Ý nghĩa con số 0 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học

Mỗi con số trong ngày sinh liên quan mật thiết đến cuộc đời mỗi người. Ẩn sau những con số là tính cách, sở trường, sở đoản, tâm hồn, tư duy khác nhau của mỗi người. Vậy ý nghĩa số 0 trong biểu đồ ngày sinh là gì? 

1. Số 0 nằm đâu trong biểu đồ ngày sinh?

Theo Thần số học Pi-ta-go, biểu đồ ngày sinh có cấu trúc rất đơn giản, được tạo nên từ 2 đường kẻ dọc và 2 đường kẻ ngang chia mặt phẳng thành 9 ô như nhau. Theo đó, 9 con số tự nhiên từ 1 – 9 sẽ được đặt tại một vị trí nhất định, không thay đổi.

Vậy con số 0 sẽ nằm đâu trong biểu đồ ngày sinh? 

David Philip – tác giả cuốn “Toàn diện về Thần số học” cho biết, số 0 giống như một dạng ký hiệu hơn là một con số. Trong biểu đồ ngày sinh, số 0 không cần điền vào ô như các số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Dù không được điền trên biểu đồ ngày sinh nhưng số 0 vẫn mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng.

ý nghĩa con số 0 trong biểu đồ ngày sinh

2. Ý nghĩa số 0 trong biểu đồ ngày sinh

Trải qua nghiên cứu nhiều nền văn minh trên thế giới, đến hiện tại vẫn chưa ai định nghĩa được số 0 bởi vì ý nghĩa của nó không có giới hạn. Trong toán học và triết học, số 0 có thể là không có gì cả (nếu nó nằm ở tử số, tức là số chia). Nhưng số 0 cũng có thể là mọi điều (nếu nó nằm ở mẫu số, tức số bị chia). Số 0 hoàn toàn là điểm nối giữa hai đầu vô cực.

Tính đến hiện nay, các chuyên gia Thần số học (Nhân số học) chỉ kết luận rằng con số 0 trong biểu đồ ngày sinh thường rơi vào 2 ý nghĩa sau:

Thứ nhất, khi số 0 trong biểu đồ ngày sinh là những ô trống. Tức là bạn gặp nhiều bất lợi về thể chất, tinh thần hay trí não. Đồng thời, cuộc sống sẽ có nhiều chướng ngại, khó khăn. Bạn sẽ phải bỏ ra gấp đôi, gấp ba so với bình thường để khắc phục các yếu điểm bản thân. Tất nhiên, bạn cũng phải kiên trì, nỗ lực vượt qua các thử thách để đạt được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Thứ hai, khi số 0 trong biểu đồ ngày sinh là những con số vô tận. Tức là khả năng của người này là vô cùng mạnh mẽ nếu biết khai thác. Nếu thấu hiểu “uy lực” của con số 0 này, bạn sẽ dễ trở thành một người đặc biệt trong đám đông.

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng người có nhiều số 0 trong biểu đồ ngày sinh sẽ thường nhạy cảm, dễ xúc động, giàu lòng trắc ẩn, trung thực, đáng tin cậy. Đặc biệt họ có khả năng thiên hướng về mặt Tinh thần bao gồm các trực giác, cảm xúc tích cực, tình yêu thương, sự tự do trong biểu đạt, sự độc lập về trí tuệ và thông thái. Đó cũng chính tiềm năng cần khai thác để họ tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của mình (mục đích sống, sức mạnh ý nghĩ,…).

Nếu muốn thấu hiểu tiềm năng mà con số 0 trong biểu đồ ngày sinh mang lại, bạn có thể thực hiện thông qua tinh yêu, tức là giúp đỡ, cổ vũ người khác; hay thông qua việc cố vấn, khuyến khích người khác tập trung hoàn thành công việc của họ; hoặc thông qua đối thoại để giúp người khác đạt được mục tiêu.

số 0 trong biểu đồ ngày sinh

>> Xem thêm: Cách lập biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trên đây là ý nghĩa số 0 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:  

Đánh giá post
Bài viết khác

#10 Ý nghĩa các tên trong Kinh Thánh có thể bạn chưa biết

Trong Kinh Thánh, chúng ta vẫn thường thấy xuất hiện nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng bạn đã biết ý nghĩa...

Cách điền số ảo (từ 1 – 9) vào biểu đồ ngày sinh Thần số học

Trong Thần số học, mỗi biểu đồ ngày sinh sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau tùy theo con số ngày sinh...

Tra cứu thần số học số 10 – Ý nghĩa số 10 trong thần số học là gì

Số 10 trong Thần số học và những điều đặc biệt xung quanh. Số 10 được coi là sự kết hợp những tinh...

Ý nghĩa con số của 4 đỉnh cao cuộc đời trong Thần số học kim tự tháp

Thần số học kim tự tháp (hay còn gọi là Nhân số học kim tự tháp) là một tổ hợp gồm 4 đỉnh tam giác...

Thần số học kim tự tháp là gì? Cách tính 4 đỉnh cao đời người

Ngoài con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên thì Thần số học kim tự tháp cũng là một trong...

Giải mã chi tiết ý nghĩa số 33 Thần số học (Nhân số học)

Người mang Thần số học 33 là rung động có tần số cao hơn của số 6. Nên nó bao gồm tất cả những gì...

Các công cụ xem ngày
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
1900.3333