Mỗi con số trong ngày sinh liên quan mật thiết đến cuộc đời mỗi người. Ẩn sau những con số là tính cách, sở trường, sở đoản, tâm hồn, tư duy khác nhau của mỗi người. Vậy ý nghĩa con số 0 trong biểu đồ ngày sinh là gì? Cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Số 0 nằm đâu trong biểu đồ ngày sinh?

Theo Thần số học Pi-ta-go, biểu đồ ngày sinh có cấu trúc rất đơn giản, được tạo nên từ 2 đường kẻ dọc và 2 đường kẻ ngang chia mặt phẳng thành 9 ô như nhau. Theo đó, 9 con số tự nhiên từ 1 – 9 sẽ được đặt tại một vị trí nhất định, không thay đổi.

Vậy con số 0 sẽ nằm đâu trong biểu đồ ngày sinh? 

David Philip – tác giả cuốn “Toàn diện về Thần số học” cho biết, số 0 giống như một dạng ký hiệu hơn là một con số. Trong biểu đồ ngày sinh, số 0 không cần điền vào ô như các số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Dù không được điền trên biểu đồ ngày sinh nhưng số 0 vẫn mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Số 0 nằm ở đâu trong biểu đồ ngày sinh thần số học
Số 0 nằm ở đâu trong biểu đồ ngày sinh thần số học

2. Ý nghĩa số 0 trong biểu đồ ngày sinh

Trải qua nghiên cứu nhiều nền văn minh trên thế giới, đến hiện tại vẫn chưa ai định nghĩa được số 0 bởi vì ý nghĩa của nó không có giới hạn. Trong toán học và triết học, số 0 có thể là không có gì cả (nếu nó nằm ở tử số, tức là số chia). Nhưng số 0 cũng có thể là mọi điều (nếu nó nằm ở mẫu số, tức số bị chia). Số 0 hoàn toàn là điểm nối giữa hai đầu vô cực.

Tính đến hiện nay, các chuyên gia Thần số học (Nhân số học) chỉ kết luận rằng con số 0 trong biểu đồ ngày sinh thường rơi vào 2 ý nghĩa sau:

Thứ nhất, khi số 0 trong biểu đồ ngày sinh là những ô trống. Tức là bạn gặp nhiều bất lợi về thể chất, tinh thần hay trí não. Đồng thời, cuộc sống sẽ có nhiều chướng ngại, khó khăn. Bạn sẽ phải bỏ ra gấp đôi, gấp ba so với bình thường để khắc phục các yếu điểm bản thân. Tất nhiên, bạn cũng phải kiên trì, nỗ lực vượt qua các thử thách để đạt được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Thứ hai, khi số 0 trong biểu đồ ngày sinh là những con số vô tận. Tức là khả năng của người này là vô cùng mạnh mẽ nếu biết khai thác. Nếu thấu hiểu “uy lực” của con số 0 này, bạn sẽ dễ trở thành một người đặc biệt trong đám đông.

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng người có nhiều số 0 trong biểu đồ ngày sinh sẽ thường nhạy cảm, dễ xúc động, giàu lòng trắc ẩn, trung thực, đáng tin cậy. Đặc biệt họ có khả năng thiên hướng về mặt Tinh thần bao gồm các trực giác, cảm xúc tích cực, tình yêu thương, sự tự do trong biểu đạt, sự độc lập về trí tuệ và thông thái. Đó cũng chính tiềm năng cần khai thác để họ tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống của mình (mục đích sống, sức mạnh ý nghĩ,…).

Nếu muốn thấu hiểu tiềm năng mà con số 0 trong biểu đồ ngày sinh mang lại, bạn có thể thực hiện thông qua tinh yêu, tức là giúp đỡ, cổ vũ người khác; hay thông qua việc cố vấn, khuyến khích người khác tập trung hoàn thành công việc của họ; hoặc thông qua đối thoại để giúp người khác đạt được mục tiêu.

Ý nghĩa con số 0 trong biểu đồ ngày sinh
Ý nghĩa con số 0 trong biểu đồ ngày sinh

Trên đây là ý nghĩa số 0 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu ý nghĩa các con số khác một cách nhanh chóng và thuận lợi bạn hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng Thăng Long Đạo Quán về điện thoại.

Link tải ứng dụng Thăng Long Đạo Quán tại đây:  

Xem thêm: