữ mắt lồi kết hợp với ánh mắt vô thần là biểu tượng của sự chết yểu.
  • Xem tướng mắt lồi kết hợp với sắc mặt lạnh lẽo, nước da trắng bạch là tướng của người đoản mệnh, công danh sự nghiệp lận đận.
  • Phụ nữ mắt lồi kết hợp với hung nhãn, hoặc là lòng đen, lòng trắng mờ đục, tạo thần khí xấu, sức khỏe tiêu cực.

Xem thêm: Tướng phụ nữ khắc chồng

4. Tướng mũi Hy Lạp

Mũi Hy Lạp (hay là mũi dọc dừa) là một dấu hiệu của tướng phụ nữ không lấy chồng. Vốn là dáng mũi dài, có sống mũi cao và thẳng, phần lỗ mũi hẹp có cánh nhỏ, đầu mũi tròn kết hợp với vách ngăn mũi tạo thành hình chữ L úp ngược. 

Phụ nữ có dáng mũi này là người thẳng thắn, song bên cạnh đó họ cũng là người cố chấp, hiếu chiến. Phụ nữ có dáng mũi này có khuôn mặt hài hoà, khá xinh đẹp vì vậy tiêu chuẩn chọn bạn trai của họ cũng rất cao. Yêu cầu đối phương phải vừa có ngoại hình, sự nghiệp cũng phải ổn định. 

Từ tính cách và những tiêu chuẩn bản thân đề ra nên phụ nữ có tướng mũi Hy Lạp đa số kết hôn muộn. Hay cuộc sống hôn nhân cũng không được như ý của họ do lúc nào người này cũng cho muốn làm theo ý mình. Thậm chí phụ nữ có tướng mũi dọc dừa cũng bị xếp vào tướng khó lấy chồng.

5. Lệ đường khô, lõm

Lệ đường là vùng ngay dưới mắt, hay còn gọi là bọng mắt, được xem là vị trí của cung Tử Tức. Phụ nữ có lệ đường khô và lõm là người có tính cách khô khan, không lãng mạn. Đồng thời người này có phần cục cằn, không biết nói những lời ngọt ngào, mềm mỏng. Vậy nên luôn tạo cảm giác thô cứng, không gây được thiện cảm cho người đối diện, đặc biệt là cho người khác giới.

Người phụ nữ này thường khó lấy chồng, hay kết hôn muộn. Và cuộc sống của họ sau khi kết hôn cũng tẻ nhạt, do tính cách cục cằn, không biết nói những lời hấp dẫn, yêu thương không được chồng yêu chiều.

6. Miệng thổi lửa, yết hầu nhô lên

Yết hầu (vị trí trung tâm cổ, ở phần trên) nhô ra nhọn, nhìn thấy rõ. Miệng thổi lửa hay còn được gọi là xuy hỏa khẩu, miệng xuy hỏa. Những người có miệng thổi lửa sẽ có phần miệng nhỏ, môi nhỏ và tròn, túm cong lại như đang chúm chím thổi lửa. Phần khóe miệng 2 bên cụp xuống, môi mỏng và răng khấp khểnh. Một số ít người có môi dày.

Xem thêm bài viết: Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ để biết được ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt bạn.

tướng phụ nữ không lấy chồng
Yết hầu to cũng là một đặc điểm không tốt của phụ nữ

Những người phụ nữ này lắm điều, thích tranh chấp thị phi, mọi người xung quanh thường ghét bỏ, cuộc sống thường nghèo đói, bần hàn.vậy nên trong cuộc sống hay trong công việc,người phụ nữ này gặp khó khăn thì cũng không được giúp đỡ. Không những vậy đây cũng bị cho là tướng phụ nữ không lấy chồng, phải sống trong cô độc đến già.

Lưu ý:Thông tin kể trên dựa vào quá trình nghiên cứu và đúc kết, thu thập về Nhân tướng học của chuyên gia tại Thăng Long Đạo Quán.

Không một ai muốn bản thân mình phải mang những nét tướng xấu, nét tướng khổ cả. Việc kết hôn hay không là lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên nếu bản thân mang nét tướng không tốt thì cần biết để tránh, giúp cuộc sống thêm tốt hơn. Mệnh chủ nên tu dưỡng, làm việc thiện, bồi ưu sửa khuyết để có thể cải vận.

Mọi thông tin cần hỗ trợ giúp bạn có thể CẢI VẬN, vui lòng để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900.3333 hoặc Zalo: 0855.100000

7. Hướng dẫn xem nhân tướng học miễn phí

Để biết được sự hung hại hay tốt lành trên khuôn mặt của mình, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập và Thăng Long Đạo Quán
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và bấm XEM

Sau đó hệ thống của Thăng Long Đạo Quán sẽ trả kết quả tương ứng và lời khuyên cho bạn

Lưu ý:Kết quả này chỉ mang tính tương đối và tham khảo!

8. Lời kết

Hy vọng bài viết trên của Thăng Long Đạo Quán đã giúp quý độc giả có thêm câu trả lời về “tướng phụ nữ không lấy chồng”. 

Để biết được các thông tin hữu ích khác như: Xem thời vận, Luận lá số Bát Tự, Xem ngày, Xem tuổi… bạn có thể truy cập và Thăng Long Đạo Quán hoặc tải app về điện thoại của mình để có thể sử dụng hằng ngày.

Các bài viết liên quan cùng chủ đề: