Nếu ngày sinh có số 10 thì biểu đồ ngày sinh sẽ lập như thế nào? Có hay không số 10 trong biểu đồ ngày sinh? Nếu có thì ý nghĩa số 10 là gì? Tất cả những vấn đề này sẽ được Thăng Long Đạo Quán giải đáp trong bài viết sau đây. 

1. Có số 10 trong biểu đồ ngày sinh không?

Trong bộ môn khoa học Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học), biểu đồ ngày sinh có cấu trúc gồm 9 ô nhỏ gắn liền với nhau. Hiện trên biểu đồ là những con số thuộc ngày tháng năm sinh (tính theo lịch dương) của mỗi người. Được biết, tùy vào số lượng có mặt hoặc vắng mặt của 9 số tự nhiên (1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9) sẽ cho biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách mỗi người. Đồng thời, quan sát biểu đồ ngày sinh Thần số học sẽ giúp hiểu thêm về những cơ hội, thử thách trong cuộc sống của mình. 

Cũng theo “cha đẻ” bộ môn Thần số học – nhà toán học Pi-ta-go cho biết biểu đồ ngày sinh chỉ điền từ số 1 đến số 9. Do đó, không có số 10 trong biểu đồ ngày sinh. Vậy, khi gặp tình huống sinh vào ngày mùng 10 hay tháng 10 hoặc năm sinh chứa số 10 thì bạn sẽ phải xét ra sao? 

2. Biểu đồ ngày sinh số 10 thực chất ra sao?

Nếu ngày tháng năm sinh của bạn chứa số 10 thì biểu đồ ngày sinh số 10 sẽ được xét như sau: 

  • Tách số 1 và số 0 riêng, điền số 1 vào biểu đồ ngày sinh: 

Theo quy tắc điền số biểu đồ ngày sinh của trường phái Thần số học Pi-ta-go, chỉ điền các số từ 1 đến 9. Cho nên khi xuất hiện ngày tháng năm sinh chứa số 10, thường sẽ tách riêng hai con số này. 

Chỉ điền số 1 vào biểu đồ ngày sinh và tùy vào số lần xuất hiện của nó cũng như sự kết nối của nó để luận đoán ý nghĩa của số 1. 

Đồng thời, bạn cũng có thể hiểu ý nghĩa số 10 trong biểu đồ ngày sinh sẽ được tính theo ý nghĩa số 1 là chính. Bên cạnh đó, số 0 sẽ có giá trị riêng và mang tính bổ trợ. 

Xem chi tiết: Số 1 trong thần số học ngày sinh

  • Số 0 không điền vào biểu đồ ngày sinh Thần số học: 

Tuy số 0 không điền vào biểu đồ ngày sinh như các số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 nhưng nó vẫn mang một ý nghĩa nhất định. 

Ý nghĩa số 0 trong biểu đồ ngày sinh thường chia theo 2 trường hợp sau: 

Thứ nhất, khi số 0 trong biểu đồ ngày sinh là những ô trống. Tức là bạn gặp nhiều bất lợi về thể chất, tinh thần hay trí não. Đồng thời, cuộc sống sẽ có nhiều chướng ngại, khó khăn. Bạn sẽ phải bỏ ra gấp đôi, gấp ba so với bình thường để khắc phục các yếu điểm bản thân. Tất nhiên, bạn cũng phải kiên trì, nỗ lực vượt qua các thử thách để đạt được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Thứ hai, khi số 0 trong biểu đồ ngày sinh là những con số vô tận, ẩn hình sau con số kèm theo. Tức là khả năng của người này là vô cùng mạnh mẽ nếu biết khai thác. Nếu thấu hiểu “uy lực” của con số 0 này, bạn sẽ dễ trở thành một người đặc biệt trong đám đông.

>> Xem thêm: Bật mí đầy đủ ý nghĩa số 0 trong biểu đồ ngày sinh Thần số học

Ví dụ: bạn sinh ngày 25/10/1998 sẽ lập biểu đồ ngày sinh như sau:

  • Đầu tiên, kẻ hai đường dọc, hai đường ngang đen xen nhau để tạo ra biểu đồ 9 ô vuông. 
Cách vẽ biểu đồ ngày sinh số 10
Cách vẽ biểu đồ ngày sinh số 10
  • Điền lần lượt các số có trong ngày sinh của mình theo quy tắc nhất định là bạn sẽ có một biểu đồ ngày sinh. 
Quy tắc điền số 10 trong biểu đồ ngày sinh
Quy tắc điền số 10 trong biểu đồ ngày sinh

Dựa theo quy tắc điền số như trên thì bạn sẽ có biểu đồ ngày sinh như sau:

biểu đồ ngày sinh số 10

  • Cuối cùng, xét ý nghĩa biểu đồ ngày sinh vừa lập:

Dựa theo từng chi tiết trên biểu đồ ngày sinh vừa lập, bạn sẽ biết được thế mạnh, thế yếu của bản thân. Cụ thể:

Cả 3 trục ngang về Thể chất, Tinh thần (Tâm hồn) và Trí não đều không bị trống. Tuy nhiên trục ngang về Tinh thần đầy đủ cả 3 ô nên phát triển mạnh mẽ hơn so với mặt thể chất và trí tuệ. Tức là bạn sẽ có thể là người giỏi kiểm soát cảm xúc, nhạy cảm, trực giác tốt, thấu hiểu lòng người.

Đồng thời, biểu đồ ngày sinh của còn chứa mũi tên Quyết tâm (1-5-9) thể hiện bạn là người kiên trì, có nghị lực bền bỉ, tuy nhiên quyết tâm cũng dễ thành cố chấp. Nên cần kiểm soát và suy xét theo từng trường hợp. Mặt khác, bạn còn có một vốn quý khác chính là sở hữu mũi tên Cân bằng cảm xúc (2-5-8). Người có mũi tên này thường sẽ giỏi cân bằng cảm xúc, trực giác tốt, nhạy cảm, vừa thấu hiểu nội tâm bản thân vừa nắm bắt tốt lòng người khác. Nếu tận dụng đúng hướng thế mạnh này thì bạn dễ thành công.

Như chia sẻ ở trên, ý nghĩa số 10 trong biểu đồ ngày sinh sẽ xét theo ý nghĩa số 1. Tuy nhiên không phải chỉ xét 1 số 1, mà khi lập biểu đồ ngày sinh, bạn sẽ xét tổng quan số lần xuất hiện của số 1. Theo đó, có hai số 1 trong biểu đồ ngày sinh giúp bạn có thêm thế mạnh về khả năng quan sát, nhìn nhận vấn đề. Bởi người có 11 thường phân tích sự việc khách quan, biết lăng nghe và chịu thay đổi quan điểm khi thấy cái đó đúng có giá trị. Điều này mang ý nghĩa đặc biệt trong các trường hợp mang tính trực giác, hiểu biết sâu hơn là nhìn bằng mắt thường.

>> Xem thêm:Cách lập và giải mã biểu đồ ngày sinh

Hy vọng với chia sẻ về ý nghĩa số 10 trong biểu đồ ngày sinh ở trên sẽ giúp các bạn tự tìm hiểu được tính cách, ưu nhược điểm của bản thân cũng như các bài học cuộc đời có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn muốn bổ sung thêm nhiều kiến thức Nhân số học khác thì hãy truy cập chuyên mục Thần số học hoặc cài đặt ứng dụng điện thoại Thăng Long Đạo Quán để cập nhật một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tải ngay ứng dụng Thăng Long Đạo Quán theo Android hoặc iOS tại đây:  

Xem thêm: